Ngũ hoàng Đại sát Năm 2023 Bay Tới Đâu? Cách xác định và hóa giải chuẩn nhất

Ngũ hoàng Đại sát Năm 2023 Bay Tới Đâu? Cách xác định và hóa giải chuẩn nhất

Theo quan niệm của người Châu Á, yếu tố phong thủy luôn được đặt hàng đầu khi bắt đầu thiết kế nội thất nhà ở, bởi chúng mang đến những điềm lành, tài lộc và may mắn cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Ngũ hoàng Đại Sát là một trong những sao xấu, tính hung của sao này mang đến lớn hơn nhiều lần so với tam sát và Thái tuế. Vậy, Ngũ hoàng đại sát được xác định như thế nào và cách hóa giải sao này vào năm Nhâm Dần 2022 ra sao? Hãy cùng phong thủy lộc tài tìm hiểu chi tiết, cụ thể về ngũ hoàng đại sát mà mọi người đang gặp phải nhé!

Ngũ hoàng Đại sát là gì?

Ngũ Hoàng, trong Cửu tinh còn được gọi là Ngũ Hoàng Liêm Trinh, một trong những sát tinh mạnh nhất của phong thủy. Sức ảnh hưởng và sự sát hại của chúng còn mạnh hơn cả Thái Tuế và Tam Sát. Trong phong thủy Huyền không, nó thuộc một đại hung thần, ác sát, thuộc loại sao bệnh phù, một sát tinh có sức công phá rất lớn, bất kỳ ai cùng không được phạm đến nó, nếu phạm phải, nặng sẽ gặp tai họa liên tiếp, nguy hiểm đến tính mạng; nhẹ sẽ phá tài sản, mắc bệnh tật.

Ngũ hoàng Đại Sát được chia thành Ngũ hoàng đại vận, Ngũ hoàng trạch tinh, Ngũ hoàng lưu niên, Ngũ hoàng Lưu nguyệt, Ngũ hoàng lưu nhật và Ngũ hoàng lưu thời. Trong đó, Ngũ hoàng Lưu nguyệt, thời, nhật chỉ được coi là thứ yếu, tác hại không đáng kể. Ngũ hoàng trạch tinh tuy diễn biến chậm nhưng ảnh hưởng cực kỳ lớn. Mức độ ảnh hưởng nguy hại mạnh và nhanh chính là Ngũ hoàng Lưu niên.

Những năm hướng nhà có Ngũ Hoàng lưu niên bay đến tuyệt đối không được nhập trạch, động thổ, phá tường, khoan đục…Những hành động trên sẽ kích hoạt độ sát thương của ngũ hoàng và gây nguy hại cho gia chủ và những người sống trong căn nhà đó. Trong năm tuyệt đối không động trong khu vực có ngũ hoàng ( như để TV, máy lạnh, quạt…). Tuyệt đối tránh tạo độ nóng ( nhất là bếp, khu vực ủi đồ, máy móc khi hoạt động tạo sức nóng…) cho khu vực ngũ hoàng tạm đáo trong năm đó để tránh kích thích tính hung của nó.

Những số từ 1 đến 9 khi tổ hợp với Ngũ hoàng không phải là hiện tượng tốt. Trong số các tổ hợp có liên quan đến Ngũ hoàng, các tổ hợp đáng lưu ý nhất đó là: tổ hợp sao Nhị Hắc tổ hợp sao Nhị Hắc – Ngũ Hoàng (2-5), Thất Xích – Ngũ Hoàng (5-7); Cửu Tử – ngũ Hoàng (5 – 9) đây là những tổ hợp sao rất hung, trong vận 8 (2004 – 2023) một số sơn hướng sẽ gặp phải tổ hợp sát này. Lưu ý các bạn cần hết sức chú ý để tránh phạm các cung vị mà tổ hợp này bay đến khi thiết kế phong thủy hoặc bày trí, sắp xếp đồ đạc trong nhà.

Theo bước Lường thiên xích, Ngũ hoàng di chuyển sẽ có tính quy luật, các bước di chuyển tuân theo quy luật của con số 9, có nghĩa là khi Ngũ Hoàng bay đến đâu, đến cung vị nào thì 9 năm sau, 9 tháng sau, ngày, giờ sẽ lặp lại đúng vị trí đó.

