Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2024

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2024, trong năm nay được trời phật thương mến ban cho nhiều lộc lá, may mắn, vươn lên trở thành người giàu có nhất. Năm nay, dưới tác động từ cục diện Tam Hợp với Thái Tuế khiến cho mọi phương diện trong cuộc sống của Nhâm Thân đều vượng phát rực rỡ. Vận trình công danh của tuổi Nhâm Thân năm nay cũng rất  khả quan, tài lộc rất vững chắc. 

Tử vi tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 năm 2024

1. Tổng quan về cuộc đời Nhâm Thân sinh năm 1992

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hay còn gọi là  Thanh Tú Chi Hầu (Khỉ thanh tú), Dương mạng – Tuổi Âm: 33 Tuổi, Sinh từ: 4/2/1992 đến 22/1/1993, Ngũ hành bản mệnh: Kiếm Phong Kim (kiếm bằng vàng), Tướng xương – xương con khỉ, tướng tinh con dê. 

Nhâm Thân sinh năm 1992, nạp âm  ngũ hành là Kiếm Phong Kim do Can Nhâm (+Thủy) ghép với Chi Thân (+Kim).

Ta có Kim sinh nhập Thủy, Chi sinh Can; Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành thuộc lứa tuổi có năng lực đầy đủ, căn bản vững chắc, gặp nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời, dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn, cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua.

Nhâm Thân là mẫu người nhiều nghĩa khí, cương cường, trọng tình nghĩa, vị tha. Có tài lãnh đạo, là những nhà lãnh đạo trời sinh. Họ thông minh và khéo léo trong giao tiếp, thích trở thành người nổi bật, thích chăm sóc cho mọi người. Đôi khi họ gây phản cảm bởi quá hãnh tiến và chơi trội, đây là điều mà người tuổi Thân mệnh này nên thay đổi để không ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp sau này.

Nhâm Thân 1992 rất dễ hòa đồng, dễ thích nghi. Họ còn dễ nắm bắt các giá trị cốt lõi để đạt được định mức tối đa trong vấn đề công việc. Điểm mạnh của Nhâm Thân sau khi biết được đủ các bước từ 1 đến 10 trong công việc của mình, Họ sẽ dần tạo ra cho mình một đường tắt riêng.

Nhâm Thân mang đầy đủ những đặc trưng tính cách người Thiên Can Nhâm (Thủy) đó là sự nhiệt tình, thông minh, nhanh nhạy, trí tuệ hơn người. Đặc tính của Thủy là linh động, mau lẹ, nên họ dễ thay đổi phù hợp với từng tình huống, hoàn cảnh nhất định thậm chí cả những khi người khác trở tay không kịp. Nhâm Thân rất  nhanh nhạy, khéo léo trong giao tiếp, nếu có phúc thường nhiều tiền và có nhiều tài sản  Họ Thường xuyên lạc quan yêu đời và ngoại hướng, thích hòa mình với sinh hoạt của dòng đời, dễ bị sự quyến rũ từ bên ngoài, có mưu lược và biết nắm lấy thời cơ, tuy thông minh nhưng hay làm theo ý của mình, ít chịu khuất phục kẻ khác).  Những người này có sức mạnh đặc biệt, thể hiện phong thái của đại tướng, có thể tập hợp sức mạnh đến từ bốn phương tám hướng, tiến hành những thay đổi mang tính xây dựng, vì vậy dễ thành công, bước lên vị trí lãnh đạo. 

Cuộc đời  của Nhâm Thân ứng nghiệm qua những câu thơ sau: 

Chữ Nhâm biến số thành vương

Thân thì thọ số mang đường vinh quang

Nhiều lần cách trở gia phan

Xứ xa lập nghiệp thọ an tuổi già

Số này tổ nghiệp chau mày

Thân ly đất khách có ngày vinh hoa

Trai thì vợ đôi vợ ba

Gái ôi lận đận đời hoa bao lần

Khá nên tích đức tu thân

Về sau sẽ hưởng tấm thân an nhàn.

