Tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 28/5/2024 để biết trước vận trình của mỗi người trong ngày có biến động ra sao. Khó khăn chỉ là chướng ngại vật trên đường đời nhắc nhở ta rèn giũa ý chí, thêm vững vàng trước phong ba bão tố để trưởng thành vững vàng hơn. Đức năng thắng số, không trốn chạy khó khăn mà đi xuyên qua nó để chuyển hung thành cát, buồn thành vui.

Tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch của 12 con giáp

1. Tổng quát 

 Thông tin xem ngày tốt xấu thứ 3 ngày 28/5/2024 dương lịch

  • Âm lịch:  Ngày 21 tháng 4 năm 2024.
  • Lịch can chi: Ngày Nhâm Thìn,  tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Thìn.
  • Giờ hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h), Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tỵ (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h), Tân Hợi (21h-23h).
  • Trực: Bình (Tốt mọi việc).
  • Tuổi xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
  • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.
  • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây.

2. Chi tiết tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch của tuổi Tý

Xem tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, ngày Tam Hợp nhập cục mang nhiều cơ hội phát triển tới cho người tuổi Tý. Có khá nhiều việc cần phải giải quyết trong cùng một lúc nhưng đây không phải là vấn đề gì quá to tát hay khó khăn vì con giáp này đang có cát thần trợ lực. Bản mệnh xử lý mọi thứ đâu vào đó một cách ổn thỏa.

Càng những lúc gian nan thì con giáp này lại càng thể hiện được khả năng của bản thân, đặc biệt là khả năng ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và xử lý vấn đề hiệu quả nhất có thể. Khi vượt qua khó khăn thì cũng là lúc bản mệnh nhận được những lời khen, đánh giá cao từ đồng nghiệp cũng như cấp trên, giúp đường thăng tiến càng thêm rộng mở.

Tuy nhiên, hung tinh Kiếp Tài xuất hiện cảnh báo con giáp này cẩn thận mặt tiền bạc, không nên cho người khác vay tiền. Có thể đó sẽ là khoản nợ cho vay đã lâu nhưng đối phương không chịu trả, bạn dễ gặp xích mích, bực bội với những chuyện liên quan đến nợ nần.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TÝ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TÝ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Sửu  

Xem tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, người tuổi Sửu chịu tác động từ cục diện Tương Phá nên dễ gặp rắc rối trong các mối quan hệ xã giao tại nơi làm việc. Có thể mối quan hệ với đồng nghiệp chưa thực sự hài hòa, có tình trạng bằng mặt mà không bằng lòng, ảnh hưởng tới quá trình làm việc chung của đôi bên.

Về phía mình, con giáp này nên khiêm tốn hơn để không làm mất lòng cộng sự. Có thể đối phương có những quan điểm, góc nhìn mà bạn không đồng ý nhưng cũng không nên phản ứng quá gay gắt. Nếu bản mệnh muốn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp thì cần học sự khiêm tốn, hòa đồng và biết kết nối với mọi người để tạo địa vị vững chắc.

Hung vận còn cảnh báo điềm mất tiền, con giáp tuổi Sửu nên chú ý quản lý tài sản, không nên quá tin tưởng người khác mà cho vay mượn tiền bừa bãi, kể cả đó là người rất gần gũi với mình. Ngoài ra bản mệnh cũng không nên tham gia các dự án đầu tư có tính mạo hiểm mà nên dành cho những cơ hội có tính an toàn, chắc chắn hơn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi SỬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dần 

Xem tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, được Tam Hội cục nâng đỡ, người tuổi Dần có một ngày nhiều cát khí, có thể mạnh dạn thực hiện các kế hoạch quan trọng, tỷ lệ thành công cũng cao hơn. Bạn có thể sẽ được quý nhân nâng đỡ thầm lặng, bất cứ sự trợ giúp lớn nhỏ nào vào lúc này đều sẽ mang tới cho bạn sự tự tin để ngày càng nỗ lực theo đuổi con đường mình đã chọn.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng có những bước tiến thuận lợi bởi cấp trên đã nhận ra được thế mạnh của bản mệnh, trao thêm cho bạn những cơ hội để cống hiến. Người tuổi này có thể được giữ chức vụ quan trọng và một khi đã được đứng ở một vị trí cao hơn, càng phải cố gắng và phát huy khả năng hơn trước gấp nhiều lần.

