Tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 7/7/2024 để biết trước vận trình của mỗi người trong ngày có biến động ra sao. Khó khăn chỉ là chướng ngại vật trên đường đời nhắc nhở ta rèn giũa ý chí, thêm vững vàng trước phong ba bão tố để trưởng thành vững vàng hơn. Đức năng thắng số, không trốn chạy khó khăn mà đi xuyên qua nó để chuyển hung thành cát, buồn thành vui.

Tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch của 12 con giáp

1. Tổng quát 

 Thông tin xem ngày tốt xấu thứ 2 ngày 7/7/2024 dương lịch

  • Âm lịch:  Ngày 2 tháng 6 năm 2024.
  • Lịch can chi: Ngày Nhâm Thân,  tháng Tân Mùi, năm Giáp Thìn.
  • Giờ hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)
  • Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)
  • Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân
  • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. 
  • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam. 

2. Chi tiết tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, nay Kiếp Tài không thể giúp Tý trong công việc, ngược lại còn đem đến nhiều rắc rối cho con giáp này. Ngày mới mở mắt ra đã bao nhiêu việc chờ bạn giải quyết, mọi việc không thể theo ý bạn, làm gì cũng có người cản trở, lúc nào cũng không giữ được sự bình tĩnh, dễ nổi cáu khi tranh luận.

Bù lại có Tam Hợp nên lộc lá trong ngày của đương số cũng khá khẩm không thua kém ai. Bạn biết tiết kiệm từ những đồng tiền nhỏ nhất, không để bản thân phung phí tiền bạc vào những thứ vô bổ. Bên cạnh đó bạn cũng đang nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền nhờ cái miệng khéo léo của mình.

Nếu vừa mới chia tay người yêu, ly hôn thì con giáp này đừng buồn vì đó là tín hiệu cho biết cuộc đời bạn sắp sang trang mới. Nữ tuổi Tý sẽ nhận được nhiều lời khen từ những người xung quanh vì biết cách ăn mặc và làm bản thân nổi bật.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TÝ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TÝ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Sửu  

Xem tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, Chính Quan hỗ trợ nên Sửu khá đỏ trong chuyện thăng tiến, thi cử. Ai có lịch hẹn với khách hàng, đi thi hoặc làm giấy tờ xuất ngoại trong ngày này đều được bà cô tổ phù hộ cho mọi chuyện thắng lợi như ý. Bên cạnh đó, cách làm việc nghiêm túc cũng giúp bạn tránh được nhiều rắc rối.

Tiền bạc khá ổn, bạn đang chuẩn bị sắm một món đồ lớn. Những người đang trong quá trình tách ra khởi nghiệp sẽ được trời thương chiếu cố cho thêm cơ hội gỡ vốn hoặc huy động nguồn lực từ những người thân thiết.

Đường tình cảm do ngũ hành Thổ sinh Kim nên đương số cũng đỏ hơn nhiều người. Ngày này có lợi cho những bạn đang tán tỉnh hẹn hò, sinh nở hoặc nhận con nuôi. Những người sắp ra mắt gia đình để xin cưới sẽ được gia đình nửa kia chấp thuận.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi SỬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dần 

Xem tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tương Xung ám hại khiến Dần lao đao trong công việc và rất mệt khi có nhiều chuyện không được như ý mình. Bạn nào đi phỏng vấn xin việc cần tỉnh táo hơn khi họ khai thác thông tin của bạn và nhất định phải chú ý cách ứng xử trong môi trường tập thể nhé.

Bù lại tiền bạc không đến nỗi tệ nhờ Thực Thần trợ giúp. Công việc kinh doanh thu nhiều đơn hàng, có món tiền an ủi tinh thần bạn trong ngày này. Bên cạnh đó, nhiều người còn được tặng quà hoặc được thưởng nóng bất ngờ nhờ năng lực của bản thân.

Tình yêu không được như ý, thời gia này bạn nên hết lòng vì công việc, đừng vì tình yêu mà lơ là chuyện kiếm tiền. Những người có gia đình cảm thấy không hài lòng với thái độ của nửa kia, nhiều lúc bạn rất bực bội và quá chán, không thèm nói ra ấm ức của bản thân.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẦN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẦN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất

Tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch của 12 con giáp: vòng Tam Hợp DẦN NGỌ TUẤT

.Tử vi tuổi Mão 

Xem tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch của 12 con giáp,  Thương Quan ngáng đường cảnh cáo tuổi Mão nên cẩn thận thị phi trong công việc, làm gì cũng nên chừa cho mình một đường lui. Bạn cũng đang chật vật trong việc tìm một công việc mới cho mình hoặc làm quen với lĩnh vực mới, tất cả rối như một mớ tơ vò.

