Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 6/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 6/2024 âm lịch, tháng mới báo hiệu khá nhiều tin tức tích cực về phương diện tình duyên của bản mệnh khi được nhiều cát tinh chủ về nhân duyên đào hoa chiếu mệnh.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 6/2024 âm lịch

1. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân  1968 tháng 6/2024 âm lịch

Nhân duyên vượng cũng mở ra các mối quan hệ hợp tác làm ăn suôn sẻ cho người tuổi này. Việc làm ăn ngày càng hanh thông, buôn bán có bạn có bè hỗ trợ nhau nên mọi thứ đều khá trôi chảy, hàng hóa ít có tình trạng tồn kho, nhập đến đâu bán hết đến đấy. Trong khi đó, đối tác làm ăn cũng đều là người sòng phẳng và đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài. 

Về phương diện công việc, tinh thần làm việc trong tháng Tân Mùi của Mậu Thân cũng được nâng cao. Sự nghiệp ít gặp trở lực. Người tuổi này có nhiều cơ hội khẳng định năng lực nhưng đồng thời đôi khi để cái tôi lên quá cao, không chịu lắng nghe hay tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, có thể tự gây bất lợi cho bản thân.

 Việc xã giao đang trên đà tốt đẹp, đừng vì cách hành xử thiếu tinh tế của mình phá hỏng tất cả. Bạn càng được mọi người yêu mến, công việc sẽ càng suôn sẻ, khó khăn sẽ được giúp đỡ tận tình.

Tháng này sức khỏe của tuổi này không gặp vấn đề nào nghiêm trọng. Bản mệnh lại là người chăm chỉ thể dục thể thao, luôn chú trọng chăm sóc cơ thể nên ít ốm đau bệnh tật. Hãy cố gắng phát huy tinh thần này trong các tháng sau này nhé.

  • Xét về địa chi: : Hợi gặp Ngọ không xung phạm, ở độ tuổi này, Mậu Thân đã đạt được những thành tựu nhất định trên con đường sự nghiệp trong đời. Trong tháng này, gặp thiên thời tốt, sao chiếu mệnh cát lành mà phương diện này ngày càng thăng hoa rực rỡ, hứa hẹn chức vụ cao hơn, củng cố địa vị xã hội. Việc mở rộng quy mô làm ăn cũng thu về kết quả khả quan dù khá vất vả, hao tốn nhiều công sức và tiền của. Dù là người làm công ăn lương hay làm chủ cũng đều hài lòng với những thành công đạt được.
  • Xét về thiên can: Mậu Thổ gặp Tân Kim là Thương Quan:Thương Quan tác động nên tháng này  Mậu Thân không kiên định, dễ lung lay trước những lời góp ý của những người xung quanh, từ đó công việc rối như tơ vò thành một mớ hỗn độn không có hồi kết, khuyên bạn nên nghe theo ý kiến của bản thân và không nghe người khác xúi bậy coi chừng mất hết cả chì lẫn chài. Nếu bạn vội vàng đạt được kết quả nhanh chóng, bạn sẽ chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Đừng nóng nảy trước những vấn đề, mâu thuẫn đã tích tụ trong quá khứ, chỉ cần bạn có đủ kiên nhẫn và kiên trì để giải quyết thì mọi chuyện sẽ xoay chuyển.
  • Chính Ấn chỉ ra một vài mục tiêu và dự định cá nhân của bạn sẽ bắt đầu gặt hái kết quả trong tháng này, vì vậy hãy cố gắng nắm bắt cơ hội. Đôi khi vẫn có những áp lực và thách thức xuất hiện, nhưng bằng sự nhạy bén, khả năng xử lý linh hoạt và nhất là có quý nhân giúp sức bạn hoàn toàn có thể hoàn thành được công việc. Ngoài ra, tháng này mệnh chủ sẽ thấy khối lượng công việc có tăng lên, bận rộn hơn hẳn nhưng lại mở ra nhiều cơ hội thăng tiến. Chỉ cần bạn có tinh thần cầu tiến, cần mẫn trong công việc, và đặc biệt là có sự dứt khoát hơn thì mọi việc đều sẽ trôi chảy.
  • Chính Quan: cho thấy những người làm lãnh đạo thường đưa ra được những quyết sách đúng đắn, giúp tập thể phát triển ổn định và nhanh chóng hơn xưa. Những thành tích gặt hái được giúp tập thể thu về không ít lợi nhuận, bạn không những làm giàu cho bản thân mà còn làm giàu cho những người tin tưởng đi theo mình.
  • Kiếp Tài: Mặc dù gặp nhiều thuận lợi, nhưng vẫn có 1 vài thời điểm trong tháng bản mệnh gặp rắc rối. Bản thân bị hung tinh Kiếp Tài  phá nhiều, lại ít vận quý nhân, thành ra dễ rơi vào tình trạng bế tắc, bất ổn về cảm xúc.  Lại thêm sự cố chấp và cảm xúc nóng nảy khiến mệnh chủ dễ phạm sai lầm, làm việc gì cũng khó đạt kết quả mỹ mãn như mong muốn. Năng lực của bản thân bị kìm nén, không thể được giải phóng một cách hiệu quả. Bạn cũng cần chú ý, tháng này có người luôn đố kỵ với bạn sẽ gây ra rắc rối trong công việc. Mặc dù không phải để hậu quả quá lớn, nhưng cũng gây tổn hại cho hình ảnh của bạn. Nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói và thái độ tại nơi làm việc. 
  • Thiếu Âm cát tinh báo hiệu Mậu Thân được âm phù dương trợ, gặp hung hóa cát.  Ra ngoài gặp quý nhân phù trợ, đi đâu cũng được nhiều người yêu mến, giúp đỡ. Chủ động nắm bắt cơ hội sẽ có được thành công mong đợi.

