Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 tháng 2/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 tháng 2/2024 âm lịch, không có quá nhiều biến động với người tuổi Bính Ngọ nếu bản mệnh có cách ứng xử phù hợp trong các tình huống khác nhau. Vì thế, dù đối diện với tranh chấp, bạn cũng chớ nên nóng nảy, hãy bình tĩnh trao đổi thì quan hệ với đồng nghiệp cũng hài hòa, quan hệ với người thân cũng yên ấm.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 tháng 2/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Bính Ngọ  sinh năm 1966 trong năm 2024

Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 hay còn gọi là Hành Lộ Chi Mã (Ngựa chạy trên đường), Dương mạng – Tuổi Âm: 59 Tuổi, Ngũ hành bản mệnh:  Thiên Hà Thuỷ, tương xương con ngựa, tướng tinh con Thuồng luồng.

Bính Ngọ nạp âm hành Thủy do Can Bính (+Hỏa) ghép với Chi Ngọ (+Hỏa).

Ta có Can và Chi đều cùng hành Hoả nên người tuổi Bính Ngọ có năng lực đầy đủ, nền tảng vững chắc, hay gặp may mắn trên đường đời. Tuy nhiên, phần lớn, tuổi này ở Tiền Vận, Hậu Vận ít thuận lợi vì phần Nạp Âm xung khắc cả Can lẫn Chi.

Bính Ngọ là mẫu người đa năng, thẳng thắn, có tài lớn nhưng lại không có đất dụng võ. Mẫu người này thuộc tuýp nhanh nhẹn, phóng khoáng, ham vui nhưng cũng mau chán, mau quên, thích làm việc lớn nhưng thiếu kiên trì.

Thời còn trẻ, Bính Ngọ thích đi du lịch ở khắp mọi nơi để khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ. Họ ít dành thời gian cho gia đình mình bởi sự hấp dẫn, thú vị của cuộc sống bên ngoài. Bởi vậy, họ sớm trưởng thành và tự lập hơn, biết tự chăm lo cho cuộc sống của mình. Tính cách của người này có phần hoang dã, yêu thiên nhiên và thích hưởng thụ cuộc sống tự do cùng những người bạn của mình.

Khi trưởng thành, tuổi Bính Ngọ có nhiều ước mơ, hoài bão và quyết tâm xây dựng cho mình một sự nghiệp vững vàng. Dù có trải qua bao nhiêu khó khăn, gian nan, thử thách, ý chí của tuổi Bính Ngọ vẫn không bị mai một ngược lại họ càng quyết tâm cố gắng, phấn đấu để đạt được những gì mình mong muốn.

Trời ban cho người tuổi Bính Ngọ có tính khí cũng giống hệt như mặt trời, thích mang ánh sáng và những thứ của mình chia sẻ với người khác. Bính Ngọ sáng dạ thông minh, trong suy nghĩ và hành động dứt khoát rõ ràng, dám làm dám chịu, có nghị lực để vượt qua các khó khăn. Vì vậy người Bính Ngọ không ích kỷ, có tính cách hướng ngoại, sẵn sàng cống hiến. 

Những người đứng can Bính tuổi Ngọ thường phải sống xa quê quán mới tốt, và cuộc sống có nhiều long đong vất vả. Bính Ngọ có sẵn tính nóng nảy, người khi giận thì như lửa bừng bừng, khi xong lại nguội lạnh. Tuy vậy, họ quan hệ rộng nên vẫn có nhiều bạn bè và không mấy khi nhờ vả đến ai. Bời người này có lòng tự trọng, khí khái và cứng cỏi. Họ luôn có ý thức tự lập, tự lực cánh sinh.

