Tử vi tuổi Qúy Mão 1963 tháng 5/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Qúy Mão 1963 tháng 5/2024 thấy rằng, đây là thời điểm hung vận lấn át cát vận đối với người tuổi Qúy Mão sinh năm 1963. Bạn phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức, song đó đây vẫn tiềm ẩn các cơ hội, nếu bạn nắm bắt được thì hoàn toàn có cơ hội xoay chuyển tình thế.

Tử vi tuổi Qúy Mão 1963 tháng 5/2024 âm lịch

1. Tổng quan tử vi tuổi Qúy Mão 1963 tháng 5/2024 âm lịch

 Dưới tác động của cục diện Mão Ngọ tương phá, người tuổi này dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh cãi trong công việc. Mọi người có ý kiến khác nhau mà không ai chịu nhường ai nên mọi việc tiến triển rất khó khăn. Bên cạnh đó, bản mệnh còn phải luôn đề phòng kẻ xấu ném đá sau lưng, bày trò gây cản trở công việc của mình. 

Phương diện tài lộc cũng khá ảm đạm, điềm phá tài luôn rình rập đe dọa túi tiền của bạn. Vì thế, việc đầu tư kinh doanh trong tháng này cần hết sức cẩn thận, tốt nhất là bạn vẫn nên tập trung hoàn thành các dự án còn dang dở của mình, những lời mời đầu tư mới thì cần thời gian để bình tĩnh cân nhắc.

Tháng này, bản mệnh cần đặc biệt chú ý vấn đề sức khỏe. Mỗi năm tuổi tác tăng lên, cơ thể cũng có nhiều vấn đề phải lưu tâm. Ở độ tuổi này nên đề cao chăm sóc sức khỏe, cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để tinh thần được thư thả, giảm áp lực đầu óc. Đừng vì quá tham công tiếc việc mà coi nhẹ sức khỏe của mình.

  • Xét về địa chi: Mão gặp Ngọ lâm cục diện Tương Phá, tháng này bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều điều không tốt, gặp không ít khó khăn, trở ngại trong công việc. Nhiều sóng gió ập đến trong phương diện sự nghiệp của người tuổi Mão, đòi hỏi bạn không được phép lơ là. Nếu thời điểm này bạn ngừng cố gắng thì rất dễ phạm sai lầm, trở thành người tụt hậu hoặc gây phiền phức cho tập thể. Hãy cẩn thận trong mọi việc, hạn chế tham gia vào chuyện bao đồng cũng như hạ cái tôi của mình xuống trong mỗi cuộc thảo luận. Bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói để không gây phật lòng người tốt cũng như đắc tội với kẻ tiểu nhân. Có thể bị biến động về tài chính như thất thoát tiền bạc. Bản thân phải học cách quản lý chi tiêu cẩn thận, tiêu tiền đúng mục đích, tránh lãng phí vào những thứ không cần thiết. Thể chất cũng chịu ảnh hưởng nhất định nên chú ý đến sức khỏe. Rèn luyện thói quen sinh hoạt tốt, luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày.
  • Xét về thiên can: Qúy Thủy gặp Canh Kim là Chính Ấn, Chính ấn trợ lực khiến cho việc gì Qúy Mão bắt tay vào làm cũng trở nên thuận lợi hơn. Đây cũng là lúc để bạn giữ cho mình một tinh thần cởi mở, vì rất có thể bạn và nhóm của mình sẽ bị kéo vào một dự án hoặc một sự kiện mới mẻ đấy.  Khi tinh thần bạn tốt thì dường như mọi thứ diễn ra cũng thuận lợi hơn. Thực ra những rắc rối nho nhỏ đều nằm trong khả năng xử lý nên bạn cũng có thể gây ấn tượng với người khác qua cách mình đối diện với sự cố.
  •  Thất Sát  dự báo có những rắc rối khó lường khiến bản mệnh phải phiền lòng, bận tâm. Ngay lúc này không nên phó mặc cho số phận hay thờ ơ với mọi thứ xung quanh  vì khó khăn càng chồng chất thì bạn càng phải cổ vũ mình cố gắng vươn lên, chớ nên bỏ dở công việc giữa chừng. Chỉ khi cố gắng giải quyết các vấn đề, bạn mới trưởng thành hơn và có bản lĩnh hơn trong công việc. 
  • Thiên Tài: Thiên Tài ghé thăm cho thấy tình hình tài chính thực sự là điểm sáng của tuổi Qúy Mão  trong tháng này như là cách để bù đắp cho vất vả, mệt nhọc của bản mệnh suốt thời gian qua. Nhìn chung từ nghề chính cho tới nghề phụ của Qúy Mão giúp cho tiền kiếm được trong cả tháng cũng rất dồi dào, đầu tư dễ dàng kiếm được lợi nhuận, có ích cho tình hình tài chính của bạn tăng trưởng. Bạn mệnh có nhiều cơ hội kiếm được tiền bạc dựa vào chính sức mình. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh buôn bán cũng đều có thu nhập tăng vọt. Việc kinh doanh buôn bán có dấu hiệu khởi phát, buôn bán tấp nập đơn hàng, lợi nhuận thu về vô cùng khả quan. Thậm chí các kế hoạch đầu tư làm ăn tưởng chừng thất bại trước đó nay cũng bắt đầu sinh lời, bản mệnh càng có cơ sở để tin tưởng vào quyết định của bản thân.
  • Tang Môn:  tình hình sức khỏe của người tuổi Qúy Mão không được như trước. Bạn thường xuyên đau yếu, kém ăn kém ngủ, thiếu thời gian nghỉ ngơi khiến cơ thể suy nhược toàn diện. Tháng này, bạn cần quan tâm nhiều đến sức khỏe của mình và các thành viên khác trong gia đình nhiều hơn. Tang Môn cũng đem đến điềm báo trong nội tộc có người mất.

