Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 tháng 6/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 tháng 6/2024 âm lịch thấy rằng,  hàng loạt những thách thức và khó khăn đang chờ đợi bản mệnh. Áp lực và trở lực ngày càng nhiều, bạn cần giữ đầu óc tỉnh táo thì mới đủ khả năng để chống đỡ được bão tố đang ập đến. 

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 tháng 6/2024 âm lịch

1. Tổng quan tử vi tuổi Ất Mùi 1955 tháng 6/2024

Ảnh hưởng từ cục diện Trực Thái Tuế, vận trình sự nghiệp không được lý tưởng. Tinh thần làm việc của bản mệnh khá uể oải, một vài hạng mục trì trệ khá rõ, không theo kịp tiến độ. Chẳng những vậy, các mối quan hệ nơi làm việc nhiều rắc rối khiến bản mệnh mất nhiều thời gian, công sức để xử lý. Thời điểm này bạn cần đề phòng cạm bẫy xung quanh. 

Tài lộc ở mức trung bình. Kinh doanh buôn bán nếu chịu khó vẫn có thể duy trì được tình trạng ổn định. Có điều bản mệnh sẽ phải tất bật, vất vả hơn mọi khi do biến động chung của thị trường. Các khoản chi tiêu phát sinh nhiều, đặc biệt là những khoản tiêu xài chỉ để giải tỏa áp lực, xả stress trong công việc. 

Nhiều vấn đề không mong muốn ập tới cũng là lý do làm sức khỏe của bạn giảm sút trông thấy. Thời tiết thay đổi, bạn nên chú tâm hơn trong việc chăm sóc bản thân, ngoài ra nhớ chăm chỉ luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng.

Xét về địa chi: Mùi gặp Mùi lâm cục diện Trực Thái Tuế, nếu vẫn đang đi làm, đường công danh sự nghiệp không được suôn sẻ trong tháng này.  Bản mệnh dễ vì sự chủ quan và thiếu tập trung mà gây ra sai sót, dẫn đến họa thị phi, tiểu nhân quấy phá.  Nếu đã đến tuổi về hưu và theo nghiệp kinh doanh buôn bán tự chủ, sức cạnh tranh tăng lên đáng kể, khó triển khai kế hoạch như những gì đã tính toán trước, không có lợi cho việc cải thiện hiệu suất, nâng cao doanh thu. Đó là lý do bản mệnh dễ nảy sinh tâm lý tiêu cực, thậm chí có thời điểm muốn buông xuôi mặc kệ tất cả. Tiền bạc khó kiếm, tiêu hao lại nhiều, nhiều nhất cho vấn đề sức khỏe. Dù có yếu tố hóa giải, nhưng vận xui vẫn khó tránh trong tháng.

Xét về thiên can: Ất Mộc gặp Tân Kim là Thất Sát, tháng này, vận xui liên tục kéo đến khiến bạn không biết nên xoay sở ra sao. Bản thân bị hung tinh Thất Sát phá nhiều, lại ít vận quý nhân, thành ra dễ rơi vào tình trạng bế tắc, bất ổn về cảm xúc.  Lại thêm sự cố chấp và cảm xúc nóng nảy khiến mệnh chủ dễ phạm sai lầm, làm việc gì cũng khó đạt kết quả mỹ mãn như mong muốn. Năng lực của bản thân bị kìm nén, không thể được giải phóng một cách hiệu quả. Bạn cũng cần chú ý, tháng này có người luôn đố kỵ với bạn sẽ gây ra rắc rối trong công việc. Mặc dù không phải để hậu quả quá lớn, nhưng cũng gây tổn hại cho hình ảnh của bạn. Nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói và thái độ cư xử mọi lúc mọi nơi.

Thực Thần nâng đỡ nên tài lộc của Ất Mùi trong tháng này  khá dồi dào, người đầu tư kinh doanh lại càng có lộc. Cơ hội đang mở ra trước mắt, người tuổi này chỉ cần nhanh chóng nắm bắt được thì tiền bạc chẳng bao giờ lo túng thiếu. Tuy nhiên do tiền bạc dư dôi nên bản mệnh khó kiểm soát được dù bạn vốn là người khá tiết kiệm, hãy chú ý quản lý tài chính hợp lý, tích lũy và mua sắm vừa phải. Sẽ còn rất nhiều kế hoạch trong tương lai cần dùng tới tiền bạc, bạn nên có khoản dự phòng cho những bước tiến lớn hơn của bản thân.

