Tử vi ngày 8/7/2024 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 8/7/2024 để biết trước vận trình của mỗi người trong ngày có biến động ra sao. Khó khăn chỉ là chướng ngại vật trên đường đời nhắc nhở ta rèn giũa ý chí, thêm vững vàng trước phong ba bão tố để trưởng thành vững vàng hơn. Đức năng thắng số, không trốn chạy khó khăn mà đi xuyên qua nó để chuyển hung thành cát, buồn thành vui.

1. Tổng quát 

Thông tin xem ngày tốt xấu thứ 2 ngày 8/7/2024 dương lịch

  • Âm lịch:  Ngày 2 tháng 4 năm 2024.
  • Lịch can chi: Ngày Qúy Dậu,  tháng Tân Mùi, năm Giáp Thìn.
  • Giờ hoàng đạo:  Nhâm Tý (23h-1h), Giáp Dần (3h-5h), Ất Mão (5h-7h), Mậu Ngọ (11h-13h), Kỷ Mùi (13h-15h), Tân Dậu (17h-19h)
  • Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)
  • Tuổi xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu
  • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục
  • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam.

2. Chi tiết tử vi ngày 8/7/2024 dương lịch

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi ngày 8/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tương Phá gây họa, người tuổi Tý dễ gặp phải khó khăn trong công việc dù đó là việc bạn đã làm quen tay. Hãy cẩn thận để tìm ra vấn đề trong việc mình đang làm.

Ngoài ra, kẻ tiểu nhân cũng có thể cố tình tiếp cận gây thêm rắc rối cho bạn. Bản mệnh cần có con mắt tinh đời để nhận ra ai là người ngay kẻ gian. Đừng để những lời nói bùi tai khiến mình đánh mất định hướng hoặc mục tiêu ban đầu.

Kim sinh Thủy, may mắn là phương diện tình cảm của bạn đang có những chuyển biến tích cực. Bạn và người ấy đã dần biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương và có cách cư xử đúng đắn hơn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TÝ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TÝ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Sửu  

Xem tử vi ngày 8/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương giao cho bạn những công việc quan trọng hoặc tiến cử bạn vào những vị quan trọng trong tập thể.

Con giáp này hãy tin tưởng hơn vào bản thân và mạnh dạn nắm bắt những cơ hội xuất hiện trước mắt. Bạn vốn là người có tài và còn nhiều khả năng tiềm ẩn chưa được khám phá, hãy nhân lúc này để phát triển bản thân.

Tuy nhiên, dù có muốn chinh phục đỉnh cao đến mấy thì bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào một việc gì đó quá mức đến mức quên ăn quên ngủ, khiến cơ thể mệt mỏi.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi SỬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dần 

Xem tử vi ngày 8/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thương Quan giáng họa, người tuổi Dần nên chú ý hơn trong mối quan hệ với lãnh đạo. Dù hai người có mâu thuẫn với nhau thì cũng chớ nói lời kích động gây mất lòng đối phương.

Ngoài ra, con giáp này cần học cách diễn đạt vấn đề rõ ràng hơn nếu muốn nhận sự ủng hộ của mọi người xung quanh, đừng nên bắt mọi người thực hiện theo mong muốn của mình một cách vô lý.

Kim khắc Mộc, phương diện tình cảm lại đem tới nhiều nỗi buồn cho bản mệnh. Bạn và người ấy có thể nảy sinh mâu thuẫn vì những vấn đề hết sức nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tuy nhiên vì cả hai đều quá sĩ diện nên mọi chuyện mãi chẳng thể được giải quyết. 

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẦN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẦN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mão 

Xem tử vi ngày 8/7/2024 dương lịch của 12 con giáp,  Tương Xung ngăn trở, người tuổi Mão chớ nên hành xử một cách nông nổi trong ngày hôm nay. Trước khi nói hoặc làm điều gì, bạn cần suy nghĩ cho kĩ càng, đừng khiến những mối quan hệ mất công gây dựng bị ảnh hưởng.

Người làm kinh tế có thể phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ. Bạn cần giữ vững điểm mạnh của mình và làm ăn nghiêm túc, đừng tạo ra sơ hở khiến người khác lợi dụng, gây thiệt hại cho mình.

Kim khắc Mộc, phương diện tình cảm cũng đem lại nhiều nỗi buồn cho con giáp này. Người độc thân vẫn còn đắm chìm trong tổn thương quá khứ nên không sẵn lòng dành cơ hội cho người khác. Bạn sợ người khác tiếp cận vì muốn lợi dụng mình.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÃO nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÃO để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 8/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, Nhị Hợp che chở, người tuổi Thìn luôn giữ được những suy nghĩ lạc quan, tích cực trong thời điểm này. Bạn cũng sẵn sàng đối diện với khó khăn bởi bạn cho rằng đây là cơ hội thể hiện bản thân.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp để đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh. Hãy tin tưởng hơn vào khả năng nhìn nhận và đánh giá vấn đề của mình, đưa ra những quyết định dứt khoát để có thể đi trước đối thủ một bước.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Phá là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc cho hợp lý để thực hiện, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi THÌN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÌN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 8/7/2024 dương lịch của 12 con giáp,  Chính Tài lại đem tới những dấu hiệu tích cực cho túi tiền của người tuổi Tị. Bản mệnh luôn chăm chỉ làm việc, cống hiến cho tập thể. Công sức của bạn nay đã được công nhận và bạn nhận được tiền thưởng nóng hoặc được tăng lương xứng đáng.

Với người làm kinh tế, bạn kiếm được nhiều khoản lời lãi nhờ mạng lưới khách hàng rộng mở. Bạn biết giữ chữ tín của mình nên ngày càng nhận được nhiều người yêu mến và ủng hộ. Bạn có thể nghiên cứu mở rộng mặt hàng, lĩnh vực buôn bán của mình.

