Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 6/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 6/2024 âm lịch thấy rằng,  vận khí của bản mệnh  được dự đoán dễ có nhiều hao tổn, sa sút bất ngờ. Công sức bỏ ra như muối bỏ biển, làm mãi mà kết quả vẫn chẳng đâu vào đâu khiến bạn khá chán nản, nguyên nhân chủ yếu cũng do có cục diện xấu chiếu mệnh.

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 6/2024 âm lịch

1. Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 6/2024 âm lịch

Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Tân Sửu bị Tương Xung ám hại, công việc chưa đạt được bước đột phá nào đáng kể khiến bạn hài lòng. Tháng này tình hình cạnh tranh với đồng nghiệp ngày càng thêm kịch liệt, có thể là cạnh tranh chức vụ, tầm ảnh hưởng hoặc uy tín cá nhân. Tất cả đều gây ra áp lực cực lớn, cần hành sự thận trọng kẻo mọi công sức đổ xuống sông xuống biển. 

Phương diện tài chính cũng có khá nhiều biến động. Hung tinh cản trở, có dấu hiệu mất mát tiền bạc, đầu tư thua lỗ hoặc kinh doanh gặp trở ngại do yếu tố chung của thị trường. Thời điểm này giữ tiền ở yên trong túi là lựa chọn khôn ngoan, bảo vệ thành quả, chờ đợi thời cơ. Vấn đề chi tiêu cũng nên có sự tính toán và điều chỉnh hợp lý.

Vì quá “tham công tiếc việc” mà sức khỏe của tuổi Tân Sửu trong tháng này không được tốt. Điều bạn cần làm là dành thời gian để chăm sóc bản thân đúng cách và tập thể dục đều đặn.

  • Xét về địa chi: Sửu gặp Mùi lâm cục diện Xung Thái Tuế, các phương diện cuộc sống đều gặp phải những trở lực đáng kể.  Ở tuổi này, một số người Tân Sửu đã về hưu, tuy nhiên có thể vẫn còn đặt nặng tâm trí ở sự nghiệp chưa thể dứt ra hoàn toàn. Trong tháng vận khí sụt giảm nhiều về khiến rắc rối nảy sinh liên tục, càng khiến bản mệnh lao tâm khổ tứ khôn nguôi. Bạn có thể phải chịu nhiều áp lực tâm lý vì nhiều vấn đề ngoài tầm kiểm soát của bản thân, làm gì cũng khó khăn, mưu sự khó thành. Tài lộc trong tháng  có dấu hiệu suy giảm rõ rệt, các khoản thu hầu như đều lẻ tẻ vụn vặt. Sự vụ làm ăn hay kinh doanh đầu tư đều gặp nhiều bất lợi. Tiền vốn bỏ ra nhưng chưa chắc đã hoàn lại, chứ nói gì đến lời lãi. Gia đạo, tình cảm trong năm có nhiều xáo trộn. Quá nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn phải lao tâm khổ tứ giải quyết hoặc đứng ra dàn xếp, khiến tinh thần rất căng thẳng, dễ trở nên cáu gắt làm ảnh hưởng tới hòa khí trong các mối quan hệ.
  • Xét về thiên can: Tân Kim gặp Tân Kim là Tỷ Kiên:  ở độ tuổi này, bản mệnh tưởng chừng có thể yên ổn tận hưởng niềm vui nhàn thân nhưng do vận hạn trong tháng vẫn rất vượng nên có thể phải đương đầu với nhiều khó khăn. Cuộc sống có nhiều việc thất ý, cạm bẫy rình rập nên bạn vẫn phải vất vả ngược xuôi. Có nhiều việc mất công mất sức mà chưa thể thu về kết quả như mong đợi. Đã vậy, dưới tác động của Tỷ Kiên, Tân Sửu luôn phải đứng ra lo liệu nhiều sự vụ nghiêm trọng, phải tự thân vận động, làm gì cũng một thân một mình nên khó tránh tình trạng lao lực.
  • Thất Sát, người tuổi Tân Sửu chịu nhiều tác động bất lợi do có tiểu nhân rình rập và tìm cơ hội hãm hại. Tất cả những nỗ lực mà bạn đã xây dựng bấy lâu nay có thể bị những kẻ tiểu nhân phá hoại hết. Nếu lúc này bạn vẫn thiếu sự chủ động, không có sự linh hoạt và quyết đoán thì mọi chuyện sẽ còn gay go hơn nữa. Cũng trong tháng này, dường như Tân Sửu đang không giữ được sáng suốt trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh đầu tư, chi tiêu vô tội vạ khiến tiến bạc thất thoát rất đáng kể.
  • Thiên Tài: Dù có Thiên Tài chiếu mệnh, song vận may không là bao so với vận hung mà hung tinh gây ra cho vận khí tháng mới của tuổi này.  Theo đó, tài lộc chưa có nhiều dấu hiệu tăng tiến, thậm chí có nhiều thời điểm còn giảm sút bất ngờ. Tháng này nếu bạn có thể duy trì thói quen chi tiêu khoa học và tiết kiệm thì đã có thể coi là tín hiệu đáng mừng chứng tỏ mọi thứ vẫn còn nằm trong tầm kiểm soát.
  • Thiên Ấn: Người tuổi Tân Sửu tháng này gặp được Thiên Ấn là cát tinh tốt lành và hòa hợp nên vận trình sự nghiệp và tài lộc hanh thông, ít sóng gió, không vất vả. Bạn làm việc tốt, không gây ra sai sót gì nên được tin tưởng, có phần ưu ái. Đối với đồng nghiệp, vị trí của bạn cũng khá vững vàng, còn có thể tạo mối quan hệ bạn bè khá ổn. Mặc dù vận khí trong tháng không tốt, còn gặp nhiều khó khăn nhưng sẽ có sự trợ giúp để Tân Sửu  vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại, củng cố vật chất, tinh thần. Hứa hẹn bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để mở rộng sự nghiệp trong thời gian tới.