Nhâm Thân cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác. Những năm lao đao vào thời tiền vận làm cho cuộc đời có được nhiều kinh nghiệm bản thân hơn, nhờ kinh nghiệm đó mà vào trung vận được sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc. Tóm lại, tuổi Nhâm Thân tuổi nhỏ nhiều khổ cực về tâm trí và cũng như về thể xác, vào trung vận tức là 30 trở đi thì có thể sống được một cuộc đời khá đầy đủ và sung túc hoàn toàn. Tuổi Nhâm Thân mạng số tốt, trong cuộc đời ít xảy ra đau bệnh. Công danh và sự nghiệp được vững vàng và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng.

Công danh nếu chuyện về đường học vấn thì có lên cao nhưng chẳng được bao lâu cũng mang tiếng và bị sụp đổ. Phần gia đạo kém vui vào thời trung vận, nghĩa là từ 30 tuổi trở lên; và qua khỏi 38 hay 37 tuổi, gia đạo mới được sum vầy và bình thường. Tiền bạc không mấy có thể làm cho cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, vì lớn tiền thì lớn sóng, cuộc đời chưa biết bao nhiêu là đủ cả, tuy nhiên bạn cũng sống được một cuộc đời hay đẹp, khá giả và có thể sung túc hơn vào những tháng năm ở vào tuổi 40 trở lên. Sự nghiệp, nếu theo đường học vấn thì đã hoàn thành; con đường sự nghiệp tuy còn dài, nhưng tạm nói là bạn đoạt lấy kết quả của con đường sự nghiệp rồi.

2. Vận trình người tuổi Nhâm Thân trong năm Giáp Thìn 2024

Về tổng thể, năm 2024 được coi là một năm khá sáng với tuổi Nhâm Thân. Bạn có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, gặt hái nhiều thành tựu nhờ sự cố gắng của bản thân cũng như may mắn từ vận khí. Dù vậy, bản mệnh vẫn nên tự thân cố gắng, hạn chế dựa dẫm vào ngoại cảnh, làm gì cũng phải lượng sức mình.

Cát tinh xuất hiện báo hiệu một năm cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rỡ của Nhâm Thân. Chuyện tình cảm cũng ngày một thuận lợi. Người độc thân thỏa nguyện ước mong bấy lâu nhờ một chút liều lĩnh.

 • Xét về địa chi: Luận tử vi Nhâm Thân 1992 năm 2024 cho hay địa chi của người tuổi này là Thân gặp địa chi Thìn của năm là quan hệ Tam Hợp: Năm Giáp Thìn công việc của người tuổi Thân chủ về hanh thông, suôn sẻ. Tiền bạc cũng như sự nghiệp đều được ổn định và bền vững. Đặc biệt với dự định công việc làm ăn tiến hành trong năm đều dễ đưa tới kết quả như mong muốn. Xét ngũ hành địa chi tuổi là Kim gặp năm địa chi ngũ hành Thổ, vì thế người tuổi Thân dự báo có năm đầu tư tiền bạc cho kinh doanh. 
 • Xét về thiên can: Thiên can của người tuổi Nhâm (ngũ hành Thủy), năm 2024 thiên can Giáp (ngũ hành Mộc) là mối quan hệ Bình Hòa: Xem tử vi Nhâm Thân 1992  năm 2024 cho biết sẽ có nhiều liên kết hoặc mở mang trong công việc kinh doanh làm ăn. Tuy nhiên kết quả cuối cùng nhận được lại không được như mong muốn. Chính vì thế, đối với dự định đầu tư, phát triển làm ăn năm này cần cân nhắc và không nên vội vàng quyết định. Sức khỏe của chủ mệnh cũng cần đề phòng vì không được tốt. Anh em trong nhà chú ý dễ có chuyện bất hòa, ảnh hưởng không tốt tới tình cảm. 
 • Xét về mối quan hệ ngũ hành: Ngũ hành bản mệnh của người tuổi này là Kim gặp năm 2024 thuộc vào ngũ hành Hỏa nên thể hiện mối quan hệ ngũ hành Khắc Nhập (Xấu): Tử vi Nhâm Thân 2024 dự báo công việc của chủ mệnh thuộc hành Kim không được tốt, kinh doanh không thuận lợi và chủ về thua lỗ. Bởi vậy trước dự định kinh doanh trong năm Giáp Thìn, người tuổi này cần suy tính kỹ lưỡng. Tình cảm gia đạo cũng không được tốt, sức khỏe có thể bị bệnh tật ốm đau. 
 • Vòng Tam Hợp Thân Tý Thìn

