Tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 12/6/2024 để biết trước vận trình của mỗi người trong ngày có biến động ra sao. Khó khăn chỉ là chướng ngại vật trên đường đời nhắc nhở ta rèn giũa ý chí, thêm vững vàng trước phong ba bão tố để trưởng thành vững vàng hơn. Đức năng thắng số, không trốn chạy khó khăn mà đi xuyên qua nó để chuyển hung thành cát, buồn thành vui.

Tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch của 12 con giáp

1. Tổng quát 

 Thông tin xem ngày tốt xấu thứ 4 ngày 12/6/2024 dương lịch

  • Âm lịch:  Ngày 7 tháng 3 năm 2024.
  • Lịch can chi: Ngày Đinh Mùi,  tháng Canh Ngọ, năm Giáp Thìn.
  • Giờ hoàng đạo:  Nhâm Dần (3h-5h), Quý Mão (5h-7h), Ất Tị (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)
  • Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
  • Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu
  • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục.
  • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông 

2. Chi tiết tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, người tuổi Tý chịu tác động từ Hại Thái Tuế nên cục diện tử vi ngày thứ 2 này không mấy sáng sủa. Các mối quan hệ rất dễ sứt mẻ khi bản mệnh khá nóng tính, luôn muốn bảo vệ quan điểm của mình tới cùng. Chỉ một vài ý kiến trái ngược cũng khiến bạn vướng phải mâu thuẫn, cãi vã với người khác.

Có thể chính sự bảo thủ của bạn đang khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn. Dù bạn có chính kiến nhưng không có nghĩa bạn được áp đặt người khác theo mình. Ngoài ra cũng cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, tốt nhất là bạn nên cảnh giác hơn trong các mối quan hệ xã giao nơi công sở.

Ngũ hành xung khắc cũng khiến chuyện tình cảm của những chú Chuột xảy ra trục trặc. Bạn nóng nảy với chính người mình yêu, cách hành xử của bạn đang rất mất điểm trong mắt đối phương. Có thể con giáp này sẽ đánh mất tình cảm vốn tốt đẹp nếu không biết trân trọng và giữ gìn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TÝ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TÝ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Sửu  

Xem tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, cục diện Tương Xung dự báo người tuổi Sửu gặp không ít rắc rối. Tiểu nhân xuất hiện, phá hoại công việc, gây thị phi gièm pha sau lưng khiến con giáp này vướng vào những chuyện không đâu. Nếu bạn không chú ý giải quyết thì mọi chuyện sẽ ngày càng rối ren hơn.

Việc đầu tư kinh doanh chưa có dấu hiệu khởi sắc, các kế hoạch kiếm tiền có phần chững lại. Hàng hóa lưu thông kém cũng là một nỗi lo khiến bạn trăn trở suốt thời gian qua nhưng chưa tìm được cách cải thiện hợp lý. Ngoài ra bạn cũng cần đề cao việc tiết kiệm, bớt tiêu xài mua sắm vô tội vạ.

Ngày này mối quan hệ giữa Sửu và nửa kia cũng không mấy thuận lợi. Vì nhiều nguyên nhân khiến cả hai dễ xảy ra tranh cãi. Nhưng rất may mọi chuyện không hề tồi tệ quá, vì có thể sau khi tranh cãi thì hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và ngày càng xích lại gần nhau hơn miễn là kiểm soát mọi thứ có chừng mực.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi SỬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dần 

Tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch của tuổi Dần

Xem tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, hôm nay con giáp Dần được Chính Ấn nâng đỡ nên đường công danh đang rất rộng mở. Bản mệnh đang có cơ hội thăng quan tiến chức, nâng cao địa vị của mình. Tài năng và những gì bản mệnh thể hiện hoàn toàn thuyết phục mọi người, tạo dựng được niềm tin trong tập thể.