2. Tử vi tuổi Tân Sửu 1961  tháng 6/2024 âm lịch nam mạng

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 6/2024 âm lịch nam mạng

Năm 2024, nam Tân Sửu gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo.

  • Sao La Hầu là hung tinh, kỵ nhất với nam mạng, với nữ mạng Tân Sửu thì nhẹ nhàng hơn. Năm có La Hầu chiếu thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch.
  • Tam Kheo: Hạn này chủ yếu gây thương tật ở tứ chi, các chứng bệnh về xương khớp, phong thấp. Ngoài ra, đi đứng cẩn thận kẻo gặp tai nạn bất ngờ.  Để hạn chế những tác động do hạn này đem lại, gia chủ Tân Sửu nên chú ý, luôn chú ý khi di chuyển, tham gia giao thông và kể cả khi đi bộ. Người lớn tuổi cần để ý đến xương khớp nhiều hơn và thường xuyên luyện tập thể thao phù hợp với độ tuổi để nâng cao sức khỏe cơ thể.

Lưu niên Mộc Dục:  Tháng chịu sự chi phối của Tương Xung nên công việc của bản mệnh rơi vào rắc rối. Nhất là ở những người quyền cao chức trọng hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mình công tác. Bản mệnh vốn là người giỏi giang, bản lĩnh, nhưng lại thường xuyên kiêu ngạo, nóng nảy, hành sự bất cẩn, không nghe theo lời góp ý, khuyên nhủ của người khác. Bạn cần nhắc nhở mình cân nhắc kĩ càng hơn khi làm việc, tránh để xảy ra thị phi, rắc rối. Lưu niên Mộc Dục đem tới ảnh hưởng lớn tới tinh thần của bản mệnh. Thời điểm này, bạn thích hưởng thụ, nghỉ ngơi hơn là bắt tay vào công việc, cho dù mọi người xung quanh đã bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình thì bạn vẫn có vẻ khá nhởn nhơ bởi vậy công việc càng thêm bế tắc.   Tháng này tình hình cạnh tranh với đồng nghiệp ngày càng thêm kịch liệt, có thể là cạnh tranh chức vụ, tầm ảnh hưởng hoặc uy tín cá nhân. Tất cả đều gây ra áp lực cực lớn, cần hành sự thận trọng kẻo mọi công sức đổ xuống sông xuống biển. 

