Tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 14/6/2024 để biết trước vận trình của mỗi người trong ngày có biến động ra sao. Khó khăn chỉ là chướng ngại vật trên đường đời nhắc nhở ta rèn giũa ý chí, thêm vững vàng trước phong ba bão tố để trưởng thành vững vàng hơn. Đức năng thắng số, không trốn chạy khó khăn mà đi xuyên qua nó để chuyển hung thành cát, buồn thành vui.

Tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch của 12 con giáp

1. Tổng quát 

 Thông tin xem ngày tốt xấu thứ 6 ngày 14/6/2024 dương lịch

  • Âm lịch:  Ngày 9 tháng 5 năm 2024.
  • Lịch can chi: Ngày Kỷ Dậu,  tháng Canh Ngọ  năm Giáp Thìn.
  • Giờ hoàng đạo:  Giáp Tý (23h-1h), Bính Dần (3h-5h), Đinh Mão (5h-7h), Canh Ngọ (11h-13h), Tân Mùi (13h-15h), Quý Dậu (17h-19h)
  • Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
  • Tuổi xung ngày: Tân Mão, Ất Mão
  • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục.
  • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc. (Ngày này, hướng Đông Bắc vừa là hướng xấu, nhưng lại vừa là hướng tốt, mang lại nhiều tin vui, nên tốt xấu trung hòa chỉ là bình thường).

2. Chi tiết tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tương Phá nhắc nhở tuổi Tý hạn chế nói những việc của mình cho người khác, nhất là các dự định, kế hoạch quan trọng. Có nhiều người ghen tị và tìm cách làm hại bạn mọi cách, do đó chớ nên tin người quá nhé.

Thiên Tài ghé thăm hôm nay mang đến hàng loạt cơ hội để con giáp tuổi Tý kiếm ra tiền. Thậm chí có những người nhờ khôn ngoan trong tính toán, làm ăn mà kiếm được khoản tiền kha khá. 

Ngũ hành tương sinh là cơ hội tốt để bạn cải thiện mối quan hệ với mọi người ở chỗ làm trong ngày cuối tuần này.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TÝ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TÝ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Sửu  

Xem tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, ngày có Tam Hợp ghé thăm hứa hẹn hôm nay tuổi Sửu sẽ có những trải nghiệm cực kỳ ngọt ngào kèm chút lãng mạn. Nếu có thể, bạn nên mạnh dạn rủ rê hay lên kế hoạch hẹn hò với bạn bè hoặc người ấy.

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Sửu đang không có mối quan hệ không tốt. Bản mệnh không nên quá tham công tiếc việc mà lơ là cuộc sống riêng của mình bởi hàng loạt rắc rối cá nhân sẽ xảy đến với bạn.

Kim – Thổ tương sinh hỗ trợ để bạn hào hứng hơn với các kế hoạch kiếm tiền trong ngày hôm nay. Ý tưởng tốt là một phần quan trọng, nếu bạn có được sự giúp đỡ của những người phù hợp thì mọi thứ càng suôn sẻ hơn nữa.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi SỬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp

Tử vi tuổi Dần 

Xem tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Chính Quan khiến tuổi Dần làm việc chăm chỉ, nỗ lực để thực hiện mục tiêu của mình nên bản mệnh có xu hướng tập trung vào công việc đến nỗi không còn thời gian để quan tâm đến cuộc sống riêng của mình. Có thể bạn đang quá ôm đồm trong những ngày mà mọi người chưa ai có tinh thần làm việc như hôm nay.

Ngày cuối tuần nên bên cạnh công việc bạn cũng nên dành thời gian để kết nối, gặp gỡ và chia sẻ với mọi người. Khi tình cảm với mọi người được cải thiện thì tương lai công việc của bạn cũng suôn sẻ hơn nhiều đấy nhé.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh thận trọng với những chuyện liên quan tới tiền nong trong thời gian này. Bản mệnh có phần bất cẩn và hay quên nên dễ bị mất đồ, do đó nên kiểm tra cẩn thận trước khi rời đi.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẦN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẦN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mão 

Xem tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tương Xung nhắc nhở con giáp tuổi Mão nên cẩn thận trước những lời đề nghị nghe có vẻ bùi tai vì đây chính là một cái bẫy lớn. Chỉ đồng ý hợp tác làm ăn với những người thực sự hiểu biết trong lĩnh vực của họ và thời gian phải tính bằng năm nhé. 