Ngày này phương diện tài chính khá ổn định. Những chú Hổ có năng lực kiếm tiền, cũng biết cách chi tiêu khôn ngoan nên tình hình hoàn toàn được bạn kiểm soát tốt. Có thể hôm nay bạn không có khoản thu nào đáng kể nhưng các kế hoạch của bạn có tầm nhìn dài hạn, hứa hẹn lợi nhuận sẽ đổ về đúng thời điểm.

Tuy nhiên do ngũ hành Thổ – Mộc tương xung nên vận trình tình cảm của con giáp này không được tốt cho lắm, mối quan hệ đôi lứa có phần căng thẳng. Tranh cãi nổ ra, nhưng người tuổi Dần lại không đủ khéo léo để giải quyết hay tháo gỡ vấn đề nên khó lòng giải tỏa được những khúc mắc trong lòng đối phương.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẦN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẦN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mão 

Xem tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, trong ngày Tam Hợp cục xuất hiện, người tuổi Mão đón một ngày vượng vận khí, mọi công việc không có gì phải lo lắng. Bạn có cơ hội được trao đảm nhận nhiều trọng trách, cải thiện tầm ảnh hưởng trong tập thể hoặc được nhìn nhận đúng với năng lực. Đặc biệt những người theo đuổi danh vọng, chức quyền thì càng có được lợi thế trong ngày thứ 2 này.

Chẳng những vậy, tài lộc cũng cực vượng, bản mệnh nhờ thế mà nhận được nhiều may mắn trong chuyện làm ăn kinh doanh. Con giáp này tất bật đón khách, lợi nhuận tăng lên gấp mấy lần. Người làm công ăn lương thì thu nhập ổn định, không có biến động hay có dấu hiệu hao hụt nào cả.

Cát khí từ Tam Hợp cũng đưa đường dẫn lối để những người tuổi Mão độc thân sớm tìm thấy tình yêu thuộc về riêng mình. Con giáp này không cần phải thể hiện những gì hoa mỹ, bởi đơn giản chỉ là bản thân bạn đã đủ để gây ấn tượng. Bản mệnh nên lắng nghe trái tim mình để không bỏ lỡ người mình yêu.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÃO nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÃO để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thương Quan nhập cục, người tuổi Thìn có thể gặp rắc rối trong công việc hiện tại do thiếu tập trung, dễ vướng phải những rắc rối ngoài dự kiến. Lúc này rất có thể bạn còn vấp phải sự gây rối, phá hoại sau lưng của kẻ tiểu nhân nên mọi chuyện ngoài ý muốn hoàn toàn có thể xảy ra.

Cách giải quyết duy nhất cho những vấn đề hiện tại là bản mệnh nên tập trung lấy lại phong độ của mình. Hãy cứ chăm chỉ làm việc, thể hiện khả năng và cho thấy sự cầu tiến trong công việc để tránh điều tiếng không hay. Năng lực của bạn ra sao sẽ được chứng thực rõ nhất thông qua chất lượng công việc.

Người độc thân vẫn chưa thay đổi được hiện trạng của mình vì vẫn cứ lựa chọn qua lại để tìm người hoàn hảo. Tất nhiên ai cũng muốn một nửa của mình là người ưu tú nhưng trên đời này làm gì có người nào không có khuyết điểm. Những tiêu chuẩn khắt khe từ bạn đang cản trở bạn tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi THÌN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÌN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, người tuổi Tị bị hung tinh Kiếp Tài nhập mệnh, đường tài lộc có dấu hiệu hao tổn, tiền bạc không cẩn thận có thể sẽ thất thoát rất nhanh. Bạn được nhắc nhở không nên quá tin tưởng vào người khác, nhất là khi ký kết hợp đồng hay hợp tác, nếu không kiểm tra lại thông tin kỹ càng thì rất dễ bị những kẻ xấu bụng lừa gạt, chiếm đoạt.

Ngày này càng là người làm kinh doanh càng phải tỉnh táo để quản lý chặt chẽ tài chính của mình. Bạn có đam mê và quyết tâm kiếm tiền là tốt nhưng đừng mải mê quá mà không quan tâm đến việc tiền bạc thu về được sử dụng như thế nào, nếu không tài lộc rất khó tích tụ.

