Tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 18/6/2024 để biết trước vận trình của mỗi người trong ngày có biến động ra sao. Khó khăn chỉ là chướng ngại vật trên đường đời nhắc nhở ta rèn giũa ý chí, thêm vững vàng trước phong ba bão tố để trưởng thành vững vàng hơn. Đức năng thắng số, không trốn chạy khó khăn mà đi xuyên qua nó để chuyển hung thành cát, buồn thành vui.

Tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch của 12 con giáp

1. Tổng quát 

 Thông tin xem ngày tốt xấu thứ 3 ngày 18/6/2024 dương lịch

  • Âm lịch:  Ngày 13 tháng 5 năm 2024.
  • Lịch can chi: Ngày Qúy Sửu,  tháng Canh Ngọ, năm Giáp Thìn.
  • Giờ hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h), Ất Mão (5h-7h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Nhâm Tuất (19h-21h), Quý Hợi (21h-23h)
  • Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
  • Tuổi xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị
  • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục.
  • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

2. Chi tiết tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch của tuổi Tý

Xem tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, người tuổi Tý may mắn được Lục Hợp che chở nên thể hiện được nhiều điểm mạnh và cả sự uy tín của bản thân với mọi người. Bạn có tài lãnh đạo bẩm sinh, lại khá nhanh nhạy với thời cuộc nên có thể đưa cả tập thể đi tới thành công nhờ sự quyết đoán của bản thân khi giải quyết công việc.

Không chỉ công việc, tài lộc của những chú Chuột cũng khá tốt đẹp trong ngày này. Nhờ đó bản mệnh có thể thoải mái, thảnh thơi hơn, không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Bạn nên tập trung làm tốt công việc chính của mình để đảm bảo nguồn thu luôn được duy trì ổn định như hiện tại.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để tuổi Tý dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và nửa kia của mình. Mọi việc thuận lợi khiến cho tinh thần của con giáp này vô cùng vui vẻ và phấn chấn, bạn có thể tận hưởng những giây phút ấm áp bên cạnh những người thân yêu.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TÝ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TÝ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Sửu  

Xem tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thiên Quan nhập cục, người tuổi Sửu được nhắc nhở cần phải có lòng đề phòng trong các mối quan hệ xã giao của mình vì điềm báo thị phi đang vây quanh bạn. Bạn nên cẩn trọng trong từng hành động và lời nói để kẻ tiểu nhân không có cơ hội nắm thóp, gây bất lợi cho bạn.

Tiền bạc không có khoản thu nào đáng kể trong thời gian này nên bạn cần thắt chặt chi tiêu, đặc biệt là hạn chế tụ tập ăn uống. Điều bạn cần quan tâm lúc này chính là tập trung hết mình cho công việc, giải quyết dứt điểm những vấn đề trước mắt thì mới có thời gian để nghĩ cách cải thiện thu nhập.

Về tình cảm, có lẽ vì dành quá nhiều thời gian cho công việc mà con giáp này có phần bỏ bê gia đình. Người ấy khó tránh cảm thấy chán nản vì suốt ngày phải chờ đợi bạn, rạn nứt tình cảm cũng từ đó mà ra. Bản mệnh cần sớm nghĩ cách hâm nóng mối quan hệ để cải thiện tình trạng này.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi SỬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dần 

Xem tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tuổi Dần gặp Thương Quan trong ngày thứ 3 này nên dần khẳng định được vị thế của mình trong công việc hiện tại. Những ai đang theo đuổi con đường công danh cũng có thể nhận được tin vui trong hôm nay. Bạn được đánh giá cao nhờ sự thông minh, nghiêm túc và luôn sẵn sàng cống hiến của mình.

Tuy nhiên, đôi lúc con giáp này vẫn còn giữ tư tưởng bảo thủ, khăng khăng với suy nghĩ của bản thân nên không chịu thay đổi để bắt kịp với thời thế. Chính điều này sớm muộn gì cũng sẽ cản trở bước tiến của bạn, bởi nó khiến bạn đi vào ngõ cụt, hãy cởi mở hơn nữa để phát triển thuận lợi hơn.

Mộc khắc Thổ cho biết những chú Hổ khó gặp may mắn về chuyện tình cảm trong hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn chớ nên vội vàng đến với một ai đó mà cần suy nghĩ cho kĩ, tới khi hai người đều chắc chắn về tình cảm của mình mới nên đưa ra quyết định.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẦN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẦN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mão 

Xem tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thực Thần xuất hiện, người tuổi Mão đón rất nhiều tin mừng về đường tài lộc trong ngày này. Bạn có thể thấy bản thân kiếm tiền dễ hơn, dòng tiền quay về nhanh hơn, tài lộc vượng phát. Nếu nhận thấy có những cơ hội tốt thì cố gắng dành thời gian tìm hiểu, đừng vội vàng bỏ qua hay do dự quá lâu.

Trong công việc, hôm nay có thể là một ngày đầy bận rộn và không ít áp lực với con giáp này. Rất nhiều việc phải giải quyết gấp nên bạn chẳng có mấy lúc được rảnh rang. Nhưng may mắn thay, bạn vẫn thể hiện rất tốt và được đồng nghiệp cũng như cấp trên đánh giá rất cao.

