MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI HỢI

Người tuổi hợi sinh năm bao nhiêu và nên đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu nào? Hãy cùng Phong Thủy Lộc Tài tìm hiểu qua bài viết này nhé.

I. SƠ LƯỢC VỀ VẬN HẠN NGƯỜI TUỔI HỢI TRONG NĂM 2022

Người tuổi hợi sinh năm bao nhiêu và nên đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu nào? 

Xem tử vi năm 2022 cho tuổi Hợi Sinh năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007.

Bước sang một năm mới, người tuổi Hợi phạm ngay phải sao Thái Tuế vì thế mà vận trình trong năm nay không mấy suôn sẻ. Tuy vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng, vì bất kỳ khó khăn nào cũng đều có  phương pháp hóa giải.

Tốt nhất trong năm nay có lẽ đó là đường công danh sự nghiệp, vì được quý nhân phù trợ, nên phát triển khá thuận lợi, thu nhập vì thế mà cũng ngày một tăng lên.

Tài lộc

Tuy sự nghiệp phát triển khá tốt, song bị sự ảnh hưởng của Kiếp Sát, Tiểu Hao nên sẽ phát sinh những khoản chi phí bất ngờ. Công việc tuy tiến triển tốt, tiền kiếm được nhưng lại khó bề tích tụ, để hạn chế tối đa việc thất thoát tiền bạc, tốt nhất bạn nên rõ ràng về chi tiêu, có bảng thống kê rõ ràng.

Dây chuyền đá phong thuỷ Bát Bảo Tâm Kinh hoặc Minh Quang Pháp Bảo trợ mệnh cho người tuổi Hợi giúp cho người tuổi Hợi tăng cường lòng tin. Bên cạnh đó là có thêm dũng khí nâng cao năng lực hành động của mình, quyết tâm làm được những việc mà mình mong muốn.

Dây chuyền đá phong thuỷ Bát Bảo Tâm Kinh hay Minh Quang Pháp Bảo trợ mệnh cho người tuổi Hợi với nguồn từ trường phát ra mạnh mẽ sẽ bổ ích cho luân xa thái dương của bạn. Vật phẩm còn giúp cho bạn sẵn sàng đương đầu thử thách vượt qua khó khăn cũng như tăng cường trí nhớ.

Không những vậy nó sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp tột bậc. Làm gia tăng tài lộc, tuổi thọ và đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Dây chuyền đá phong thuỷ Bát Bảo Tâm Kinh, Minh Quang Pháp Bảo trợ mệnh cho người tuổi Hợi còn giúp tăng cường sức khỏe đối với những người có cơ thể suy nhược hay bị ốm vặt. Kết hợp với việc tập thể dục hằng ngày như chạy bộ, đi dạo tập đến khi nào cảm thấy nhiều mồ hôi đổ ra thì dừng lại. Cứ như vậy liên tục thường xuyên sẽ làm cho chúng ta có một cơ thể khỏe khoắn và sức khỏe dồi dào.

Dây chuyền đá phong thuỷ Bát Bảo Tâm Kinh, Minh Quang Pháp Bảo trợ mệnh cho người tuổi Hợi có thể là bùa hộ mệnh cho những người bị yếu bóng vía. Nó giúp tăng cường dũng khí cũng như phát huy tác dụng tối đa. Vật phẩm có thể dùng để trừ tà ma xâm hại cơ thể bản thân mình.

Ngoài ra, những người tuổi hợi nên đeo vòng tam hợp theo bộ tam hợp là Hợi Mão Mùi để hóa giải thái tuế, mang lại nhiều may mắn và hộ thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119