Tử vi tuổi Canh Thân 1980 tháng 2/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 tháng 2/2024 âm lịch, người tuổi này cần tập trung cải thiện các mối quan hệ xã giao, không nên thể hiện cái tôi quá mạnh, lắng nghe ý kiến của mọi người để ngày càng hoàn thiện bản thân sẽ tốt hơn. Sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn đi xa hơn so với khi làm việc độc lập một mình.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 tháng 2/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Canh Thân  sinh năm 1980 trong năm 2024

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hay còn gọi là  Thực Quả Chi Hầu (Khỉ ăn hoa quả), Dương mạng – Tuổi Âm: 45 Tuổi, Sinh từ: 16/2/1980 đến 14/2/1981, Ngũ hành bản mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu đá), Tướng xương – Xương con khỉ, tướng tinh con chó sói.

Trời ban cho Canh Thân có rất nhiều tố chất nổi trội để trở thành một người thành công. Canh Thân với nạp âm hành mộc do can canh là mệnh kim, ghép với chi Thân là mệnh kim, can và chi có cùng hành kim. Thuộc lứa tuổi có căn bản, năng lực, thực tài, ít gặp trở ngại trên đường đời. 

Canh Thân có đầy đủ hai tính chất của can canh là cứng rắn, sắc sảo, nhạy bén, độc đoán, thích tự lập và ít chịu khuất phục. Chi thân thể hiện cho sự gan dạ, ưa mạo hiểm, thông minh, năng động, cá tính ngoan cường, bất khuất, thiên bẩm lãnh đạo và chỉ huy.

Với người tuổi canh thân, nếu có người cha tài giỏi, có sự nghiệp lớn thì đó là chỗ dựa vững chắc của họ sau này còn nếu tự thân vận động, làm việc có tính cách độc lập thì tài lộc cũng sẽ tăng lên nhanh chóng và có tâm lành, ý thiện thì sự nghiệp sẽ ngày càng bền vững, nhờ có phúc tinh, thiên đồng, hóa khoa.

 Tuy nhiên, phần lớn tuổi này tiền vận thì ít thuận lợi, trung vận và hậu vận thì nhiều may mắn và suôn sẻ hơn. Tuổi này được Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh nên có gặp tai nạn cũng sẽ được bình an, có khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ vượt qua. 

Canh Thân không chỉ là những người thông minh, tài giỏi mà còn là người giàu lòng vị tha, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 có cuộc sống ở mức khá, không lo thiếu tiền, thiếu bạc, tài vận và địa vị có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển.

Những người tuổi này thường được hưởng lộc bất ngờ nếu như sống tốt đời đẹp đạo sẽ được hưởng vinh hoa phú quý vào ngày sau. Con cháu cũng nhờ đó mà được phúc phần thành đạt trong tương lai sức khỏe đa phần là tương đối tốt. Ngay từ nhỏ những người tuổi Canh Thân đã rất tham học hỏi, họ có thể thu nhập thông tin cho mình ở bất kỳ đâu. Vì thế mà những người này có kiến thức sâu rộng, am hiểu rất nhiều vấn đề trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Họ thích được tự do, đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị xung quanh mình họ luôn là người đem đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh nhờ vào sự hài hước của chính mình. 

Tuổi Canh Thân giỏi trong cách giao tiếp, ứng xử và thuyết phục người khác. Bởi vậy họ rất thích kết bạn và gặp gỡ những mối quan hệ mới, nơi họ đến là những nơi ồn ào, náo nhiệt, đông vui, nhộn nhịp Chứ không phải là một địa điểm vắng vẻ yên tĩnh và buồn chán. Cuộc sống năng động của họ sẽ luôn xoay quanh những điều thú vị, mới mẻ.

Tuổi Canh Thân  truyền cảm hứng, sức sống dồi dào mãnh liệt của mình cho những người thân xung quanh, khi đối diện với khó khăn và thử thách tuổi Canh Thân luôn thể hiện một ý chí quyết tâm cao và sự tươi của mình. 