Muốn tiền bạc đi lên, bạn buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình, không bảo thủ và cố chấp. Bên cạnh đó, những ai đang quản lý cửa hàng kinh doanh do bản thân làm chủ thì nên cẩn thận thất thoát tiền bạc do lỗ hổng trong quá trình thanh toán của khách hàng.

Đường tình cảm do Mộc Kim bất dung nên đương số hãy hạn chế hẹn hò, mai mối trong ngày này vì kết quả không tốt. Ngày hôm nay bạn và người ấy sẽ trải qua thử thách để chứng minh được tình cảm và sự nghiêm túc của 2 người với mối quan hệ này.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÃO nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÃO để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thiên Quan nhắc nhở Thìn càng ở vị trí cao càng phải khiêm tốn và kín miệng. Bạn và đồng nghiệp có thể sẽ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. Việc tranh cãi này khiến bạn phải vướng vào không ít thị phi trong quá trình làm việc về sau.

May mắn có Tam Hợp nên đường tài lộc của Thìn rất sáng, có nhiều tin vui tích cực. Bạn là con giáp cẩn thận, khá kỹ tính khi đưa ra những quyết định liên quan đến tài chính. Người kiếm được nhiều nhất trong gia đình bạn ngày này chính là bạn, có nhiều khoản tiền đến bất ngờ khiến bạn hạnh phúc.

Về tình cảm, bạn thật may mắn khi có nửa kia sẵn sàng hy sinh thời gian để giúp đỡ và quan tâm bạn nhiều hơn. Lúc hoạn nạn bạn cũng may mắn thoát được nhờ phúc phần của tổ tiên khá lớn, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi THÌN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÌN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch của 12 con giáp,  Nhị Hợp chỉ đường, Tị ăn nên làm ra, mọi việc đều hanh thông trên cả mong đợi. Bạn sống có trách nhiệm, tinh thần làm việc nghiêm túc, tràn đầy năng lượng tích cực và luôn sẵn sàng cho các nhiệm vụ mới được giao trong công việc.

Thiên Tài cũng đem tới tin tốt cho đường tiền bạc của tuổi Tị. Bạn đang dần cắt giảm những chi tiêu không cần thiết và lên kế hoạch cho những chuyến đi sắp tới. Bên cạnh đó, tiền thưởng nóng, tiền hoa hồng là 2 khoản tiền dễ có nhất trong ngày này của Tị.

Nếu có ý định tỏ tình với ai đó thì hãy mạnh dạn thổ lộ ngay đi vì hôm nay bạn sẽ khá may mắn về tình duyên. Con giáp vui tính, hài hước này còn có thể thu hẹp khoảng cách trong quan hệ giao tiếp chỉ trong một thời gian ngắn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TỴ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Ngọ 

Xem tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, nay Ngọ đã vượt qua được giai đoạn khó khăn và chuyên tâm hơn trong công việc. Bạn đang tu chí làm ăn gỡ gạc lại những thua lỗ của bản thân trong thời gian qua. Đây cũng là ngày tốt cho những ai muốn chuyển việc, xin việc hoặc xuất ngoại.

Chính Tài trợ mệnh nên tài lộc của Ngọ cũng đang trên đà tăng trưởng. Sự nỗ lực của đương số trong công việc thời gian qua cũng đem lại nhiều kết quả tích cực, lương thưởng được cải thiện. Nhiều người làm kinh doanh sẽ có thêm khách hàng mới nhờ quảng cáo thương hiệu tốt.

Tình duyên bất ổn do Hỏa Kim tương khắc. Ngọ khó tránh khỏi bất đồng với con cái, cha mẹ vì tính cách ương bướng và nóng nảy của bản thân. Những người đang yêu có dấu hiệu sứt mẻ, nguyên nhân đến từ bạn bè của 1 trong 2 người.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi NGỌ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi NGỌ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, Chính Quan giúp Mùi đi lên như diều gặp gió. Hôm nay bạn sẽ đạt được những thành tích cao trong công việc. Đặc biệt bạn nào thi cử trong ngày này sẽ có kết quả cực tốt, đi phỏng vấn xin việc cũng sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

May mắn là ngày hôm nay vận trình tài lộc của Mùi vô cùng dồi dào. Hôm nay dù làm ngành nghề gì thì may mắn vẫn mỉm cười và tài chính nở rộ. Những người kỹ tính trong việc thờ cúng Thổ địa, thần Tài sẽ nhận được lộc trong thời gian tới.