Mộc – Thổ xung khắc lại dự báo những khúc mắc trong tình cảm lứa đôi ngày càng gay gắt. Chính vì cả hai luôn giữ trong lòng những thắc mắc, hoài nghi, buồn bực, ấm ức… nên mối quan hệ luôn ngập tràn vấn đề. Nếu có gì nên thẳng thắn trò chuyện với nhau thì sẽ tốt hơn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÃO nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÃO để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp HỢI MÃO MÙI 

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, trong ngày Sửu Thìn Tương Phá, người tuổi Thìn phải chịu nhiều rủi ro và khó khăn hơn thường ngày, vì vậy bạn sẽ cần phải hết sức cẩn thận trong công việc. Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện phía sau lưng bạn, gây trở ngại cho công việc của bạn. Biết người biết mặt không biết lòng, đừng nên tin tưởng ai quá.

Ngày này, bản mệnh còn được khuyên không nên vội vàng đưa ra quyết định quan trọng, đặc biệt là những việc liên quan đến vấn đề tài chính. Vận khí suy giảm có thể khiến bạn gặp xui xẻo, làm ăn dễ thua lỗ, đầu tư kém hiệu quả, thậm chí còn bị lừa lọc trắng tay.

Về tình cảm, cục diện tử vi hôm nay cho thấy người độc thân khó có được cơ hội để cải thiện tình trạng của mình, việc tìm kiếm một nửa cho mình vẫn vô cùng gian nan. Có lẽ bạn sẽ phải chủ động hơn nữa để nắm bắt tình yêu, đừng mãi chờ đợi mọi thứ một cách thụ động.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi THÌN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÌN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, được Tam Hợp hỗ trợ, người tuổi Tỵ sẽ có một ngày rất suôn sẻ, làm gì cũng thuận lợi. Quý nhân cũng sẽ xuất hiện để giúp tuổi này khắc phục được những khó khăn còn tồn đọng trong suốt thời gian qua. Nhờ vậy bạn sẽ tiến bộ vượt bậc hơn nếu biết nắm chắc cơ hội.

Ngày này gần như không có vấn đề nào có thể làm khó được bạn. Con giáp này nhanh chóng hoàn thành thuận lợi công việc được giao, nhờ thế nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và lời khen ngợi của cấp trên. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, chắc chắn tuổi Tỵ sẽ gặt hái được thành công rực rỡ trong tương lai.

Vận tài lộc trong ngày cũng khá tốt, người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản lời lãi đáng kể vào ngày hôm nay. Những quyết định đầu tư trước đó là hoàn toàn đúng đắn và con giáp này đang được hưởng lợi từ những việc này. Còn người làm công ăn lương có thể yên tâm với nguồn thu nhập hiện tại của mình.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TỴ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Ngọ 

Tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, chịu tác động từ Hại Thái Tuế, người tuổi Ngọ có nguy cơ gặp phải những chuyện không may trong hôm nay. Nhiều chuyện thị phi cùng ập tới, bản mệnh loay hoay không biết phải giải quyết ra sao. Trạng thái tinh thần của Ngọ khá sa sút, bạn không hiểu tại sao vận xui cứ đeo bám mình không dứt.

Trong lúc bản mệnh còn đang hoang mang, kẻ tiểu nhân có thể sẽ nhân cơ hội này để hạ thấp uy tín của những chú Ngựa. Những tai tiếng hay lời đồn vô căn cứ xuất hiện liên tục. Đây có thể sẽ là ngày xui xẻo của con giáp này khi không làm gì cũng vướng tai họa từ trên trời rơi xuống.

Hỏa sinh xuất cho Thổ nên chuyện tình cảm cũng chưa đâu vào đâu. Mối quan hệ có nhiều khúc mắc, gia đình bất hòa. Lúc này là thời điểm bạn phải quan tâm gia đình mình hơn, kết nối các thành viên để vượt qua sóng gió. Người độc thân có thể bị lừa gạt tình cảm vì sự cả tin và ngây thơ của mình.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi NGỌ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi NGỌ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, ngày Mùi Sửu Tương Xung, người tuổi Mùi gặp nhiều trở ngại trong công việc. Các mối quan hệ xã giao xuất hiện tình trạng bằng mặt không bằng lòng. Kẻ tiểu nhân tìm cơ hội để ném đá sau lưng, phá hoại cơ hội thăng tiến của bản mệnh, khiến cho công sức làm lụng bao lâu của bạn có thể đổ bể chỉ trong chớp mắt.