2. Tử vi Mậu Thân 1968  tháng 6/2024 âm lịch nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 6/2024 âm lịch nam mạng

 Năm 2024, nam Mậu Thân gặp sao  Thủy Diệu và hạn Thiên Tinh

  • Thủy Diệu: Thủy Diệu là trung tinh, mang cả tính tốt và tính xấu. Năm có sao này chiếu thì tài lộc dồi dào, làm ăn buôn bán thuận lợi, trong nhà có chuyện vui mừng. Tuy nhiên, sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng. Người có sao Thủy Diệu chiếu mệnh cần cẩn thận đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, dễ gặp bất trắc.
  • Thiên Tinh:  khi gặp năm có vận hạn này Mậu Thân nam mạng dễ bị gặp những rắc rối có liên quan mật thiết đến luật pháp. Rắc rối này có thể là bị kiện cáo,nặng hơn thì bị truy tố, xét xử và mang án phạt, thậm chí là đi tù. Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói

Lưu niên Dưỡng cho thấy, nam mạng Mậu Thân tràn đầy nhiệt huyết trong tháng mới. Bản mệnh phát huy điểm mạnh của một người chăm chỉ, cẩn thận, cần cù, nhờ đó mà bắt đầu gặt hái được những thành công đáng kể. Sự nghiệp của người tuổi Mậu Thân nam mạng có những dấu hiệu khởi sắc đáng kể ngay từ những ngày đầu tháng khi được lưu niên Dưỡng trợ vận. Bạn nhanh chóng tập trung vào nhiệm vụ để nhận biết được đâu là thời cơ và nắm bắt ngay lập tức. Người làm lãnh đạo nhận được sự tin tưởng của cấp dưới. Bạn có thể đưa ra được những quyết sách đúng đắn, giúp tập thể cùng phát triển. Hãy luôn học hỏi thêm các kiến thức mới cũng như tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhân viên, bởi điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình gắn kết tập thể, tạo dựng hình ảnh của bản thân.

Lưu niên Dưỡng báo hiệu vận trình tài lộc của người tuổi này có xu hướng tăng dần chứ không phải giàu có ngay sau một đêm. Mọi việc đều cần nỗ lực và tính toán chu đáo từng bước trước khi tiến hành, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Tuy nhiên, dù vận trình đang thuận lợi, bạn cũng không nên đầu tư mạnh vào các hạng mục mạo hiểm hoặc lãi suất cao kẻo vướng vào rủi ro khó tránh. Đặc biệt, nên tránh xa cờ bạc đỏ đen kẻo tiền mất tật mang.