Người tuổi Bính Ngọ số được cha mẹ dành cho của cải, về trung niên hậu vận họ giàu có. Nếu lấy tuổi Tuất, Dần thì cố hòa hợp để sống, chuyện tình duyên không mấy xuôi thuận có thể phải hai lần đò mới đặng. Họ không mấy hòa hợp với cha mẹ, anh chị em trong gia đình nên tình thân hữu không mấy mặn mà. Nếu ở xa nhau thì tốt hơn. Nhưng nhìn chung tuổi này khi còn trẻ tuổi long đong, về sau phú quý, sống lâu. Tính nóng như lửa, hoạt bát, phóng khoáng, vợ chồng cần dung hòa để khỏi phải chia ly. Cuộc sống hậu vận tốt nên cần làm nhiều điều thiện để được hưởng trọn số trời trong phong lưu khoáng đạt, thỏa trí tài của mình.

Nam giới tuổi Bính Ngọ có cuộc đời được hưởng sung sướng về thời trung vận, việc làm gặp được nhiều may mắn. Bản mệnh sẽ có nhiều khổ tâm về vấn đề con cái, thời kỳ hậu vận sẽ được sống an nhàn sung sướng. Phần gia đạo đề phòng việc con cái có xung khắc lẫn nhau. Nếu biết lo cho con cái thì sẽ thu được nhiều việc tốt đẹp, con đường công danh lúc nhỏ có chức phận, về thời hậu vận có tiếng tăm. Sự nghiệp được gây dựng vững chắc, vấn đề tiền tài được điều hòa bắt đầu từ thời kỳ trung vận, về sau sẽ không lo sợ bị sụp đổ gì nữa.

Nữ giới tuổi Bính Ngọ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống. Song vào thời kỳ trung vận và hậu vận thì có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm lẫn tài lộc. Phần công danh của nữ giới tuổi Bính Ngọ không hoàn toàn được tốt đẹp, thiên về con đường kinh doanh mua bán hơn là theo đuổi đường công danh. Phần gia đạo có nhiều yên vui, vào thời kỳ trung vận và hậu vận rất tốt. Sự nghiệp của bản mệnh  sẽ hoàn thành từ năm 34 trở đi. Phần tiền bạc sẽ thu được nhiều kết quả và vững chắc vào thời kỳ hậu vận.

 Bính Ngọ sinh năm 1966 sẽ có một năm 2024 bình hòa, ít muộn phiền. Mưu sự có sự thuận lợi nhất định, cuộc sống vui buồn do tâm thái của bản thân quyết định. Tiền bạc sinh sôi nảy nở, biết nắm bắt cơ hội thì vẫn có thu nhập dư dả. Được cát tinh  chiếu mệnh, phương diện tình cảm và gia đạo của con giáp này được lợi hơn cả. Điều này cũng giúp cải thiện đáng kể đời sống tinh thần của bản mệnh. Tuy nhiên, cần chú ý hung tinh tác động gây bệnh tật, dễ hao tài tốn của vì chạy chữa. 

Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

2. Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 tháng 2/2024

Xét về địa chi: Ngọ gặp Mão lâm cục diện tương Phá, có điềm báo thị phi, tranh chấp, thậm chí là vướng kiện cáo pháp luật.

Xét về thiên can: Bính Dương Hỏa gặp Đinh Âm Hỏa là Kiếp Tài, là ngang hàng với bản mệnh, gọi tắt là kiếp. Nó đại diện cho tay chân cấp dưới, bạn bè, tranh lợi đoạt tài, khắc vợ, khắc cha. Vì vậy , đối với các gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 trong tháng này nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. Nên có những cách ứng xử hợp lý để giải quyết, tránh xung đột để ảnh hưởng tới tình cảm gia đình nhà mình.

Trong tháng Đinh Mão, bản mệnh nên hài lòng với những gì mà mình đang có. Ở độ tuổi hiện tại, bản mệnh nên hạn chế tranh đoạt với người khác, tốt nhất hãy sống chan hòa với tất cả mọi người. Làm được như vậy thì sự nghiệp ổn định, tài lộc dư dả, quan hệ vợ chồng cũng yên ấm, bớt được nhiều tranh cãi.