May mắn là nhờ ngũ hành tương sinh nên trong chuyện tình cảm, con giáp này lại được quý nhân giúp tháo gỡ những khúc mắc, hiểu lầm từ trước đó. Người ấy sẽ hiểu được sự quan tâm sâu sắc của bản mệnh. Chỉ cần tuổi Tị bình tĩnh thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được, nhất là với người mình yêu thương.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TỴ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp

Tử vi tuổi Ngọ 

Xem tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, nhờ sự che chở của Lục Hợp, người tuổi Ngọ đón nhận tui vui tới tấp, công việc có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Những nỗ lực của bạn sẽ dẫn bạn tới gần hơn với mục tiêu đã định. Dù con đường phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cũng không làm bản mệnh nhụt chí.

Ngoài ra, tầm nhìn xa trông rộng sẽ mang tới cho bản mệnh những cơ hội kiếm tiền thuận lợi. Tuổi Ngọ sẽ có cơ hội phát tài phát lộc vì có quý nhân dẫn dắt. Nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội và thể hiện được năng lực của mình thì chắc chắn sẽ làm nên chuyện, tài lộc kéo về nhà là điều đương nhiên.

Hôm nay còn là ngày Hỏa sinh Thổ, dự báo nhân duyên của những chú Ngựa cực vượng. Các cặp đôi nhanh chóng tính đến chuyện hôn nhân sau thời gian yêu đương. Người độc thân rất vượng đào hoa. Nếu có đối tượng nào tiếp cận bạn và bạn nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi NGỌ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi NGỌ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thực Thần mở ra nhiều cơ hội cải thiện thu nhập cho người tuổi Mùi trong ngày thứ 2 này. Việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi mà may mắn đang nằm ở phía của con giáp này. Ngoài khoản thu cố định thì tuổi này còn có thêm khoản thu phụ từ nghề tay trái rất ổn, cuộc sống thêm phần dư dả.

Công danh sự nghiệp cũng có nhiều điểm sáng. Các cơ hội đang mở ra, con giáp này có thể bắt tay vào thực hiện những dự án đòi hỏi chuyên môn cao. Với nguồn năng lượng dồi dào hiện tại, bạn dễ dàng có được hiệu suất tốt, giành được sự tin tưởng và đánh giá cao từ cấp trên cũng như khách hàng.

Trong chuyện tình cảm, mọi thứ vẫn chưa được êm ả như bạn mong muốn. Bản mệnh và một nửa nảy sinh tranh cãi. Mặc cho những cố gắng, hy sinh của bạn, người ấy dường như chẳng hài lòng. Con giáp này nỗ lực hết mình để kiếm tiền cũng bị trách móc không dành thời gian cho đối phương.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÙI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÙI  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch của tuổi Thân

 Xem tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, sự xuất hiện của Chính Tài trong vận trình ngày mới của người tuổi Thân cho thấy đường tài lộc của con giáp này vô cùng vượng phát. Chuyện làm ăn kinh doanh đang tiến triển thuận lợi, bạn không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có được thành công, thu về một khoản lợi lớn cho mình.

Trong công việc, nhờ đưa ra những quyết định dứt khoát, nắm chặt thời cơ, nhờ vậy mà Thân có thể đạt được những bước tiến mới trên con đường phát triển sự nghiệp cá nhân. Tuy cũng có đôi lúc con giáp này cảm thấy có chút hoang mang nhưng vẫn quyết tâm đi theo phương hướng đã chọn, và sự thật đã chứng minh rằng bạn đang làm đúng.

Ngày có ngũ hành Thổ sinh Kim nên đường tình duyên của bản mệnh khá tốt đẹp. Mọi thứ diễn ra thuận lợi giúp cho tâm trạng của bạn rất vui vẻ và thoải mái, bạn thích nói lời yêu thương tới một nửa của mình. Đây chính là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa.

