Tử vi ngày 21/2/2024 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 21/2/2024 để biết trước vận trình của mỗi người trong ngày có biến động ra sao. Khó khăn chỉ là chướng ngại vật trên đường đời nhắc nhở ta rèn giũa ý chí, thêm vững vàng trước phong ba bão tố để trưởng thành vững vàng hơn. Đức năng thắng số, không trốn chạy khó khăn mà đi xuyên qua nó để chuyển hung thành cát, buồn thành vui.

Tử vi ngày 21/2/2024 dương lịch của 12 con giáp

1. Tổng quát 

 Thông tin xem ngày tốt xấu Thứ 4 ngày 21/2/2024 dương lịch

  • Âm lịch:  Ngày 12 tháng 1 năm 2024.
  • Lịch can chi: Ngày Ất Mão, tháng Bính Dần, năm Giáp Thìn..
  • Giờ hoàng đạo:Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h)
  • Trực: Bình (Tốt mọi việc).
  • Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.
  • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục.
  • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đôn

2. Chi tiết tử vi ngày 21/2/2024 dương lịch

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi ngày 21/2/2024 dương lịch của 12 con giáp,Thiên Ấn nhập mệnh nên tuổi Tý có phong thái làm việc khá chững chạc và bình ổn. Bạn cũng là người quyết đoán và hơi khó tính trong công việc, miệng nói tay làm nên lãnh đạo không thể trách được bạn. Hôm nay là này tốt phù hợp cho những ai làm công việc cần đến ăn nói nhiều.

Tương Hình nhắc nhở tuổi Tý nên cẩn thận hơn trong chuyện tiền nong kẻo bị kẻ gian lừa gạt cuối năm. Bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ khi đưa ra những quyết định liên quan tới tiền bạc, mua bán nhà cửa đất đai, hãy tham khảo ý kiến người thân trước khi làm việc lớn.

Về tình cảm, có vẻ mối quan hệ của bạn với người ấy đang ở giai đoạn khá căng thẳng. Do đó bạn nên chủ động làm hòa với đối phương trước thì hơn. Hội độc thân chớ kén cá chọn canh mà hãy để trái tim dẫn lối, duyên lành vẫn đang tìm tới bạn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TÝ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TÝ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Sửu 

Tử vi ngày 21/2/2024 dương lịch của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 21/2/2024 dương lịch của 12 con giáp, nhiều khả năng sắp tới Sửu có thể sẽ được cấp trên tin tưởng và giao phó cho nhiệm vụ quan trọng. Con giáp này là người có năng lực khá tốt, vì thế nên bạn đừng tự so sánh bản thân với người khác rồi suy nghĩ linh tinh, hãy để cho bản thân được thể hiện và động não nhiều hơn, chắc chắn sẽ có thành quả.

Tài lộc đi lên khi Thiên Tài soi sáng. Đương số có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Bên cạnh đó, trong những lúc nguy nan bạn lại được quý nhân cứu giúp, vô tình cứu bạn tránh được một phen nguy hiểm liên quan đến tiền bạc, pháp luật.

Tình duyên không ổn cho lắm vì ảnh hưởng từ ngũ hành Mộc Thổ bất dung. Sửu có phần khá bảo thủ và hơi khó chiều nên nhiều lúc hay cãi lại cha mẹ, anh chị em trong gia đình. Những người đang có ý định quay lại với người cũ sẽ không thành vì người ta không có tình cảm với bạn nữa.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi SỬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dần 

Xem tử vi ngày 21/2/2024 dương lịch của 12 con giáp, Kiếp Tài có nói công việc của tuổi Dần diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn nên kiểm tra lại mọi việc sau khi hoàn thành để tránh mắc lỗi không đáng có. Những người làm kế toán, văn thư lưu trữ hoặc giáo viên nên cẩn thận với giấy tờ quan trọng, làm gì cũng nên cẩn thận và kỹ càng để không bị tiểu nhân làm khó.

Tam Hội cục giúp Dần thoáng hơn trong chuyện tiền bạc và có tiền tiết kiệm. Để thu nhập tăng cao, bạn phải rất vất vả nỗ lực nhưng bù lại quả ngọt cũng không hề nhỏ. Nay là ngày đẹp cho việc kiếm tiền bằng ngoại giao, ăn nói, buôn bán, hãy tranh thủ để thu hút khách hàng ủng hộ mình nhé.

Về tình duyên, bạn có thể làm quen với người khác giới một cách dễ dàng và thường tạo ấn tượng tốt ngay từ lần hẹn hò đầu tiên. Số may mắn nên hôm nay Dần cũng gặp được nhiều người tốt bụng có ý tốt nhắc nhở mình trong nhiều việc quan trọng.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẦN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẦN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mão 

Xem tử vi ngày 21/2/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tỷ Kiên lâm vận nên Mão trở thành con giáp vất vả đủ đường, bạn dễ xảy ra xung đột, tranh chấp với đối thủ và có thể mắc sai lầm vì sơ suất của bản thân. Những bạn trẻ mới vào làm ở công ty mới dễ bị người cũ chèn ép, ăn hiếp, bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm quen với công ty mới.

