Tử vi chủ nhật ngày 10/12/2023 dương lịch của 12 con giáp: Tý vất vả, Thìn kiêu ngạo

Xem tử vi ngày hôm nay để biết trước vận trình của mỗi người trong ngày có biến động ra sao. Khó khăn chỉ là chướng ngại vật trên đường đời nhắc nhở ta rèn giũa ý chí, thêm vững vàng trước phong ba bão tố để trưởng thành vững vàng hơn. Đức năng thắng số, không trốn chạy khó khăn mà đi xuyên qua nó để chuyển hung thành cát, buồn thành vui.

Tử vi ngày 10/12/2023 dương lịch của 12 con giáp

1. Tổng quát 

 Thông tin xem ngày tốt xấu chủ nhật ngày 10/12/2023 dương lịch

  • Âm lịch:  Ngày 28 tháng 10 năm 2023
  • Lịch can chi: Ngày Nhâm Dần, tháng Qúy Hợi, năm Quý Mão.
  • Giờ hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h),  Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)
  • Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
  • Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần
  • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục.
  • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

2. Chi tiết tử vi ngày 10/12/2023 dương lịch

Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi ngày 10/12/2023 của 12 con giáp, Kiếp Tài gây rối, người tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc khá vất vả. Bản mệnh thường gánh vác mọi việc một mình chứ không tin tưởng để chia sẻ gánh nặng với người khác.

Hãy nhớ rằng một mình bạn không thể làm được tất cả mọi việc, đôi khi sức mạnh của sự đoàn kết sẽ giúp bạn gặt hái được những thành quả lớn lao hơn, vì thế hãy học cách hòa đồng với mọi người và tin tưởng mọi người nhiều hơn.

Thủy sinh Mộc, may mắn là bạn luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia. Nếu có vấn đề gì khó xử thì bạn hãy chia sẻ với người ấy, chắc chắn đối phương sẽ đưa ra cho bạn nhiều gợi ý hữu ích. 

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TÝ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TÝ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu ngày 10/12/2023 dương lịch

Mộc khắc Thổ, người tuổi Sửu nên hạn chế nặng lời hoặc hành xử thiếu suy nghĩ với người nhà của mình. Người nhà là những người quan tâm và bao dung với bạn nhất, vì thế bạn không nên khiến họ phải chịu tổn thương.

Phương diện tình cảm của người độc thân vẫn chưa có nhiều biến động đáng kể vào thời điểm này. Bạn khá bị động nên dù có thiện cảm với ai đó cũng không chủ động tìm cách kéo gần mối quan hệ. Quan hệ giữa đôi bên vẫn còn xa cách.

Chính Quan tương trợ, phương diện sự nghiệp của bản mệnh lại có những bước nhảy vọt đáng kể. Những cống hiến của bạn từ trước đến nay được lãnh đạo đánh giá cao, bạn có thể được cân nhắc để thăng chức, tăng lương.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi SỬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi ngày 10/12/2023, Thực Thần che chở, con đường tài lộc của người tuổi Dần hanh thông đáng ngạc nhiên. Đặc biệt, những người làm nghề tự do có thể kí kết được những hợp đồng béo bở hoặc được trả thù lao hậu hĩnh.

Nếu có tiền trong tay, bản mệnh cũng có thể cân nhắc đến việc tham gia đầu tư trong ngày hôm nay. Tất nhiên bạn vẫn cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định, nếu cần thì hỏi thêm ý kiến của người giàu kinh nghiệm.

Mộc vượng khuyên bạn dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc quá sức, nếu có dấu hiệu cảnh báo thì cần đi khám chữa ngay.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẦN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẦN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mão

Nhờ Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Mão xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Thái độ niềm nở, khéo léo giúp bạn đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến. Nếu gặp phải khó khăn thì bạn cũng sẽ luôn được giúp đỡ ngay.

Hôm nay còn là thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh. Chắc chắn những người quen biết sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều, khiến cho công việc dù khó khăn đến mấy cũng có thể hoàn thành như dự kiến.

Phương diện tình cảm nhìn chung khá ổn định. Vợ chồng bạn dù rất bận rộn, không có nhiều thời gian để ở bên nhau nhưng cả hai đều rất thông cảm và thấu hiểu cho đối phương, không bao giờ để xảy ra tranh cãi.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÃO nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÃO để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày 10/12/2023 của 12 con giáp, Thiên Quan giáng họa, người tuổi Thìn quá kiêu ngạo nên thường nói năng không kiêng nể ai. Chính vì vậy, bạn dễ vướng phải mâu thuẫn, rắc rối với lãnh đạo hoặc người cùng công ty.

Hãy hạ cái tôi của mình xuống và chú ý hơn đến hoàn cảnh giao tiếp của mình. Nếu như bạn cứ luôn tự coi mình là nhất thì dần dần, bạn sẽ trở thành ếch ngồi đáy giếng, trong khi mọi nugời xung quanh đều cố gắng và vượt qua bạn.

Mộc khắc Thổ, trong ngày hôm nay, bản mệnh có thể sẽ phải nghe những lời đồn thổi không hay về người ấy. Thay vì tin ngay và đưa ra những lời buộc tội nửa kia thì bạn cần lắng nghe câu chuyện từ phía người ấy đã.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi THÌN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÌN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 10/12/2023 dương lịch

Người tuổi Tị phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại mang lại. Hãy thận trọng với những người tỏ vẻ thân thiện với mình. Có thể đó chỉ là những kẻ đang cố gắng tìm cách tấn công bạn, lợi dụng lúc bạn sơ hở để cướp mất công lao.