Đặc biệt Canh Thân mệnh mộc còn là người rất nghiêm túc và cẩn thận trong công việc. Trước khi làm điều gì đó, dù là lớn hay nhỏ, họ đều lập ra kế hoạch cụ thể. Dùng óc phân tích nhạy bén để xác định mấu chốt của vấn đề. Tuyệt đối không dựa vào trực giác. Điều đó giúp cho canh thân có những bước đi chắc chắn chính xác trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp.

Canh Thân bản mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phúc lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời. 

Về Gia đạo hay thường xảy ra những thắc mắc và âm thầm ghen ghét với nhau, nếu bạn không sáng suốt mà giải quyết thì trong gia đình có việc lộn xộn mãi cho đến khi bạn 50 tuổi, gia đạo mới êm ấm được. Công danh có lên cao nhưng sụp đổ mau lẹ, vấn đề công danh không quan trọng đối với bạn, Tuy nhiên, nhờ đó mới tạo lấy được sự nghiệp sau này. Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 45 tuổi có một lần phát tài to, nhưng lại có nhiều thất bại vào những năm khác.

Về tổng thể,  năm 2024 là một năm khá hứa hẹn với Canh Thân. Tam Hợp Thái Tuế đem đến cho gia chủ nhiều cơ hội để phát triển bản thân, chỉ cần khéo léo tận dụng và làm chủ tình hình thì không khó để tạo ra bước đột phá. Dù vậy, cũng có không ít nguy cơ tiềm tàng, bạn không nên quá chủ quan.

Chuyện tình cảm cũng ngày một thuận lợi. Người độc thân thỏa nguyện ước mong bấy lâu nhờ một chút liều lĩnh. Các cặp đôi hiếm muộn sẽ chào đón con cái trong năm mới.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân sinh năm 1980

2. Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân 1980 tháng 2/2024

Xét về địa chi:  Thân gặp Mão bình hòa, công việc hay tiền bạc đều duy trì ở mức bình ổn so với năm ngoái, không hao tán là may. Gia đạo cũng hài hòa, đương số đỡ phải nhọc lòng vì những mâu thuẫn nội bộ gia đình.

Xét về thiên can: Canh Dương Kim gặp Đinh Âm Hỏa là Chính Quan, đại diện cho quan chức tốt, chính trực trong chính quyền điều hành xã hội, mà con người phải tuân theo pháp luật nhà nước. Trong tháng này, người tuổi CanhThân sinh năm 1980 cần chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận những thị phi từ miệng mà ra. Làm việc với khách hàng, đối tác cần khôn khéo, tránh bị áp chế, sắp đặt ảnh hưởng đến công việc.

Tử vi tháng 2/2024  tuổi Canh Thân âm lịch chỉ ra rằng, trong tháng có Nguyệt Lệnh rơi vào đất Tử ở Thân, người tuổi  này có thể sẽ đón một tháng trước khó sau thuận. Vận khí có xu hướng giảm sút gây không ít trở ngại, đòi hỏi bạn phải cẩn thận ứng phó, tránh gây ra ảnh hưởng tồi tệ hơn lên toàn cục diện. 

Công việc khá bận rộn, áp lực cũng không nhỏ nhưng được cát tinh nâng đỡ nên vẫn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến khi bạn chứng tỏ được năng lực của mình. Chỉ cần bạn làm việc có sự tính toán kế hoạch ổn thỏa, con đường thăng tiến vẫn luôn rộng mở để chào đón bạn. 

Thời gian này Canh Thân còn cần tập trung cải thiện các mối quan hệ xã giao, không nên thể hiện cái tôi quá mạnh, lắng nghe ý kiến của mọi người để ngày càng hoàn thiện bản thân sẽ tốt hơn. Sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn đi xa hơn so với khi làm việc độc lập một mình.

Trong tháng 2 này, các gia chủ tuổi Canh Thân  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 6/2/2024 âm lịch,  tức ngày 15/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Mậu Dần, có nạp âm là Thành Đầu Thổ.
  • Ngày 18/2/2024 âm lịch,  tức ngày 27/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Canh Dần, có nạp âm là Tùng Bách Mộc.
  • Ngày 30/2/2024 âm lịch,  tức ngày 8/4/2024 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Dần, có nạp âm là Kim Bạc Kim.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Canh Thân. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Canh Thân 1980 tháng 2/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 tháng 2/2024 âm lịch, Canh Thân không được Nguyệt Lệnh ủng hộ nên làm gì cũng có cảm giác trúc trắc, bất thuận. Tuy nhiên, khó khăn chỉ là nhất thời, bản mệnh vẫn có cơ hội chuyển mình khi đủ nỗ lực và kiên trì, tự chiến thắng số mệnh. 