Về tài chính, bạn có thể phải tiêu số tiền lớn vì bị cạnh tranh, hoặc do tăng chi cho bạn bè, anh em tiệc tùng, đám đình. Nhiều người làm lụng vất vả cật lực nhưng không thấy tiền đâu, luôn phải suy nghĩ rất nhiều vì chữ tiền và đêm về ngủ không ngon giấc.

Về tình cảm, đối phương của bạn có sức chịu đựng cao, nên trân trọng điều đó, đừng để họ phải ức chế nhiều lần. Những người đang trong quá trình tìm lại cảm xúc với nửa kia cần có thêm thời gian, đừng hấp tấp kẻo hỏng việc.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÃO nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÃO để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 21/2/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tương Hại nhắc nhở Thìn nên cẩn thận hơn trong công việc kẻo bị người khác đổ oan. Công việc liên tục gặp trở ngại khiến con giáp này chịu không ít áp lực về tinh thần, nếu không được giải vây thì e rằng thêm thời gian nữa bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe.

May mắn có Chính Tài hỗ trợ nên Thìn vẫn yên ổn kiếm được tiền. Với khoản tiền kiếm được, bạn có thể thoải chi tiêu mà không phải cân đo tính toán quá nhiều. Một số người đang tập trung cho công việc hiện tại và đổ nhiều tiền đầu tư cho kiến thức, bạn đang làm rất đúng.

Vận tình cảm không tốt như bạn mong muốn vì giữa 2 vợ chồng vẫn còn nhiều khúc mắc chưa được gỡ rối, bạn khó chịu với những lời mà đối phương buông ra trong lúc nóng giận. Những bạn đang quá tin tưởng vào bạn bè thân thiết thì nên xem lại, đừng dại dột mà dễ dãi giúp họ quá nhiều lần.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi THÌN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÌN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 21/2/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thương Quan ngáng đường nên tuổi Tị khá mệt mỏi vì công việc trong ngày mới. Những ai làm nghề tự do, kỹ thuật hay dịch vụ hay gặp cản trở từ những người khó tính và lớn tuổi. Bên cạnh đó, bạn còn phải lo thêm những việc vốn dĩ không phải của mình.

Bên cạnh đó, đường tài lộc của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này dễ bị kẻ xấu hãm hại, tIêu tan hết tâm sức trước đó. Nhiều người tốt tính dễ dàng tin tưởng rồi cho người khác vay tiền, chính bạn cũng không thể hiểu nổi tại sao mình là ngốc nghếch đến vậy, càng về cuối năm càng khó đòi tiền.

Đường tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ Mộc sinh Hỏa. Bạn là con giáp tốt bụng, hiền lành hay giúp đỡ người khác, thích buôn chuyện và có phần khá nhanh miệng. Nhờ tài ăn nói nên con giáp này thu hút được khá nhiều người đến với mình và hay gặp được người vui tính.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TỴ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TỴ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 21/2/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp TỴ DẬU SỬU

Tử vi tuổi Ngọ 

Xem tử vi ngày 21/2/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tương Phá đe dọa nên Ngọ không thế tránh khỏi khó khăn trong công việc. Những nhật xét có phần thái quá của bạn làm mất lòng nhiều người, đồng nghiệp không phải ai cũng thích bạn. Người làm kinh doanh nên cẩn thận hơn trong việc tuyển nhân viên mới, đào tạo nhân viên và phát lương thưởng.

Tiền bạc đi lên khi có Thực Thần chiếu sáng. Việc sống tiết kiệm và lập kế hoạch thu chi sẽ giúp bạn nhanh phục hồi sau quãng thời gian khó khăn. Người thân cùng chia sẻ áp lực nên Ngọ cũng dần giảm bớt gánh nặng về áp lực kinh tế.

Vận trình tình cảm giảm sút, lời tỏ tình của người độc thân trong hôm nay sẽ bị từ chối một cách phũ phàng. Nam nữ đã có gia đình nên giữ khoảng cách với người khác giới kẻo vợ chồng cãi nhau vì hiểm lầm, làm gì cũng nên nghĩ cho con cái và đối phương một chút.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi NGỌ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi NGỌ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 21/2/2024 dương lịch của 12 con giáp, Mùi may mắn hơn mọi ngày khi được Tam Hợp cục chỉ đường. Bạn thông thái và nhanh nhảu trong việc giải quyết khủng hoảng, khó khăn ở công ty. Con giáp này sắp được trao cho cơ hội được làm việc với những người giàu kinh nghiệm, hứa hẹn bạn sẽ tích lũy, học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Tiền bạc cũng ngời sáng khi có sự xuất hiện của Thiên Tài. Mùi chăm làm chăm góp, thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể, xứng đáng với sự nỗ lực của bạn. Bạn cũng tỉnh đòn tránh được nhiều mánh khóe lừa đảo hàng ngày, buôn bán cũng khôn khéo, không để kẻ gian qua mặt mình.