Vận trình tình cảm của những chú Hổ cũng khá tươi sáng. Con giáp này dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ sự thông minh và khéo léo bẩm sinh của mình. Bản mệnh có thể gây ấn tượng sâu sắc cho mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên, không chỉ có lợi cho việc hợp tác làm ăn, mà người độc thân cũng có thêm cơ hội tìm kiếm hạnh phúc.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẦN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẦN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mão 

Xem tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, ngày Thìn Mão Tương Hại, người tuổi Mão có thể gặp rắc rối bởi những lời đồn đoán thị phi vô căn cứ, dù bản thân không làm gì sai nhưng bạn lại khó tìm ra cách nào hợp lý để chứng minh sự trong sạch của mình. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới những thành tựu mà bạn đã nỗ lực gây dựng đầy vất vả bấy lâu nay.

Có lẽ điều tốt nhất mà bạn nên làm lúc này chính là nên tĩnh tâm, thả lỏng tinh thần, giữ một cái đầu lạnh thì tức khắc sẽ đủ sáng suốt để suy xét mọi vấn đề. Bạn cứ làm tốt công việc của mình thì thời gian sẽ chứng minh tất cả, không cần phải tốn công tốn sức phân bua làm gì.

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi trong ngày ngũ hành xung khắc. Vốn dĩ tính cách giữa bạn và người ấy có nhiều điểm khác biệt, vì vậy cả hai hãy học cách lắng nghe để thấu hiểu và cảm thông cho nhau, có như vậy thì tình cảm mới phát triển lâu dài.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÃO nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÃO để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp HỢI MÃO MÙI

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, cục diện Thìn – Thìn Tự Hình báo hiệu thứ 3 này là một ngày không mấy vui vẻ với người tuổi Thìn. Một vài vấn đề không như ý muốn xảy ra, dù không để lại hậu quả quá nghiêm trọng nhưng do con giáp này thường suy diễn vấn đề theo chiều hướng tiêu cực nên tự làm khổ bản thân. Bạn đang khiến người xung quanh cảm thấy bạn chỉ chuyện bé xé ra to mà thôi, ngưng than thở đi nhé.

Nếu tuổi Thìn cứ giữ tinh thần ảm đạm này mà giải quyết công việc thì tình hình sẽ còn nhiều mối nguy hơn nữa. Bạn nên tìm cách giải tỏa tinh thần, chớ suy nghĩ quá nhiều những thứ không cần thiết, hãy luôn nhìn vào mặt tích cực của vấn đề. Có như vậy bạn mới đủ tỉnh táo và sáng suốt để đưa ra những phương án hiệu quả nhất.

Thổ khí vượng cũng khiến phương diện sức khỏe kém đi trông thấy. Bạn có thể gặp một vài triệu chứng do căng thẳng như ăn uống không ngon miệng, mất ngủ thường xuyên khiến cơ thể uể oải hơn. Bản mệnh nên thay đổi không khí, đừng ngồi mãi một chỗ mà hãy vận động, thư giãn nhiều hơn nhé.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi THÌN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÌN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, người tuổi Tị dễ gặp may mắn về phương diện tiền bạc trong ngày Thiên Tài che chở. Ngày này bạn có lộc từ phương xa hoặc từ người xa lạ. Ngoài ra, công sức đầu tư kinh doanh bạn bỏ ra bấy lâu nay bắt đầu có triển vọng.  

