Tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 15/6/2024 để biết trước vận trình của mỗi người trong ngày có biến động ra sao. Khó khăn chỉ là chướng ngại vật trên đường đời nhắc nhở ta rèn giũa ý chí, thêm vững vàng trước phong ba bão tố để trưởng thành vững vàng hơn. Đức năng thắng số, không trốn chạy khó khăn mà đi xuyên qua nó để chuyển hung thành cát, buồn thành vui.

Tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch của 12 con giáp

1. Tổng quát 

 Thông tin xem ngày tốt xấu thứ 7 ngày 15/6/2024 dương lịch

  • Âm lịch:  Ngày 10 tháng 5 năm 2024.
  • Lịch can chi: Ngày Canh Tuất,  tháng Canh Ngọ, năm Giáp Thìn.
  • Giờ hoàng đạo:  Mậu Dần (3h-5h), Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h), Đinh Hợi (21h-23h)
  • Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)
  • Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất
  • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. 
  • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

2. Chi tiết tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, tuổi Tý được nhắc nhở nên cẩn thận trong mọi công việc, bạn hãy chú ý tới từng chi tiết trong công việc trong ngày Thương Quan xuất hiện. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách xuất sắc hơn rất nhiều bởi những chi tiết nhỏ có thể gây ra nhiều vấn đề lớn không lường trước được.

Ngày hôm nay,  tài lộc của Tý đã có dấu hiệu hơi bấp bênh. Bản mệnh nên sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý để giảm bớt những khoản phát sinh ngoài ý muốn. Việc làm ăn càng phải tính toán thận trọng để tránh những rủi ro tiềm ẩn có thể khiến bạn mất trắng bất cứ lúc nào.

Về tình cảm, ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên mối quan hệ tình cảm của bạn có thể không quá suôn sẻ. Bạn không nên ghen tuông quá đà khiến tình cảm của cả hai rạn nứt. Hãy nhớ trong tình yêu, niềm tin là rất quan trọng.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TÝ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TÝ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Sửu  

Xem tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, tuổi Sửu được Chính Ấn thúc đẩy hãy mạnh dạn đề xuất những ý tưởng mới đồng thời cũng vẫn phải kiên định với những mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Tinh thần làm việc của bạn cũng rất cao trong ngày hôm nay.

Hôm nay cũng sẽ là một ngày rất thích hợp để hợp tác làm ăn, vì thế, những người làm công việc kinh doanh, đầu tư nên mạnh dạn đưa ra quyết định bắt tay với đối tác. Bạn chớ nên chần chừ quá lâu, khiến cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Những ai đang làm công ăn lương cũng có nguồn thu nhập ổn định.

Chuyện tình cảm khá êm đẹp. Những mâu thuẫn, bất đồng trước đó của các cặp đôi từng tưởng như không thể hóa giải thì bây giờ mọi việc đã được sáng tỏ. Đôi bên chấp nhận tha thứ cho lỗi lầm của nhau, người yêu lâu còn tính chuyện về ra mắt gia đình hai bên, chuẩn bị hướng tới việc kết hôn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi SỬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dần 

Xem tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tam Hợp cục nâng đỡ, người tuổi Dần có thể yên tâm thực hiện các dự định công việc của mình. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều vì mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. Nếu có thời gian rảnh, bạn cũng nên tranh thủ học thêm một số kỹ năng mới phục vụ cho công việc để theo kịp tiến độ chung hiện nay.

Ngày này Dần cũng đón những tin vui về chuyện tiền bạc nhờ Thiên Tài chiếu mệnh. Công việc làm ăn thuận lợi đem lại cho người kinh doanh lẫn người làm công ăn lương khoản thu nhập vượng phát. Tuy nhiên bạn cũng chớ vội vung tiền mua sắm những thứ không cần thiết, nếu không chẳng mấy là cạn sạch túi tiền đâu.

Tam Hợp còn giúp chuyện tình cảm của những chú Hổ có nhiều tiến triển tốt đẹp. Người độc thân có thể mau chóng tìm được một nửa yêu thương dưới sự thúc đẩy của đào hoa. Còn với các cặp đôi, hai người có sự kết hợp ăn ý đến bất ngờ trong nhiều chuyện nên không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian đã tính tới chuyện về chung một nhà.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẦN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẦN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch của 12 con giáp; Vòng Tam Hợp DẦN NGỌ TUẤT 

Tử vi tuổi Mão 

Xem tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, dưới tác động của Lục Hợp, người tuổi Mão nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người. Các kế hoạch mà bạn trình bày trong hôm nay hầu hết đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ tập thể. Khả năng sáng tạo và sự nhanh nhạy giúp bạn không gặp quá nhiều khó khăn trong việc đổi mới công việc.

Nhìn chung mọi việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Dù cuối ngày vẫn có một vài chuyện không được như mong đợi nhưng điều đó cũng không thể gây ảnh hưởng tới tinh thần, trí lực của tuổi này. Bản mệnh vẫn giữ được sự sáng suốt và linh hoạt trong những tình huống phát sinh bất ngờ.