Công việc thiếu hiệu quả nên tài lộc kéo theo đó cũng giảm sút trầm trọng. Rắc rối bất ngờ khiến con giáp này chẳng kịp trở tay. Những dự liệu đều không xảy ra đúng như kế hoạch, khiến bản mệnh bị bối rối và khó có thể ứng phó kịp thời. Nguy cơ mất tiền trong ngày khá cao.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều nguy cơ xuất hiện. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi có phần gay gắt hơn, nếu không nhanh chóng hòa giải mà gặp phải sự chọc phá của kẻ thứ 3 thì có thể, phần thua sẽ thuộc về chính bản mệnh. Người độc thân mong muốn tìm được một nửa phù hợp nhưng chính bạn lại không chịu đưa ra tình cảm thực sự của mình.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÙI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÙI  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thân  

Xem tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Chính Ấn xuất hiện sẽ hỗ trợ cho vận trình công danh của tuổi Thân. Công việc hiện tại chẳng những giúp bạn thỏa sức theo đuổi đam mê mà còn có mức lương lý tưởng. Nhờ thế mà bạn càng làm càng hăng say, cố gắng tạo ra càng nhiều kết quả năng suất càng tốt.

Tinh thần trách nhiệm cao giúp con giáp này không quản ngại khó khăn để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao dù cho có vấp phải bao nhiêu khó khăn. Điều này được cấp trên đánh giá cao, khả năng thăng tiến trong thời gian tới của bản mệnh rất khả quan, thậm chí có thể nói là khá cao nữa.

Thổ sinh Kim còn báo hiệu đường tình duyên của Thân trên đà khởi sắc, đào hoa nở rộ mang theo không ít cơ hội cho người độc thân. Nếu người tuổi Thân biết nắm bắt tốt thời điểm này thì sẽ chẳng khó khăn là mấy để tìm được một người yêu thương trong thế giới này.

Người tuổi  THÂN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÂN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dậu 

Xem tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, người tuổi Dậu có một ngày vô cùng hanh thông nhờ cát khí mà cục diện Tam Hợp mang đến. Bản mệnh có năng lực, chí tiến thủ lại thêm cả may mắn nên dễ dàng nên giành được nhiều thành công hơn. Nhờ vậy mà cả ngày tâm trạng của Dậu luôn tươi vui rộn rã, tinh thần vô cùng phấn chấn.

Thời gian này đường tài lộc của con giáp này đang rất vững chắc nên hãy cứ tự tin làm những việc mình muốn. Bản mệnh tuy không phải suy nghĩ quá nhiều về chuyện chi tiêu nhưng cũng không nên vung tay quá trán, phải biết tích lũy để chuẩn bị cho những kế hoạch sau này cũng như đề phòng lúc cấp bách.

Chuyện tình cảm trong ngày nhờ cát khí nên cũng có tiến triển hết sức thuận lợi. Các cặp đôi dần hòa hợp với nhau hơn, mối quan hệ tràn đầy những điều ngọt ngào sau những lần cãi vã. Đó là bởi cả hai luôn biết mỗi người nhường nhau một chút, để cho nhau có không gian riêng và không có cảm giác bị bó buộc.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẬU  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp TỴ DẬU SỬU

Tử vi tuổi Tuất. 

Xem tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, ngày Sửu Tuất Tương Hình cho thấy, người tuổi Tuất tuy có năng lực không thể phủ nhận nhưng lại quá kiêu ngạo nên thường khăng khăng với ý kiến cá nhân. Ngày này bạn sẵn sàng tranh cãi tới cùng với những người có quan điểm trái chiều. Điều này khiến các mối quan hệ của bạn xấu đi nhanh chóng.

Thực tế là bạn không thể bắt ép người khác có đồng ý kiến với mình, bởi mỗi người một suy nghĩ và một góc nhìn. Nếu muốn thuyết phục người khác, tuổi này cần phải trình bày quan điểm một cách thật hợp lý, dẫn chứng thuyết phục cũng như có thái độ hợp tác hơn thay vì nóng nảy như hiện tại.

Về chuyện tình cảm, người độc thân có những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm trong ngày hôm nay. Dù luôn miệng nói muốn thoát khỏi cảnh độc thân nhưng bạn thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới, không cho bất cứ ai có cơ hội đến gần hơn với mình.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TUẤT nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TUẤT để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Tử vi tuổi Hợi 

Xem tử vi ngày 18/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tam Hội nhập cục, người tuổi Hợi thêm phần tự tin trong công việc. Bản mệnh dám nghĩ dám làm, dám đưa ra ý tưởng trước tập thể và không ngại thể hiện tham vọng của mình. Con giáp này còn được cát khí chỉ lối dẫn đường nên nhanh chóng lập được nhiều thành tích tốt đẹp, gây ấn tượng với cấp trên.

Vận trình tài lộc trong ngày của Hợi cũng vô cùng vượng phát, chuyện tiền bạc chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Con giáp này chăm chỉ làm việc nên thành quả nhận được cũng là hoàn toàn xứng đáng. Bạn có thể tự hào vì mình đã dùng năng lực của bản thân để có được những gì mình mong muốn.

Có điều do hôm nay là ngày ngũ hành xung khắc nên phần nào ảnh hưởng đến đường tình duyên của tuổi này. Có lẽ bạn và nửa kia sẽ cần có một khoảng thời gian để hâm nóng tình cảm, hạn chế những mâu thuẫn, bất đồng có thể xảy ra khi không tìm được tiếng nói chung hoặc chưa dung hòa được sở thích.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi HỢI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi HỢI để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119