Tấu Thư: May mắn khi tháng này nam mạng được Tấu Thư chiếu mệnh, nam mạng biết sử dụng lời nói, tư duy, phân tích để đưa ra những lập luận hợp lý, truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng, tạo mối liên kết để làm thay đổi suy nghĩ, thái độ, niềm tin của đối tác, khách hàng về bạn và tập thể, đem về nhiều mối làm ăn lớn nhỏ, phần nào khơi thông được bế tắc trong vận trình tháng này.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Tỵ Dậu Sửu  giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

3. Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 6/2024 âm lịch nữ  mạng

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 6/2024 âm lịch nữ mạng

Năm 2024, nữ mạng gặp sao Kế Đô chiếu mệnh và hạn Thiên Tinh

  • Kế Đô là 1 hung tinh khá mạnh trong hệ thống Cửu Diệu, nó đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ cho con người.  Sao này đem tới sức ảnh hưởng lớn cho bản mệnh, khiến người bị sao này soi chiếu sẽ luôn cảm thấy lo lắng, bất an, tự ti, hoài nghi chính bản thân mình, chính vì thế mà không dám bắt tay vào việc lớn, dễ gặp phải thất bại. Cần chú ý tháng 3 và tháng 9 âm lịch.
  • Thiên Tinh:  khi gặp năm có vận hạn này. Tân Sửu nữ mạng dễ bị gặp những rắc rối có liên quan mật thiết đến luật pháp. Rắc rối này có thể là bị kiện cáo,nặng hơn thì bị truy tố, xét xử và mang án phạt, thậm chí là đi tù. Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói.

Lưu niên Dưỡng: Bất chấp sự tác động của Tương Xung, tháng này nữ mạng được lưu niên Dưỡng nhập mệnh nên vận trình có phần dễ dàng hơn đôi chút. Tháng này, nữ mạng chú trọng khâu lên ý tưởng, thiết lập kế hoạch người tuổi này nên dành thời gian để sắp xếp và điều chỉnh lại các dự án của mình hoặc vạch ra một con đường mới cho tương lai một cách rõ ràng, chi tiết hơn. Điều đó sẽ giúp bạn tránh lãng phí thời gian cho những việc vô bổ.   Nếu vẫn đang đi làm, sự nghiệp  của nữ mạng Tân Sửu nhìn chung sẽ hanh thông hơn, mọi việc tiến triển trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, có những thời điểm có vẻ như bản mệnh chưa chủ động nắm bắt cơ hội nên dễ bị bỏ lỡ. Lại thêm sức cạnh tranh tăng lên khá rõ, áp lực kèm theo đòi hỏi mệnh chủ phải chuẩn bị sẵn tinh thần đương đầu với mọi điều có thể xảy đến. Nếu có dự án hợp tác với anh em, bạn bè thì nên tránh, đa phần bản thân chịu thua thiệt, vất vả mà không hưởng lợi nhiều.  Tình hình tài chính của nữ mạng trong tháng này cũng khá ổn định. Cơ hội làm giàu vẫn có, nhưng cần chủ động và nỗ lực nhiều hơn nữa. Còn nếu vẫn giữ tư tưởng an phận và “chờ sung rụng” thì bạn sẽ chẳng đạt được bất cứ lợi ích nào.

Hỷ Thần tác động nên phương diện tình cảm của nữ mạng trong tháng này rất tốt. Nếu đang sống một mình, bản mệnh không cảm thấy cô đơn vì xung quanh luôn có gia đình, bạn bè kề bên. Có người còn tìm được một người bạn đồng hành chăm sóc cho nhau lúc về già nữa đấy.  Có thể ở tuổi này, tình yêu đã không còn quá quan trọng, nhưng sự quan tâm và ấm áp từ nửa kia khiến bạn muốn mở lòng và tiếp nhận đối phương.  Người có gia đình cần lưu ý, càng hạn chế các cuộc tranh cãi, ít hơn thua bao nhiêu sẽ càng tốt cho mối quan hệ của cả hai bấy nhiêu. Nếu không, từ mâu thuẫn nhỏ sẽ biến thành gay gắt, gây rạn nứt tình cảm, thậm chí là đổ vỡ. Nhìn chung, gia đạo an vui, con cháu quây quần giúp tinh thần của mệnh chủ luôn thoải mái và yêu đời, không có gì muộn phiền.

Các gia chủ tuổi Tân Sửu trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tóm lại: Tháng này,  với nam mạng Tân Sửu thì phương diện sự nghiệp liên tục gặp khó khăn, trắc trở. Những phương diện mà bạn cần lưu tâm cũng nhiều hơn. Đặc biệt, bản mệnh phải hết sức cẩn trọng trong lời nói và hành động, nhất là khi giao tiếp với người khác, tốt nhất nên tránh can dự vào những việc tranh chấp đúng sai của đối phương. Nữ mạng thì vận trình tốt hơn hẳn, mọi phương diện đều êm đềm và suôn sẻ, nhất là phương diện tình duyên, gia đạo.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119