Tỷ Kiên gây ra những mệt mỏi, phiền não, nhiều người là chủ doanh nghiệp đang gặp rắc rối liên quan đến tài chính. Bạn phải cân đo đong đếm kỹ càng với khoản tiền mặt đang có để có thể đảm bảo nguồn thu – chi. Bên cạnh đó, người làm công ăn lương khá an toàn, nhiều người hiểu rõ tình hình kinh tế trong thời điểm hiện tại. Thế nên khả năng tự bảo vệ của cải trong tháng mới của bạn đang dần được củng cố.. Làm ăn có thể xuất hiện cạnh tranh hoặc tác động bất lợi từ khách quan, cần tỉnh táo và tính toán thận trọng, tránh sơ suất nhất thời mà mất tiền mất của. Ngoài ra không nên quá tham kiếm tiền, làm giàu nhanh. Mọi thứ đều cần cố gắng mới có thành công. Ất Mùi cũng nên thận trọng với những lời mời chào. Nếu có người bạn nào đó đưa ra những lời đề nghị cộng tác làm ăn, hoặc đơn giản là họ có một kế hoạch kiếm tiền rất thú vị, và muốn bạn hợp sức thì nên cân nhắc kỹ càng.

Thiên tài: Thiên Tài cho thấy thu hoạch của bạn trong tháng này rất khả quan, nên chủ động nắm bắt để thu về nhiều lợi nhuận hơn. Tháng này dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh buôn bán thì đều có thể hài lòng với thành quả nhận được. Nguồn thu tăng lên đều đều, tuy nhiên có thu có chi, nếu bản mệnh tiếp tục dễ dãi với bản thân mình quá mức, thích mua sắm gì cũng không tính toán kỹ thì rất khó đạt được mục tiêu tích lũy đã đặt ra. Người làm công ăn lương công việc tiến triển tốt, thu nhập ổn định. Mưu sự trong tháng dễ thành, đồng nghĩa sẽ có cơ hội tăng lương. Bản mệnh có thể chủ động đề xuất hoặc người may mắn hơn sẽ được cấp trên chủ động đề xuất. Đây cũng là phần thưởng để động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say của con giáp này trong suốt thời gian vừa qua.

Thiếu Âm: Người tuổi Ất Mùi không gặp phải vấn đề nào quá nghiêm trọng trên phương diện sức khỏe khi có Thiếu Âm trợ mệnh. Bạn hãy cố gắng duy trì lối sinh hoạt điều độ, chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao thì bệnh tật sẽ được đẩy lùi. Nếu gặp phải chuyện gì căng thẳng trong cuộc sống, đừng quên chia sẻ với những người đáng tin cậy xung quanh mình, như vậy thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

2. Tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng tháng 6/2024

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng tháng 6/2024 âm lịch

 

Năm 2024, nam Ất mùi gặp hạn Địa Võng và sao hạn Kế Đô.

  • Kế Đô là 1 hung tinh khá mạnh trong hệ thống Cửu Diệu, nó đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ cho con người.  Sao này đem tới sức ảnh hưởng lớn cho bản mệnh, khiến người bị sao này soi chiếu sẽ luôn cảm thấy lo lắng, bất an, tự ti, hoài nghi chính bản thân mình, chính vì thế mà không dám bắt tay vào việc lớn, dễ gặp phải thất bại. Nam mạng Ất Mùi năm nay cần chú ý tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đây là thời điểm Kế Đô hoạt động mạnh nhất.
  • Địa Võng là 1 niên hạn trong 8 niên hạn mà con người phải trải qua. Gặp hạn Địa Võng, ít hay nhiều bản thân đều sẽ gặp chuyện xui rủi ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe, tinh thần hay sự nghiệp. Nam mạng Ất Mùi năm nay gặp hạn này sức khỏe sa sút, cơ thể suy nhược, dễ đau ốm liên tục, cơ thể lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, suy kiệt. Hạn Địa Võng còn làm cho tâm trạng bản mệnh dễ cáu gắt, tâm lý khó chịu. Từ đó gây lục đục trong gia đình, nội bộ, mâu thuẫn, bất hòa làm rạn nứt, xa cách các mối quan hệ trong cuộc sống, khó khăn kết giao các mối quan hệ mới.

