Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 tháng 5/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 tháng 5/2024 âm lịch thấy rằng, là thời điểm hung vận của người tuổi này lấn át cát vận, chủ yếu là do bạn phải chịu sự ảnh hưởng của cục diện Ngọ Ngọ tự hình. Dưới tác động của hung tinh, bạn thường xuyên buồn bực, không biết chia sẻ cùng ai, dẫn đến những suy nghĩ tự ti, bất mãn, phiền muộn…

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 tháng 5/2024 âm lịch

Trên phương diện sự nghiệp, bạn thường đặt cái tôi của mình lên quá cao để bảo vệ lòng tự trọng của bản thân. Chính vì thế, bạn thường xuyên dùng lời nói để khiêu khích người khác, thiếu kiên nhẫn khi lắng nghe ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp.Đây có thể là nguyên nhân đẩy bạn vướng phải những mâu thuẫn, thị phi không hồi kết.

 Trên phương diện tài lộc, bạn cũng khó nắm bắt được cơ hội làm giàu bởi bạn đã mất quá nhiều thời gian để tranh chấp với người khác, nếu không thì cũng là quá vội vã, đánh giá không đúng tình hình, tự lâm vào tình huống phải dùng tiền bạc để bù lỗ.

Thời điểm này, bạn còn cần phải cẩn trọng kẻ tiểu nhân quấy phá khiến công việc vốn đã khó khăn lại càng trở nên phức tạp.

Chuyện tình cảm may rủi song hành. Bạn và nửa kia cần dành nhiều thời gian để tâm sự với nhau hơn, nếu không thì khoảng cách sẽ dễ nảy sinh. Nhiều khi, bạn cần phải hạ cái tôi của mình xuống để chủ động xuống nước với nửa kia.

  • Xét về địa chi:  Ngọ gặp Ngọ lâm cục diện tự hình, đường công danh sự nghiệp không được suôn sẻ trong tháng này.  Bản mệnh dễ vì sự chủ quan và thiếu tập trung mà gây ra sai sót, dẫn đến họa thị phi, tiểu nhân quấy phá. Người làm kinh doanh buôn bán tự chủ, sức cạnh tranh tăng lên đáng kể, khó triển khai kế hoạch như những gì đã tính toán trước, không có lợi cho việc cải thiện hiệu suất, nâng cao doanh thu. Đó là lý do bản mệnh dễ nảy sinh tâm lý tiêu cực, thậm chí có thời điểm muốn buông xuôi mặc kệ tất cả. Tiền bạc khó kiếm, tiêu hao lại nhiều, nhiều nhất cho vấn đề sức khỏe. Dù có yếu tố hóa giải, nhưng vận xui vẫn khó tránh trong tháng.
  • Xét về thiên can: Canh Kim  gặp Canh Dương Kim là  Tỷ Kiên cho thấy, tháng này  người tuổi Canh Ngọ dễ vướng phải những phi vụ tranh chấp với đồng nghiệp. Dù có muốn bảo vệ ý kiến của mình đến đâu, bạn cũng cần chú ý chớ hành động nông nổi, gây ấn tượng xấu với người khác. Với người làm lãnh đạo, có lẽ bạn cần phải học cách lắng nghe người dưới nhiều hơn, chớ nên khăng khăng với các quyết định của mình. Quan điểm của bạn có lúc chưa toàn diện, bạn nên đánh giá vấn đề trên nhiều phương diện hơn.
  • Chính ấn trợ lực khiến cho việc gì Canh Ngọ bắt tay vào làm cũng trở nên thuận lợi hơn. Đây cũng là lúc để bạn giữ cho mình một tinh thần cởi mở, vì rất có thể bạn và nhóm của mình sẽ bị kéo vào một dự án hoặc một sự kiện mới mẻ đấy.  Khi tinh thần bạn tốt thì dường như mọi thứ diễn ra cũng thuận lợi hơn. Thực ra những rắc rối nho nhỏ đều nằm trong khả năng xử lý nên bạn cũng có thể gây ấn tượng với người khác qua cách mình đối diện với sự cố.
  • Chính Quan dự báo tháng này  người tuổi  Canh Ngọ có thể sẽ được bổ nhiệm một vị trí mới hoặc tăng lương. Khi “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”, bạn có vẻ đang có nhiều điều kiện thuận lợi để theo đuổi sự nghiệp và mục tiêu của bản thân.  Về khía cạnh tài chính, tháng này bạn nhận được nhiều thông tin về tiền bạc hoặc các thông tin liên quan đến hợp tác, đầu tư. Bạn không vội đánh giá ngay vì những thông tin hay ho đó cũng có thể là cơ hội mà cũng có thể là cái bẫy, do đó bạn vẫn cần cân nhắc thêm nhé.
  • Tang môn: Tháng này,  tình trạng sức khỏe của tuổi Canh Ngọ không lý tưởng. Mệnh chủ dễ đau yếu, bệnh tật dai dẳng khó trị dứt điểm, thậm chí gặp phải hung hiểm bất ngờ như tai nạn xe cộ, bị vật sắc nhọn đâm phải, ngã gãy chân gãy tay… Vì thế, bản mệnh làm gì cũng cần chú trọng sức khỏe, chăm tập thể dục thể thao, ăn uống khoa học, cân bằng tâm lý không để tinh thần quá áp lực hay sa sút.  Vận khí xấu như vậy, nhắc nhở tuổi Canh Ngọ  hạn chế thăm nom người ốm đau hay tham dự lễ tang, đi đêm nhiều, tới những nơi hoang vu…, tránh gặp xui xẻo bất ngờ. Trong tháng có Tang Môn báo tin dữ, trong gia đình có tang, cần đặc biệt chú ý sức khỏe người lớn tuổi trong  nhà, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi điều có thể xảy ra.

2. Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990  tháng 5/2024 âm lịch nam mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng tháng 5/2024 âm lịch

Nam mạng:  Năm 2024, nam Canh Ngọ gặp sao Thái Âm và hạn Diêm Vương

  •  Thái Âm là cát tinh, thường đem lại cho nữ giới sự hài hòa, vui vẻ, công việc hễ gặp khó có quý nhân giúp sức, tiền bạc tán rồi lại tụ, túi tiền vẫn khá rủng rỉnh dù phải tiêu hao nhiều. Trong năm có lộc kinh doanh, buôn bán, nhất là về bất động sản.
  • Hạn Diêm Vương : Gặp hạn này cần thận trọng chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật, cãi vã, tranh chấp, giúp người làm ơn mắc oán. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, trong năm có thể có tin buồn tang chế từ xa đưa tới.

Lưu niên Thai: Nam mạng Canh Ngọ cần xác định tinh thần đối diện với nhiều khó khăn trong sự nghiệp vào khoảng thời gian này. Bạn hãy nhìn nhận rõ thực tế trước mắt, như vậy mới tìm ra được định hướng phù hợp cho bản thân, hạn chế việc vướng phải sai lầm. Do chịu ảnh hưởng tiêu cực của lưu niên Thai, bản mệnh thường xuyên cảm thấy buồn bực, nóng nảy song lại không biết chia sẻ những suy nghĩ của mình với ai. Bạn cho rằng không ai hiểu mình nên thường chủ động đóng cửa trái tim, tự cô lập với thế giới bên ngoài, nảy sinh trạng thái tự ti, bất mãn với hiện thực và bản thân. Nam mạng Canh Ngọ thường tỏ ra nóng nảy, thiếu kiên nhẫn khi nghe thấy lời góp ý của người khác, đôi khi vì thế mà mâu thuẫn với đồng nghiệp nảy sinh, khiến bầu không khí nơi làm việc trở nên căng thẳng, trì trệ.

Vận trình tài lộc của  bản mệnh cũng không có tiến triển gì đáng kể trong thời điểm này, thậm chí do tác động của cục diện Tự Hình và lưu niên Thai, bản mệnh còn phải đối diện với nhiều khó khăn, khúc mắc từ chính các yếu tố chủ quan, khiến các kế hoạch chẳng thể tiến hành suôn sẻ như dự kiến. Với người làm ăn, kinh doanh, bạn thường đặt cái tôi của bản thân lên quá cao, không biết lắng nghe lời của người khác, thích tự làm theo ý của mình nên thường đưa ra những quyết định sai sót, gây hao tài tốn của.

