Tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 16/6/2024 để biết trước vận trình của mỗi người trong ngày có biến động ra sao. Khó khăn chỉ là chướng ngại vật trên đường đời nhắc nhở ta rèn giũa ý chí, thêm vững vàng trước phong ba bão tố để trưởng thành vững vàng hơn. Đức năng thắng số, không trốn chạy khó khăn mà đi xuyên qua nó để chuyển hung thành cát, buồn thành vui.

Tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch của 12 con giáp

1. Tổng quát 

Thông tin xem ngày tốt xấu chủ nhật ngày 16/6/2024 dương lịch

  • Âm lịch:  Ngày 11 tháng 5 năm 2024.
  • Lịch can chi: Ngày Tân Hợi,  tháng Canh Ngọ, năm Giáp Thìn.
  • Giờ hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h), Nhâm Thìn (7h-9h), Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h).
  • Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng).
  • Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi.
  • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục.
  • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc.

2. Chi tiết tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch của tuổi Tý

Xem tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tam Hội cho thấy Tý có một ngày bình ổn và thuận lợi, nhất là những ai đang buôn bán. Trong công việc đừng suy nghĩ quá nhiều, cũng đừng nói cho người khác biết về dự định sắp tới, bạn cứ âm thầm làm trong im lặng, quả ngọt sẽ mỉm cười với những người kín tiếng và khiêm tốn.

Nhờ Thực Thần chỉ đường nên vận tài lộc của con giáp này có nhiều chuyển biến tích cực. Bên cạnh đó, khả năng cao bạn sẽ được tặng quà hoặc được mời đi ăn, thụ lộc đền chùa trong ngày này.

Chuyện tình duyên khá êm ấm khi mà Tý nhận được sự quan tâm từ con cái và người thương. Nếu nếu lỡ gặp xích mích hãy để bản thân tự giải quyết sẽ khiến vì điều này sẽ khiến bản thân bạn có giá trị hơn với những người xung quanh.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TÝ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TÝ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Sửu  

Xem tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thiên Ấn chiếu mệnh đánh dấu một giai đoạn mới, nó là sự hồi sinh và thay đổi trong công việc. Sửu là con giáp chăm chỉ, số vất vả cày cuốc từ bé nhưng có công thì trời không phụ, bạn sắp được gặt hái thành quả lớn lao và gặp được một người tốt bụng giúp đỡ mình cực nhiều trong công việc.

Ngoại giao là chìa khóa giúp bạn kiếm tiền trong ngày này. Tam Hội cục soi sáng cho con đường buôn bán, ăn nói của đương số, nói nhiều nhưng kiếm ra tiền. Các bạn mới chuyển ngạch kinh doanh thì nên xởi lởi một chút khi cúng thần Tài, của mọn lòng thành thì buôn bán cực kỳ lộc và đắt khách.

Giữa các cặp đôi đang yêu sẽ tìm được những trạng thái mới trong tình yêu, có thể nó xuất hiện sau lần du lịch tiếp theo. Bạn nên đi dạo, tập thể dục để giảm bớt căng thẳng, còn giúp bạn loại bỏ được những lo lắng trong ngày.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi SỬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dần 

Xem tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, người làm trong ngành y dược, kỹ thuật, nông nghiệp nên vui mừng khi có Nhị Hợp cục xuất hiện trong ngày này. Bạn đang ở trong giai đoạn mà được rất nhiều sự tôn trọng từ đồng nghiệp. Làm gì cũng có quý nhân theo sau âm thầm phù trợ, cứ bình tĩnh, mọi rắc rối sẽ tan biến sớm thôi.

Tiền tài dồi dào nhờ Chính Tài trợ vận. Những ai đang đầu tư cho việc học thêm ngoại ngữ, học bằng lái xe hoặc trau dồi kiến thức công việc thì đúng là sáng suốt, đồng tiền bạn bỏ ra không hề lãng phí chút nào. Công việc chính cũng đem lại thu nhập tốt khiến bạn không phải lo nghĩ nhiều.

Khuyên tuổi Dần hãy thoải mái sống chậm lại và lắng nghe trí tuệ bên trong mình. Thiền hoặc một bản nhạc nhẹ sẽ tốt cho bạn vào lúc này nếu đang gặp áp lực chuyện tình cảm. Hãy có niềm tin vì mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, không có gì phải sợ cả.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẦN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẦN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mão 

Xem tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tam Hợp cục trợ vận nên tuổi Mão hoàn toàn tự tin vào năng lực của bản thân trong công việc. Nay là ngày tạo cơ hội cho bạn bứt phá, vượt mặt đối thủ. Ngày tốt cho những bạn chuẩn bị xuất ngoại, làm ăn xa quê hoặc hợp tác với khách hàng nước ngoài.