Hỷ Thần: Nam mạng Mậu Thân nghênh đón Hỷ Thần cát tinh lâm mệnh, vận trình chuyển biến tốt đẹp. Vận trình tình cảm hanh thông phơi phới. Gia đạo hài hòa, con cái chăm chỉ, ngoan ngoãn. Có lẽ ở độ tuổi này chỉ cần vậy cũng dã là niềm an ủi rất lớn cho bản mệnh rồi.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Thân Tý Thìn  giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

3. Tử vi Mậu Thân 1968 tháng 6/2024 âm lịch nữ  mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 tháng 6/2024 âm lịch nữ mạng

Năm 2024, nữ mạng gặp sao Mộc Đức và hạn Tam Kheo

  • Mộc Đức: Mộc Đức là 1 cát tinh trong hệ thống cửu diệu, được Cát tinh này chiếu mệnh sẽ mang tới nhiều may mắn, an vui cho gia chủ. Sao này chiếu tốt nhất là vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch, có thể tận dụng để tiến hành việc lớn trong dòng tộc. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể. 
  • Hạn Tam Kheo: Hạn này chủ yếu gây thương tật ở tứ chi, các chứng bệnh về xương khớp, phong thấp. Ngoài ra, đi đứng cẩn thận kẻo gặp tai nạn bất ngờ.  Để hạn chế những tác động do hạn này đem lại, gia chủ Mậu Thân nên chú ý, luôn chú ý khi di chuyển, tham gia giao thông và kể cả khi đi bộ. Người lớn tuổi cần để ý đến xương khớp nhiều hơn và thường xuyên luyện tập thể thao phù hợp với độ tuổi để nâng cao sức khỏe cơ thể.

Lưu niên Mộc Dục: Các mối quan hệ xã giao cũng ngày càng được củng cố nhờ Mộc Dục mở ra nhiều mối nhân duyên tốt lành. Nữ mạng Mậu Thân có thể tận dụng điều này để mở rộng cơ hội hợp tác, tìm kiếm quý nhân cho mình. Bản mệnh vốn khéo léo, nên việc này không quá khó.  Sự nghiệp của nữ mạng sẽ có những bước phát triển rõ rệt. Người tuổi này hãy luôn duy trì trạng thái hăng hái, tích cực, sẵn sàng nhận các công việc khó, không ngại nhận thêm các nhiệm vụ, như vậy thì bạn sẽ nhanh chóng ghi điểm trong mắt cấp trên. Khi đã nắm trong tay cơ hội phát triển, bạn hãy tự tin thể hiện năng lực của bản thân. Cần lưu ý,  nữ mạng có nhiều cơ hội khẳng định năng lực nhưng đồng thời đôi khi để cái tôi lên quá cao, không chịu lắng nghe hay tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, có thể tự gây bất lợi cho bản thân. 

Việc xã giao đang trên đà tốt đẹp, đừng vì cách hành xử thiếu tinh tế của mình phá hỏng tất cả. Bạn càng được mọi người yêu mến, công việc sẽ càng suôn sẻ, khó khăn sẽ được giúp đỡ tận tình.

Nhờ Mộc Dục mang đến những cơ hội làm ăn tốt mà tình hình tài chính của nữ mạng tháng này cũng được cải thiện rất nhiều. Đây là thời điểm thích hợp để người làm đầu tư, kinh doanh ký kết hợp đồng. Nếu đã nung nấu kế hoạch từ lâu hoặc đã tìm hiểu rõ ràng về đối tác, khách hàng của mình thì nên nắm bắt cơ hội ngay. Tháng này sẽ mở ra nhiều thời cơ thích hợp để bạn cải thiện tình hình tài chính của mình.

Lại thêm được Tấu Thư trợ mệnh, nữ mạng Mậu Thân như cá gặp nước, thể hiện được kỹ năng thuyết phục, giúp bạn làm chủ được khả năng sử dụng ngôn ngữ giao tiếp, sự khéo léo, linh hoạt trong việc phân tích và lập luận. Kết hợp cùng khả năng gây ảnh hưởng sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục người khác tin theo quan điểm của bản thân, dễ dàng ghi điểm và nhận được sự đồng thuận từ phía họ, công việc cũng theo đó mà hanh thông. 

Các gia chủ tuổi Mậu Thân  trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tóm lại: tháng 6 âm lịch có thể là một tháng bình ổn với Mậu Thân. Bạn nên hài lòng với những gì mà mình đang có, tận hưởng niềm vui khi ở bên gia đình thay vì bon chen, tranh đấu. Mọi việc biết đủ sẽ đỡ mệt thân, không nên cố gắng quá sức khiến cơ thể mệt mỏi, sức khỏe suy giảm. Tài lộc ở mức bình ổn, chỉ cần bạn chú ý quản lý chi tiêu, tiết kiệm hợp lý thì cuộc sống khá dư dả. Tháng này, nhân duyên vượng nên đừng quên dành thời gian cho gia đình của mình.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119