2. Tử vi Qúy Mão 1963  tháng 5/2024 âm lịch nam mạng

Tử vi tuổi Qúy Mão 1963 tháng 5/2024 âm lịch nam mạng

Năm 2024, nam Nhâm Dần gặp hạn Thái Âm và sao hạn Diêm Vương.

  • Thái Âm: Đây là một cát tinh, hóa khí là phú và tài bạch, chủ cung điền trạch. Tiền tài của sao Thái Âm có được là do tích lũy dần, một đời tiền bạc ổn định. Sao Thái Âm thuộc thủy, là tinh túy của nước. Sao Thái Âm rất tốt cho phụ nữ. Nhưng nam giới được sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ được bạn bè là nữ giới giúp đỡ, đặc biệt là tiền bạc, thế nên sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. Với những người chưa lập gia đình sẽ được tình duyên kỳ ngộ trong năm nay. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh thông vào tháng 9. Tuy nhiên, những người gặp sao này kỵ cho nữ sinh đẻ và nam gặp bệnh tật vào tháng 11 âm lịch.
  • Diêm Vương: Diêm Vương bất lợi lớn nhất đối với những người thuộc phái nữ. Tuy nhiên, đây là niên hạn xấu nên nam mệnh Qúy Mão cũng cần hết sức cẩn thận những việc liên quan đến giấy tờ, ký tá, phá luật kẻo mang họa vào thân. Ngoài ra những người nam mạng Qúy Mão bị đau yếu gặp hạn này nếu không được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.

Lưu niên lâm Quan Đới: nhờ được Quan Đới chống lưng, phương diện sự nghiệp của nam mạng Qúy Mão hứa hẹn có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ và dần đi vào ổn định. Đây sẽ là tháng cơ hội liên tục mở ra với  bạn khi có quý nhân xuất hiện. Thời điểm này, bạn phát huy được năng lực, bản lĩnh vững vàng của mình. Cá nhân được tập thể ủng hộ, tài năng được chứng tỏ, tinh thần làm việc hăng say, đạt được thành tích đáng nể.  Còn nếu đã về hưu, bản mệnh cũng có thể được an nhàn, thoải mái khi không còn phải vất vả chạy theo những ganh đua hay cạnh tranh. Cuộc sống diễn ra bình ổn, không phải lo nghĩ gì nhiều.

