Mệnh Thổ hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp mệnh Thổ

Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận.

Nếu chọn được màu sắc đúng với quy luật tương sinh tương khắc, hợp với bản mệnh thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Dưới đây là bài viết về những màu sắc hợp mệnh Thổ và những màu sắc kỵ với người mang mệnh này. Xin mời quý độc giả cùng tham khảo!

Màu vàng tươi – Màu hợp mệnh Thổ

Màu vàng tươi là màu sắc đem lại may mắn cùng nguồn năng lượng dồi dào cho những người mang mệnh Thổ. Lựa chọn màu vàng tươi giúp họ có thể phát huy tối đa những ưu điểm, tiềm năng trong cả công việc và cuộc sống. Đây cũng là màu sắc giúp tinh thần người mang mệnh Thổ khởi sắc, từ đó nâng cao khả năng sáng tạo cho họ.

Mệnh Thổ hợp màu gì

Mệnh Thổ hợp với màu vàng

Mệnh thổ hợp màu gì? Màu vàng nhạt

Mọi sắc độ vàng đều trở thành lựa chọn may mắn cho người mệnh Thổ. Nếu như màu vàng tươi đem đến nguồn năng lượng dồi dào cho người mệnh Thổ thì màu vàng nhạt lại là màu sắc đại diện cho bình an, thư thái và thoải mái trong tâm hồn. Đôi khi, người mệnh Thổ cần những phút giây lắng lại, tái tạo sức mạnh, bứt phá thành công.

Màu vàng nâu – Màu phong thủy cho mệnh thổ

Màu vàng nâu là màu hợp với người mệnh Thổ. Đây là màu sắc đặc biệt hòa hợp với tính cách của những người này. Không những đem lại may mắn, giảm bớt rủi ro, màu vàng nâu còn khẳng định thêm sự vững vàng và mạnh mẽ của người mệnh Thổ.

Chính sắc vàng nâu giúp người mệnh Thổ cảm thấy an toàn, được che chở, bảo vệ. Từ đó giúp họ nổi bật lên nét tính cách dịu dàng, dễ chịu khi tiếp xúc. Đó cũng là một điểm sáng trong cá tính của những người mệnh Thổ.

Màu đỏ – Màu tương sinh mệnh thổ

Màu đỏ là màu sắc tương sinh với mệnh Thổ, là màu hợp mệnh Thổ. Đây là gam màu ấm nóng, tươi tắn và nổi bật. Nếu bạn là người mệnh Thổ, bạn nên chọn những trang phục, đồ dùng có sắc pha đỏ để thu hút may mắn, tạo năng lượng. Công việc và cuộc sống cũng sẽ trở nên thuận lợi và thành công hơn.

Màu đỏ là màu tương sinh với mệnh Thổ

Tuy nhiên, hãy tránh việc diện nguyên một cây đỏ vì khi đó, nguồn năng lượng sẽ quá lớn. Bạn có thể phối hợp màu đỏ với các gam màu dịu hơn như vàng nhạt, hồng nhạt giúp cân bằng năng lương. Mọi thứ sẽ trở nên hòa hợp hơn rất nhiều.

Màu hồng có hợp mệnh Thổ không?

Màu hồng là một màu phong thủy cho người mệnh Thổ, là màu hợp mệnh Thổ. So với màu đỏ, màu hồng khiến cho tổng thể trở nên dịu nhẹ hơn. Sắc hồng cũng là một biểu tượng của sự may mắn, năng lượng dồi dào. Màu hồng còn là màu của sự thi vị, mộng mơ và mới mẻ. Điều này giúp cân bằng cuộc sống đầy lý trí và thực tế của người mệnh Thổ. Cuộc sống của họ nhờ vậy mà trở nên lung linh, tươi đẹp, nhiều màu sắc hơn.

Mệnh Thổ không hợp màu gì?

Mệnh Thổ kỵ với các sắc xanh như xanh lá cây, xanh da trời hay xanh nước biển. Đặc biệt là màu xanh lá cây của hành Mộc, là màu không hợp với mệnh Thổ. Mộc khắc Thổ. Cây sống trên đất, lâu dần sẽ hút hết dinh dưỡng của đất khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng nhiều màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về các mặt như sức khỏe, tài chính, tình cảm theo thời gian.

Thông tin về người mệnh Thổ

Thổ tượng trưng cho đất. Người mệnh Thổ thường mang tính cách hiền lành, ôn hòa. Họ giản dị, khiếm tốn và đầy tình thương. Đây cũng là kiểu người dễ tha thứ, luôn trung thành và đáng tin cậy. Những người thuộc mệnh thổ thường sống rất lý trí, thực tế và có tinh thần trách nhiệm cao. Điểm yếu của họ là thiếu trí tưởng tượng, khó đưa ra những quyết định mang tính táo bạo, mạo hiểm.

Người mệnh Thổ sinh vào những năm: Canh Tý 1960, Tân Sửu 1961, Mậu Thân 1968, Kỷ Dậu 1969, Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Mậu Dần 1998, Kỷ Mão 1999, Tân Sửu 2021.

Hy vọng bài viết trên đã đem lại những thông tin bổ ích cho quý độc giả. Nếu cần được trợ giúp các thông tin về phong thủy, bạn có thể liên hệ đến:

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Lộc Tài

Hotline: 0989.349119

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119