Tuy nhiên do ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của con giáp này vẫn còn nhiều trắc trở. Người độc thân hãy cứ thoải mái với tình trạng hiện tại của mình và tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn, đừng để bản thân bị tác động quá nhiều bởi lời nói của người khác, suy cho cùng không ai có thể sống thay cuộc đời bạn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÃO nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÃO để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, tương Xung tác động có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Thìn trở nên nóng nảy và dễ cáu kỉnh hơn thường ngày. Dù là những chuyện nhỏ cũng dễ bị con giáp này phóng đại thành chuyện to, vì thế mà rất dễ xảy ra va chạm, xích mích với người khác. Bản mệnh nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.

Ngày này tuổi Thìn cũng có thể gặp khó khăn trong việc đưa ra những lựa chọn do lý trí và cảm xúc của bạn có phần trái ngược. Lời khuyên dành cho bạn là hãy điều gì mang lại cho bản thân sự thoải mái về tinh thần. Khi bạn biết cách cân bằng tâm lý của mình thì làm việc gì cũng dễ dàng và thuận lợi hơn.

Về tình cảm, nếu bạn cảm thấy mối quan hệ hiện tại có thể tiến triển lâu dài thì hãy cố gắng xây dựng nền móng vững chắc cho nó từ ngay bây giờ. Đừng suy nghĩ quá nhiều về những vấn đề chưa xảy ra vì điều đó không có ích lợi gì, mọi thứ hãy để thời gian trả lời.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi THÌN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÌN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, hung tinh Thiên Quan báo hiệu vận trình ngày mới của người tuổi Tị không được sáng sủa cho lắm. Kế hoạch công việc có thể bị các nguyên nhân khách quan cản trở. Tâm trạng sa sút khiến người tuổi này khó lòng toàn tâm toàn ý xử lý các vấn đề khó khăn hiện tại.

Một vài thách thức đặt ra có thể ảnh hưởng tới danh dự, uy tín càng làm bản mệnh hoang mang và mất phương hướng. Dù vậy, bạn vẫn nên cố gắng giữ bình tĩnh để có thể tháo gỡ từng vấn đề càng sớm càng tốt. Mọi việc đều có cách giải quyết, quan trọng là bạn không nên quá luống cuống.

Rất may là thời gian này mối quan hệ giữa người những người thân trong gia đình vô cùng hòa hợp. Bạn luôn dành thời gian để trò chuyện, thấu hiểu những suy nghĩ, cảm xúc của nửa kia, nhờ thế mà bạn có thể nhanh chóng phát hiện những vấn đề xảy ra với đôi bên. Gia đình là nguồn động viên tinh thần rất lớn với bạn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TỴ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Ngọ 

Xem tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, tuổi Ngọ được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn nhờ được Tam Hợp che chở. Công việc trong ngày hôm nay diễn ra khá trôi chảy. Đây là thời điểm thuận lợi để người tuổi này thể hiện năng lực của mình và ghi điểm với cấp trên. Tuy nhiên, cơ hội mở ra cũng đồng nghĩa với việc áp lực, trách nhiệm sẽ tăng cao, bạn cũng nên có sự chuẩn bị tinh thần.

Cát khí tăng cao nên vận trình tài lộc dồi dào. Không thể coi thường khả năng kiếm tiền và cách chi tiêu khoa học, hợp lý của người tuổi này. Nhờ đó các khoản tích lũy của bạn ngày một nhiều hơn, bạn cũng rất biết cách đầu tư để lãi mẹ đẻ lãi con.

Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Ngũ hành tương sinh cho thấy khả năng cân đối thời gian dành cho công việc và gia đình khá tốt giúp chuyện tình cảm của các cặp đôi càng thêm mặn nồng, thắm thiết. Con giáp này cảm thấy mình thật may mắn vì bên cạnh luôn có người thấu hiểu, cảm thông.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi NGỌ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi NGỌ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, ngày Tuất Mùi Tương Phá, người tuổi Mùi có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai công việc trong hôm nay. Bản thân bạn làm việc không đủ hăng hái trong ngày hôm nay. Bản mệnh nên suy nghĩ kỹ lưỡng và cân nhắc thận trọng trước mỗi quyết định của bản thân.

Ngày này không có tài tinh chiếu mệnh nên cơ hội kiếm tiền của tuổi Mùi không có là mấy. Muốn có được gì thì bản mệnh phải tự mình cố gắng, tự mình chủ động tìm kiếm cơ hội chứ đừng có ỷ y ngồi chờ đợi. Càng kiên trì bền bỉ theo đuổi mục tiêu thì mệnh chủ càng có nhiều cơ hội để đạt được mong muốn của mình.

Trong ngày Thổ vượng khuyên tuổi Mùi cũng nên dành thời gian quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân, nhất là với những ai đã có tiền sử mắc bệnh về dạ dày hoặc đường ruột. Bạn nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, nếu cảm thấy không khỏe thì nên đi khám ngay, không nên chần chừ.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÙI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÙI  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thân  

Xem tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, có Tam Hội hỗ trợ, người tuổi Thân hoàn thành các công việc và nhiệm vụ khá dễ dàng. Bạn cũng đạt được một vài thành tựu ban đầu nhờ sự quyết tâm của mình. Bản mệnh nhanh chóng tìm được hướng đi đúng đắn sau khi đã xác định được thế mạnh của bản thân và không ngừng theo đuổi nó đến cùng.

