Tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 27/5/2024 để biết trước vận trình của mỗi người trong ngày có biến động ra sao. Khó khăn chỉ là chướng ngại vật trên đường đời nhắc nhở ta rèn giũa ý chí, thêm vững vàng trước phong ba bão tố để trưởng thành vững vàng hơn. Đức năng thắng số, không trốn chạy khó khăn mà đi xuyên qua nó để chuyển hung thành cát, buồn thành vui.

Tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch của 12 con giáp

1. Tổng quát 

 Thông tin xem ngày tốt xấu thứ 2 ngày 27/5/2024 dương lịch

  • Âm lịch:  Ngày 20 tháng 4 năm 2024.
  • Lịch can chi: Ngày Tân Mão,  tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Thìn.
  • Giờ hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h), Canh Dần (3h-5h), Tân Mão (5h-7h), Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Đinh Dậu (17h-19h)
  • Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự).
  • Tuổi xung ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi
  • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. 
  • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

2. Chi tiết tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, cục diện Tương Hình giáng họa khiến người tuổi Tý có nguy cơ vướng phải chuyện thị phi. Dù bạn tập trung làm việc nhưng vẫn bị những kẻ xấu tính tung tin đồn không hay.

Người làm ăn kinh doanh cần chú ý giữ chữ tín của mình và cẩn thận trước những trò chơi xấu của đối thủ. Hãy kiểm tra kĩ các điều khoản hợp đồng trước khi đặt bút kí để tránh những tranh chấp trong tương lai.

Thủy sinh Mộc, may mắn người nhà chính là hậu phương vững vàng cho bạn, dù ngoài xã hội có mệt mỏi ra sao thì bạn luôn tìm thấy cảm giác bình yên khi về nhà. Người nhà cũng là động lực để bạn cố gắng.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TÝ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TÝ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Sửu  

Xem tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Sửu khẳng định được vị thế của mình trong ngày hôm nay vì là người đầu tiên đưa ra giải pháp giải quyết những nhiệm vụ khó. Bạn khiến nhiều người tin tưởng và nể phục.

Với người làm lãnh đạo, bạn luôn quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của nhân viên, từ đó đưa ra những quyết sách đúng đắn nhất, giúp tập thể phát triển đi lên. Con giáp này còn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng chuyện tình cảm của bản mệnh lại không tiến triển êm xuôi. Có lẽ bạn quá bận rộn cho công việc nên lỡ lơ là với người thân của mình. Hãy nhanh chóng tìm cách cân bằng cuộc sống nhé.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi SỬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dần 

Xem tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần phát huy được bản lĩnh và sức sáng tạo của mình. Bạn có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng hoặc giúp tập thể thoát khỏi lối mòn bấy lâu nay.

Người làm kinh tế có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất trong ngày hôm nay. Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ các yếu tố nhân lực, vật lực thì đừng chần chừ quá lâu, để lỡ mất thời cơ tốt nhất.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần và Tài Thần đều xuất hiện ở hướng Tây Nam.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẦN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẦN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp DẦN NGỌ TUẤT

Tử vi tuổi Mão 

Xem tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thiên Tài che chở, người tuổi Mão làm đầu tư, kinh doanh có thể nhận được khoản lãi lời kha khá trong ngày hôm nay. Những đánh giá trước đó của bạn là hoàn toàn chính xác, bạn được hưởng lợi sau khoảng thời gian dài chờ đợi.

Một số người có thể nhận được tiền đầu tư hoặc tiền trả nợ, giúp túi tiền cũng dày lên trông thấy. Tuy nhiên bạn cần có cách sử dụng khoản tiền này hợp lý, như vậy mới giúp lãi mẹ đẻ lãi con, đảm bảo tương lai dư dả về sau.

Trong ngày Mộc vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Vì thế bạn nên chú ý vận động hoặc lao động hợp lý, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo gây nên di chứng. 

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÃO nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÃO để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn dễ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Có kẻ sẽ cố tình tiếp cận bạn, dùng lời ngon tiếng ngọt khiến bạn lơ là, từ đó đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Con giáp này nên giữ lập trường vững vàng hơn trong mọi việc, đừng để những lời nói bên ngoài khiến mình dao động. Đặc biệt, người làm lãnh đạo càng cần phải tỉnh táo hơn trước các quyết định, đừng gây tổn hại cho công ty của mình.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm cũng chẳng êm đềm hơn. Bản mệnh nên nhắc nhở mình chân thành hơn trong tình yêu, đừng nghĩ đến chuyện “bắt cá hai tay” gây tổn thương cho người khác, tương lai chính bạn cũng sẽ hối hận.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi THÌN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÌN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Tị có con đường sự nghiệp rộng mở và phát triển rực rỡ trong ngày hôm nay. Những đóng góp của bạn cho tập thể suốt thời gian qua được đánh giá cao, nay bạn có cơ hội được thăng chức, tăng lương.

Người làm lãnh đạo đưa ra được những quyết sách đúng đắn giúp tập thể khắc phục khó khăn, từ đó nhận được sự nể trọng của mọi người xung quanh. Hãy tiếp tục nuôi tham vọng và hướng tới những cái đích xa hơn.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Mãn là ngày nên cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho đúng, như vậy mới gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi. 

