Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 tháng 5/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 tháng 5/2024 âm lịch, đây là thời điểm hung vận của người tuổi Bính Ngọ lấn át cát vận, chủ yếu là do bạn phải chịu sự ảnh hưởng của cục diện Ngọ Ngọ tự hình. Dưới tác động của hung tinh, bạn thường xuyên buồn bực, không biết chia sẻ cùng ai, dẫn đến những suy nghĩ tự ti, bất mãn, phiền muộn.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 tháng 5/2024 âm lịch

1. Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ  1966 tháng 5/2024 âm lịch

Trên phương diện sự nghiệp, bạn thường đặt cái tôi của mình lên quá cao để bảo vệ lòng tự trọng của bản thân. Chính vì thế, bạn thường xuyên dùng lời nói để khiêu khích người khác, thiếu kiên nhẫn khi lắng nghe ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp. Đây có thể là nguyên nhân đẩy bạn vướng phải những mâu thuẫn, thị phi không hồi kết.

Trên phương diện tài lộc, bạn cũng khó nắm bắt được cơ hội làm giàu bởi bạn đã mất quá nhiều thời gian để tranh chấp với người khác, nếu không thì cũng là quá vội vã, đánh giá không đúng tình hình, tự lâm vào tình huống phải dùng tiền bạc để bù lỗ.

Theo tử vi tháng 5/2024 tuổi Bính Ngọ âm lịch, thời điểm này, bạn còn cần phải cẩn trọng kẻ tiểu nhân do hung tinh mang tới, khiến công việc vốn đã khó khăn lại càng trở nên phức tạp.

Tình hình sức khỏe của tuổi Bính Ngọ trong tháng này cũng không thể chủ quan. Tuổi tác cao khiến bạn dễ mắc các chứng khó chịu về đường tiêu hóa, cảm cúm sốt cao do thời tiết thay đổi, tiềm ẩn những mối nguy ở tim mạch… Cần kiểm soát cảm xúc thật tốt, tránh xúc động mạnh kẻo dễ bị đột quỵ.