Đặc điểm của Ngũ hoàng Đại sát

Ngũ hoàng Đại sát thường ẩn chứa ở những nơi tích tụ rác rưởi, ẩm thấp, lạnh lẽo, cổ quái, ghê rợn… nếu gặp phải những loan đấu đá như đá lởm chởm, nhà đổ nát rêu phong, cây cổ thụ chết dở, miếu thần, Lầu cổ… sẽ làm tăng thêm uy lực cho Ngũ hoàng sát. Khi đó tính sát của Ngũ hoàng càng lớn.

Nơi gặp Ngũ Hoàng nên tĩnh, không nên động, không nên khắc chế mà cần phải tiết hao. Hơn nữa, Ngũ Hoàng tuyệt đối không được gặp các thần sát lớn khác.

Về hành: Ngũ Hoàng mang hành Thổ, màu sắc là màu vàng, phương vị Hậu thiên Bát quái thuộc trung cung. Để hóa giải ta nên dùng các loại pháp khí, vật dụng mang tinh kim mạnh để hóa giải.

Sức ảnh hưởng của Ngũ hoàng Đại sát

Theo nhiều chuyên gia phong thuỷ, nếu ai vướng phải Ngũ hoàng đại sát thì thường hay mắc phải bệnh tật, gặp tai nạn bất ngờ, tranh chấp kiện tụng, làm ăn khó khăn hay thậm trí là mất việc mất chức,… Còn đối với tổng thể của vũ trụ thì Ngũ hoàng đại sát chiếu về phương nào thì nơi đó sẽ xẩy ra các thiên tai như hạn hán, động đất, núi lửa, cháy rừng, mất mùa.

Các công trình kiến trúc hoặc gia trạch thường phạm Ngũ hoàng sát do chọn ngày động thổ, nhập trachjm mua bán, khánh thành vào ngày thiên hỏa, địa hỏa, nguyệt hỏa…; hoặc ở hướng đông – đông nam và hướng nam của ngôi nhà bị 3 ngọn núi (nóc nhà) nhọn (hình hỏa) xung chiếu. Ngoài ra, những ngôi nhà có hướng nhà, cửa chính hoặc cửa sổ quay về phương vị sau ngũ hoàng lâm chiếu trong năm cũng bị ảnh hưởng bởi sát khí của nó.

Tại sao phải hóa giải Ngũ hoàng Đại sát?

Các chuyên gia về phong thủy khuyên rằng, bất kỳ ngôi nhà nào cũng nên hóa giải ngũ hoàng sát. Ngũ hoàng sát thường phát tác khi ngày, giờ, tháng, năm lưu chiếu của nó trùng nhau (sinh vượng) trên cùng một hướng. Điều này khiến nhiều trường hợp vận hội của gia chủ, phong thủy gia trạch, âm đức mồ mả bỗng nhiên xuất hiện sự cố. Ngũ hoàng nếu qua thời gian đại vượng, ảnh hướng của ngũ hoàng sẽ tự nhiên suy giảm.

Theo đó, để gia đình luôn được may mắn, bình an, tránh mọi bệnh tật, công việc thăng tiến…thì trước khi xây dựng nhà ở gia chủ cần hóa giải Ngũ hoàng Đại sát một cách đầy đủ.

CÁCH XÁC ĐỊNH NGŨ HOÀNG ĐẠI SÁT NĂM 2022

Cách xem Ngũ hoàng Đại sát 

Để biết chính xác ngôi nhà của mình có vào Ngũ hoàng Đại sát năm 2023 hay không bạn cần chú ý những điểm dưới đây:

Trong nhà phương vị mà Ngũ hoàng bay tới nếu có thể giữ yên không có hiện tượng động thì tính hung của nó không thể phát huy tác dụng nhưng nếu có hiện tượng động thì sức sát thương của nó phát tác thật không sót chút nào. Trong phong thủy Huyền không thì Ngũ hoàng là phương vị không được xâm phạm

+ Cần lưu ý phương vị của cửa chính và cửa chính là nơi thu nạp khí mạnh nhất, khi đi qua lại chỗ này sẽ làm khí động làm tăng độc lực khiến Ngũ hoàng bay đến người chủ trong gia đình gây ảnh hưởng về sức khỏe và công việc không thuận lợi.

+ Phương vị của phòng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến người trong phòng vậy của phong tuyệt đối không được làm phương vị Ngũ hoàng.

