Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 2/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 2/2024 âm lịch,  đời sống tình cảm của bạn đáng ghen tị nhưng có vẻ cuộc sống thuận lợi hơn nên càng ngày bạn càng không muốn bước ra khỏi vòng tròn an toàn của mình nữa rồi.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 2/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Bính Thìn  sinh năm 1976 trong năm 2024

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hay còn gọi là Thiên Thượng Chi Long (Rồng trên trời), Dương mạng – Tuổi Âm: 49 Tuổi, Sinh từ: 31/1/1976 đến 17/ 2/1977, Ngũ hành bản mệnh: Sa Trung Thổ, Tướng xương – Xương con rồng, tướng tinh con chuột. 

Bính Thìn sinh năm 1976, nạp âm ngũ hành là Sa Trung Thổ,  do Can Bính (+Hỏa) ghép với Chi Thìn (+Thổ).

Ta có Hỏa sinh nhập Thổ, Can sinh Chi, Nạp âm và Can lẫn Chi đều tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi có căn bản vững chắc, thực lực hơn người, gặp nhiều may mắn, ít bị trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận đến Hậu Vận. Dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua. Nếu ngày sinh có hàng Can Mậu Kỷ sinh giờ Sửu Mùi còn được hưởng Phúc lớn của dòng họ.

Bính Thìn có đầy đủ hai tính chất của Can Bính là cương trực, thanh cao, phát huy mọi sở trường khi đắc thế, có tài nhưng thiếu đất để dụng võ, ít gặp thời và của Chi Thìn là có khiếu về văn chương và triết học, tự tin xen lẫn đa nghi, nên thường có mâu thuẫn nội tại. Phán đoán công việc rất hay, nặng phần lý thuyết, nhưng khi bắt tay vào việc thường hay do dự, nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cơ hội. Gặp thời biến hóa như Rồng, biết thu mình khi chưa gặp vận. Sinh vào mùa Hạ là thuận mùa sinh.

Người tuổi Bính Thìn 1976 mệnh Sa Trung Thổ có tinh thần cầu tiến, lại chăm chỉ nhẫn nại, luôn tích cực làm việc không quản khó khăn. Đầu óc tư duy linh hoạt, nếu tiếp tục nỗ lực thì chắc chắn sẽ giành được thành công lớn, có điều bỏ dở giữa chừng lại là một trong những thói xấu của người này.

Người tuổi Bính Thìn rất lương thiện, dễ mủi lòng. Đây là bản tính của họ chứ hoàn toàn không có chút gì giả tạo. Tuy họ luôn có mong muốn “Lo trước cái lo của thiên hạ, vui sau cái vui của thiên hạ” nhưng tính cách mờ nhạt không rõ ràng nên thường cuộc sống của họ khá bình yên và tẻ nhạt. Thực ra người này chỉ cần cố gắng chăm chỉ thì với tố chất của mình, họ hoàn toàn có thể trở thành lãnh đạo xuất sắc, có quyền lực trong tay, đủ sức tạo phúc cho nhân dân.

Cuộc đời người tuổi Bính Thìn không gặp nhiều khó khăn trong con đường công danh và sự nghiệp, thành công có thể liên tiếp đến với họ chính vì thế mà cuộc đời họ khá sung túc. Trong suốt cả cuộc đời, họ sẽ hưởng một cuộc sống hạnh phúc đủ đầy, sung sướng về vật chất nhưng đời sống tâm hồn có nhiều lo toan suy nghĩ. Những người sinh vào năm Bính Thìn thì sẽ sống một cuộc sống tuy không quá cao sang quyền quý, nhưng đối với nhiều người thì đó vẫn là một cuộc sống đáng để ngưỡng mộ. Tử vi cho thấy họ là những người có phúc đức nên được hưởng cơ nghiệp lâu bền. Nói tóm lại họ có số rất tốt có nhiều may mắn và nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong cuộc đời.