Về công việc, các kế hoạch của con giáp này cũng có những bước phát triển rất thuận lợi, quan hệ xã giao hài hòa. Đây là thời điểm rất thích hợp để bản mệnh tiến hành các kế hoạch ký kết hợp đồng nhằm thu về nguồn lợi dồi dào. Đồng nghiệp bên cạnh sẽ chính là những người hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Hỏa sinh Thổ có lợi cho những người đang yêu, tình cảm lên một bước mới. Càng bên nhau, càng cùng trải qua đủ chuyện lớn nhỏ, hai bạn lại càng yêu nhau thắm thiết hơn trước. Người độc thân vẫn rất thoải mái với tình trạng hiện tại, không quá sốt ruột dù người bên cạnh liên tục thúc giục bạn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TỴ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Ngọ 

Tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Ngọ có lộc lá trong công việc, thu về nhiều khoản lợi nhuận bất ngờ. Các mối quan hệ phát triển thuận lợi, gặp gỡ đối tác hay khách hàng đều suôn sẻ. Ngày này có thể tiến hành các thương vụ hợp tác, ký kết hợp đồng đều sẽ có tín hiệu tích cực.

Công việc của con giáp này cũng đang tiến hành rất trôi chảy, thành tích vượt ngoài chỉ tiêu nên tình hình tài chính cũng khá dư dả. Bạn sắp thoát khỏi những ngày tháng khổ cực vất vả, trước đây bươn chải làm ăn một mình thì giờ đây đã được bù đắp. Nhìn chung người tuổi Ngọ không gặp trở ngại nào quá lớn trong ngày thứ 3 này.

Ngũ hành tương sinh nên vận trình tình cảm của bản mệnh tiến triển tốt đẹp. Đôi lứa bên nhau luôn đặt vị trí của người kia lên trên hết, trao nhau niềm tin nên mối quan hệ ngày càng mặn nồng, khăng khít hơn. Nếu cảm thấy tình yêu đã chín muồi, con giáp này và nửa kia có thể bàn tính đến chuyện trăm năm.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi NGỌ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi NGỌ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, chịu ảnh hưởng từ cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi không gặp nhiều may mắn trong những việc hợp tác, làm việc chung với đồng nghiệp. Bạn có phần bảo thủ và cố chấp, làm gì cũng khăng khăng với nhận định của bản thân mà không chịu lắng nghe góp ý của người khác, gây xích mích với người bên cạnh.

Nguyên nhẫn dẫn đến những vấn đề rắc rối đó cũng một phần là do người tuổi này không có tiếng nói chung với cộng sự nên khi khúc mắc xảy ra, bạn thường có hành vi phản bác quá mức. Sự nóng giận và thiếu bình tĩnh có thể khiến sự việc đơn giản bị đẩy thành phức tạp, tạo thành cái cớ cho người khác bàn tán, đánh giá không hay về bản mệnh.

Ngoài ra, ngũ hành Thổ quá vượng cũng không tốt cho sức khỏe của bản mệnh. Chính vì thế, con giáp này cần chú ý chăm sóc cơ thể nhiều hơn, tránh để công việc và những nỗi lo lắng thường nhật ảnh hưởng nhiều đến tinh thần. 

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÙI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÙI  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thân  

Xem tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, ngày Tam Hợp cục nhập mệnh, người tuổi Thân có một ngày làm việc hiệu quả. Sự nghiệp cũng có những bước tiến thuận lợi. Con giáp này là người biết cách xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ sự thông minh và khéo léo của mình, có thể gặp được quý nhân cũng nhờ vậy.

Chẳng những vậy, cấp trên cũng nhận ra được điểm mạnh của bản mệnh là gì và sẽ giao cho người tuổi Thân giải quyết những nhiệm vụ quan trọng. Hãy cố gắng phát huy bản thân hơn nữa, con đường thăng tiến của con giáp này cũng sẽ bằng phẳng hơn, hứa hẹn những kết quả bất ngờ.

Hôm nay còn là một ngày tình cảm hài hòa, đôi lứa hóa giải hết mọi hiểu lầm trước đó và càng thêm yêu thương, trân trọng nhau hơn. Nhiều cặp đôi còn tính chuyện về chung một nhà, hoặc dẫn người ấy về ra mắt gia đình trong dịp này. Người độc thân cũng khá vượng duyên khác giới, nên tận dụng cơ hội này.

