Tử vi về ngày 17/04/2020 Âm Lịch

Từ xa xưa, ông cha ta mỗi khi muốn tiến hành một công việc nào đó đều chọn ngày tốt để cầu mong mọi việc hành thông, Chương trình: Tử vi hằng ngày, luận giải cát hung hằng ngày của Phong thủy may mắn sẽ cho quý anh chị biết ngày hôm nay là ngày tốt hay xấu với tuổi của anh chị, những công việc đại sự nào có thể tiến hành, hay không nên làm gì trong ngày này.

Thông qua các yếu tố ngũ hành, vận mệnh năm sinh với ngày tháng muốn xem. Từ đó giúp anh chi biết được nên làm gì và lên kế hoạch sắp xếp công việc được hợp lý. Để đạt được kết quả tốt nhất cho bản thân.

Hôm nay, mời anh chị và các bạn cùng theo dõi phần luận giải về cát hung của ngày 17/4/2020 âm lịch với sự tư vấn từ thầy Gia Cát và các thầy trong hiệp hội Phong Thủy Việt. Chúc anh chị có 1 ngày đầy may mắn và nhiều niềm vui.

Tổng quan về ngày 17 /4 Âm lịch

Ngày 17/04/2020 âm lịch ( Còn gọi là ngày 17 tháng 4 năm Canh Tý) tức ngày 9/05/2020 Dương Lịch

Ngày này sẽ có nạp giáp là: Ngày Nhâm Tý

Ngày này có nạp âm là: Tang Chá Mộc tức là Gỗ Cây Dâu

Do Tý và Ngọ chính xung, Nhâm Dương Thủy Khắc Bính Dương Hỏa , Mậu Dương Thổ khắc Nhâm Dương Thủy (Đây gọi là Thiên Khắc Địa Xung) nên dẫn tới ngày này Đặc Biệt xấu với các tuổi Bính Ngọ ( Sinh vào các năm 1966) và tuổi Mậu Ngọ (Sinh vào các năm 1978).

Trong ngày này các gia chủ có tuổi Bính Ngọ và Mậu Ngọ ,sức khỏe có sự ảnh hưởng ít nhiều, nên cần chú ý đến trạng thái của bản thân. đặc biệt là vấn đề ăn uống. Các bệnh liên quan đến đường hô hấp như cảm cúm, sốt dễ xảy đến trong ngày này. Với những anh chị bị huyết áp thấp tạo cảm giác mệt mỏi và chán nản.

Bên cạnh đó, anh chị cần kiên nhẫn, bớt nóng nảy để tránh những họa thị phi không đáng có tự miệng mà ra. Việc di chuyển, đi lại cũng cần cẩn trọng, đảm bảo an toàn cho bản thân.

Bản mệnh cần tránh thái độ cảm tính khi xử lý công việc. Có đôi khi sự việc không giống như những gì bạn quan sát thấy. Hãy lắng nghe tin tức từ nhiều chiều để có cái nhìn đa diện hơn, từ đó đưa ra được những phán đoán chính xác

Mặc dù, trong ngày này công việc không như ý muốn, tuy nhiên chỉ là nhất thời nên anh chị giữ vững quan điểm, không chán nản, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

Tổng Quan Tử Vi 12 Con Giáp Trong Ngày

Tuổi Tý

Tý Dương Thủy gặp Nhâm Dương Thủy là Tỷ Kiên, nghĩa là được sự trợ giúp, hỗ trợ từ những người thân, anh em của mình. Trong ngày này nếu gia chủ gặp phải những vấn đề khó giải quyết hoặc không giải quyết được, hãy nhớ mình vẫn còn có những người thân xung quanh mình để tìm sự giúp đỡ hóa nguy thành an, hóa hung thành cát.

Bên cạnh đó Có Cát Tinh Tướng Tinh đóng mệnh, Là sao tốt, biểu tượng cho quyền lực, có tài lãnh đạo, có uy quyền với quần hung. “Cổ ca” có viết: “ Tướng tinh văn võ đều hợp, lộc trọng quyền cao đủ đầy”. Mệnh có tướng tinh mà không bị xung phá thì là người hiển đạt, nắm giữ quyền cao chức trọng. Nếu gặp tử – tuyệt – phá thì bất lợi. Vì vậy trong ngày này, nên nắm bắt cơ hội để đạt được những sự thăng tiến mong muốn trong công việc.