Người tuổi Mão có vẻ như không lường sức mình trong ngày Thiên Quan ngăn cản, bản mệnh đang trở nên tham vọng, không biết hài lòng với những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình. 

Kim – Mộc xung khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh không tốt như bạn vẫn nghĩ, đó là lý do bạn làm nhiều việc quá sức của mình, không dành thời gian để nghỉ ngơi đầy đủ. Nếu có thể nên đi ngủ sớm trong ngày hôm nay.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÃO nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÃO để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, con giáp tuổi Thìn với sự hỗ trợ của Lục Hợp mà xử lý được khối lượng lớn công việc quan trọng trong hôm nay.  

Kiếp Tài xuất hiện hôm nay dự báo bạn đang bộn bề trong hàng đống rắc rối từ việc nhà cửa, gia đình đến chuyện công sở hoặc học hành. Thế nhưng đừng cố gắng quá, hãy thuận theo tự nhiên mà xử lý, rồi mọi việc lại đâu vào đấy thôi, không nên lo lắng thái quá.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh khá nhiều về khía cạnh tài chính. Nhìn chung các vấn đề trước đây đã lần lượt được gỡ bỏ, thậm chí bạn còn thường xuyên có người giúp đỡ để có thể chủ động gia tăng thu nhập.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi THÌN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÌN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tam Hợp giúp tuổi Tị có đôi tận hưởng niềm vui và chút thử thách thú vị để gia tăng thêm sự kết nối cho hai người. Một điều gì đó mới mẻ vừa mới bắt đầu và những gì phía trước vừa bí ẩn vừa thử thách cho hai người. Bạn đã sẵn sàng cho việc này. 

Chính Ấn khuyến khích bạn sáng tạo hơn từ những việc nhỏ đang làm, tuổi Tị cần gác lại mọi công việc để vươn mình ra khỏi cuộc sống hàng ngày nhàm chán, thay vì quá trung thành với những thói quen cũ. 

Kim – Hỏa xung khắc ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, nhất là đối với những con giáp tuổi Tị ham vui, say sưa rượu bia trong ngày cuối tuần. Lời khuyên là bạn nên biết từ chối đúng lúc đừng mang thêm gánh nặng cho cơ thể của bạn nữa nhé.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TỴ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Ngọ 

Xem tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ dễ vướng phải khúc mắc trên phương diện tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn có thể phải nghe những lời đồn thổi không hay về người ấy.

Trước khi tin theo lời người ngoài và chất vấn nửa kia, bạn cần tìm hiểu ngọn ngành mọi việc. Tốt nhất, bạn nên có lòng tin với nửa kia của mình và giữ được lý trí để nghĩ ra cách giải quyết vấn đề hợp lý nhất.

Chính Ấn tương trợ, may mắn là phương diện sự nghiệp của bản mệnh có dấu hiệu phát triển đáng mừng. Những người đi làm trong ngày hôm nay có thể nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo nhờ tinh thần tập trung, nghiêm túc, trách nhiệm.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi NGỌ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi NGỌ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, người tuổi Mùi tránh lãng phí thời gian của mình vào những tranh cãi vô lý trong ngày Tỷ Kiên gây hại. Nhiều lúc bản mệnh muốn bỏ cuộc hoặc thay đổi hướng đi vì cảm giác muộn phiền đang đè nặng.