  Tiếp theo về sao hạn: Năm nay Nhâm Thân nam mệnh gặp sao Vân Hớn,  nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Trong năm nay, nam mệnh Nhâm Thân nên sử dụng mặt dây chuyền  Minh Quang Pháp Bảo, nữ mệnh sử dụng  Vạn Phúc Tri Nhân. Đây đều là những vật phẩm Phong Thủy được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa, trường khí tốt, giúp vạn vật hanh thông, tốt lành. Đặc biệt là mặt dây chuyền Vạn Phúc Tri  Nhân được thiết kế với hình tượng ngũ hành năm 2024 là Phúc Đăng Hỏa, mặt trước là chữ VẠN, mặt sau là chữ PHÚC. Mang ý nghĩa lấy vạn điều tốt lành, tăng phúc chiêu tài cho gia chủ.  Và những vật phẩm này đều được được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

 • Hạn năm 2024: Nhâm Thân nam mạng sinh năm 1992 năm nay gặp hạn Thiên La, nữ mạng gặp hạn Diêm Vương.
 • Hạn Tam Tai: phạm đại kỵ Tam Tai. Nhâm Thân nam mệnh, năm 2024 bước vào năm cuối hạn Tam Tai, lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này.
 • Hạn Hoang ốc: Năm nay bạn phạm tuổi “Lục Hoang Ốc” phạm HOANG ỐC. Đây là một cung xấu, xây nhà trong năm nay sẽ khiến gia chủ không thành công danh sự nghiệp, bị tiểu nhân quấy phá, ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê. Hạn này kỵ vợ hoặc chồng, gây tai hoạ cho người vợ hay người bạn đời cả mình. Nếu nữ mệnh phạm kim lâu Thê mà cưới hỏi năm đó thì sẽ gây tai hoạ cho chồng. 
 • Thái Tuế: không phạm Thái Tuế.

Trong năm 2024, các gia chủ sẽ cần cẩn trọng chú ý tháng Giáp Dần (tháng 1 âm lịch, Từ ngày 10/2/2024 đến ngày 9/3/2024 dương lịch), đây là tháng đại kỵ với những gia chủ tuổi Thân, vào những ngày này  không nên tiến hành những công việc trọng đại và cần hết sức đề phòng tiểu nhân tìm cách quấy phá những thị phi không đâu ập tới. 

Tiểu kết:   Nhâm Thân trong năm 2024 nhìn chung có cuộc sống bình hòa, làm nhiều hưởng nhiều. Vận khí có sự khởi sắc nên mưu sự cũng thuận lợi hơn, cứ nỗ lực thì ắt đạt được thành công như mong muốn. Tài chính dư dả hơn, tình duyên cũng nhiều cung bậc ngọt ngào. Đôi khi gặp vấn đề không như ý có thể khiến tình thần bất ổn, chú ý tiết chế để không làm hỏng các mối quan hệ. Nhắc nhở con giáp này nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng thị phi khẩu thiệt. Việc gì biết chắc chắn thì hẵng nói, không ít hay chưa chắc thì tốt nhất nên giữ im lặng quan sát thêm. Làm gì cũng nên có chính kiến, tự mình phán đoán, chớ vội tin người thái quá mà bị lừa gạt, tự mình hại mình.