Trong ngày hôm nay có Hung Tinh Kình Dương chủ về tai họa, thương tật chiếu mệnh, nên gia chủ tuổi Tý cần chú ý ngày những lời mời gọi, nhờ vả liên quan đến việc phạm pháp, giấy tờ, không đứng ra vay mượn hay ký nhận này, tránh những tranh cãi không đáng quá liên quan đến pháp luật, tuyệt đối tránh xa cho ai cả.

Tuổi Tý trong năm nay còn gặp phải Trực Thái Tuế nên cần hết sức chú ý về vấn đề thị phi trong công việc và sự nghiệp. Luôn phải giữ được cái tâm bình hòa, dĩ hòa vi quý, để tránh những xung đột không đáng có. Nếu như có xung đột hay tranh chấp cần nhanh chóng giải quyết ổn thỏa tránh hao tâm phí Tài. Về Tài vận, năm nay người tuổi Tý nên hạn chế đầu tư, cho vay hoặc hợp tác làm ăn để tránh hao tài. Khi bước vào những lĩnh vực làm ăn mới cũng cần phải hết sức cẩn thận.

Năm nay là một năm rất gian nan, vất vả của những gia chủ tuổi Tý chính vì thế quý anh chị nên chọn cho mình vật phẩm phong thuỷ là Vòng Tam Hợp Thân – Tý- Thìn để hoá giải những xui xẻo, thị phi bủa vây và giúp cho con đường công danh sự nghiệp tài lộc được hanh thông thuận lợi.

Vòng Tam Hợp Thân – Tý Thìn là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay giúp chiêu cát lành, chiêu vận quý nhân,hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát cho tuổi Hợi, Mão, Mùi

Vòng tam hợp huyết long Thân – Tý – Thìn của phong thủy may mắn được hầu hết thầy phong thủy sử dụng làm vật phẩm hộ thân, chiêu quý nhân, hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại, và là vật phẩm phong thủy cực kỳ hiệu quả trong việc kích tài lộc cho gia chủ.

Tuổi Sửu

Sửu Âm Thổ gặp Nhâm Dương Thủy là Chính Tài, Nghĩa là bị Thân khắc xuất. Trong ngày này những gia chủ tuổi Sửu cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có.

Hôm nay Kim Dư đóng mệnh, là cát tinh, là xe hoa lệ, là phú quý, chỉ trong ngày này có nhiều tài lộc, quý nhân sẽ đến với những người tuổi Sửu. Tuy vậy, cần mềm mại, hòa nhã trong các mối quan hệ để đạt được những thành quả trong công việc.

Con giáp Tuổi Sửu năm nay vì gặp phải Thái Tuế Lục Hợp và nhiều cát tinh khác chiếu nên vận thế tổng thể thì vô cùng có lợi. Vì con giáp Tý – Sửu là tương hợp, nhiều cơ hội hợp tác phát triển. Vì vậy năm Canh Tý 2020, người tuổi Sửu nên tận dụng cơ hội để xây dựng mối quan hệ tốt, đặt nền tảng cho sự phát triển các mối quan hệ giữa cá nhân và sự nghiệp trong tương lai.

Gia chủ tuổi Sửu nên sử dụng vòng tam hợp Tỵ Dậu Sửu để chiêu quý nhân cát lành, đem lại may mắn cho bản mệnh, trù giải thị phi.

Tuổi Dần

Dần Dương Mộc gặp Nhâm Dương Thủy là Thiên Ấn, nghĩa là bản thân được sinh phù. Trong ngày này những gia chủ tuổi Dần nếu có cơ hội nên chủ động, chấp nhận thử thách để có kết quả tốt hơn.

