Tử vi ngày 10/6/2024 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 10/6/2024 để biết trước vận trình của mỗi người trong ngày có biến động ra sao. Khó khăn chỉ là chướng ngại vật trên đường đời nhắc nhở ta rèn giũa ý chí, thêm vững vàng trước phong ba bão tố để trưởng thành vững vàng hơn. Đức năng thắng số, không trốn chạy khó khăn mà đi xuyên qua nó để chuyển hung thành cát, buồn thành vui.

Tử vi ngày 10/6/2024 dương lịch của 12 con giáp

1. Tổng quát 

Thông tin xem ngày tốt xấu thứ 2 ngày 10/6/2024 dương lịch

  • Âm lịch:  Ngày 5 tháng 5 năm 2024.
  • Lịch can chi: Ngày Ất Tỵ,  tháng Canh Ngọ, năm Giáp Thìn.
  • Giờ hoàng đạo:  Đinh Sửu (1h-3h), Canh Thìn (7h-9h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h)
  • Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)
  • Tuổi xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị
  • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục
  • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam.

2. Chi tiết tử vi ngày 10/6/2024 dương lịch

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi ngày 10/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Tý có một ngày công danh sự nghiệp phát triển cực kì thuận lợi. Nhờ đầu óc tỉnh táo và sáng suốt, bạn có thể đưa ra những hướng giải quyết công việc cực kì đúng đắn.

Một số người có thể được bổ nhiệm vào một vị trí quan trọng nào đó trong tập thể. Đây chính là sự khẳng định mà cấp trên dành cho bạn. Hãy tiếp tục cố gắng và cống hiến để xứng đáng với những gì mình nhận được.

Thủy khắc Hỏa, mối quan hệ của bản mệnh với nửa kia đang ngày một xa cách là bởi hai người dần thiếu đi sự quan tâm đến nhau. Đôi bên quá bận rộn với công việc của riêng mình nên chẳng còn thời gian nghĩ tới nhau.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TÝ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TÝ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Sửu  

Xem tử vi ngày 10/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Hỏa sinh Thổ, người tuổi Sửu được cảm nhận niềm hạnh phúc do tình yêu mang lại trong ngày hôm nay. Người độc thân nhận được lời bày tỏ của người mà bạn thầm mến đã lâu. Mối quan hệ đôi bên ấm lên nhanh chóng.

Người có đôi có cặp hóa giải được những khúc mắc từ trước đó. Hai bạn đều thẳng thắn đối diện với những cảm xúc và suy nghĩ thực sự trong lòng mình, đồng thời chân thành chia sẻ cùng với nhau.

Thiên Tài nâng bước, con đường tài lộc của bản mệnh cũng cực kì hanh thông. Con giáp này có thể nhận được tiền lời lãi từ những khoản đầu tư trước đó hoặc nhận được khoản tiền đầu tư từ đối tác, khách hàng, người thân quen.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi SỬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dần 

Xem tử vi ngày 10/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tương Hình ám hại, người tuổi Dần chớ nên kiêu ngạo tự cho rằng mình là nhất. Bạn có thể đưa ra những quyết định quá mức độc đoán và tự đẩy mình vào ngõ cụt trong ngày hôm nay.

Vì vậy, dù đứng ở vị thế nào đi nữa, con giáp này cũng cần phải chú ý lắng nghe lời khuyên nhủ hoặc khuyến nghị của mọi người xung quanh. Người đứng ngoài cuộc có thể có cái nhìn bao quát và khách quan hơn bạn.

Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm lại đem tới cho bản mệnh nhiều niềm vui. Bạn nhận ra rằng người thân sẽ luôn ở bên mình và đem lại cho mình động lực lớn lao nhất. Nhờ có người thân, bạn chẳng sợ hãi sóng gió.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẦN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẦN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày 10/6/2024 dương lịch của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 10/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Mộc sinh Hỏa, người tuổi Mão dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình với người mà bạn yêu mến, đáng mừng là người ấy cũng có thiện cảm với bạn từ lâu. Sự chân thành của bạn giúp đôi bên càng xích lại gần nhau hơn.

Với người đã có đôi có cặp, bạn nhận được sự thấu hiểu và chiều chuộng của người ấy, đôi khi đối phương hiểu được bạn muốn gì mà không cần bạn phải nói thành lời. Mối quan hệ giữa hai bên vô cùng bền chặt.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bản mệnh nên căn cứ vào tình hình thực tế để sắp xếp thực hiện công việc cho đúng, như vậy có thể gặp nhiều may mắn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÃO nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÃO để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 10/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Chính Tài che chở, người tuổi Thìn sẽ có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Có thể những thành tích tốt trong công việc giúp bạn nhận được thành quả như hiện giờ.

Người làm ăn kinh doanh cũng phát huy được thế mạnh của mình trên thị trường nên nhanh chóng khẳng định được vị thế của bản thân. Lượng khách hàng của bạn ngày một tăng lên giúp túi tiền cũng dày lên nhanh chóng.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu tích cực. Người độc thân đã chủ động hơn trong việc gặp gỡ bạn bè. Bạn có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người xung quanh nhờ tính cởi mở của mình.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi THÌN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÌN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 10/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thương Quan chiếu mệnh, nhiều khó khăn trong sự nghiệp sẽ xuất hiện và cản lối người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay. Bản mệnh dễ mâu thuẫn ý kiến với cấp trên, khiến mọi việc không tiến triển suôn sẻ được như dự kiến ban đầu.