Tướng Quân: Gia đạo của nam mạng trong tháng này có nhiều chuyện không như ý, các thành viên đôi khi sẽ xảy ra mâu thuẫn, vợ chồng bất hòa sinh giận dỗi, anh em có lời qua tiếng lại khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng, mất vui. Tướng Quân tác động khiến bản mệnh mất kiểm soát cảm xúc, nóng nảy, vô lý với con cháu trong nhà. Cần tránh thái độ nóng nảy rồi nạt nộ con cháu, bạn đời, khiến đôi phương sinh lòng bất mãn không nghe lời. Những lời khuyên giải nhẹ nhàng có thể sẽ có tác dụng tốt hơn là quát mắng.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Hợi Mão Mùi  giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

3. Tử vi Qúy Mão 1963 tháng 5/2024 âm lịch nữ  mạng

Tử vi tuổi Qúy Mão 1963 tháng 5/2024 âm lịch nữ mạng

Năm 2024, nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mệnh và hạn Địa Võng.

  • La Hầu: Năm có sao này chiếu sức khỏe giảm sút mạnh, có thể mắc bệnh nghiêm trọng và phải điều trị lâu dài, tốn kém. Công việc làm ăn gặp khó khăn, có thể bị mất mùa hoặc thua lỗ. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch, nên tránh 2 tháng ấy nếu có dự tính việc quan trọng. Để không bị ảnh hưởng bởi hạn do hung tinh này đem lại,  Qúy Mão cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nhẫn nhịn để tránh xảy ra mâu thuẫn, xung đột với các mối quan hệ làm ăn, bạn bè, gia đình. Chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là chăm sóc tai, mắt và màu huyết. Giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan, luôn bình tĩnh đón nhận mọi vấn đề và tìm hướng giải quyết tối ưu nhất.
  • Thiên La: là một hạn xấu trong phong thủy, có ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, tình cảm và sự nghiệp của người gặp hạn. Năm gặp hạn Thiên La, Qúy Mão nữ mệnh thường mệt mỏi, đau nhức và mắc các bệnh lạ. Dù đã cố gắng điều trị, nhưng tiền bạc chi ra vẫn không giúp họ thoát khỏi tình trạng đó. Bản mệnh cũng dễ bị trầm cảm, lo lắng, mất ngủ và mơ thấy ác mộng. Để hạn chế những ảnh hưởng do niên hạn này gây ra, Qúy Mão nữ mệnh nên tìm cách giải tỏa căng thẳng như thiền định, đọc sách hay làm những việc mình yêu thích. Cũng nên tránh những tranh cãi, xung đột với con cháu trong nhà.

Lưu niên Thai: Lưu niên Thai tác động nên công việc, sự nghiệp của nữ mạng tuổi này vẫn diễn ra đều đều, ở tuổi này bạn vẫn tận chức tận trách cống hiến chứ cũng không ôm tham vọng lớn lao nên bằng lòng với thực tại. Đôi khi có thể không theo kịp thay đổi của xu thế hiện nay nhưng cũng không quá lo ngại. Với người đã nghỉ hưu, bản mệnh không còn phải nhọc tâm lo nghĩ cho công việc bận rộn nữa. Cuộc sống quây quần bên con cháu và gia đình là trạng thái rất thoải mái mà bạn đang được tận hưởng.

Bệnh Phù: Nữ mạng ở độ tuổi lục tuần nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Nếu chủ quan để sinh bệnh sẽ rất lâu khỏi, đặc biệt luy ý đến bệnh về huyết áp. Khi có thể có dấu hiệu bất thường, chớ nên bỏ bê hay coi thường, tốt nhất nên định kỳ đi khám sức khỏe để có thể phát hiện và chữa trị sớm. Đồng thời, mệnh chủ cũng nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để tinh thần luôn thư thái. Học cách điều hòa cơ thể, rèn luyện thể dục thể thao điều độ đẩy lui bệnh tật đau ốm. 

Các gia chủ tuổi Qúy Mão trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tóm lại:  Tháng 5/2024 là  1 tháng bình ổn với người tuổi này. Mọi việc nên biết đủ, chớ tham làm mà gặp khó khăn bất lợi. Ngoài ra, do đã có tuổi nên sức khỏe có phần yếu kém, gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn, thiếu hòa khí do nóng nảy dẫn đến cãi vã. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119