Thổ sinh Kim, Mùi hạnh phúc trong chính gia đình của mình và hài lòng với những gì bản thân đang có. Người biết đủ luôn là người hạnh phúc, bởi trong lòng lúc nào cũng an nhiên.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÙI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÙI  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thân  

Xem tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thiên Ấn chiếu mệnh giúp tuổi Thân hoàn thành tất cả công việc của mình một cách xuất sắc và sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong quá trình làm việc. Nữ tuổi này có duyên với buôn bán và được khá nhiều khách hàng khen ngợi, nhiều lúc bạn ăn nói khéo tới mức khiến người khác phải nể.

Nhưng tuổi này nên chú ý đến vấn đề tài chính. Đặc biệt không nên cho người khác vay tiền hoặc mượn xe, mượn đồ có giá trị trong nhà. Bù lại, việc làm ăn khấm khá cũng đem về nhiều khoản lợi nhuận giúp bạn không phải suy nghĩ quá nhiều về tiền.

Hôm nay có điều gì đó đang khiến cho bạn cảm thấy bối rối, khó hiểu. Bạn có thể tìm đến người thân của mình để được hỗ trợ và chia sẻ nhiều hơn. Người nào cảm thấy cơ thể có vấn đề thì nên đi khám càng sớm càng tốt, để càng lâu bệnh càng nặng thêm.

Người tuổi  THÂN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÂN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp THÂN TÝ THÌN

Tử vi tuổi Dậu 

Xem tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, Chính Ấn chiếu mệnh nên Dậu rất khảng khái, miệng nói tay làm, tích cực hành động thay vì chỉ đưa ra những ý kiến. Hãy giải quyết những việc còn tồn đọng và lên kế hoạch cho những dự án mới trong thời gian tới, đừng chần chừ kẻo mất cơ hội làm giàu.

Tam Hội giúp sức nên Dậu kiếm được kha khá tiền nhờ tài ăn nói của bản thân trong ngày thứ 4 này. Dậu và những người thân trong gia đình bạn đều đang có được ự khởi sắc nhất định về tình hình tài chính.

Khuyên Dậu cứ vô tư sống vì bản thân và gia đình, mặc kệ thiên hạ nói gì thì bạn vẫn sống tốt. Có thể bạn là người xấu trong câu chuyện của người khác, nhưng bạn chỉ cần là người tốt trong cuộc đời của mình là đủ rồi.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẬU  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tuất. 

Xem tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thiên Quan nhắc Tuất làm gì cũng nên cẩn thận vì có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người khác. Ai đi làm ăn xa thì nên hạn chế kết giao với quá nhiều đồng hương, đặc biệt là những người làm việc ở nước ngoài, đôi khi chính đồng hương mới là người hãm hại bạn, nói xấu bạn sau lưng.

Nhưng may là có Tam Hội cục nâng đỡ nên con giáp này hạn chế được khá nhiều rủi ro trong vấn đề tiền bạc ngày mới. Cuối ngày Tuất rất may mắn trong chuyện tiền bạc, có thể là khoản nợ cũ được thu hồi hoặc bạn sẽ mua được một món đồ có giá trị cho bản thân, gia đình.

Chuyện tình cảm êm đẹp, bạn sống khá thực tế và hơi phũ nhưng điều này tốt cho bạn. Ai cần mình, mình trân trọng, ai tệ bạc, bạn không mong gặp lại lần nào nữa trong đời. Tuất rất dứt khoát trong vấn đề yêu đương, vì thế nên cũng đỡ tổn thương nhiều phần sau khi kết thúc một mối tình.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TUẤT nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TUẤT để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Tử vi tuổi Hợi 

Tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 7/7/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tỷ Kiên lâm vận nên Hợi hơi tiêu cực và độc đoán trong công việc, một mình 1 ý chẳng chịu theo ý của bất cứ ai. Nhìn chung đây không phải là ngày may mắn nên đương số cần tránh làm những việc có tính chất mạo hiểm hoặc đưa ra những quyết định quan trọng.

Tương Hại nhắc nhở Hợi coi chừng mua trúng hàng đểu hoặc bị công an phạt do rượu bia trong ngày này. Nếu có người hỏi vay tiền hoặc mượn xe thì nên từ chối khéo vì khả năng cao bạn sẽ có thiệt hại về tiền hoặc bị người khác làm hỏng xe.

Trong tình yêu luôn cần sự tương tác từ hai phía, nếu chỉ có một bên nỗ lực thì chẳng thể bền vững được. Nhiều người cảm thấy ngột ngạt trong chính ngôi nhà của mình, bạn cần không gian riêng và được chữa lành trong ngày này.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi HỢI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi HỢI để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119