Cũng trong hôm nay, những chú Khỉ khá may mắn khi có đường tài lộc rực sáng, đây không phải lúc mà bạn cần lo lắng nhiều về tiền bạc. Quý nhân sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập của mình, hơn nữa nguồn thu trong ngày không phải từ công việc chính mà chủ yếu từ nghề tay trái.

Thổ sinh Kim nên đường tình duyên tốt đẹp, người độc thân không nên kén chọn hay đứng núi này trông núi nọ vì sẽ khó toại nguyện. Chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng đang thăng hoa rực rỡ. Bản mệnh và nửa kia cảm thấy tình yêu đã chín muồi để về chung một nhà.

Người tuổi  THÂN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÂN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp THÂN TÝ THÌN

Tử vi tuổi Dậu 

Xem tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, chịu ảnh hưởng của Tương Hại cục, người tuổi Dậu không mấy yên ổn trong hôm nay do hung vận tăng cao. Dù có bất cứ vấn đề nào phát sinh, con giáp này cũng không nên phản ứng vội vàng vì có thể bạn chưa hiểu rõ vấn đề. Thực tế là có không ít việc mắt thấy tai nghe nhưng cũng chưa chắc đã là sự thật.

Ngày này tốt nhất bản mệnh nên giữ im lặng để tìm hiểu sự việc ngọn ngành, sự điềm tĩnh bao giờ cũng giúp bạn đưa ra những quyết định khôn ngoan hơn. Ngoài ra, tuổi này cũng cần phải tỉnh táo hơn trong những việc liên quan đến tiền bạc. Tiền kiếm được không dễ dàng gì, đừng để đánh mất một cách đáng tiếc vì sự nóng vội của mình.

Trong ngày ngũ hành tương sinh, hôm nay là thời điểm rất thuận lợi để con giáp này xây dựng các kế hoạch tình cảm bền chặt hơn với nửa kia. Vợ chồng tình cảm hòa hợp, gia đình hạnh phúc khiến cho bản mệnh thấy tự hào bởi những gì mình đang có.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẬU  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tuất. 

Xem tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch của 12 con giáp,tuổi Tuất có Thiên Ấn che chở nên làm gì cũng tự tin hơn, đó chính là yếu tố tiên quyết để bạn đến gần hơn với thành công. Ngày này bản mệnh còn có cơ hội gặp quý nhân, mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai. Nhân cơ hội này mà thừa thắng xông lên thì bản mệnh có thể nhận được rất nhiều may mắn, tài lộc nữa.

Tin vui về tài chính cũng sẽ tìm đến với Tuất. Công việc thuận lợi đảm bảo nguồn thu nhập ổn định, bạn cũng có thể mạnh dạn triển khai các kế hoạch kiếm tiền bởi vận may đang đứng về phía bạn. Người làm kinh doanh buôn bán cũng có thêm những mối làm ăn khả quan nhờ tiếng lành đồn xa.

Trái lại đường tình duyên kém sắc. Ngũ hành Thổ vượng khiến con giáp này có nhiều suy nghĩ bảo thủ, ngang ngược, áp đặt lên nửa kia. Chính điều đó đã khơi mào mâu thuẫn giữa bạn và người ấy, khiến cho mối quan hệ càng ngày càng trở nên lạnh nhạt.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TUẤT nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TUẤT để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Tử vi tuổi Hợi 

Tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 15/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, trong ngày được Thực Thần độ mệnh, người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn ở phương diện tài chính, cầu tài dễ đạt được mong ước. Tuy thu nhập của con giáp này không đến mức tăng vọt nhưng cũng được cải thiện ít nhiều và điều đó đủ để bản mệnh có thể xử lý những vấn đề mình đang gặp phải trước đó một cách ổn thỏa.

Trong khi đó người kinh doanh buôn bán cũng khá phát đạt. Người tuổi này không cần phải tự tìm kiếm cơ hội mà Thần Tài sẽ mang cơ hội tài lộc đến tận nơi, chỉ là bạn có đủ tinh tế để nhận ra không thôi. Dù vậy bạn cũng nên có cách dùng tiền khôn ngoan, đừng quá tham vọng mà đổ hết tiền của mình có vào đầu tư sinh lời, tới khi gặp chuyện cần xử lý lại phải đi vay mượn khắp nơi.

Tuy nhiên ngày ngũ hành xung khắc là dấu hiệu cho thấy vận trình tình cảm bất ổn, gia đình xuất hiện mâu thuẫn. Con giáp này hãy thẳng thắn nói ra những điều khiến mình không vui hoặc chán nản, chỉ có sự thẳng thắn mới giúp bản mệnh và người ấy thấu hiểu và cảm thông cho nhau mà thôi.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi HỢI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi HỢI để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119