Ngày này có Văn Xương Qúy Nhân chiếu mệnh, là cát tinh chủ về việc học hành thi cử, nên ngày hôm nay rất thuận lợi cho việc thi cử, đạt được những thành tích cao, công danh hanh thông.

Người tuổi Dần năm 2020 gặp Thái Tuế tương sinh, hơn nữa lại cùng Quan Ấn tương sinh, sức mạnh đột nhiên tăng, mệnh chủ có Quý nhân trợ giúp. Cần nắm bắt cơ hội này để phát triển bản thân và công việc .

Người tuổi Dần năm nay nên sử dụng vòng tam hợp Dần Ngọ Tuất . Tam hợp quý nhân Là yếu tố quan trọng trong 12 con giáp, Sử dụng tam hợp địa chi trong phong thủy để đem lại sự may mắn tài lộc và quý nhân trợ giúp. Tam hợp (Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ) giúp tăng cường khí (năng lượng) hộ thân, sự ngưng tụ khí đó còn đem lại may mắn thuận lợi, trong sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ. Năng lực của Tam hợp khí được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành hóa khí đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên – Địa – Nhân khí giúp hóa sát, cải vận.

Tuổi Mão

Mão Âm Mộc gặp Nhâm Dương Thủy là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là ngày cát lành cho những gia chủ tuổi Mão, nếu có cơ hội tốt cần phải nắm bắt tới sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.

Bên cạnh đó còn có cát thần Thiên Ất Qúy Nhân đóng mệnh, Là ngôi sao may mắn trong mệnh, nếu có ngôi sao này trông mệnh sẽ có được vinh hoa, phú quý,mệnh thăng khí vượng, ngày này sẽ gặp được những người giúp đỡ trong công việc, cuộc sống, đem lại sự may mắn, sang giàu cho gia chủ.

và có Sao Hàm Trì chiếu tới mang lại may mắn về vận đào hoa cho các gia chủ tuổi Mão, với những người độc thân nên chú ý nắm bắt cơ hội để có thể tìm kiếm được một nửa của cuộc đời mình..

Con giáp Mão năm nay cùng với thái tuế Tý – Thủy hình thành “Tý Mão vô lễ chi hình”, các mặt vận thế sẽ có nhiều thay đổi. Năm nay bị ảnh hưởng bởi Hình Thái Tuế và sao Lục Hại, đối với quan hệ xã hội, sự nghiệp hay đường tình duyên của những người tuổi Mão sẽ gặp nhiều điều bất lợi. Về mặt sự nghiệp, lưu niên thiên can là Chính Quan, những người tuổi Mão được quý nhân giúp đỡ nên có nhiều thành tích. Nên sử dụng vòng tam hợp Hợi Mão Mùi để gặp hung hóa cát, chiêu quý nhân, tài lộc.

Tuổi Thìn

Thìn Dương Thổ gặp Nhâm Dương Thủy là Thiên Tài, Nghĩa là bị thân khắc, trong ngày này những gia chủ tuổi Thìn sẽ có dễ có được tài lộc hơn, công việc, sự nghiệp có tiến triển tốt nhưng trong vấn đề tình cảm, tình duyên sẽ cần chú ý cẩn thận sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã không cần thiết với bạn đời. Nếu không cẩn thận có thể dẫn tới chia tay, các vấn đề nên cần ngồi lại chia sẻ rõ ràng, chi tiết để cả 2 hiểu nhau hơn.

Trong ngày này có Phúc Tinh và Tướng Tinh giáng chiếu tới bản mệnh của những gia chủ tuổi Thìn nên có thể xem xét tiến hành các công việc quan trọng nhưng sẽ cần chú ý cẩn trọng, nhất là những việc liên quan tới vấn đề giấy tờ, nên nắm bắt cơ hội để đạt được những sự thăng tiến mong muốn trong công việc.

Những người tuổi Thìn rơi vào năm Canh Tý 2020 tương hợp với Thái Tuế được Quý nhân tương trợ, cho nên về tổng thế mà nói là vận thế không tệ. Những người tuổi Thìn năm nay vượng về vận Quý nhân, về sự nghiệp có thổ khí nên cũng được nở mày nở mặt, chỉ cần cố gắng có chí tiến thủ ắt sẽ có thành quả tốt. Năm nay, người tuổi Thìn cần sử dụng vòng Tam Hợp Thân Tý Thìn, chiêu quý nhân, tài lộc, hóa giải thị phi cho bản thân.