Thực ra, để có thể thực hiện những thay đổi lớn thì bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng, đừng vì tức giận mà bốc đồng nghỉ việc hoặc dừng lại mọi thứ ảnh hưởng tới cuộc sống không chỉ của bạn mà cả những người xung quanh mình.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bản mệnh sự an ủi khi bản thân khỏe mạnh, lạc quan, vẫn giữ niềm tin về những điều tươi sáng có thể đến với mình trong thời gian tới. Không những thế bạn biết giúp đỡ người khác và biết mình đang may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÙI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÙI  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp HỢI MÃO MÙI 

Tử vi tuổi Thân  

Xem tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tam Hội dự báo hôm nay sẽ có một ai đó rất cần sự giúp đỡ của con giáp tuổi Thân. Cho dù người ta không mở lời đi chăng nữa thì cũng hãy để ý và chủ động ngỏ lời hỗ trợ nhé! 

Người tuổi Thân nên chủ động kết thúc những gì cần kết thúc để tránh đau đớn, tổn thương về lâu dài, nhất là khi Thương Quan gây ra những tác động không tốt tới các mối quan hệ xung quanh bạn.

Có thể bạn không chú ý nhưng có đôi khi bạn bốc đồng, nóng nảy, quá thẳng tính nên mất lòng một số người cho dù bản thân không có ý định như vậy. Vì thế, tốt hơn hết là nên rút kinh nghiệm, không nên nghĩ gì nói nấy, lựa chọn những gì mình nói và không nên nói.

Người tuổi  THÂN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÂN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dậu 

Xem tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, ảnh hưởng của Tự Hình nên tuổi Dậu có xu hướng không tự tin vào năng lực của bản thân. Thực tế là bạn chưa biết hết khả năng, tiềm lực của mình đâu, đừng tự giới hạn bản thân trong những suy nghĩ có vẻ bó hẹp, khuôn mẫu của mình.

Người tuổi Dậu được mọi người nhiệt tình hỗ trợ trong ngày Thực Thần nâng đỡ. Không những thế, bạn có thể chung sức chung lòng cùng mọi người để thực hiện những nhiệm vụ vô cùng ý nghĩa trong ngày cuối tuần này.

Với những lời mời ăn uống đầu năm mới rất khó từ chối, thế nhưng bản mệnh cần chừng mực trong ăn uống. Ngoài ra không nên uống quá nhiều rượu bia hay thức khuya bạn nhé.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẬU  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch của tuổi Tuất: Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT

Xem tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, người tuổi Tuất sẽ có một chuyến phiêu lưu thú vị bên cạnh một ai đó trong ngày Tam Hội che chở. Thế mà bạn tưởng chừng như không hề có điểm tương đồng nào với họ trong một thời gian dài vừa qua.

Người tuổi Tuất nên dừng ngay những suy nghĩ tiêu cực do Kiếp Tài đưa đẩy khiến bạn làm những việc sai so với tiêu chí ban đầu đã đặt ra. Thực ra nếu bạn không đặt nặng vấn đề, biến chuyện to thành chuyện nhỏ thì căng thẳng sẽ qua đi sớm thôi.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ để bạn có được số tiền như ý, thậm chí có có người còn nhận được tiền từ trúng thưởng hoặc đó là tiền hoạnh tài.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TUẤT nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TUẤT để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Tử vi tuổi Hợi 

Xem tử vi ngày 14/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Chính Quan mang lại cho tuổi Hợi động lực, quyết tâm, có thể hôm nay bạn cùng ai đó sẽ đưa ra được một vài quyết định lớn. Hãy suy nghĩ thật cẩn trọng nhé.

Bạn thích những gì đơn giản đang diễn ra như hiện tại vì nó giúp bạn cảm thấy an ổn, không phải lăng xăng suy nghĩ quá nhiều. Đón nhận cuộc sống như cách nó vốn là cũng là cơ hội để bạn cảm nhận hạnh phúc một cách đích thực.

Ngũ hành tương sinh mang lại mối quan hệ hài hòa, như ý cho con giáp tuổi Hợi vào những ngày đầu năm. Thậm chí bạn có thể cùng chung sức với mọi người để làm những việc vô cùng ý nghĩa.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi HỢI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi HỢI để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119