Trong tháng 2 này, các gia chủ tuổi Bính Ngọ  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 4/2/2024 âm lịch,  tức ngày 13/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Bính Tý, có nạp âm là giản Hạ Thủy.
  • Ngày 16/2/2024 âm lịch,  tức ngày 25/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Mậu Tý, có nạp âm là Phích Lịch Hỏa.
  • Ngày 28/2/2024 âm lịch,  tức ngày 6/4/2024 dương lịch có nạp giáp là Canh Tý, có nạp âm là Bích Thượng Thổ.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Bính Ngọ. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 tháng 2/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 tháng 2/2024 âm lịch về phương diện sự nghiệp,  có thể thấy luôn có thể xuất hiện những rắc rối khó lường dù cho bản mệnh đã chuẩn bị mọi thứ khá kỹ càng. Điều này có thể là vì sự chủ quan của bạn, lại thêm kẻ xấu muốn làm hại nên bạn khó tránh được những sự cố này.

Ảnh hưởng của Thiên Quan khiến cho Bính Ngọ lúc này không đủ khả năng kiểm soát tốt cảm xúc. Bạn dễ có hành động sai trái trong lúc nóng giận. Từ đó, có thể phạm sai lầm chỉ vì lời xúi giục, ác ý từ ai đó.

Mão Ngọ Tương Phá khuyên người tuổi Bính Ngọ  đừng quá tin tưởng ai cả kẻo mất cả tiền bạc lẫn tình cảm. Đây chính là ngày mà dường như những kỳ vọng của bạn đặt cho ai đó quá lớn khiến bạn có tâm lý như vậy.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 tháng 2/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 tháng 2/2024 âm lịch về phương diện tài lộc,  tài lộc của Bính Ngọ lúc này chưa thể rực rỡ nhưng đang có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Nhất là ai đang kinh doanh, đầu tư sẽ nhận được lời khuyên đáng giá giúp họ có thể tiết kiệm được khoản tiền kha khá.

Tuy nhiên, với những ai đang tham gia trò may rủi với tiền bạc của mình hãy cẩn thận vì bạn chỉ may mắn được 1 -2 lần mà thôi, sau đó sẽ có nguy cơ mất trắng. Do đó, việc bạn cần tập trung nhất đó là cải thiện khả năng sử dụng tiền bạc, dùng trí tuệ của mình để gia tăng thu nhập chứ không phải chờ vận may tới.

Bạn cũng dễ để xảy ra sai sót trong thời gian này nên cũng phải hạn chế tham gia các hợp đồng có số tiền lớn hay thương vụ có tính rủi ro cao. Với những đối tác làm ăn cùng nhất định phải tìm hiểu về quá khứ của họ để biết người đó có làm ăn chân chính, ngay thẳng hay không mới hợp tác.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Dần Ngọ Tuất giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 tháng 2/2024 âm lịch: Vòng Tam Hợp Dần Ngọ Tuất

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 tháng 2/2024 âm lịch về phương diện tình duyên,  Quan hệ vợ chồng của bản mệnh nhìn chung không gặp biến động lớn lao, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Bạn nên trân trọng những gì mà mình đang có.

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 tháng 2/2024 âm lịch về phương diện sức khỏe,   do tính chất công việc nên trong tháng này bạn thường có nhiều thói quen ăn uống sai cách, hoặc vì buồn phiền nên bạn chán ăn, khiến chúng dần mang đến những hậu quả xấu cho sức khỏe của bạn.

Bản mệnh cũng đã khá cao tuổi, vì vậy việc chú ý giữ gìn sức khỏe là vô cùng quan trọng. Hãy sinh hoạt điều độ, vận động hợp lý và không ăn quá nhiều đồ ăn dầu mỡ, đồ cay, đồ ngọt.

Các gia chủ tuổi Bính Ngọ trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 tháng 2/2024 âm lịch: Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119