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TỴ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Ngọ 

Xem tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, Cục diện Tương Phá gây rối, người tuổi Ngọ thực hiện những công việc quen thuộc nhất cũng có thể xảy ra sai sót trong ngày hôm nay. Bạn cần chú ý đến kẻ “chọc gậy bánh xe”, cố tình gây rắc rối cho mình.

Người làm kinh tế không nên vội vã đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh bởi đó có thể là cái bẫy giăng sẵn. Mối làm ăn dù thoạt nhìn có vẻ triển vọng đến mấy cũng luôn tiềm ẩn các nguy cơ.

Mộc sinh Hỏa, phương diện tình cảm lại là điểm sáng trong vận trình của bản mệnh. Con giáp này đã chủ động hơn trong quá trình giao tiếp với mọi người. Cách nói chuyện duyên dáng của bạn có thể khiến ai đó ấn tượng.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi NGỌ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi NGỌ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mùi được giao cho phụ trách những nhiệm vụ quan trọng. Tất nhiên bạn cũng sẽ gặp phải không ít khó khăn, song đó là cơ hội để bạn rèn luyện kĩ năng và khẳng định bản lĩnh của mình.

Một số người cũng có cơ hội gặp gỡ quý nhân và được đối phương truyền dạy cho những kinh nghiệm quý giá. Hãy khiêm tốn tiếp thu và ghi nhớ, vì tương lai những kiến thức ấy có thể giúp bạn tránh được nhiều nguy cơ.

Mộc khắc Thổ, con giáp này nên hạ cái tôi của mình xuống khi trò chuyện với nửa kia để hạn chế những lần tranh cãi. Bạn cần thử đặt mình vào vị trí của người ấy để hiểu đối phương nghĩ gì và cảm thấy ra sao.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÙI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÙI  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thân  

Xem tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, Kiếp Tài ngáng trở, người tuổi Thân tự coi mình là nhất và bỏ ngoài tai quan điểm của người khác. Sự ngạo mạn có thể khiến bạn không nhận ra những sai sót tiềm ẩn, từ đó đưa ra những quyết định thiếu chính xác, tự đẩy mình vào ngõ cụt.

Người làm lãnh đạo nên thay đổi cái tính độc đoán, chuyên quyền của mình. Cấp dưới đôi khi có những cái nhìn thực tế hơn bạn, vì vậy việc lắng nghe là vô cùng cần thiết để đưa ra những quyết định chính xác hơn.

Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng chẳng êm xuôi. Con giáp này nên cẩn thận trước nguy cơ kẻ thứ ba xuất hiện. Hãy chú ý giữ khoảng cách với người khác, đừng tổn thương người thân vì một phút ham vui.

Người tuổi  THÂN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÂN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp THÂN TÝ THÌN

Tử vi tuổi Dậu  

Xem tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, cục diện Tương Xung soi chiếu, người tuổi Dậu nóng nảy dễ vướng phải chuyện mâu thuẫn, thị phi với mọi người xung quanh. Tốt nhất bạn không nên nghiêm trọng hóa vấn đề, đôi khi cần “chín bỏ làm mười” để không khiến ai khó xử.

Người làm kinh tế có thể phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ trong ngành. Bạn cần giữ vững và phát huy các thế mạnh của mình, đừng quá chú tâm đến việc trả đũa người khác kẻo cuối cùng “gậy ông đập lưng ông”.

Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được êm đềm. Hai bạn đều đang hiểu lầm nhau nhưng chẳng ai chịu mở lời trước. Quan hệ đôi bên rơi vào trạng thái căng thẳng, thậm chí dễ dẫn đến rạn nứt. 

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẬU  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tuất. 

Xem tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất có cơ hội tham gia những buổi học tập, thảo luận trong ngày hôm nay. Bạn nên tập trung lắng nghe để tiếp thu thêm những kiến thức hữu ích. Việc học hỏi xung quanh không bao giờ là thừa.

Một số người có thể nhận được sự ưu ái của lãnh đạo và được giao cho những nhiệm vụ khá quan trọng. Hãy tin tưởng vào năng lực của bản thân và sẵn sàng thử sức mình, có thể bạn sẽ còn phát hiện ra năng lực tiềm ẩn của bản thân nữa đấy.

Tiếc rằng Mộc khắc Thổ, người tuổi này không nên có thái độ quá lạnh nhạt, phũ phàng với những người dành tình cảm cho mình. Cách hành xử của bạn có thể gây ấn tượng xấu cho người khác, tự đẩy mình vào cảnh bị cô lập.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TUẤT nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TUẤT để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Tử vi tuổi Hợi 

Tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 27/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, Thủy sinh Mộc, người tuổi Hợi có cơ hội được đón nhận hạnh phúc trong ngày hôm nay. Người độc thân vô tình gặp được người tâm đầu ý hợp, hai người vừa nói chuyện đã tìm được tiếng nói chung.

Với người đã lập gia đình, bạn luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ người ấy và rất trân trọng những gì mình đang có. Hai bạn tạo động lực cho nhau, cùng chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc.

Thương Quan ám hại, tiếc rằng con đường sự nghiệp lại không được suôn sẻ do bản mệnh bị cấp trên chèn ép. Có thể bạn đã vô tình đắc tội với đối phương trong một tình huống nào đó mà chính bạn còn không hay.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi HỢI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi HỢI để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119