Việc làm ăn kinh doanh cũng không được thuận lợi như ý muốn. Bạn luôn phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ nên khó có thể tập trung vào công việc của mình. Hãy cẩn thận kẻo bị đối thủ nẫng tay trên lợi ích.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TỴ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TỴ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Ngọ

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ tìm ra hướng giải quyết mới cho công việc vào ngày hôm nay, nhờ vậy mà bản mệnh nhanh chóng khắc phục được bế tắc, giúp tập thể vượt qua được giai đoạn khó khăn.

Người làm kinh tế có thể nhận được lãi lời từ những mối đầu tư trước đó. Có thể thấy rằng hướng phát triển của bạn đang khá chính xác, vì vậy hãy tin tưởng hơn vào bản thân mình và dũng cảm làm những gì mình cho là đúng.

Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm cũng có những dấu hiệu phát triển lạc quan. Bạn tự tin trò chuyện và thể hiện bản thân nên dễ gây ấn tượng sâu sắc với người khác giới. Chắc hẳn nếu bạn để ý thì bạn sẽ nhận ra có nhiều người đang dành tình cảm cho mình đấy.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi NGỌ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi NGỌ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mùi

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mùi chớ nên vô tâm với người thân của mình. Dù bận rộn đến mấy thì bạn cũng không thể đổ hết mọi trách nhiệm cho nửa kia, khiến người đó cảm thấy cô đơn, nặng nề trong chính ngôi nhà của mình.

Người độc thân nên có những quyết định dứt khoát hơn trong tình cảm, chớ giữ những mối quan hệ mập mờ với nhiều người. Nếu bạn không nghiêm túc thì bạn khó có thể có được những mối quan hệ lâu bền.

Chính Quan tương trợ, may mắn là con đường sự nghiệp của bản mệnh lại phát triển khá hanh thông. Bạn gây ấn tượng tốt đẹp với lãnh đạo nhờ có cách giải quyết vấn đề thông minh, khéo léo. Đối phương có thể giao thêm cho bạn nhiều trọng trách.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÙI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÙI  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thân

Cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thân cần thận trọng trước khi đưa ra quyết định trong ngày hôm nay do kẻ tiểu nhân có thể đã giăng bẫy sẵn. Bạn chớ nên nghe theo những lời rủ rê, lôi kéo của người mình chưa biết rõ.

Chuyện làm ăn kinh doanh càng cần phải thận trọng, nhất là trong việc kí kết hợp đồng. Bản mệnh chớ lơ là để tạo ra sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng làm điều bất lợi với mình. Tốt nhất hãy tập trung làm tốt những việc còn dang dở đã.

Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm cũng khiến bạn thêm buồn phiền và mệt mỏi. Bạn cảm thấy mình không nhận được sự cảm thông và thấu hiểu từ nửa kia, dù làm việc vất vả nhưng vẫn thường xuyên phải nhận những lời phàn nàn từ đối phương.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi THÂN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÂN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dậu

Vòng Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

Kim khắc Mộc, người tuổi Dậu có thể phải nhận tin buồn tình cảm trong ngày hôm nay. Vợ chồng bạn gặp hiểu lầm trong một vấn đề nào đó nhưng không ai chịu lắng nghe, ai cũng khăng khăng giữ lấy cái tôi của mình.

Nếu cứ tiếp tục thế này, quan hệ giữa hai người sẽ chỉ ngày càng căng thẳng và gây ảnh hưởng xấu đến các thành viên khác trong gia đình mà thôi. Nếu biết quý trọng những gì mình đang có thì hai người đều cần lùi một bước.

Chính Ấn nâng đỡ, may mắn là phương diện sự nghiệp của bản mệnh lại không có gì đáng lo. Bạn được lãnh đạo hoặc quý nhân dẫn đường chỉ lối nên mọi việc tiến triển suôn sẻ, đồng thời bạn cũng tiếp thu được thêm nhiều kiến thức mới.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẬU  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tuất

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Tuất làm lãnh đạo dễ phải nhận lấy sự bất mãn của nhân viên cấp dưới. Đã đến lúc con giáp này cần xem lại cách hành xử của mình, liệu rằng bạn có đang đưa ra những quyết định quá độc đoán hay không.

Người làm nhân viên chớ nên chuyện bé xé ra to với mọi người xung quanh. Có thể bạn chỉ đang phức tạp hóa vấn đề nên cảm thấy mọi chuyện nghiêm trọng mà thôi. Hãy thử thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề nhé.

Mộc khắc Thổ, người độc thân không nên mãi nhớ nhung bóng hình trong quá khứ. Nếu người xưa đã bước khỏi cuộc sống của bạn thì bạn cũng nên cổ vũ bản thân hướng về phía trước, chớ nên chìm đắm mãi trong đau khổ.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TUẤT nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TUẤT để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Tử vi tuổi Hợi

Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi có một ngày làm việc yên bình. Bản mệnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời còn có thời gian để học hỏi thêm về những điều chưa biết, được người khác truyền cho những kinh nghiệm đáng quý.

Nếu có ý định đầu tư, kinh doanh, bạn cũng có thể thực hiện trong ngày hôm nay. Nếu lo lắng mình còn thiếu kinh nghiệm thì bạn có thể đi theo những người mà mình tin tưởng, bắt đầu từ những mối đầu tư nho nhỏ trước.

Tuy nhiên, xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì thế, bạn nên sắp xếp để tiến hành các công việc phù hợp, như vậy mới gặp nhiều may mắn. 

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi HỢI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi HỢI để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119