Tuổi Tỵ

Tỵ Âm Hỏa gặp Nhâm Dương Thủy là Chính Quan, Nghĩa là Thân bị khắc, trong ngày này cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra. Làm việc với cấp trên cần khôn khéo, tránh bị áp chế, sắp đặt ảnh hưởng đến công việc.

May mắn trong ngày này có 2 cát tinh là Thiên Ất và Thái Cực.

Thiên Ất Qúy Nhân đóng mệnh, Là ngôi sao may mắn trong mệnh, nếu có ngôi sao này trông mệnh sẽ có được vinh hoa, phú quý,mệnh thăng khí vượng, ngày này sẽ gặp được những người giúp đỡ trong công việc, cuộc sống, đem lại sự may mắn, sang giàu cho gia chủ,

Thái Cực, Là ngôi sao chủ về thông minh ham học, người mà trong mệnh gặp ngôi sao này sẽ thích các môn học liên quan tới văn, sử, các môn liên quan tới học thuật như tướng học, tứ trụ,…Trong ngày này anh chị cần nắm bắt các cơ hội, thể hiện được tài năng nhiệt huyết của mình trong công việc để đạt được những thành quả đáng mong muốn.

Người tuổi Tị gặp năm 2020 Canh Tý, thiên can lưu niên Canh Kim là Thiên Tài tinh của Tị, Thái Tuế Tý – Thủy là Chính Quan của Tị, cho nên Tài-Quan của người tuổi Tị năm nay lưỡng vượng, sự nghiệp cầu Tài đều sẽ có cơ hội phát triển tương đối tốt, nhân lúc năm của sự nghiệp tài vận mạnh, thích hợp bổ túc học tập nâng cao công việc liên quan, tăng cường sức cạnh tranh của bản thân, cũng có lợi cho việc phát triển lên cao của sự nghiệp sau này. Khuyên người tuổi Tỵ sử dụng Vòng Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu, hóa giải hung họa, chiêu quý nhân, người giúp đỡ trong công việc, cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Ngọ Dương Hỏa gặp Nhâm Dương Thủy là Thất Sát ( Thiên Quan), Trong ngày này các gia chủ tuổi Ngọ nên cẩn trọng chú ý nhiều hơn trong công việc để tránh gặp phải thị phi không cần thiết. Khi gặp chuyện nên bình tĩnh đưa ra phương án tối ưu để giải quyết vấn đề khiến mọi chuyện tốt đẹp, yên bình.

Ngọ trực xung thái tuế, năm nay sẽ là một năm rất vất vả, vận hạn xấu nhất trong 12 con giáp, nhiều lo lắng, ít niềm vui, sóng gió triền miên. Thái Tuế Tý-Thủy là Thiên Quan tinh của tuổi Ngọ, cẩn thận những kẻ tiểu nhân công kích và tránh những rắc rối thị phi. Cũng không vì thế mà chán chường, cần tập trung vào công việc, nên làm nhiều việc tốt, làm từ thiện, dĩ hòa vi quý, vô hình chung sẽ gia tăng vận khí, lấy may mắn để hóa bỏ vận hạn . Năm nay, người tuổi Ngọ cần sử dụng vòng Tam Hợp Dần Ngọ Tuất, chiêu quý nhân, tài lộc, hóa giải thị phi cho bản thân.

Tuổi Mùi

Mùi Âm Hỏa gặp Nhâm Dương Thủy là Chính Tài, Nghĩa là bị Thân khắc xuất. Trong ngày này những gia chủ tuổi Mùi cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có. Ngoài ra, gia chủ cũng sẽ cần chú ý nhiều về vấn đề sức khỏe của mình, do ngày này có nạp âm là Hỏa nên cần chú ý nhiều về vấn đề các bệnh liên quan tới đường hô hấp nhiều hơn.