Về tổng thể,  bước sang năm 2024, Bính Thìn được nhận xét là có tốt có xấu, hung cát đan xen, chưa thực sự ổn định. Bản mệnh có cơ hội phát triển, song vẫn cần đề phòng tiểu nhân càn quấy, giở trò thị phi. Tiền bạc có phần tăng tiến hơn, nhưng vẫn phải nỗ lực nhiều mới được như ý nguyện. Chịu ảnh hưởng của hung tinh chiếu mệnh, đương số có thể vướng họa hao tài do tiểu nhân cạnh tranh, những việc mưu cầu dễ đổ bể, thậm chí vướng họa quan tụng. Bản mệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe đề phòng bệnh tật, đi lại xe cộ không được chủ quan kẻo gặp nhiều bất lợi. Năm 2024, người tuổi Bính Thìn còn gặp Vận hạn tuổi 49: Người xưa có câu “49 chưa qua, 53 đã tới”. Ý nghĩa của câu này là: “Trong thực tế, bất cứ thời gian nào trong cuộc đời đều có thể gặp vận hạn xấu, nhưng thường thì tỷ lệ thấp hơn tuổi 49, 53”. Theo diễn giải khoa học: từ tuổi 49-53 trở đi, con người có sự lão hóa rõ rệt. Khả năng ăn uống kém dần, lượng dinh dưỡng vi chất ngày càng giảm. Do vậy, gia chủ Bính Thìn 1976 trong năm nay cần chú ý tốt hơn về sức khỏe cũng như chú ý làm việc, nghỉ ngơi điều độ, ăn uống đủ dinh dưỡng, thường xuyên tập thể dục thể thao thay vì lo lắng, bận tâm mãi về tuổi hạn.

tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

2. Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 2/2024

Xét về địa chi: Thìn gặp Mão lâm cục diện tương hại, vận khí không lý tưởng, công việc đa phần trắc trở. Mưu sự vấp phải nhiều vấn đề vượt tầm kiểm soát. 

Xét về thiên can:  Bính Dương Hỏa gặp Đinh Âm Hỏa là Kiếp Tài, là ngang hàng với bản mệnh, gọi tắt là kiếp. Nó đại diện cho tay chân cấp dưới, bạn bè, tranh lợi đoạt tài, khắc vợ, khắc cha. Vì vậy , đối với các gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 trong tháng này nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. Nên có những cách ứng xử hợp lý để giải quyết, tránh xung đột để ảnh hưởng tới tình cảm gia đình nhà mình.

Tử vi tháng 2/2024  tuổi Bính Thìn âm lịch chỉ ra rằng, cuộc sống của bản mệnh trở nên dễ dàng và thuận lợi khi luôn có người hỗ trợ bạn khi cần. Thế nhưng tác dụng phụ của việc này đó là bạn thiếu đi ý chí “chiến đấu” của một chiến binh.

Càng ngày, người tuổi  Bính Thìn càng co mình lại trong sự che chở, bảo vệ của Chính Ấn và quên đi sức mạnh vốn có của mình. Việc này ban đầu có thể tốt vì nó giúp bạn hồi sức nhưng đừng để tình trạng này quá lâu. Hãy nghĩ tới chiếc dao sắc lâu ngày không dùng nó cũng sẽ bị rỉ sét và không còn tác dụng gì nữa.

Mão Thìn Tương Hại sẽ giúp bạn thức tỉnh khi nhận ra rằng có những người tưởng tốt với mình nhưng đang tìm cách để hại mình mà thôi. Có thể vì cái lợi trước mắt nên bạn không nhận ra và cũng không phòng xa. Khi biết được chân tướng sự việc thì sớm tránh xa những tác nhân độc hại này càng sớm càng tốt bạn nhé.

Trong tháng 2 này, các gia chủ tuổi Bính Thìn  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 2/2/2024 âm lịch,  tức ngày 11/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Giáp Tuất, có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa.
  • Ngày 14/2/2024 âm lịch,  tức ngày 23/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Bính Tuất, có nạp âm là Ốc Thượng Thổ.
  • Ngày 26/2/2024 âm lịch,  tức ngày 4/4/2024 dương lịch có nạp giáp là Mậu Tuất, có nạp âm là Bình Địa Mộc

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Bính Thìn. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 2/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 2/2024 âm lịch, người tuổi Bính Thìn  không gặp khó khăn đáng kể nào trong tháng này ngoài việc có chút hiểm nhầm với đồng nghiệp, thế nhưng may mắn là mọi việc đã nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa.