Mão cũng khá rủng rỉnh nhờ Thiên Tài giúp sức. Bạn dễ thắng cuộc trong các trò chơi hoặc mua được hàng chất lượng giá tốt, buôn bán gặp được khách nhẹ vía. Được cát tinh nâng đỡ kết hợp với sự thông minh nên lợi nhuận tăng cao, tài sản ngày càng nhiều.

Về chuyện tình cảm thì hôm nay vô cùng khởi sắc. Bạn và đối phương có thể bàn tính đến chuyện đại sự, kết hôn. Mỗi cuộc gặp gỡ trong ngày này đều là duyên phận sắp đặt, không có đúng sai nên bạn hãy hoan hỉ hết mức có thể nhé.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÃO nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÃO để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp HỢI MÃO MÙI

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Chính Ấn chiếu mệnh nên Thìn khá chững chạc và nghiêm túc trong công việc, rút ra được nhiều bài học cho bản thân sau những sai lầm. Thìn nên thể hiện hết mình khả năng lãnh đạo và kiểm soát của bản thân. Có trong đầu sẽ có trên tay, bạn đừng ngại thử cái mới.

Nay bạn có thu nhập tốt, tiền vào nhiều hơn tiền ra tuy nhiên sự chênh lệch không là quá lớn. Bạn có thể chi tiêu rộng rãi một chút cho gia đình, đặc biệt là cho cha mẹ và con cái, với 2 người này thì bạn không nên tiếc.

Đường tình cảm do ngũ hành Thổ Thủy bất dung nên cũng không được ổn cho lắm. Thay vì hẹn hò cùng người mới, bạn nên dành chút thời gian và không gian cho riêng mình. Những người mới kết hôn cẩn thận có mâu thuẫn trong gia đình, phận làm con chịu khó nhẫn nhịn một chút sẽ có kết quả tốt.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi THÌN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÌN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, công việc ngày mới suôn sẻ nhờ Chính Quan dẫn lối. Nay là ngày đẹp cho những bạn muốn đi xin việc, làm hồ sơ hoặc thi cử. Tuy nhiên, việc đầu tư vào ngành bất động sản là không phù hợp nên hãy cân nhắc thật kỹ. Các dự án và công việc nhóm có thể mang lại niềm vui và thành tựu lớn.

Tương Xung ngáng đường nên tài lộc kém, khuyên Tỵ nên chi tiêu cẩn thận, không đặt hàng trên mạng trong ngày này. Người nào đi chùa hoặc đi đến nơi đông người nên cẩn thận coi chừng bị móc túi hoặc mất mát xe cộ, rơi rớt trang sức đắt tiền trên đường đi.

Sẽ có những áp lực trong mối quan hệ tình cảm xuất hiện vào ngày này. Điều quan trọng nhất ở hiện tại là Tị phải chủ động tìm cách giải quyết và chia sẻ gánh nặng với đối phương. Những bạn đang mang thai cần được quan tâm nhiều hơn vì các bạn rất dễ tủi thân.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TỴ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Ngọ 

Tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thiên Quan cản trở đường làm ăn của Ngọ trong ngày này. Dù là con giáp sống biết điều, chơi đẹp nhưng trong vấn đề làm ăn thì bạn vẫn không thể tránh khỏi những kẻ xấu tính, bày mưu tính kế hại mình. Bạn không nên giao việc quan trọng cho người khác làm hộ trong hôm nay, cực kỳ nguy hiểm.

Nay Ngọ số hơi nhọ, có thể vướng phải những rắc rối liên quan đến văn bản, giấy tờ, pháp lý… Vì thế trước khi ký kết hợp đồng, chuyển tiền cần xem lại giấy tờ sổ sách để tránh sai sót mất tiền oan.

Thủy Hỏa tương khắc nên tình duyên cũng gặp trục trặc. Các cặp đôi sắp cưới xin sẽ gặp phải nhiều khúc mắc, cả 2 bên cãi nhau to tiếng. Sắp tới có một cuộc gặp gỡ với người cũ. Có thể đây là dấu hiệu của việc có xích mích, hãy cẩn thận.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi NGỌ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi NGỌ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thiên Ấn chiếu mệnh khuyên nhủ tuổi Mùi hãy thể hiện bản thân thu hút sự chú ý của mọi người trong công việc. Tập trung kết nối với các mối quan hệ ngoại giao làm ăn để tạo điều kiện cho bản thân thoát rắc rối. Những ai làm quản lý, có chức quyền sẽ gặp may trong ngày này.

Tam Hợp cục đem tới nhiều cơ hội để Mùi tự lực cánh sinh kiếm tiền tiêu mà không phải ỉ lại hay chờ đợi bất cứ ai. Hãy đưa ra những lựa chọn an toàn hơn dù nó có ít lợi ích, từ đó đường tiền bạc sẽ hanh thông. 