Bên cạnh đó có Cát Thần là Quốc Ấn Giáng Chiếu. Thần Sát này chủ về Quan Vận nên những Gia chủ tuổi Mùi nếu như đang theo con đường quan trường sẽ có được những trợ giúp rất lớn. Nếu có những cơ hội tốt, gia chủ nên nắm bắt để có những bước tiến tốt hơn. và có Sao Hàm Trì chiếu tới mang lại may mắn về vận đào hoa cho các gia chủ tuổi Mùi, với những người độc thân nên chú ý nắm bắt cơ hội để có thể tìm kiếm được một nửa của cuộc đời mình..

Hại Thái Tuế, mọi việc không thuận lợi, tất cả mọi thứ nên thận trọng. Vận tuổi lưu chuyển, đến năm 2020 Canh Tý, người tuổi Mùi vì cùng Thái Tuế và năm Tý là có quan hệ tương hại bên trong, được gọi là Hại Thái Tuế.vận trình của người tuổi Mùi năm nay dễ dàng gặp khó khăn trắc trở, làm việc không thuận, sự nghiệp tài vận sẽ phải chịu ảnh hưởng . Cần vững tâm trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, khuyên gia chủ tuổi Mùi sử dụng vòng tam hợp Hợi Mão Mùi, đem lại may mắn, tài lộc cả năm.

Tuổi Thân

Thân Dương Kim gặp Nhâm Dương Thủy là Thực Thần, Nghĩa là Thân bị sinh xuất tiết mất khí nên trong ngày này các gia chủ tuổi Thân nên hết sức chú ý và cẩn thận.

Ngày Nhâm Tý gia chủ tuổi Thân được 2 cát tinh là Tướng Tinh và Thái Cực chiếu mệnh, đem lại những may mắn và cơ hội cho gia chủ.

Tam hợp Quý nhân có nhiều giúp đỡ cho sự nghiệp hanh thông, cơ hội cầu Tài càng nhiều hơn. Năm 2020, Thái Tuế Tý-Thủy là Tam Hợp Quý nhân của người tuổi Thân. vận thế tổng thể coi như không tệ, nhưng cũng không nên quá lạc quan. Về mặt sự nghiệp, có lợi chính là Tam Hợp với chi năm, hơn nữa Thái Tuế là Thương Quan của tuổi Thân, điều này có nghĩa là người tuổi Thân năm nay có nhiều cơ hội hợp tác không tồi. Người tuổi Thân năm 2020 nên sử dụng vòng Tam Hợp Thân Tý Thìn, có tác dụng tăng cường khí vận, đem lại may mắn,tài lộc, sức khỏe và sự hòa hợp cho các gia chủ thuộc bộ tuổi Thân – Tý Thìn.

Tuổi Dậu

Dậu Âm Kim gặp Nhâm Dương Thủy là Thương Quan, Nghĩa là bản Thân bị khắc chế. Đối với các gia chủ tuổi Dậu trong ngày này cẩn cẩn trọng hết sức các mối quan hệ xung quanh mình. Tránh vì những mâu thuẫn nhỏ mà xảy ra xung đột không đáng có. Khi gặp phải vấn đề cần giữ bình tĩnh để đưa ra phương án hợp lý để tránh gặp phải những thị phi không cần thiết và làm phật lòng những người xung quanh mình.

Con giáp Dậu rơi vào năm Canh Tý 2020, do Dậu Kim tương phá với địa chi lưu niên của năm là Tý Thủy nên còn gọi là Phá Thái Tuế, vận thế năm nay ảm đạm có nhiều biến động, phá hao, khẩu thiệt thị phi, gặp phải nhiều chuyện phiền phức là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, điều quan trọng là giữ vững tinh thần, trách nhiệm trong công việc, lấy may giải hung. Khuyên gia chủ tuổi Dậu nên sử dụng vòng tam hợp Tỵ Dậu Sửu, cầu công việc hanh thông, mọi điều may mắn.