 Mộc Dục xuất hiện trong tử vi tháng mới của nam mạng Ất Mùi báo hiệu một tháng nhân duyên tốt lành, nhiều sự trợ giúp đến từ ngoại lực dành cho bạn. Với những người vẫn tại chức, bản mệnh có trạng thái tinh thần phấn khởi, sự nghiệp đón bước tiến triển mới, hứa hẹn nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn sẽ giải quyết mọi việc một cách trôi chảy mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Những ai  tham gia vào đầu tư bất động sản thời điểm này cũng rất có lợi. Tháng này cũng thích hợp cho việc ký hợp đồng và thực hiện kế hoạch kinh doanh lớn. Với những người đang ấp ủ dự định khởi nghiệp, hay muốn triển khai một dự án mới, bạn sẽ có cơ hội gặp những người cùng chí hướng và có thể triển khai theo kế hoạch ngay lập tức.

Cũng cần lưu ý rằng, tuy Mộc Dục giúp nhân duyên thêm vượng, nhưng mặt trái của nó là có thể khiến cảm xúc khó được kiểm soát. Đôi khi bản mệnh hành xử quá khích, thiếu tiết chế, có thể vô tình gây khó chịu cho người xung quanh. Đặc biệt, bạn cũng nên tránh hành động theo cảm tính kẻo thất bại nửa chừng.

Tài lộc cũng trên đà khởi sắc mạnh, các nguồn thu ổn định và có xu hướng tăng, đầu tư kinh doanh đều thu về kết quả khả quan. Có thể thử sức với các hạng mục đầu tư mạo hiểm nhưng trong giới hạn cho phép của bản thân và tình hình tài chính.

Tấu Thư: Tháng này gia đạo yên ổn giúp bạn luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, giảm được nhiều nỗi lo. Nửa kia và bạn luôn thấu hiểu nhau, biết nhường nhịn nhau để tránh những mâu thuẫn không đáng có. Con cái có công việc và gia đình ổn định cũng giúp bạn luôn cảm thấy đầu óc nhẹ nhõm, không phải suy nghĩ nhiều. Tấu Thư xuất hiện trong tử vi tháng này cho thấy bản mệnh là người giỏi ăn nói, hòa giải. Là người lớn tuổi trong gia đình nên khi con cháu có bất kỳ khúc mắc nào đều có thể đứng ra giải quyết ổn thỏa, nhận được sự kính nể từ hậu bối.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Hợi Mão Mùi giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

3. Tử vi tuổi Ất Mùi 1955  nữ mạng tháng 6/2024

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng tháng 6/2024 âm lịch

Năm 2024, nữ mạng gặp sao Thái Dương chiếu mệnh và hạn Địa Võng

  • Thái Dương: là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh. Sao Thái Dương là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc. Khi sao Thái Dương chiếu đến sẽ có những tác động đến mệnh chủ  như làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Trong năm nữ mạng Ất Mùi  gặp sao Thái Dương Chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng. Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

Lưu niên Dưỡng nhập mệnh, nữ mạng Ất Mùi được khuyên nên chậm lại bước chân của mình, tính toán mọi thứ thật kỹ, rồi bạn sẽ tìm ra câu trả lời mà mình mong muốn, đừng quá nóng vội kẻo xôi hỏng bỏng không. Tháng này cục diện Trực Thái Tuế cảnh báo về những khó khăn mà bản mệnh có thể đối mặt do có tiểu nhân ngáng đường, khiến cho công việc dù có cố gắng thế nào cũng không được như ý. Nếu những vấn đề rắc rối đó không thể tránh, nữ mạng hãy cứ thẳng thắn đối mặt, chỉ khi đó bạn mới biết mình đang mắc ở đâu và tìm ra cách giải quyết thích hợp. Đừng quá lo lắng, cát tinh xuất hiện đúng lúc sẽ giúp bạn xoay chuyển tình thế, giành lại thắng lợi xứng đáng.

Hỷ Thần: Được cát tinh chủ đào hoa như Hỷ Thần chiếu mệnh, cung hôn nhân của  nữ mạng vượng, hỷ tín dồi dào, trong tháng có thể đón tin vui từ con cháu trong nhà.

Các gia chủ tuổi Ất Mùi trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tóm lại: Mặc dù lâm cục diện Thái Tuế xấu nhưng đây vẫn là 1 tháng khá yên bình đối với người tuổi Ất Mùi. Bạn vẫn duy trì được nếp sống trước đó, nhận được sự quan tâm, yêu mến của con cháu trong nhà. Với những người vẫn còn tại chức, công việc thuận lợi, nhưng bản mệnh đã có tuổi nên cần quan tâm nhiều hơn đến phương diện sức khỏe.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119