Người tuổi  THÂN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÂN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dậu 

Xem tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, hôm nay Thìn Dậu Lục Hợp đảm bảo các kế hoạch, dự tính công việc, làm ăn của người tuổi Dậu đều có thể diễn ra một cách trôi chảy. Rất may là bản mệnh đã tìm được đối tác đáng tin cậy và có trách nhiệm nên đôi bên có thể bắt tay hợp tác lâu dài, bớt đi rất nhiều áp lực.

Việc làm ăn suôn sẻ mang đến một tài chính ổn định cho bản mệnh. Ngay cả những dự án thử nghiệm mà bạn không ôm nhiều hy vọng trước đó nay cũng có triển vọng bất ngờ. Ngay cả những người từng chê cười rằng bạn mơ mộng viển vông nhưng nay đã phải tâm phục khẩu phục về khả năng nhìn xa trông rộng của bản mệnh.

Thổ sinh Kim giúp cho vận trình tình duyên của bản mệnh thêm vượng sắc. Đặc biệt là mối quan hệ với gia đình rất tốt đẹp. Với các cặp vợ chồng, hãy tâm sự những điều khó xử với nửa kia của mình để cả hai có thể cùng nhau vượt qua mọi giông bão.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẬU  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp TỴ DẬU SỬU

Tử vi tuổi Tuất. 

Xem tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, ngày Thìn Tuất Tương Xung, người tuổi Tuất có thể cảm thấy áp lực tăng cao, làm việc gì cũng dang dở, chẳng đâu vào đâu. Mọi chuyện không được như ý muốn khiến con giáp này rơi vào trạng thái mông lung, không biết nên làm thế nào tiếp theo. Bản mệnh cũng không có được sự tập trung cần thiết cho công việc nên tiến độ và hiệu suất giảm sút rõ rệt.

Ngày này, bản mệnh cũng cần hết sức thận trọng từng lời ăn tiếng nói để không tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân hãm hại, ném đá giấu tay. Hãy biết cách tự bảo vệ mình trong môi trường đầy rẫy cạnh tranh và đấu đá ngầm. Ngoài ra những lời đường mật chưa chắc đã đem lại lợi ích cho bản mệnh nên đừng vội tin và làm theo.

Cục diện hai hành Thổ tương hòa khiến vận tình cảm của này được cải thiện. Hội độc thân cô đơn được quý nhân dẫn lối trên con đường tìm kiếm tình yêu của đời mình. Nhân duyên đang rộng mở, nếu có bạn bè rủ đi chơi thì cứ đi, biết đâu lại có bất ngờ.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TUẤT nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TUẤT để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Tử vi tuổi Hợi 

Xem tử vi ngày 28/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tỷ Kiên xuất hiện, người tuổi Hợi được dự báo sẽ đạt được những bước tiến tốt hơn nhờ sự quyết tâm và dứt khoát khi đưa ra các quyết định trong công việc. Hãy nỗ lực nhiều hơn nữa để đi tới thành công nhanh hơn. Nhưng dù có cơ hội thăng tiến rõ ràng thì bạn cũng không nên kiêu ngạo, tự mãn mà hãy tiếp tục làm việc thật chăm chỉ.

Tình hình tài chính tiến triển thuận lợi, mọi việc suôn sẻ hơn nhờ có sự giúp đỡ của những người bạn và chiến hữu của bạn. Những cơ hội kiếm tiền đều trở nên dễ dàng hơn với con giáp này. Khó khăn cũng có người đứng ra cùng gánh vác và san sẻ.

Chuyện tình cảm vẫn ổn định. Bản mệnh và đối phương chịu dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn. Dù đôi lúc vẫn tồn tại xung khắc nhưng điều quan trọng nhất chính là đôi bên đều hạ cái tôi xuống, muốn vun đắp cho mối quan hệ này và dần hoàn thiện những khuyết điểm trong mắt đối phương.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi HỢI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi HỢI để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119