Tuổi Tuất

Tuất Dương Thổ gặp Nhâm Dương Thủy là Thiên Tài, Nghĩa là bị thân khắc, trong ngày này những gia chủ tuổi Tuất sẽ có dễ có được tài lộc hơn, công việc, sự nghiệp có tiến triển tốt nhưng trong vấn đề tình cảm, tình duyên sẽ cần chú ý cẩn thận sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã không cần thiết với bạn đời. Nếu không cẩn thận có thể dẫn tới chia tay, các vấn đề nên cần ngồi lại chia sẻ rõ ràng, chi tiết để cả 2 hiểu nhau hơn.

Vận trình của tuổi Tuất vẫn còn tốt trong năm 2020. Sự nghiệp và tài vận có bước nâng lên đáng kể. Cường độ và áp lực của công việc cùng tồn tại. Để ngăn

chặn sự làm việc quá sức về thể chất và tinh thần, cần phải chú ý đến sự kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi, điều chỉnh vừa phải, thái độ thoải mái và lạc quan đối với cuộc sống. Gia chủ tuổi Tuất nên sử dụng vòng tam hợp Dần- Ngọ- Tuất để chiêu quý nhân, đem lại may mắn tài lộc trong cả năm.

Tuổi Hợi

Hợi Dương Thổ gặp Nhâm Dương Thủy là Kiếp Tài, nghĩa là ngang bằng với bản thân. Đối với các gia chủ tuổi Hợi trong ngày hôm nay nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. Nên có những cách ứng xử hợp, sử sự hợp lý để giải quyết, tránh xung đột để ảnh hưởng tới tình cảm gia đình nhà mình.

Vào ngày này có Cát Tinh Thiên Lộc đóng mệnh, đây là một cát tinh đem đến tài lộc, tiền bạc và những may mắn, cần nắm bắt các cơ hội để phát triển bản thân, kinh tế

Sao Hàm Trì chiếu tới mang lại may mắn về vận đào hoa cho các gia chủ tuổi Mùi, với những người độc thân nên chú ý nắm bắt cơ hội để có thể tìm kiếm được một nửa của cuộc đời mình..

Những người sinh năm Hợi vào năm Canh Tý ..2020, gặp Lưu niên thiên can Canh Kim là Thiên Ấn tinh, Thiên Ấn chủ về áp lực và phiền não, có liên quan đến học hành thi cử. Lưu Niên Thái Tuế là Kiếp Tài tinh, Kiếp Tài lại chủ về Kiếp tài, Kiếp vận, Kiếp tình cảm, cũng có ý là tranh đoạt, vì vậy mà trong năm nay gặp nhiều chuyện không như ý. Trong năm nay tuổi Hợi cho dù làm nghề về kinh doanh hay làm thuê đều không nên có tham vọng cao xa, cần chuyên tâm làm những việc trước mắt mình đang đảm nhiệm cho thật tốt, phát huy hết sở trường của bản thân, không nóng nảy, không kiêu ngạo, có đến đâu hay đến đó. Anh chị nên chọn cho mình vòng tam hợp Hợi Mão Mùi thuận lợi hơn trong ngày hôm nay tránh xa được những thị phi không đáng có, tinh thần lạc quan và vui vẻ.

Ngày Nhâm Tý này thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục; xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Ngày này thuộc Tiết Khí là tiết Tiểu Mãn (Khởi Từ Dương Lịch Ngày 20/05/2020 tới hết dương lịch ngày 31/05/2020)

Theo “Hiệp Kỷ Biện Phương Thư” lịch lệ để tính toán ta có:

Ngày này có các Cát Thần là:Minh Phệ Đối, Ngũ Đế Sinh, Thiên Mã, Thiên Thụy, Thiên Ân, Thất Thánh, Đại Thâu.

Hung Thần là: Bát Tọa, Bạch Hổ, Chuyên Nhật, Cửu Khổ Bát Cùng, Cửu Xú, Hoang Vu, Hoành Thiên Chu Tước, Hỏa Cách, Long Hội, Ngũ Bất Quy, Ngũ Hư, Phục Nhật, Phục Tang, Thiên Bồng, Thiên Lại, Thủy Ngân, Trí Tử, Tứ Hư, Tứ Phế, Tứ Đại Kị (an táng), Địa Quả, Ương Bại.