Nguyệt lệnh lâm cung Mộ đã và đang ngăn trở công việc của con giáp tuổi Bính Thìn  khi bạn trở nên chậm chạp, ì ạch hơn. Thực ra là bạn làm việc chắc chắn, từ tốn nhằm tránh sai sót nhưng người khác nhìn vào cho rằng bạn thiếu năng lượng.

Thực tế là việc này phần nào đã hạn chế được những sai sót, tránh việc làm rồi sửa gây xáo trộn công việc mà thôi. Tuy nhiên, đây cũng là lúc bạn nên đánh giá lại chính mình để tìm cách nâng cấp bản thân.

Trong quá trình đánh giá bản thân, hãy cố gắng nhìn nhận mọi khía cạnh mà không phán xét hay đưa ra bất kỳ nhận xét mang tính chủ quan nào. Chỉ khi bạn biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình thì bạn mới phát huy được sức mạnh, thoát ra khỏi sự ì ạch, an toàn vốn có.

Xem thêm: tuổi Ất Mão 1975 tháng 2/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 2/2024 âm lịch,  tình hình tài chính của bạn ở hiện tại tạm ổn nhưng bên trong đó đã có những tiềm tàng đưa tới rắc rối mà không phải ai cũng có thể nhận ra nếu không thực sự tinh ý.

Sẽ có một số vấn đề trong quá khứ làm xáo trộn sự cân bằng của thu – chi nhưng con giáp tuổi Thìn có thể giải quyết mọi thứ nhanh chóng. Bạn có thể thu về một số lợi nhuận về tài chính nhưng sẽ hơi khó khăn nếu bạn muốn đạt được các mục tiêu tài chính cao hơn. 

Nhiều người tranh thủ làm những việc quan trọng như xây nhà, mua nhà, mua xe,… vì thế mà tiêu tốn kha khá tiền bạc. Thậm chí, có người đã phải sử dụng đến cả tiền tiết kiệm của mình vào những việc này.

Khuyên người tuổi Bính Thìn  trong thời gian tới phải cố gắng hạn chế bớt việc mua sắm. Nhưng đừng lo, nếu khoản chi tiêu cần nhiều hơn mức cho phép, bạn hãy cân nhắc mở rộng thêm nguồn thu nhập của mình. 

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Thân Tý Thìn giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 2/2024 âm lịch: vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Thân Tý Thìn

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 2/2024 âm lịch về phương diện tình duyên, gia đạo có phần bất ổn, mâu thuẫn giữa các thành viên gia tăng. Khi vợ chồng xảy ra khúc mắc, cần hạ cái tôi của mình xuống, chớ để chuyện bé xé ra to. Giữa cha mẹ và con cái nên có sự trao đổi thường xuyên để không tạo thành khoảng cách thế hệ.

Với người độc thân, thời gian này, bạn chăm chút hơn cho bản thân và chịu khó làm mới diện mạo của mình, khiến người khác giới không thể không chú ý đến bạn. Thời gian này bạn khá thường xuyên gặp gỡ thêm nhiều đối tượng tiềm năng tuy nhiên hãy bình tĩnh trong việc cân nhắc lựa chọn ai đó bạn nhé.

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 2/2024 âm lịch, đúng là có những lúc con giáp tuổi Bính Thìn  cần thời gian để hồi sức, chăm sóc bản thân và bạn đang xem đây là thời gian nghỉ để bạn nhìn nhận và suy ngẫm cũng như dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc tinh thần của mình. Thế nhưng nếu sa đà quá thì lại thành lười biếng rồi đấy nhé.

Bạn nên hoạt động nhiều hơn bằng việc tham gia các bài tập luyện vừa sức, từ đó tạo thói quen thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Bạn không cần bắt bản thân phải tập luyện nghiêm túc ngay từ đầu sẽ chán nản mà bỏ cuộc, đôi khi chỉ cần 5 – 15 phút rồi tăng dần thời gian lên khi bạn đã quen.

Các gia chủ tuổi Bính Thìn trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 2/2024 âm lịch: Minh Quang Pháp Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119