Tháp Văn Xương Việt đồng hành cùng sĩ tử mùa thi

Kỳ thi đến gần, bạn mong muốn đạt kết quả cao? Hãy tìm hiểu Tháp Văn Xương sẽ đem lại cho bạn những gì nhé.

Kỳ thi đến gần khiến bạn lo lắng? Bạn muốn thi cử thuận lợi, đạt kết quả cao? Tháp Văn Xương Việt chính là người bạn đồng hành cùng sĩ tử qua các mùa thi. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tháp Văn Xương là gì?

Tháp Văn Xương Việt

Tháp Văn Xương là biểu tượng của trí tuệ, sự nghiệp. Tháp không chỉ có ý nghĩa trong phong thủy mà có ý nghĩa cả trong Phật pháp và Đạo giáo.

Ngày nay, Tháp Văn Xương được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là những gia đình có con em đang độ tuổi học tập.

Tại sao Tháp Văn Xương Việt có ý nghĩa trong học tập?

Sử dụng Tháp Văn Xương để kích hoạt sự cát lợi từ sao Văn Xương Đế Quân. Người có sao Văn Xương chiếu mệnh sẽ trở nên thông minh, hoạt bát và sắc bén trong mọi lĩnh vực. Đồng thời, người đó sẽ gặp nhiều may mắn trong con đường học tập, thăng quan tiến chức.

Tháp Văn Xương ở đâu tốt nhất?

Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên tìm mua Tháp Văn Xương tại nơi uy tín.

Bạn có thể mua Tháp Văn Xương  do Phong Thủy Lộc Tài thiết kế. Quá trình chế tác công phu đạt đến hoàn hảo cả về chất liệu, kích thước và từng chi tiết nhỏ nhất.

Thiết kế mang đậm phong cách Đại Việt. Đỉnh tháp là hình tượng đài sen cùng phần chân đế mang dấu ấn các họa tiết thời Lý – Trần. Đây là hình ảnh được lấy mẫu từ họa tiết của Tháp Văn Xương tại tòa Thái Học – Hoàng Thành Thăng Long. Tháp Văn Xương Việt chính là hình ảnh độc tôn, toát lên sự rạng ngời về trí tuệ của các thế hệ con Lạc – cháu Hồng.

Xét về tổng thể thiết kế, Tháp Văn Xương Việt được lấy tiêu bản dựa theo mẫu vật khảo cổ trong Hoàng thành Thăng Long, mô phỏng tòa tháp được đặt trên nóc tòa nhà Thái học nơi dạy học cho các hoàng tử. Riêng phần chân đế có những hoa văn, họa tiết đặc trưng, mang đậm phong cách nghệ thuật thời Lý – Trần.

Với sự kết hợp 2 yếu tố đài sen (biểu tượng cao quý của Việt Nam) và quả đào (biểu tượng của sự trường tồn) trên đỉnh tháp, cùng với các họa tiết phần chân đế là họa tiết trang trí trong cung điện, Tháp Văn Xương Việt là biểu tượng của sự hiếu học, minh mẫn, trí tuệ và thành đạt.

Vị trí sử dụng

Nên đặt Tháp theo phương vị Sao Văn Xương Đế Quân đáo đến, sử dụng trên bàn học, bàn làm việc, tủ, kệ, giá sách…

Để được tư vấn chi tiết về Tháp Văn Xương Việt, quý độc giả vui lòng liên hệ đến hotline 0989.349119 để đội ngũ trợ lý  tư vấn giải đáp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119