Về tình cảm, các cặp đôi có một buổi hẹn hò lãng mạn, mối quan hệ giữa hai người được hâm nóng trong ngày thứ 4 đẹp trời này. Nữ tuổi Mùi chăm con khéo léo và giỏi giang, nhiều lúc không có chồng bên cạnh nhưng bạn vẫn lo toan được mọi việc trong gia đình rất chu toàn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÙI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÙI  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thân 

Xem tử vi ngày 21/2/2024 dương lịch của 12 con giáp, công việc ngày mới của tuổi Thân như ý nhờ Chính Quan nâng đỡ. Xin việc hay làm giấy tờ, học hành, ngoại giao đều thuận lợi hơn mong đợi. Ngày đẹp tốt cho những việc quan trọng liên quan đến tiền bạc, chức quyền hoặc sửa đổi giấy tờ công việc.

Quý nhân chỉ lối dẫn đường, giúp cho con giáp này gặp đúng được người cần gặp, kiếm được tiền và có được việc làm tốt. Bạn có đủ khả năng để chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không bị áp lực kinh tế.

Tình duyên đang giảm sút do Mộc Kim tương khắc, bạn hơi khó chịu với những lời bàn tán của những người xung quanh về mình. Vì có phần hơi nóng tính và mệt mỏi nên tuổi Thân dễ cáu gắt nặng lời với người thân và bạn bè. Bạn khá bảo thủ trong chuyện tình cảm, không nghe bất cứ ai góp ý.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi THÂN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÂN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi ngày 21/2/2024 dương lịch của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 21/2/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thiên Quan nhắc Dậu phải từ tốn hơn nữa, bạn hay gặp rắc rối trong công việc, cần cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói để hạn chế những cuộc xung đột không đáng có. Người kinh doanh chớ làm liều kẻo gặp phải họa lớn, muốn làm gì cũng phải suy tính thật kỹ trước đã.

Tiền bạc bị ảnh hưởng bởi Tương Xung nên khó bề yên ổn. Mặc dù thu nhập tuy ổn định nhưng bạn lại có nhiều khoản cần phải chi cho việc ăn uống, vui chơi nên túi tiền nhanh chóng cạn dần. Nhiều người đau đầu vì nợ nần và khá mệt mỏi khi bản thân gặp phải nhiều chuyện rắc rối.

Hôm nay cái tôi cá nhân của bạn rất cao, nếu muốn mối quan hệ bền vững, bạn cũng cần phải chú ý tới cảm xúc của đối phương. Bậc làm cha mẹ nên chú ý hơn đến việc học hành và sức khỏe của con cái, đừng tham kiếm tiền quá mức mà bỏ bê con.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẬU  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tuất. 

Xem tử vi ngày 21/2/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tuất thuận lợi công việc nhờ có sự trợ giúp của Lục Hợp. Các bạn có thể gặt hái được nhiều thành tựu khiến người khác kinh ngạc. Cuộc đời không hề dễ dàng. Mọi thứ đều có giá của nó, và thành công cũng vậy, cũng phải nhờ không ít công sức nên Tuất mới gặp được may mắn trong ngày này.

Tiền bạc xán lạn khi có Chính Tài trợ giúp. Số có lộc nên bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh hoặc được người khác trả lại đồ đã mất. Khách hàng tiềm năng xuất hiện, con giáp này may mắn hơn hẳn trong việc buôn bán, đắt hàng hơn mọi ngày.

Trong tình cảm, bạn và một nửa của mình tâm đầu ý hợp, có thời gian để ở cạnh nhau. Nhiều người cảm thấy hạnh phúc vì được mọi người xunh quanh quan tâm và dành tình cảm cho mình.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TUẤT nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TUẤT để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Tử vi tuổi Hợi 

Xem tử vi ngày 21/2/2024 dương lịch của 12 con giáp, Chính Ấn giúp khí chất của Hợi tăng lên, bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Với những người mới đi làm, do khả năng thích ứng của bạn tốt nên bạn được cấp trên đánh giá cao.

Tam Hợp cục cho thấy Hợi cũng có số ăn lộc trong chuyện tiền bạc. Nay chính là ngày tốt để bạn ký hợp đồng hay làm một điều gì mới cần đến số tiền lớn. Những bạn đang ở nước ngoài hoặc làm ăn xa quê có số hưởng được quý nhân dẫn đường chỉ lối làm ăn may mắn.

Trong phương diện tình cảm, bạn và người ấy trải qua nhiều thử thách đã hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Hợi cũng có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, bạn cũng nhận được nhiều niềm vui đến từ con cái, cha mẹ.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi HỢI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi HỢI để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119