+ Không được bài trí các dụng cụ như bếp, tivi, máy lạnh, quạt điện, quạt thông gió…tại phương vị của Ngũ hoàng vì nó sẽ kích thích tính hung của Ngũ hoàng.

Hướng và phương vị của Ngũ hoàng Đại Sát từ 2021 đến 2030

  • 2021 – Tân Sửu Đông Nam
  • 2022 – Nhâm Dần Trung Cung
  • 2023 – Quý Mão Tây Bắc
  • 2024 – Giáp Thìn Tây
  • 2025 – Ất Tỵ Đông Bắc
  • 2026 – Bính Ngọ Nam
  • 2027 – Đinh Mùi Bắc
  • 2028 – Mậu Thân Tây Nam
  • 2029 – Kỷ Dậu Đông
  • 2030 – Canh Tuất Đông Nam

Những phương vị Ngũ Hoàng bay đến nếu là phương vị động thì bạn có thể sử dụng các phương pháp để hóa giải giảm nhẹ ảnh hưởng của Ngũ Hoàng

Cách tra Ngũ hoàng Đại sát

Lấy 10 trừ đi số phi tinh nhập trung cung, số này tương ứng với số cung Bát quái Hậu thiên, là vị trí Ngũ Hoàng sát. Năm 2021 sao Tứ Lục nhập trung cung: 10 – 4 = 6. Số 6, theo Hậu thiên Bát quái tương ứng với cung Càn. Vậy năm 2021 sao Ngũ Hoàng sẽ bay đến hướng Đông Nam. Tương tự, 2022, Ngũ Hoàng ở trung cung. Năm 2023 ở hướng Tây Bắc. Năm 2024 ở hướng Tây và năm 2025 Ngũ Hoàng sẽ ở hướng Đông Bắc … cứ 9 năm thì Ngũ Hoàng sẽ lặp lại đúng vị trí cũ mà nó bay đến.

Khi phi tinh Ngũ Hoàng di chuyển đóng tại cung nào đó, tùy theo tổ hợp phi tinh của trạch vận bàn tương ứng tại cung vị đó và tùy theo loan đầu, sự khuấy động, kích hoạt tại phương vị đó mà sự ảnh hưởng của Ngũ Hoàng sẽ gây ra những hậu quả khác nhau, lên từng người khác nhau.

Năm Nhâm Dần 2022 sao Ngũ Hoàng nắm quyền tiêu sát, nằm ở TRUNG ƯƠNG. Khi đó những động chạm, bài trí tại khu vực TRUNG CUNG các bạn cần quan tâm, chú ý và tìm cách hóa giải.

Phát hiện ảnh hưởng bởi khí của sao Ngũ Hoàng cần để ý một số vấn đề: Phương này có chùa, miếu, núi đá lởm chởm, sống nóc nhà, cạnh tường của nhà khác chiếu, trạm điện hoạt động, cột điện với dây điện chằng chịt, sát cạnh và trước cửa nhà là công trường, máy móc hoạt động, con người đang xây dựng, sửa chữa gây tiếng động, trong nhà có treo bức tranh màu vàng thổ, màu đỏ, đặc biệt là phương này có đặt bếp lò, máy phát điện hoạt động liên tục, khu vực có bãi rác thải, bị ô nhiễm, ẩm mốc, khu vực mà có đài phun nước, trạm máy bơm hoạt động… là những điều kiện mà Ngũ Hoàng dễ bị kích hoạt gây hung họa.

Khi Ngũ Hoàng bị kích hoạt, nặng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người, nhẹ sẽ gây ốm đau bệnh tật, ôn dịch, hao tán tiền tài, gây tai họa liên quan đến con số 5.

HÓA GIẢI VÀ KÍCH HOẠT NGŨ HOÀNG ĐẠI SÁT CHO NĂM QUÝ MÃO 2023

Năm nay Ngũ Hoàng Đại sát ở vào vị trí Tây Bắc, Ngũ hoàng có ngũ hành thuộc thổ, Tây Bắc thuộc quái Khảm ngũ hành thuộc Thủy, Thổ thủy tương khắc nên năm 2023 Sự hung họa của Ngũ Hoàng là vô cùng nguy hiểm. Phương vị Tây Bắc có Ngũ Hoàng Liêm Trinh tinh chủ về tai họa, hung hiểm, Là sát khí độc hại nhất trong mọi niên tinh, Ngũ Hoàng tuy là một loại sát cực lớn, nhưng khi đắc lệnh, Ngũ Hoàng lại đại diện cho vị trí trung tâm, cao quý tột cùng, như sự tôn quý đến tột bậc của một vị hoàng đế, cũng vì thế mà long bào, ngai vàng, phòng ngủ của Hoàng đế đời xưa đều có màu vàng để tăng tính uy nghiêm trước thiên hạ.

