RỒNG DŨNG MÃNH THÚC DANH TỤ TÀI

Linh vật huyền thoại này là tác phẩm của trí tưởng tượng, mình rắn, đầu sư tử, vảy cá, sừng nai, chân đại bàng – hội tụ đầy đủ sức mạnh của thế giới tự nhiên. Vì thế mà từ xưa, biểu tượng Rồng đại diện cho Thiên mệnh cao cả và tối thượng, nhân vật tài hoa kiệt xuất.

 Ý nghĩa phong thủy của Rồng là sự trang nghiêm tôn quý, hòa thuận chí tôn, như ý cát tường, lâu dài trường tồn. Ngày nay, người ta sử dụng Rồng như một vật phẩm phong thủy vượng tài vượng lộc, thúc đẩy công danh sự nghiệp, thể hiện địa vị cùng quyền uy của chủ nhân.

Bày trí tượng Rồng trong nhà hoặc nơi làm việc, hi vọng có thể tăng cường thụy khí, mời gọi cát khí. Tính chất của tứ linh phong thủy như sau: Long có thể biến hóa, Li có tính nhân hậu, Quy có thể triệu cát hung, Phượng có thể trị loạn trong đó Long – Rồng là đứng đầu bởi tính linh hoạt và biến hóa

Không chỉ sinh vượng, Rồng còn là linh vật chế sát cực kì hiệu quả, ngăn cản tất cả hung sát và hung khí quấy nhiễu tới không gian vì thế được xếp vào một trong 10 bảo vật cải thiện phong thủy. Nhưng điểm cần lưu ý là Rồng không thể bày loạn, bày sai thì hại nhiều lợi ít, chẳng thu được ích gì mà còn tổn hại phong thủy.

Kim Long

Đặt Kim Long tại bàn làm việc, tủ trang trí sau ghế để may mắn về công danh, tài lộc và trấn sát, hóa giải thị phi khẩu thiệt tại phương vị sao Tam Bích đáo tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119