Top 3 vật phẩm hàng đầu giúp việc học hành, thi cử được như ý

Bậc làm cha mẹ, ai cũng muốn con cái mình học hành thuận lợi, thi cử đỗ đạt, thông minh, sáng suốt hơn người. Theo chuyên gia phong thủy Lộc Tài, đặt vật phẩm phong thủy sẽ hỗ trợ con đường học hành, thi cử của con được hanh thông. Dưới đây là top 3 vật phẩm phong thủy giúp các sĩ tử vượt vũ môn trong mùa thi sắp tới

1. Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương  là sản phẩm thuần Việt, với đỉnh tháp mang hình tượng đài sen và quả đào cùng phần chân đế mang đậm phong cách thời Lý – Trần.


Với sự kết hợp 2 yếu tố đài sen (biểu tượng cao quý của Việt Nam) và quả đào (biểu tượng của sự trường tồn) trên đỉnh tháp, cùng với các họa tiết phần chân đế là họa tiết trang trí trong cung điện, Tháp Văn Xương Việt là biểu tượng của sự hiếu học, minh mẫn, trí tuệ và thành đạt.

Đối với những bậc phụ huynh mong muốn con em mình đạt thành tích cao trong học tập, những sỹ tử muốn thi cử được thuận lợi, đỗ đạt hoặc những người mong muốn được thăng tiến trong công việc và có một sự nghiệp vững chắc, nên đặt Tháp Văn Xương Việt trên giá sách hoặc kệ tủ ở phương Đông trong phòng khách trong năm 2021 để kích hoạt vượng khí của sao Văn Xương.

2. Bút Văn Xương

Thời xưa, sỹ tử dùng bút lông để học hành, thi cử. Ngày nay, bút lông cũng là một trong những bảo phẩm phong thủy giúp nâng cao vận khí, mang lại may mắn về phương diện học hành, thi cử thuận may. Chính vì vậy, Bút Văn Xương được coi như một vật phẩm rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và sự nghiệp văn chương, nghiên cứu.

Về thiết kế, thân bút được khắc hình thân tre, từng đốt tượng trưng cho việc học hành thăng tiến. Trên thân khắc 4 chữ danh xưng VĂN XƯƠNG ĐẾ TINH. Đầu bút có gen xoáy, được nạp cốt và chú Văn Xương bên trong giúp học hành thuận may, quý nhân phù trợ. Đuôi bút được khắc vân mây Tứ Pháp. Đá mã não đỏ khắc thần chú UM MA NI PADE ME HUM mang ý nghĩa may mắn. Bút Văn Xương mang tổng thể hình chiếc bút lông, thân tựa như cây TRE từng bước tiến lên, học sinh từng bước tiến bộ, công chức từng bước thăng tiến.

Bút Văn Xương

Năm 2021 sao Tứ Lục Văn Xương đáo đến phương vị Đông trong phòng khách, sao Văn Xương chủ về khoa bảng, thi cử, học hành đỗ đạt, phù trợ cho con cháu trong nhà hanh thông học tập hoặc sự nghiệp vượng tiến. Tại phương vị này gia chủ giữ sạch sẽ và kích hoạt bằng cách treo Bút Văn Xương nhằm thúc đẩy sự học hành của con cái và sự nghiệp các thành viên trong gia đình.

 

3.Ống Bút Văn Xương

Ống Bút Văn Xương được chế tác từ Gỗ Đào, đặt tại bàn làm việc, bàn học, vừa có tác dụng kích công danh, sự nghiệp và học hành, vừa có công dụng như một ống đựng bút.

Ống Bút Văn Xương là pháp khí hàng đầu trong việc kích hoạt Văn Xương Tinh. Là phương pháp đã được áp dụng cho các sỹ tử, vua quan từ ngàn xưa để đạt được thành tích cao trong các kì thi và sự thăng tiến trong công việc.

Ống Bút Văn Xương

Ống bút được khắc hình thân tre từng đốt tượng trưng cho học tập từng bước thăng tiến. Trên thân ống khắc chữ Văn Xương biểu tượng của Trí Tuệ, Học Thức. Hình hồ lô mang ý nghĩa cầu mong sự bình an, thịnh vượng, xua đuổi tà khí. Hồ Lô gắn trên đỉnh tháp đem lại may mắn cho gia chủ. Bốn chữ phía trước của phần đế:  TỪNG BƯỚC THĂNG TIẾN. Bốn chữ phía sau của phần đế: BẢNG VÀNG GHI DANH. Mười hai chữ xung quanh chân tháp: QUAN VẬN HANH THÔNG – TỪNG BƯỚC THĂNG TIẾN – RỒNG BAY PHƯỢNG MÚA. Phù Văn Xương được đặt trong ống bút là bùa chú may mắn đem lại may mắn về thi cử, học hành, công danh thăng tiến.

 

Mùa thi đã tới, để việc thi cử học hành được hanh thông, đường công danh được rộng mở, hãy tham khảo ngay top 3 vật phẩm phong thủy này nhé! Tất cả vật phẩm đều được thầy Tam Nguyên miễn phí khai quang, trì chú và vận chuyển trên toàn quốc. Nếu vẫn phân vân chưa biết nên lựa chọn và sử dụng vật phẩm nào, hãy gọi ngay tới số hotline 0989.349119 để được đội ngũ Trợ lý của Thầy Gia Cát hỗ trợ bạn thỉnh vật phẩm về nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119