Ngày này tính theo Thập Nhị Trực sẽ có Trực là: Trực Nguy, đối với ngày này ta cần chú ý tất cả các việc lớn cần triển khai, có thể triển khai các công việc như kỳ phúc, phá thổ, sách tá, tuyển tướng, tế tự.

Tính theo Nhị Thập Bát Tú sẽ là Sao Đê

Đối với ngày Nhâm Tý này các vấn đề liên quan tới xây dựng như động thổ, trấn trạch, đổ mái, phạt mộc,… ta không nên thực hiện cho các nhà có tọa hướng:

Nhà Tọa Tốn hướng Càn (dải độ số từ 307,5 độ tới 322.5 độ Hướng Tây Bắc) Phạm phải Tứ Lộ Hoàng Tuyền

Nói đến HOÀNG TUYỀN là nói đến một phương vị gần như bất khả xâm phạm trong Phong Thuỷ. Bởi các Hung Phương như Thái Tuế, Ngũ Hoàng Sát, Tam Sát thì chỉ theo năm mà di chuyển đi, còn HOÀNG TUYỀN là phương vị cố định. Khi nhà ở hoặc mộ phần mà xác định hướng nào đó là đã có một vài phương hướng không thể phạm. Chữ “phạm” ở đây ý nói ở những nơi ấy kiêng kỵ việc phóng thủy (nước chảy đi), hoặc đường đi, nước chầu lại, lạch nước…thậm chí ngay cả trổ cửa, mở cổng, chọn ngày giờ khởi công cũng phải tránh nó nữa. chọn ngày phạm phải Tứ Lộ Hoàng Tuyền gây cho người mắc các bệnh ác tính như: ung thư, u cục ác tính, rối loạn các tuyến nội tiết, rối loạn chức năng các tạng phủ, làm thất thoát tài lộc. Gây ra nhiều thị phi kiện tụng dẫn tới thoát tài, tù đầy, hoặc bị những họa không tự mình gây ra.

Trong ngày này đối với các nhà có tọa Dần hướng Thân (có dải độ số từ 232,5 độ tới 247,5 độ, Hướng Tây Nam ), Tọa Ngọ hướng Tý ( có dải độ số từ 352,5 độ tới 7,5 độ hướng Bắc, Tọa Tuất hướng Thìn ( có Dải độ số từ 112,5 độ tới 127,5 độ Hướng Đông Nam ), Tọa Nhâm hướng Bính ( có dải độ số từ 157,5 độ tới 172,5 độ, hướng Nam ), sẽ gặp phải thế Âm Phủ Thái Tuế Sát.

“ Thông Thư ” cho rằng Âm Phủ Thái Tuế Kỵ Khai Sơn, Tạo Táng. Nếu như xây dựng gặp phải Âm Phủ Thái Tuế Sát nhẹ thì bệnh tật tai ương, nặng thì gia đình tổn hại nhân đinh. Đây cũng là một trong 6 thế sát lớn được sử dụng trong thuật trạch cát để tìm được ngày Khai Sơn Lập Hướng cát lành, Vượng Long Phù Sơn, mang lại Bình An, may mắn, gia đạo an lành cho gia đình trạch chủ.

Ngoài ra, việc chọn lựa ngày tốt cần phù hợp với tuổi gia chủ trong những công việc như: Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi,… để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và các bạn hãy để lại thông tin trong khung bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được các trợ lý hỗ trợ.

Trên đây, Phong thủy may mắn đã trao đổi với anh chị về luận giải vận hạn ngày 17/4 âm lịch, Hy vọng với những kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ, anh chị có thể áp dụng, tránh hung, hóa cát, để lộ trình công việc ngày hôm nay được thuận lợi, suôn sẻ nhất.

Quý anh chị đừng ngần ngại bày tỏ quan điểm và cảm xúc của mình ở phần dưới ô bình luận nhé.

Dịch vụ tư vấn phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0392936336