Nguyệt Lệnh lâm Tử khiến công việc trong tháng có phần ảm đạm, lúc này nếu bạn không tập trung và nghiêm túc thì rất dễ phạm sai lầm, để lại hậu quả không dễ gì giải quyết. Nhất là những việc liên quan đến thủ tục, giấy tờ hành chính, nhiều khi đã mất tiền rồi mà vẫn chưa giải quyết êm xuôi, phải mất công mất sức, tổn hao trí lực.

Dù vận khí sa sút như vậy nhưng bạn vẫn có không ít cát tinh che chở, có thể tìm được ánh sáng trong hoàn cảnh tối tăm. Được hai cát tinh Tử Vi và Giải Thần chiếu mệnh, công việc trước khó sau thuận.

Khối lượng công việc nhiều khiến bạn thường quay cuồng bận rộn, áp lực cũng không nhỏ nhưng vẫn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến khi bạn chứng tỏ được năng lực của mình. Chỉ cần bạn làm việc có sự tính toán kế hoạch ổn thỏa, con đường thăng tiến vẫn luôn rộng mở để chào đón bạn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979  tháng 2/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 tháng 2/2024 âm lịch, không có tài tinh chiếu mệnh nên tình hình tài chính của Canh Thân chỉ ở mức bình ổn, không có quá nhiều biến động. 

Chính Tài chững lại, chưa thấy dấu hiệu tăng. May mắn Thứ Tài có chút khởi sắc, kinh doanh, buôn bán hay đầu tư có thể thu lời nhưng không nhiều. Bạn vẫn nên lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn để hạn chế sai lầm.

Với người không mưu cầu quá cao, tình trạng bình ổn này có thể vẫn khá lý tưởng với bạn, bạn cũng không vội hay lo lắng. Nhưng nếu là người giàu tham vọng, con giáp này có thể sẽ rất sốt ruột và muốn nhanh chóng tìm ra cách để thúc đẩy thu nhập tăng tiến hơn.

Tuy nhiên, nếu đang ấp ủ dự định hay kế hoạch đầu tư cần sử dụng nguồn vốn lớn, bạn cần tính toán hết sức thận trọng kẻo vận khí sa sút sẽ khiến mưu sự khó thành, tiền bạc như muối bỏ biển, lợi bất cập hại.

 Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Thân Tý Thìn giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 tháng 2/2024 âm lịch: vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Thân Tý Thìn

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 tháng 2/2024 âm lịch, đây không phải là tháng may mắn về nhân duyên của bạn. Nguyệt Lệnh lâm Tử khiến bạn trở nên đa sầu đa cảm, dễ suy nghĩ tiêu cực dẫn đến muộn phiền nhưng khó chia sẻ với người khác, tâm trạng lúc nào cũng nặng trĩu.

 Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý nên tâm trạng khá chán nản. Nhưng duyên chưa tới thì cũng không thể cưỡng cầu, đừng quá đặt nặng việc phải có ai đó bên cạnh nếu bạn vẫn đang tự chăm sóc tốt cho bản thân mình.

Với các cặp đôi, mối quan hệ của hai bạn rơi vào tình trạng gay go, vết rạn nứt ngày càng lớn hơn. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát do chính bản thân con giáp này.

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 tháng 2/2024 âm lịch, bước sang tháng mới, bạn nên chú ý hơn tới việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Làm việc quá sức có thể khiến bạn thường xuyên thấy mệt mỏi, uể oải, như vậy càng khó tập trung làm việc được.

Để cải thiện tình hình, con giáp này nên chú ý cải thiện chế độ dinh dưỡng, tăng cường luyện tập và luôn suy nghĩ lạc quan, hành xử vui vẻ để tâm lý thoải mái, có như vậy sức khỏe mới tốt và duy trì ổn định lâu dài được.

Các gia chủ tuổi Canh Thân trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 tháng 2/2024 âm lịch: Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119