Năm 2024 giáp Thìn, Thái Tuế là Lý Thành Tổ Sư. Để cho vận trình sức khỏe và gia đạo được hanh thông thuận lợi, Thầy Gia Cát khuyên gia chủ hãy luôn mang theo bên mình 1 kim bài thái tuế, để nghênh đón thái tuế, mang lại may mắn, bình an. Đặc biệt kim bài thái tuế được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú, và xem ngày sử dụng cho gia chủ tuổi  Nhâm Thân sinh năm 1992 để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho quý vị.

3. Đánh giá vận trình Nhâm Thân sinh năm 1992 trong năm Giáp Thìn 2024 qua các phương diện

Vận trình tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 năm 2024 qua các phương diện

Phương diện công việc, cuộc sống

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2024, ở phương diện công việc, con giáp này có khá nhiều điểm sáng trong năm 2024. Càng chăm chỉ chịu khó càng dễ gặt hái nhiều thành tựu vẻ vang ở thời điểm sự nghiệp đang đón nhiều sự thay đổi và mở mang thuận lợi. Tuy nhiên, dù có lợi thế đến đâu, hay gặp nhiều suôn sẻ thế nào, gia chủ cũng chớ nên tỏ ra kiêu ngạo hay khoe khoang kẻo tiểu nhân ghen ghét, tìm cớ hãm hại. Gặp chuyện không như ý cũng đừng vội hành động bốc đồng mà tự đẩy mình vào vòng xoáy thị phi.

Với may mắn trong công việc, người tuổi Nhâm Thân có xu hướng được thăng chức trong năm nay. Bạn sẽ thấy dễ dàng để đạt được nhiều thành tích trong công việc và có những nỗ lực của bạn được cấp trên công nhận. Tuy nhiên, bạn nên hành động cẩn thận trong giao tiếp giữa các cá nhân để tránh làm mất lòng đồng nghiệp. Nếu bạn có ý định thay đổi công việc, bạn phải quyết đoán và thích nghi với môi trường mới càng nhanh càng tốt. Chỉ khi bạn có mối quan hệ tốt làm việc theo nhóm, bạn mới có thể tiến bộ tốt hơn trong tương lai.

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2024, tình hình tài chính của người tuổi này trong năm 2024  khá bình ổn. Người làm công ăn lương vẫn có khoản thu nhập cố định, làm nhiều hưởng nhiều, không lo thiếu thốn. 

Thần Tài ghé thăm mang đến nhiều cơ hội kinh doanh, hợp tác làm ăn, chỉ là bạn có đủ nhạy bén để nắm bắt hay không thôi. Nếu đang có ý định kinh doanh hay mở rộng công việc làm ăn, bạn có thể mạnh dạn tiến hành ở thời điểm này, tỷ lệ thành công khá cao đấy. 

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nên đem bên mình vòng Tam Hợp Quý Nhân THÂN TÝ THÌN vừa giúp kỵ tà, hóa sát, gia đình hòa hợp. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Phương diện tình duyên, gia đạo

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2024, về mặt tình cảm, Thái Tuế hợp thân. Đối với nữ độc thân mà nói, vận thế hôn nhân tương đối vượng. Thoát khỏi độc thân không phải chuyện khó, nếu có thể chủ động xuất kích, đời sống tình cảm của bạn năm nay sẽ bất ngờ và lãng mạn. Các cặp đôi khó tránh một vài khúc mắc nhưng đó đều là gia vị cần thiết để cả hai hiểu nhau hơn,  bạn chớ nên “chuyện bé xé ra to”. Hãy nhượng bộ, bao dung hơn với người kia một chút để quan hệ lứa đôi được êm ấm, xây dựng được một gia đình hạnh phúc cho con cái.

Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2024, bạn sẽ có sức khỏe tốt trong năm nay. Bạn có thể tràn đầy năng lượng và thường tham gia vào các hoạt động khác nhau trong thời gian rảnh rỗi, điều này cho phép bạn tràn đầy năng lượng. Những gì bạn cần làm là cắt giảm thức khuya có thể gây ra thiệt hại không thể phục hồi cho cơ thể của bạn. Ngoài ra, bạn cần cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, và giữ chế độ ăn uống hợp lý và giờ thường xuyên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119