Tình hình sức khỏe của nam mạng Canh Ngọ có dấu hiệu suy giảm trong tháng này bởi tác động của bệnh Phù hung tinh. Bạn thường xuyên giữ trong lòng những suy nghĩ bi quan, tiêu cực. Dù bạn không mắc phải những căn bệnh nặng nhưng bệnh thường lặt vặt, kéo dài. Vì thế, nam mạng cần nhắc nhở bản thân mình suy nghĩ vui vẻ, tích cực hơn, nhiệt tình tham gia những hoạt động tập thể sẽ khiến bạn quen được với những người bạn mới, có những suy nghĩ mới về cuộc sống.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Dần Ngọ Tuất giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

3. Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 tháng 5/2024 âm lịch nữ  mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng tháng 5/2024 âm lịch

9 Năm 2024, nữ mạng gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

  • Sao Thái Bạch: Gặp sao Thái Bạch trong năm ít nhiều tiền bạc cũng hao tán. Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.
  • Hạn Thiên La là một hạn xấu trong phong thủy, có ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, tình cảm và sự nghiệp của người gặp hạn. Năm gặp hạn Thiên La, Canh Ngọ nữ mệnh thường mệt mỏi, đau nhức và mắc các bệnh lạ. Dù đã cố gắng điều trị, nhưng tiền bạc chi ra vẫn không giúp họ thoát khỏi tình trạng đó. Bản mệnh cũng dễ bị trầm cảm, lo lắng, mất ngủ và mơ thấy ác mộng. 

Lưu niên Quan Đới: Sự nghiệp của nữ mạng Canh Ngọ có nhiều bước đột phá đáng kể trong tháng này khi được Quan Đới dẫn lối. Thậm chí có thời điểm đến chính bạn cũng phải bất ngờ với những gì mình đã làm được. Đặc biệt, quý nhân vận khá vượng giúp bạn có thể làm đâu thắng đó, dù khó cũng sẽ có người nâng đỡ, chỉ đường dẫn lối đề tìm ra lối thoát.  Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian nghiên cứu và phát triển kỹ năng chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ của mình và nhớ là luôn giữ thái độ học hỏi, lắng nghe thì mọi việc diễn ra rất hanh thông.

 Nhìn chung,  thời điểm này thích hợp để mưu sự cầu danh, vận trình thông thuận, không có gì đáng lo ngại.  Nữ mạng Canh Ngọ cũng có cơ hội tốt về tài lộc trong tháng, lợi nhuận kinh doanh tăng lên, dễ được quý nhân giúp đỡ. Đầu tư bất động sản có cơ may thu được lợi nhuận hơn người hoặc hợp tác làm ăn suôn sẻ, dễ kiếm lời.

Tướng Quân: Chuyện tình cảm trong tháng này của nữ mạng gặp nhiều bấp bênh, sóng  gió. Gia đạo bất ổn, vợ chồng thường xảy ra tranh cãi vì những vấn đề lớn nhỏ khiến không khí gia đình nặng nề, ảnh hưởng tâm lý con cháu. Dưới sự ảnh hưởng của Tướng Quân, nữ mệnh có phần cố chấp hơn, nhiều trường hợp còn là bên gây hấn với nửa kia vì sự cực đoan và áp đặt của mình. Cần học cách mềm mỏng, bình tĩnh hơn để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Khi có bất cứ mâu thuẫn nào dù lớn dù nhỏ xảy ra, điều đầu tiên là hãy bao dung nhiều hơn. Vợ chồng cần thường xuyên bình tĩnh ngồi lại trò chuyện, trao đổi, tâm sự để cùng nhau tháo gỡ. Cũng có thể tổ chức những dịp kỷ niệm để hâm nóng tình cảm.

Các gia chủ tuổi Canh Ngọ  trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tóm lại: Vận trình tuổi Canh Ngọ tháng này tốt xấu đan xen, có nhiều thách thức nhưng cũng không thiếu cơ hội.  Chỉ cần chú tâm làm việc sẽ hạn chế được rất nhiều rắc rối và sai sót không đáng có. Tháng này, Canh Ngọ cần rất quan tâm đến sức khỏe của mình, có nhiều hung tinh tác động khiến sức khỏe suy giảm nghiêm trọng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119