Sắp tới tình yêu của bạn sẽ mạnh mẽ vượt qua được mọi thách thức ở hiện tại, đặc biệt là những cặp đang yêu xa. Trong hôn nhân, tuổi Mùi chính là người nắm được nghệ thuật giữ lửa, giúp cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc. 

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÙI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÙI  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thân  

Xem tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Kiếp Tài hãm hại khiến tuổi Thân phải nâng cao cảnh giác trong công việc. Công việc gặp nhiều trục trặc, đầu năm đã muốn nổi cáu, có người tung tin đồn bịa đặt khiến bạn vướng mắc vào tranh cãi không đáng có. 

Tiền bạc cũng đang tụt xuống dốc do ảnh hưởng của Tương Hại. Bạn dễ cáu giận, mang áp lực tiền bạc về nhà rồi khó chịu với những người trong gia đình. Những người muốn mua đất, mua xe hoặc mua nhà nên tránh ngày này, hãy để sang ngày khác hẵng xuống tiền.

Thời điểm hiện tại, bạn đang cảm thấy áp lực tâm lý về tương lai. Tuổi Thân vốn là người đa sầu đa cảm nên nay ai có lỡ nói gì khó nghe cũng làm bạn thấy khó chịu và suy nghĩ mấy ngày liền. Phụ nữ tuổi này nếu mới sinh nở thì nên hạn chế cho người ngoài vào nhà buôn chuyện linh tinh tinh, rất ảnh hưởng tới tinh thần của bạn.

Người tuổi  THÂN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÂN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tỷ Kiên lâm vận nên tuổi Dậu không được lòng đồng nghiệp, đi làm dễ bị ghét vì bạn ăn nói có phần quá thẳng thắn và khó tính. Bạn đang đối mặt mặt với sự cạnh tranh trong công việc, làm việc nhiều mà không thấy kết quả, chỉ thấy chỉ trích và trách móc đè lên vai.

Hiện tại bạn đang đối điện với sự thay đổi không mong muốn và bản thân có nhiều chút sự rụt rè chùn bước. Tiền bạc đang không được như mong đợi nên tuổi Dậu sống thiên về tâm linh nhiều hơn, khuyên bạn nên vực lại tinh thần và hạn chế giao dịch lớn trong ngày này.

May mắn là ngũ hành Kim sinh Thủy nên tuổi này khá mạnh mẽ trong chuyện tình cảm, không bị lụy tình và khá kén chọn trong việc hẹn hò. Bạn đang là người tỉnh táo trong một mối quan hệ và nắm đằng chuôi, ở phía có lợi, nửa kia muốn qua mặt bạn để lừa dối hơi khó.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẬU  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp TỴ DẬU SỬU

Tử vi tuổi Tuất. 

Xem tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Chính Ấn soi sáng, luôn có những người ở sau hỗ trợ bạn, nhìn lại phía sau một chút để tiến xa hơn. Nếu đang nắm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý trong công ty thì có khả năng nay bạn sẽ dẫn dắt mọi người đi đúng đường hướng, tạo ra nhiều giá trị tốt trong năm mới.

Trong thời điểm hiện tại thì sự tham lam có lẽ là động lực tốt cho bạn phấn đấu vươn lên. Nếu có máu làm giàu thì đừng ngại thử và học hỏi. Con giáp này sẽ ra những quyết định táo bạo về tiền bạc trong ngày này.

Ngũ hành Thổ Thủy bất dung nhắc nhở Tuất nên quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn, hạn chế tiếp xúc dao kéo, lái xe chậm trong ngày này. Những khó khăn mâu thuẫn sẽ được giải quyết trong thời gian tới. Điều cần nhất ở thời điểm hiện tại là sự tin tưởng.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TUẤT nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TUẤT để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Tử vi tuổi Hợi 

Xem tử vi ngày 16/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thương Quan lâm vận nên tuổi Hợi khá áp lực và mệt mỏi trong công việc. Sắp tới ở môi trường công việc của bạn sẽ gặp nhiều hiểu nhầm không đáng có dẫn đến chất lượng công việc bị kéo theo. Ngày này kinh doanh không tốt, Hợi nên tránh xa những người lớn tuổi khó tính.

Tâm trạng bạn bất ổn, dễ thấy chán nản với mọi thứ, điều này khiến bạn không có cảm hứng kiếm tiền làm giàu. Nay có nhiều việc phải lo nên bạn kiếm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, không để ra được khoản tiết kiệm nào. 

Con giáp này cần hạn chế việc thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn, điều đó lâu dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến dạ dày và gan. Bạn có thể thay đổi một chút về kiểu tóc hay phong cách ăn mặc, hãy cứ tự tin là chính mình thì may mắn mới tìm đến.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi HỢI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi HỢI để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119