Mua cốt thất bảo chuẩn chính hãng ở đâu uy tín nhất hà nội, Tp Hồ Chí Minh và trên toàn quốc

Cốt thất bảo là vật phẩm phong thủy dùng để nạp cốt bát hương và nạp cốt tượng hay những vật phẩm phong thủy khác. Hiện tại trên thị trường có bán rất nhiều loại cốt thất bảo khác nhau khiến cho người dùng ngày càng hoang mang không biết mua ở đâu được cốt thất bảo chính hãng.

Phong thủy may mắn là đơn vị hàng đầu phân phối cốt thất bảo chuẩn tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh cũng như tất cả 64 tỉnh thành toàn quốc qua kênh phân phối Online uy tín và chất lượng nhất Việt Nam.

Phong tục tập quán thờ cúng của người việt ngày càng đa dạng và chỉn chu, mà văn hóa mỗi vùng miền khác nhau lại có những đặc điểm riêng. Tuy nhiên về công thức chuẩn trong thờ cúng thì ở đâu cũng phải theo và nó có những nguyên tắc chung. Người Hà Nội có văn hóa thờ cúng khác người Tp. Hồ Chí Minh, Miền Bắc có văn hóa thờ cúng khác với Miền Nam và Miền Trung. Tuy cùng là dân tộc Việt Nam nhưng càng đi sâu ta lại thấy có những sự khác biệt trong văn hóa thờ cúng kéo dài từ Bắc vào Nam có những sự khác biệt rất lớn.

Với kinh nghiệm 10 năm khảo sát về phong thủy và tâm linh trên toàn quốc cùng với sự kết hợp với các thầy phong thủy nổi tiếng từ Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam Phong thủy may mắn đã quy tụ lại văn hóa của 3 miền, thống nhất với các thầy phong thủy, thầy cúng, pháp sư cùng các thầy về văn hóa tâm linh về quy trình chuẩn của việc thờ cúng như sau

Về việc bốc bát hương, ta phải sử dụng những nguyên liệu sau đây:

 • Tro nếp: Dùng để bốc bát hương, ở một số địa phương Miền Trung trở vào đến Mũi Cà Mau hầu hết mọi người dùng cát để bốc bát hương, Một số thầy phong thủy còn dùng đá thạch anh để bốc bát hương cho gia chủ. Điều này hoàn toàn sai, vì sao ư? Vì khi bốc bằng cát hoặc đá thạch anh cắm hương sẽ bị chặt, khi thắp hương một thời gian dài việc cắm thêm chân hương sẽ rất khó khăn, gây ức chế cho gia chủ. Thứ nữa nếu bốc bát hương bằng Đá thạch Anh hoặc Cát khi bát hương bị hóa thì sẽ không hóa hết, mà bát hương hóa không hết là điềm báo của sự không hay. Vì vậy quý anh chị cần hết sức lưu ý.
 • Bột ngũ vị hương Phong thủy: Sử dụng để bao sái lau chùi bát hương và ban thờ cũng như đồ thờ cúng. Ngoài ra sử dụng ngũ vị hương trộn với tro nếp để bốc bát hương.
 • Gạo vàng thần tài phong thủy may mắn: Dùng để bốc lại bát hương cuối năm, nạp tài cho bát hương ban thờ thần tài, ban thờ gia tiên, ban thờ thần linh…. là vật phẩm phong thủy chiêu tài hết sức cát lành và may mắn.
 • Cốt thất bảo phong thủy may mắn: Là bảy bảo vật của nhân gian tượng trưng cho linh khí của đất trời hội tụ. Là pháp bảo cúng giàng của chư phật, vì vậy thất bảo rất quý. Trong dân gian được lưu truyền và sử dụng thất bảo để nạp cốt bát hương, nạp cốt tượng và linh vật phong thủy. Cốt thất bảo bao gồm:
 • Vàng: ngũ hành thuộc Kim, là một trong những bảo vật đặc biệt của đất trời không biến sắc, không nhiễm tạp, là bảo vật dẫn khí nạp tài tượng trưng cho bình an và tài phú.
 • Bạc: Ngũ hành thuộc kim, Là bảo vật của đất đại diện cho sự mộc mạc chất phác, ánh sáng của trí tuệ, có ý nghĩa sức khỏe trí tuệ và bình an.
 • Hổ phách: Ngũ hành thuộc mộc, được coi bảo vật của mộc kết tinh hàng triệu năm, Hổ phách cất giữ linh khí của Mộc được tôi luyện mà thành. Hổ phách tượng trưng cho sự hòa hợp và may mắn.
 • San hô đỏ: Ngũ hành thuộc Hỏa, là một trong những bảo vật quý hiếm với sự kết tinh của vũ trụ vô tạp chất. San hô đỏ giúp đem lại may mắn, kỵ tà, thanh tịnh và thuần khiết.
 • Ngọc trai: Ngũ hành thuộc thủy là báu vật được khai thác tự nhiên, có màu trắng ánh lấp lánh tương trưng cho tài lộc và may mắn.
 • Đã mã não đỏ: Ngũ hành thuộc thổ là biến thể của thạch anh với cấu trúc tinh thể mịn hơn nên có chất ngọc. mã não tượng trưng cho hạnh phúc, tốt lành và hưng thịnh.
 • Ngọc phỉ thúy: Ngũ hành thuộc mộc là bảo vật hình thành trong quá trình kiến tạo vỏ trái đất, ngọc tượng trưng cho quyền lực và sự quý phái, mang lại may mắn, bình an.
 • Ngoài ra trong gói thất bảo còn có chỉ ngũ sắc dùng để điều hòa ngũ hành của thất bảo, mang lại sự hưng thịnh cho gia chủ.
 • Giấy trang kim để bọc thất bảo: Hiện tại trên thị trường rất nhiều thầy phong thủy làm sai, sử dụng túi nilon để đựng thất bảo điều đó không đúng, từ ngàn đời xưa khi dùng thất bảo các thầy sẽ phải sử dụng giấy trang kim để gói thất bảo.
 • Tờ di hiệu: Dùng để ghi bát hương thờ cúng như: Thần linh, thần tài, chư phật, gia tiên, bà cô ông mãnh, v.v….

Để mua được cốt thất bảo chuẩn, chính hãng ở những nơi uy tín như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thất bảo giá rẻ làm từ thiếc vàng, thiếc bạc, những vật phẩm khác làm từ đồ nhựa mang tính chất tượng trưng cho thất bảo, chính vì thế mà những bộ thất bảo này hầu hết không có tác dụng trong thờ cúng.

Phong thủy may mắn tự hào là đơn vị duy nhất cung cấp cốt thất bảo chuẩn với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình, đầy đủ nhất giúp bạn an tâm khi bốc lại bát hương. Việc bốc bát hương khi chuyển đến nhà mới hoặc bốc lại bát hương cuối năm là hết sức quan trọng và thật sự cần thiết. Để đảm bảo làm đúng, chính xác quý anh chị hãy liên hệ trực tiếp với phong thủy may mắn để những chuyên gia tư vấn đầy đủ chính xác nhất. Chúc quý anh chị một ngày mới may mắn, tài lộc, bình an.

Liên hệ: 0989.34.9119 – 0968.72.9119

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119