Con giáp này cần kiềm chế cơn nóng giận của mình để có cách hành xử khôn ngoan hơn. Nếu bạn làm đúng thì sẽ được nhiều người nể phục, còn nếu bạn vô tình đắc tội với cấp trên thì dễ ảnh hưởng đến con đường thăng tiến tương lai.

Trong ngày Hỏa vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi… Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TỴ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Ngọ 

Xem tử vi ngày 10/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tam Hội nâng bước, người tuổi Ngọ làm gì cũng rất chắc chắn và tự tin trong ngày hôm nay. Bạn xác định được phương hướng của mình nên dù gặp nhiều khó khăn đến mấy, bạn vẫn có thể quyết tâm không lùi bước.

Mọi người xung quanh cũng dành cho bạn nhiều sự cổ vũ và ủng hộ. Vì vậy, nếu có vấn đề gì không thể tự giải quyết, bạn cũng không cần phải gánh vác một mình. Hãy xin lời khuyên từ những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần ở hướng Tây Bắc và Tài thần ở hướng Đông Nam.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi NGỌ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi NGỌ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 10/6/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp DẦN NGỌ TUẤT

Tử vi tuổi Mùi 

Xem tử vi ngày 10/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi biết trân trọng những gì mình đang có, vì vậy bạn sẵn sàng xuống nước với nửa kia mỗi khi đôi bên có chiến tranh lạnh. Bạn cho rằng vợ chồng không nên quan trọng chuyện thắng thua.

Người còn độc thân có thể được giới thiệu cho một đối tượng triển vọng trong ngày hôm nay. Hai người có một vài quan điểm trùng khớp nên dễ dàng trò chuyện với nhau. Hãy giữ liên lạc với đối phương để tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Thiên Tài đem tới tin vui trên lĩnh vực tài lộc cho con giáp này. Bạn có thể nhận được lời lãi từ những khoản đầu tư đúng đắn trước đó. Khoản tiền này giúp bạn có thể chi tiêu thoải mái, tiếp tục đầu tư để tiền đẻ ra tiền.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÙI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÙI  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thân  

Xem tử vi ngày 10/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong thời điểm này. Đối phương đưa ra nhiều gợi ý hữu ích cho tương lai của bạn, thậm chí chỉ cho bạn một hướng đi mà bạn không hề nhận ra trước đó.

Chuyện làm ăn cũng tiến triển tương đối trôi chảy. Bạn hợp tác ăn ý với khách hàng, đối tác nên việc khó khăn đến mấy cũng có thể tiến hành thuận lợi. Đôi bên có thể nhận được khoản lãi lời nhiều hơn dự tính.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng chuyện tình cảm của bản mệnh lại chẳng được thuận hòa như ý muốn. Bản mệnh không nên đưa ra những ý kiến áp đặt cho nửa kia. Hãy thử đặt mình vào vị trí của đối phương để cân nhắc xem sao.

Người tuổi  THÂN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÂN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi ngày 10/6/2024 dương lịch của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 10/6/2024 dương lịch của 12 con giáp,  Thiên Quan giáng họa, người tuổi Dậu dễ vướng phải họa quan trường trong thời điểm này, do đó bạn làm gì cũng cần cẩn trọng nói năng, hành xử, chớ gây thù chuốc oán với mọi người, đặc biệt là người có quyền cao chức trọng.

Người giữ vị thế cao cũng không nên ỷ mạnh hiếp yếu, tìm cách kiếm lợi về cho mình. Đó vốn là những hành động không tốt đẹp, lại dễ đẩy bạn vào những rắc rối, tai họa trong tương lai nếu có người lợi dụng. 

Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được suôn sẻ. Bản mệnh thường giấu những suy nghĩ của mình trong lòng và không chịu chia sẻ với nửa kia bởi bạn nghĩ rằng người ấy không thấu hiểu mình.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẬU  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tuất. 

Xem tử vi ngày 10/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tuất đã dũng cảm đối diện với cảm xúc trong lòng mình sau nhiều tháng ngày lo nghĩ và trăn trở. Bạn quyết tâm hơn khi đến với người ấy và rất trân trọng những gì mà mình vừa có được.

Người có đôi có cặp luôn quan tâm và dành thời gian lắng nghe nửa kia của mình. Bạn hiểu rằng vợ chồng là phải đồng cam cộng khổ, chính những khó khăn hai người cùng đối mặt sẽ giúp quan hệ đôi bên thêm phần khăng khít.

Chính Tài đem tới tin vui trên phương diện tài lộc cho con giáp này. Bạn nhận được tiền hoa hồng, thưởng nóng vì đã kí kết thành công được nhiều hợp đồng có giá trị. Cấp trên sẵn sàng dành cho bạn phần thưởng hậu hĩnh.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TUẤT nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TUẤT để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Tử vi tuổi Hợi 

Xem tử vi ngày 10/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Hợi thường xuyên nóng nảy, mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Bạn khăng khăng với ý kiến của bản thân và không muốn bị bất cứ ai phản bác.

Người làm ăn kinh doanh dễ đưa ra những quyết định đầu tư sai lầm trong ngày hôm nay. Bạn quá tin tưởng vào phán đoán của bản thân nên không nhận thấy những rủi ro tiềm ẩn. Khoản tiền bị mất chính là bài học kinh nghiệm mà bạn cần phải rút ra.

Thủy khắc Hỏa, con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân của mình, đặc biệt đừng dồn hết trách nhiệm chăm sóc nhà cửa lên đầu người ấy. Vợ chồng đều phải cùng gánh vác việc nhà thì gia đình mới êm ấm.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi HỢI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi HỢI để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119