Người tuổi  THÂN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÂN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dậu 

Xem tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch của 12 con giáp,  người tuổi Dậu được khuyến khích nên năng nổ hơn trong các kế hoạch kiếm tiền vào hôm nay bởi bạn đang nhận được sự hậu thuẫn của Thiên Tài, tài vận vô cùng hanh thông. Các lĩnh vực con giáp này muốn đầu tư, hợp tác đều tiến triển tốt đẹp, thu nhập đều đặn. Một vài người có lộc trời ban, nhận được số tiền không nhỏ, nếu biết tích lũy thì tài khí càng tốt hơn nữa.

Cũng trong hôm nay, những chú Gà còn gặp nhiều cơ hội phát triển trong công việc. Nhờ tinh thần trách nhiệm trong mọi việc được giao nên bạn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và sự nể phục của đồng nghiệp. Nhân ngày đang có cát khí vây quanh này, bạn nên chủ động hơn sẽ đẩy nhanh được tiến độ hoàn thành mục tiêu của mình.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của Dậu có nhiều tiến triển tích cực, đặc biệt là với người độc thân. Không có gì lạ khi hôm nay con giáp này nhận được nhiều lời tán tỉnh bởi bạn đang rất có sức hút. Tuy nhiên trước khi đồng ý, con giáp này nên cân nhắc xem đối phương có cùng mục tiêu trong một mối quan hệ hay không, tránh vội vàng quyết định nhé.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẬU  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tuất. 

Xem tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, ngày Mùi Tuất Tương Phá, người tuổi Tuất gặp không ít khó khăn trong công việc do hung vận tăng cao. Mọi việc trở nên khó khăn hơn, các kế hoạch không thuận lợi như dự tính ban đầu. Một vài sự việc bất ngờ xảy ra khiến con giáp này trở tay không kịp, tình huống rối ren nên bạn chưa đưa ra được phương án giải quyết thỏa đáng nhất.

Đường tài lộc chưa có dấu hiệu khởi sắc, những dự án đầu tư mới triển khai chưa có thành quả gì đáng kể nên tiền bạc cũng chưa có ngay được. Dù vậy người tuổi Tuất nên cố gắng kiên trì làm việc, ngoài ra bản mệnh cũng có thể thử nghiệm thêm một số lĩnh vực mới, biết đâu sẽ có hướng phát triển tốt hơn.

Cũng trong hôm nay, vận trình tình duyên của người tuổi Tuất không được êm đẹp cho lắm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy chưa thực sự hài hòa, còn nhiều điều chưa thể thông cảm cho nhau. Tình cảm cũng bắt đầu rạn nứt từ đó, đôi bên nên dành thời gian nói chuyện và bao dung cho nhau hơn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TUẤT nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TUẤT để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Tử vi tuổi Hợi 

Xem tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch của 12 con giáp, với sự xuất hiện của Tam Hợp cục, người tuổi Hợi có may mắn gặp được quý nhân. Đối phương có thể giúp bạn xác định rõ hơn hướng phát triển trong tương lai, đồng thời giải quyết rắc rối ở hiện tại. Hãy nhân cơ hội này để học hỏi những điều hay từ người ấy để tương lai có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình.

Nguồn năng lượng dồi dào của bạn trong hôm nay cũng truyền cảm hứng cho người xung quanh. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này để phát triển con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ cao hơn. Ngoài ra muốn thành công thì phải tích lũy kiến thức cho bản thân, đừng nghĩ rằng chỉ cần làm việc siêng năng thôi là đủ.

Cát khí tăng mạnh giúp đường tình duyên của Hợi cũng tiến triển rất yên bình và hòa hợp. Những người còn độc thân cũng dần mở lòng hơn với người khác giới. Con giáp này không còn bị động nữa mà dần chủ động hơn trong các mối quan hệ, mở ra nhiều cơ hội tiềm năng.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi HỢI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi HỢI để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 12/6/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp  HỢI MÃO MÙI

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119