  • Xét về địa chi: Ngọ gặp Ngọ lâm cục diện tự hình,  nếu vẫn đang đi làm, đường công danh sự nghiệp không được suôn sẻ trong tháng này.  Bản mệnh dễ vì sự chủ quan và thiếu tập trung mà gây ra sai sót, dẫn đến họa thị phi, tiểu nhân quấy phá.  Nếu đã đến tuổi về hưu và theo nghiệp kinh doanh buôn bán tự chủ, sức cạnh tranh tăng lên đáng kể, khó triển khai kế hoạch như những gì đã tính toán trước, không có lợi cho việc cải thiện hiệu suất, nâng cao doanh thu. Đó là lý do bản mệnh dễ nảy sinh tâm lý tiêu cực, thậm chí có thời điểm muốn buông xuôi mặc kệ tất cả. Tiền bạc khó kiếm, tiêu hao lại nhiều, nhiều nhất cho vấn đề sức khỏe. Dù có yếu tố hóa giải, nhưng vận xui vẫn khó tránh trong tháng.
  • Xét về thiên can: Bính Hỏa gặp Canh Kim là Thiên Tài: trợ lực giúp cho việc làm ăn của người tuổi Bính Ngọ về cơ bản là tốt. Bạn hãy tiếp tục vững tin vào bản thân và tiến hành những kế hoạch đã đặt ra từ trước đó. Thời điểm này, bạn có thể dựa vào sức của chính bản thân mình để đem lại một khoản lợi ổn định, giúp cải thiện cuộc sống. Người làm công ăn lương có thể tin rằng, chỉ cần bạn luôn chăm chỉ, cần cù chịu khó thì chắc chắn, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.  Có điều, nếu là người làm trên cương vị lãnh đạo thì bạn không nên quá mức kiêu căng, tự phụ, coi mình là nhất. Những tính cách cực đoan ấy sẽ ngăn cản bạn tiếp thu ý kiến của người khác, thậm chí là vô tình phạm phải sai lầm mà không biết sửa
  • Thương Quan tác động nên tháng này  Bính Ngọ không kiên định, dễ lung lay trước những lời góp ý của những người xung quanh, từ đó công việc rối như tơ vò thành một mớ hỗn độn không có hồi kết, khuyên bạn nên nghe theo ý kiến của bản thân và không nghe người khác xúi bậy coi chừng mất hết cả chì lẫn chài. Nếu bạn vội vàng đạt được kết quả nhanh chóng, bạn sẽ chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Đừng nóng nảy trước những vấn đề, mâu thuẫn đã tích tụ trong quá khứ, chỉ cần bạn có đủ kiên nhẫn và kiên trì để giải quyết thì mọi chuyện sẽ xoay chuyển.
  • Kiếp Tài: Tháng này, vận xui liên tục kéo đến khiến bạn không biết nên xoay sở ra sao. Bản thân bị hung tinh Kiếp Tài  phá nhiều, lại ít vận quý nhân, thành ra dễ rơi vào tình trạng bế tắc, bất ổn về cảm xúc.  Lại thêm sự cố chấp và cảm xúc nóng nảy khiến mệnh chủ dễ phạm sai lầm, làm việc gì cũng khó đạt kết quả mỹ mãn như mong muốn. Năng lực của bản thân bị kìm nén, không thể được giải phóng một cách hiệu quả. Bạn cũng cần chú ý, tháng này có người luôn đố kỵ với bạn sẽ gây ra rắc rối trong công việc. Mặc dù không phải để hậu quả quá lớn, nhưng cũng gây tổn hại cho hình ảnh của bạn. Nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói và thái độ tại nơi làm việc. 
  • Tang Môn: Sự xuất hiện của Tang Môn mang theo điềm trong gia đình, họ hàng có chuyện buồn, ma chay. Cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để không ảnh hưởng quá nhiều tới đời sống tinh thần. Một khi tinh thần xuống dốc thì sức khỏe cũng bị kéo theo.

2. Tử vi Bính Ngọ 1966  tháng 5/2024 âm lịch nam mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 tháng 5/2024 âm lịch nam mạng

  Năm 2024, nam Bính Ngọ gặp sao Thái Dương và hạn Thiên La

  • Thái Dương:  Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới. Sao Thái Dương là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc. Khi sao Thái Dương chiếu đến sẽ có những tác động đến mệnh chủ  như làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Trong năm mà gặp sao Thái Dương Chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng. Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.
  • Thiên La: Hạn Thiên La là một hạn xấu trong phong thủy, có ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, tình cảm và sự nghiệp của người gặp hạn. Năm gặp hạn Thiên La, Bính Ngọ nam mạng thường mệt mỏi, đau nhức và mắc các bệnh lạ. Dù đã cố gắng điều trị, nhưng tiền bạc chi ra vẫn không giúp họ thoát khỏi tình trạng đó. Bản mệnh cũng dễ bị trầm cảm, lo lắng, mất ngủ và mơ thấy ác mộng. Để hạn chế những ảnh hưởng do niên hạn này gây ra, Bính Ngọ nam mạng nên tìm cách giải tỏa căng thẳng như thiền định, đọc sách hay làm những việc mình yêu thích. Cũng nên tránh những tranh cãi, xung đột với con cháu trong nhà.

Lưu niên Thai: án ngữ tác động rất lớn tới tử vi tháng mới của nam mạng, gây ra những xáo trộn vượt khỏi tầm kiểm soát của bản mệnh. Công việc dễ gặp trục trặc nửa chừng. Khuyên bản mệnh đừng ngại thay đổi, đừng chối bỏ cái mới nhưng phải có chính kiến ​​của riêng mình và không chạy theo đám đông. Về phương diện tài lộc, tháng này bạn chớ nên nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người xấu mà đầu tư bất chấp. Nên giữ túi tiền cho cẩn thận, đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Đặc biệt, thận trọng với những người ngỏ lời vay tiền của bạn nhằm mục đích không chính đáng, kẻo tiền chỉ đi mà không có đường quay trở về.