Hỏa khắc Kim, con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân, đừng nên quá tập trung cho sự nghiệp. Trước khi mối quan hệ giữa bạn và các thành viên gia đình dần lạnh nhạt thì hãy thay đổi tình hình ngay.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TỴ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Ngọ 

Xem tử vi ngày 8/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, Hỏa khắc Kim cảnh báo những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm cho người tuổi Ngọ. Người còn độc thân nên tỉnh táo trong các mối quan hệ, chớ nghe theo lời đường mật của kẻ khác kẻo bị rơi vào bẫy.

Với người đã có đôi có cặp, bạn cảm thấy dường như mối quan hệ giữa đôi bên đang dần trở nên nhàm chán. Tuy nhiên, hãy biết quý trọng những gì mình đang có và đừng tìm thú vui bên ngoài. Hãy tìm cách hâm nóng cảm xúc cho đôi bên nhé.

May mắn là Thiên Tài báo hiệu tin vui trên phương diện tài lộc với bản mệnh. Con giáp này có cơ may trúng thưởng, trúng số hoặc nhận được khoản lãi lời do các mối đầu tư trước đó. Bạn hãy tính toán để sử dụng khoản tiền này khoa học. 

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi NGỌ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi NGỌ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 8/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thiên Quan cản trở, người tuổi Mùi trở nên kiêu ngạo và thường tự coi mình là nhất. Bạn cho rằng ý kiến của người khác là thiếu chính xác, sự giúp đỡ của người khác chỉ làm vướng chân vướng tay mình.

Bạn có biết rằng chính những quan điểm sai lầm đó sẽ là nguyên nhân khiến bạn đưa ra những quyết định chủ quan, thiếu chính xác hay không? Bạn cần phải hiểu rằng mình vẫn còn rất nhiều điều thiếu sót, xung quanh vẫn còn rất nhiều người giỏi hơn mình.

Thổ sinh Kim, may mắn là con giáp này luôn nhận được sự lắng nghe và thấu hiểu từ người thân. Nếu có ai đó chân thành góp ý cho bạn, hãy chú ý lắng nghe, có thể bạn sẽ tìm ra hướng đi mới đấy.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÙI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÙI  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thân  

Xem tử vi ngày 8/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân được lãnh đạo đánh giá rất cao bởi bạn làm việc gì cũng rất tâm huyết. Trong ngày hôm nay, bạn có thể được giao cho những công việc khó cần phải tỉ mỉ và cẩn thận. Đây chính là lúc bạn cần khẳng định bản thân.

Ngoài ra, những người trẻ tuổi còn có thể gặt hái được những kết quả tốt đẹp trong công việc nếu tận dụng tiềm năng sáng tạo của mình. Suy nghĩ của bạn dường như chẳng bị bó buộc bởi bất cứ điều gì, nhất là khi bạn còn đang được cấp trên tạo điều kiện để phát triển.

Tuy nhiên, trong ngày Kim khí vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

Người tuổi  THÂN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÂN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dậu 

Xem tử vi ngày 8/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tự Hình khuyên người tuổi Dậu nên đánh giá vấn đề cẩn thận trước khi bắt tay vào bất cứ công việc nào. Có nhiều việc không hề đơn giản như thoạt nhìn, nếu không chú ý sẽ rất dễ mắc sai sót.

Người làm kinh tế nên đánh giá lại hiệu quả kinh doanh của mình bởi bạn đang có dấu hiệu tụt hậu so với mọi người xung quanh. Có lẽ đã đến lúc bạn tìm ra hướng đi mới cho mình, không thể tiếp tục đi theo lối mòn được nữa.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần ở hướng Đông Nam và Tài Thần hướng Tây.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẬU  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tuất. 

Xem tử vi ngày 8/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tương Hại giáng họa, người tuổi Tuất cả tin có thể rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo. Vì vậy, nếu có tiền trong tay thì bạn nên giữ thật kĩ, chớ khoe khoang kẻo trở thành con mồi bị dụ dỗ, lôi kéo, cuối cùng rơi vào cảnh hao tài tốn của.

Phương diện sự nghiệp cũng khá khó khăn do bạn thường xuyên phải chịu lời đàm tiếu của đồng nghiệp. Có thể có kẻ bất mãn với những gì mà bạn đạt được. Tuy nhiên, nếu thành công của bạn là chính đáng thì đừng quá để tâm đến những lời bàn tán.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bạn và nửa kia vô cùng khăng khít. Dù có gặp phải khó khăn nào đi nữa, hai người cũng sẽ ở bên nhau, cổ vũ nhau cùng vượt qua. Người ấy cũng tiếp thêm cho bạn nhiều sự dũng cảm và nghị lực sống.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TUẤT nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TUẤT để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Tử vi tuổi Hợi 

Xem tử vi ngày 8/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, Kim sinh Thủy, người tuổi Hợi được đón tin vui trên phương diện tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn biết quan tâm đến ngoại hình và cách ứng xử của mình nên dễ trở thành người nổi bật trước đám đông. Có người sẽ xao xuyến vì bạn đấy.

Người đã lập gia đình rất quan tâm đến người thân của mình. Sự quan tâm, chăm sóc của bạn cũng được mọi người trân trọng và đáp lại tương đương. Mỗi ngày trở về nhà, bạn đều cảm thấy vô cùng ấm áp.

Kiếp Tài cản trở, tiếc rằng con đường sự nghiệp của bản mệnh có thể sẽ bị cản trở trong ngày hôm nay. Do cái tính kiêu ngạo của mình, bạn không chịu hợp tác với người khác, thích làm theo ý mình, cuối cùng tự đẩy mình tới ngõ cụt.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi HỢI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi HỢI để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119