BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRONG THÁNG 7 CÔ HỒN CẦN TRÁNH

Những điều cấm kỵ trong tháng cô hồn sẽ được liệt kê ở bài viết dưới đây. Hy vọng các gia chủ ghi nhớ và không phạm phải.

Hàng năm đến tháng 7 thì bầu không khí ảm đạm thường thấy nhất là các cửa hàng kinh doanh thời trang, bởi vì người ta có quan niệm từ ngày xưa đến nay là không nên mua đồ áo vào tháng cô hồn bởi vì sẽ rước vận xui vào nhà. Và đây cũng là tháng mà nhiều người quan niệm hạn chế mua đồ đạc mới.

Còn những điều cấm kỵ trong tháng cô hồn khác liên quan đến tháng cô hồn sẽ được liệt kê ở bài viết dưới đây. Hi vọng các gia chủ ghi nhớ và không phạm phải những điều cấm kỵ này kéo mang vận xui vào người. Và tiếp đó sẽ là một số gợi ý giúp bạn hóa giải vận xui và mang lại may mắn từ vật phẩm của Phong thủy Lộc Tài

1. Tháng 7 tháng cô hồn và những điều cấm kỵ bạn cần nhớ?

1.Người yếu bóng vía không nên ra ngoài vào buổi tối trong tháng cô hồn vì sẽ dễ bị ma đưa lối, quỷ dẫn đường.

2.Không nên đốt tiền âm phủ, vàng mã tùy tiện vì như vậy sẽ gọi ma quỷ lại gần.

3.Không nên ăn vụng đồ cúng chúng sinh vì đó là đồ danh cho ma quỷ. Nếu chưa cúng mà tự ý lấy ăn sẽ rước họa vào thân.

4.Không nên phơi quần áo vào ban đêm vì ma quỷ sẽ mượn quần áo của bạn mặc và để lại quỷ khí trong quần áo đó.

5.Không nên treo chuông gió trong phòng ngủ vì tiếng chuông sẽ thu hút ma quỷ đến quấy phá giấc ngủ của bạn.

6.Không nên hù dọa người khác, đặc biệt là trẻ nhỏ khiến họ giật mình, hồn xiêu phách lạc, dễ bị ma quỷ xâm nhập.

7.Không nên chơi ở dưới gốc đa vì cây đa là nơi hội tụ âm khí, ma quỷ rất thích.

8.Không nên réo tên nhau vào buổi đêm. Nếu không ma quỷ sẽ ghi nhớ tên người được gọi và rủ đi.

9.Không nên nhổ lông chân trong tháng 7 âm lịch vì một sợi lông chân quản ba con quỷ. Người có nhiều lông chân thì ma quỷ không dám đến gần.

10.Không nên bơi lội trong tháng cô hồn, vì ma quỷ sẽ cùng đùa với bạn, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị chúng làm trẹo chân.

11.Không nên ngoái đầu nhìn lại khi đi qua những nơi vắng vẻ. Có thể bạn có cảm giác có người đang đi theo mình hoặc gọi tên mình vì đó có thể là ma quỷ đang trêu chọc bạn.

12.Không nhặt tiền rơi trên đường vì có thể đó là tiền người khác cúng mua chuộc bọn quỷ đầu trâu mặt người. Ai phạm phải sẽ gặp tai họa không lường được.

13.Không nên thức quá khuya, vì như vậy tinh thần sẽ hao tổn suy nhược, dễ nhiễm “quỷ khí”.

14.Không nên đến gần những góc tối vì đó là nơi ma quỷ thường tụ tập, nghỉ ngơi.

15.Không nên ở một mình trong tháng cô hồn vì sẽ dễ bị ma quỷ trêu trọc hoặc dẫn dắt đi theo chúng.

16.Không nên chụp ảnh vào ban đêm vì ma quỷ có thể xuất hiện trong bức ảnh của bạn, điều này vô cùng kiêng kỵ khi chụp ảnh chung với ma.

17.Không nên xếp dép hướng mũi về phía giường khi đi ngủ. Vì dân gian cho rằng nếu ma quỷ nhìn thấy sẽ biết được người sống đang nằm trên giường và chúng sẽ lên ngủ cùng với bạn.

18.Không nên cắm chiếc đũa giữa bát cơm vì đó là hình thức cúng tế giống như kiểu thắp hương, dễ mời ma quỷ vào nhà ăn chung.

19.Không nên để tóc tai bù xù vào buổi tối vì trong tháng cô hồn, khắp nơi đều là vong hồn. Chúng sẽ tưởng bạn cùng đồng loài và sẽ ghé thăm bạn để nói chuyện.

20.Không nên tổ chức sinh nhật vào buổi tối vì sẽ có nhiều ma quỷ đến dự sinh nhật của bạn. Nếu bạn sinh vào tháng 7 âm lịch thì nên tổ chức vào ban ngày.

21.Không nên bắt cào cào và châu chấu vì dân gian cho rằng hai loài côn trùng này là hóa thân của quỷ hồn. Nếu bạn bắt chúng là bạn đang dẫn âm linh về nhà đó.

22.Không nên nói từ “Quỷ” vì trong những ngày này, trên dương gian âm khí cực mạnh, có ở khắp nơi. Vì thế bạn nên thận trọng trong mọi việc, lời nói đề phòng âm linh ở ngay bên bạn.

Những điều cấm kỵ tháng 7 hay những điều cấm kỵ trong tháng cô hồn đã được nêu ở trên. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn.

2.Vòng Tam Hợp giải hạn

Vòng dâu tằm, vòng Tam Hợp… được rất nhiều người mua trong những ngày này. Đặc biệt trong kinh doanh khi sử dụng Vòng Tam Hợp trong tháng cô hồn này bạn sẽ dễ dàng làm ăn hơn. Ngoài ra tác dụng của vòng phong thủy còn giúp bổn mệnh của bạn được nâng cao. Không chỉ nâng cao về mặt sức khỏe mà còn trong chuyện tình duyên, việc làm…


Theo thầy phong thủy Lộc Tài khuyên rằng, nếu chọn Vòng Tam Hợp tránh gặp xui xẻo trong tháng cô hồn này bạn nên chọn những vòng tay chất lượng. Chất lượng ở đây là các vòng tay được làm từ gỗ Tử Đàn, được khai quan điểm nhãn khác với các loại vòng tay kém chất lượng thông thường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119