Bệnh Phù: Tình hình sức khỏe của nam mạng có dấu hiệu suy giảm trong thời điểm này, chủ yếu là do bạn thường xuyên giữ trong lòng những suy nghĩ bi quan, tiêu cực. Dù bạn không mắc phải những căn bệnh nặng nhưng bệnh thường lặt vặt, kéo dài. Vì thế, bản mệnh cần nhắc nhở bản thân mình suy nghĩ vui vẻ, tích cực hơn, nhiệt tình tham gia những hoạt động tập thể sẽ khiến bạn quen được với những người bạn mới, có những suy nghĩ mới về cuộc sống. Đồng thời, hãy ăn ngủ đúng giờ và khoa học hơn, tích cực rèn luyện thể dục thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Dần Ngọ Tuất  giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

3. Tử vi Bính Ngọ 1966 tháng 5/2024 âm lịch nữ  mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 tháng 5/2024 âm lịch nữ mạng

 Năm 2024, nữ mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh và hạn Diêm Vương.

  • Thổ Tú:  Đây là hung tinh gây ra sự trở ngại về tinh thần, sự xung khắc trong các mối quan hệ, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu. Sao này xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. 
  • Hạn Diêm Vương:  Gặp hạn Diêm Vương cần thận trọng chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật, tranh chấp, giúp người làm ơn mắc oán. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. 

Lưu niên Quan Đới: đây là 1 tháng khá tốt với người tuổi nữ mạng Bính Ngọ trên phương diện sự nghiệp khi được Quan Đới trợ mệnh. Thời điểm này, bạn tự cảm thấy rằng mình không gặp phải quá nhiều khó khăn, chủ yếu là nhờ bạn luôn giữ một tinh thần thoải mái, lạc quan. Bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào những công việc mới, những nhiệm vụ mới mà không hề chần chừ hay e ngại. Tháng này cho thấy bạn có dấu hiệu được thăng chức, tăng lương đấy. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần này không chỉ trong tháng 5 âm lịch, mà còn trong cả các tháng về sau, như vậy thì thành công sẽ không còn xa bạn nữa.

Tướng Quân: Tướng Quân còn khiến tư tưởng của nữ mạng có nhiều bế tắc, hành sự chỉ chú tâm vào điều mình nghĩ mà thiếu sự quan sát tổng quan, đến khi xảy ra sự cố thì cơ hội để thay đổi đã không còn. Hơn nữa, cái tôi của nữ mạng Bính Ngọ có xu hướng bành trướng thái quá, hủy hoại không ít mối quan hệ xã giao, tự chuốc rắc rối cho mình.

Các gia chủ tuổi Bính Ngọ  trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tóm lại: Bước sang tháng mới, vận trình của người tuổi Bính Ngọ chưa thật sự có đột phá rõ ràng nhưng cũng không có gì quá đáng ngại, vẫn có những chuyển biến tích cực. Chỉ cần bản mệnh nỗ lực nghiêm túc thì ắt sẽ có thu hoạch xứng đáng. Công việc làm ăn gặp nhiều vất vả và trở ngại trong giai đoạn đầu tháng khi vận khí xấu. Vì thế, làm gì, dù lớn hay nhỏ cũng cần hết sức cẩn thận, làm việc có thứ tự trước sau, tránh vì rút ngắn giai đoạn mà bỏ qua chi tiết kẻo gặp họa liên miên. Sức khỏe giảm mạnh, thậm chí mắc bạo bệnh, cần đề phòng thương tật ở tứ chi, các bệnh về xương khớp hay tai nạn bất ngờ. Những điều không như ý trong cuộc sống ảnh hưởng tới tinh thần, nếu không kịp thời giải tỏa để lâu ngày còn sinh bệnh nghiêm trọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119