Năm nay bay tới phương Tây Bắc, thì mọi chuyện yên ổn, nơi nào tốt sẽ rất tốt, nơi nào xấu sẽ rất xấu

Sao Ngũ Hoàng Liêm Trinh còn gọi là Ngũ Hoàng đại sát, Chính Quan sát, là 1 trong những hung tinh lớn nhất, đại diện cho những chuyện hung hiểm như: tai nạn bất ngờ, bệnh tật, họa huyết quang, thương vong…

Năm nay, trung cung (giữa nhà) là phương vị chứa nhiều hung hiểm nhất trong nhà, có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn đến toàn bộ trường khí trong gia đình.

Dù là sức khỏe, công việc, tình cảm hay tài vận của những người trong gia đình cũng sẽ bị hung tinh này tác động xấu, gây sa sút vận trình.

Chính vì vậy cần phải cẩn thận, đặc biệt cẩn thận bởi trong năm sẽ rất có thể gặp phải đủ chuyện tai họa bất ngờ.

Điều cần đặc biệt lưu ý, đó chính là không được phép động ở giữa nhà trong năm nay.

Ở giữa nhà cũng không nên dùng đồ màu đỏ hay vàng, bởi đó là những màu hợp với hành Thổ, sẽ bổ sung thêm vượng khí cho hung tinh Ngũ Hoàng.

Nếu không hóa giải trong năm sẽ bị tai nạn bất ngờ, bệnh tật, họa huyết quang, thương vong… hao tốn tiền của, chi nhiều hơn thu, nợ nần ngày càng cao. Nhất là các tháng: 4-5-6-9 trong năm.

>> Cách hóa giải

Nếu để giữa nhà bừa bãi, không chịu thu dọn thì chủ nhân trong nhà năm nay dễ bị sa sút vận trình, nhất là những người làm nghề liên quan đến kỹ thuật, bất động sản, khoáng sản, nông nghiệp…

Ở giữa trong nhà, có thể treo 1 phong linh ( chuông gió ). Đây là vật phẩm phong thủy có thể hóa giải được hung sát của Ngũ Hoàng, giúp gặp hung hóa cát, hóa nguy thành an.

Ngoài ra nếu kiến trúc và bố cục trong nhà cho phép thì có thể đặt hồ lô hối lộ ngũ hoàng vào đầu năm để hoá giải bớt hung khí của Ngũ Hoàng.

Như chúng ta đã biết, Khí của ngũ hoàng không thể dùng ngũ hành để khắc chế hay tiết khí được, vậy nên các thầy phong thủy cùng các pháp sư ngày xưa mới tìm ra một phương pháp hóa giải bí truyền, đó là hối lộ ngũ hoàng. hồ lô hối lộ ngũ hoàng được treo một xâu tiền ngũ đế, trên miệng hồ lô có lỗ nạp tiền hối lộ. Đây là phương pháp hóa giải ngũ hoàng hiệu quả nhất mà hầu hết các thầy phong thủy ở Việt Nam không biết.

Đặt hồ lô hối lộ ngũ hoàng tại các phương vị của sao Ngũ Hoàng đáo đến theo phi tinh của năm, để hóa giải sát khí của Ngũ hoàng, tăng cường cát khí cho gia chủ.

Đặc biệt Hồ Lô Ngũ Hoàng tại phong thủy lộc tài đã được các thầy khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng theo đúng tuổi của gia chủ, vậy nên vật phẩm sẽ phát huy công năng phong thủy tốt nhất, hóa giải những vận hạn của năm do sao Ngũ Hoàng mang lại.

Hướng dẫn Quý khách đặt vật phẩm:

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại website: nút MUA NGAY

Cách 2: Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Cách 3: GỌI NGAY đến số Hotline:0989.34.9119 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119