Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 4/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 4/2024 âm lịch, vận trình của người tuổi Bính Thìn chưa thật sự có đột phá rõ ràng nhưng cũng không có gì quá đáng ngại, vẫn có những chuyển biến tích cực. Chỉ cần bản mệnh nỗ lực nghiêm túc thì ắt sẽ có thu hoạch xứng đáng.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 4/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Bính Thìn  sinh năm 1976 trong năm 2024

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hay còn gọi là Thiên Thượng Chi Long (Rồng trên trời), Dương mạng – Tuổi Âm: 49 Tuổi, Sinh từ: 31/1/1976 đến 17/ 2/1977, Ngũ hành bản mệnh: Sa Trung Thổ, Tướng xương – Xương con rồng, tướng tinh con chuột. 

Bính Thìn sinh năm 1976, nạp âm ngũ hành là Sa Trung Thổ,  do Can Bính (+Hỏa) ghép với Chi Thìn (+Thổ).

Ta có Hỏa sinh nhập Thổ, Can sinh Chi, Nạp âm và Can lẫn Chi đều tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi có căn bản vững chắc, thực lực hơn người, gặp nhiều may mắn, ít bị trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận đến Hậu Vận. Dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua. Nếu ngày sinh có hàng Can Mậu Kỷ sinh giờ Sửu Mùi còn được hưởng Phúc lớn của dòng họ.

Bính Thìn có đầy đủ hai tính chất của Can Bính là cương trực, thanh cao, phát huy mọi sở trường khi đắc thế, có tài nhưng thiếu đất để dụng võ, ít gặp thời và của Chi Thìn là có khiếu về văn chương và triết học, tự tin xen lẫn đa nghi, nên thường có mâu thuẫn nội tại. Phán đoán công việc rất hay, nặng phần lý thuyết, nhưng khi bắt tay vào việc thường hay do dự, nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cơ hội. Gặp thời biến hóa như Rồng, biết thu mình khi chưa gặp vận. Sinh vào mùa Hạ là thuận mùa sinh.

Người tuổi Bính Thìn 1976 mệnh Sa Trung Thổ có tinh thần cầu tiến, lại chăm chỉ nhẫn nại, luôn tích cực làm việc không quản khó khăn. Đầu óc tư duy linh hoạt, nếu tiếp tục nỗ lực thì chắc chắn sẽ giành được thành công lớn, có điều bỏ dở giữa chừng lại là một trong những thói xấu của người này.

Người tuổi Bính Thìn rất lương thiện, dễ mủi lòng. Đây là bản tính của họ chứ hoàn toàn không có chút gì giả tạo. Tuy họ luôn có mong muốn “Lo trước cái lo của thiên hạ, vui sau cái vui của thiên hạ” nhưng tính cách mờ nhạt không rõ ràng nên thường cuộc sống của họ khá bình yên và tẻ nhạt. Thực ra người này chỉ cần cố gắng chăm chỉ thì với tố chất của mình, họ hoàn toàn có thể trở thành lãnh đạo xuất sắc, có quyền lực trong tay, đủ sức tạo phúc cho nhân dân.

Cuộc đời người tuổi Bính Thìn không gặp nhiều khó khăn trong con đường công danh và sự nghiệp, thành công có thể liên tiếp đến với họ chính vì thế mà cuộc đời họ khá sung túc. Trong suốt cả cuộc đời, họ sẽ hưởng một cuộc sống hạnh phúc đủ đầy, sung sướng về vật chất nhưng đời sống tâm hồn có nhiều lo toan suy nghĩ. Những người sinh vào năm Bính Thìn thì sẽ sống một cuộc sống tuy không quá cao sang quyền quý, nhưng đối với nhiều người thì đó vẫn là một cuộc sống đáng để ngưỡng mộ. Tử vi cho thấy họ là những người có phúc đức nên được hưởng cơ nghiệp lâu bền. Nói tóm lại họ có số rất tốt có nhiều may mắn và nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong cuộc đời.

Về tổng thể,  bước sang năm 2024, Bính Thìn được nhận xét là có tốt có xấu, hung cát đan xen, chưa thực sự ổn định. Bản mệnh có cơ hội phát triển, song vẫn cần đề phòng tiểu nhân càn quấy, giở trò thị phi. Tiền bạc có phần tăng tiến hơn, nhưng vẫn phải nỗ lực nhiều mới được như ý nguyện. Chịu ảnh hưởng của hung tinh chiếu mệnh, đương số có thể vướng họa hao tài do tiểu nhân cạnh tranh, những việc mưu cầu dễ đổ bể, thậm chí vướng họa quan tụng. Bản mệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe đề phòng bệnh tật, đi lại xe cộ không được chủ quan kẻo gặp nhiều bất lợi. Năm 2024, người tuổi Bính Thìn còn gặp Vận hạn tuổi 49: Người xưa có câu “49 chưa qua, 53 đã tới”. Ý nghĩa của câu này là: “Trong thực tế, bất cứ thời gian nào trong cuộc đời đều có thể gặp vận hạn xấu, nhưng thường thì tỷ lệ thấp hơn tuổi 49, 53”. Theo diễn giải khoa học: từ tuổi 49-53 trở đi, con người có sự lão hóa rõ rệt. Khả năng ăn uống kém dần, lượng dinh dưỡng vi chất ngày càng giảm. Do vậy, gia chủ Bính Thìn 1976 trong năm nay cần chú ý tốt hơn về sức khỏe cũng như chú ý làm việc, nghỉ ngơi điều độ, ăn uống đủ dinh dưỡng, thường xuyên tập thể dục thể thao thay vì lo lắng, bận tâm mãi về tuổi hạn.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 tháng 4/2024 âm lịch

2. Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 4/2024 ( tháng Kỷ Tỵ)

Xét về địa chi:  Thìn gặp Tỵ bình hòa, tháng này công việc làm ăn của Bính Thìn  vẫn khá thuận lợi, mang về nguồn thu ổn định. Gia đạo trong ấm ngoài êm, có xung đột cũng chỉ qua loa, sau đó mọi người thêm hiểu nhau hơn.

Xét về thiên can:   Bính Dương Hỏa gặp Kỷ Âm Thổ là Thương Quan,  đại diện cho bị mất chức, bỏ học, thôi việc, mất quyền, mất ngôi. Vì vậy, trong tháng này Bính Thìn 1976 cẩn cẩn trọng hết sức  trong công việc để tránh ảnh hưởng đến lợi ích của bản thân. Tránh vì những mâu thuẫn nhỏ mà xảy ra xung đột không đáng có. Khi gặp phải vấn đề cần giữ bình tĩnh để đưa ra phương án hợp lý để tránh gặp phải những thị phi không cần thiết và làm phật lòng những người xung quanh mình. 

Xem tử vi tháng 4/2024 âm lịch, người tuổi này biết mình cần phải làm gì để đạt được những mục tiêu muốn có. Bản thân bạn có nhiều ý tưởng, nhiều tham vọng, cũng được cấp trên chú ý để tâm tới. 

 Tháng này bản mệnh được Thái Dương cát tinh trợ vận, quý nhân chỉ đường dẫn lối, nhất là nam mệnh có nhiều cơ hội được nâng đỡ, cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên, vận khí vẫn chưa thực sự vượng, làm gì cũng phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân là chính, đừng chỉ mong chờ người khác đỡ đần.  

Tài lộc trong tháng ở mức bình ổn, chưa có khởi sắc. Thứ Tài hầu như không có, thu nhập của bản mệnh đến chủ yếu từ công việc chính, nên tập trung làm việc, đừng đứng núi này trông núi nọ, chân trong chân ngoài rồi cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không.

Trong tháng 4 này, các gia chủ tuổi Bính Thìn  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 3/4/2024 âm lịch,  tức ngày 10/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Giáp Tuất, có nạp âm là Sơn Đầu Hỏa.
  • Ngày 15/4/2024 âm lịch,  tức ngày 22/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Bính Tuất, có nạp âm là Ốc Thượng Thổ.
  • Ngày 27/4/2024 âm lịch,  tức ngày 3/6/2024 dương lịch có nạp giáp là Mậu Tuất, có nạp âm là Bình Địa Mộc

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Bính Thìn. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 4/2024 âm lịch, nếu người tuổi Bính Thìn đang mong chờ cơ hội chuyển mình mạnh mẽ trong công việc ở tháng này thì rất tiếc, bạn vẫn phải nỗ lực nhiều hơn mới có thể chạm tay vào mục tiêu bản thân đặt ra.

Bạn biết mình cần phải làm gì để đi tới thành công. Bản thân bạn có nhiều ý tưởng, nhiều tham vọng, cũng được cấp trên chú ý để tâm tới, chỉ còn thiếu một thời cơ “vàng” để thực sự bứt phá mà thôi.

 Dù thành công không đến quá nhanh nhưng với sự nỗ lực hết mình của tuổi Bính Thìn thì bạn cuối cùng cũng sẽ được như ý. Đồng nghiệp và cấp trên cũng phải thừa nhận những gì bạn có được là hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra. 

Lại thêm Thái Dương cát tinh trợ vận là điềm báo quý nhân chỉ đường dẫn lối, nhất là nam mệnh có nhiều cơ hội được nâng đỡ, cất nhắc lên vị trí cao hơn. 

Xem thêm: tuổi Ất Mão 1975 tháng 4/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 4/2024 âm lịch về phương diện tài lộc, tài lộc của người tuổi Bính Thìn  trong tháng ở mức bình ổn, chưa có khởi sắc rõ rệt. Dù chưa có sự đột phá nhưng đây cũng là tín hiệu tốt khi bản mệnh vẫn giữ được tiền trong túi, chớ nên vội vàng mà khiến tài khí hao tổn.

Tháng này, thu nhập của bản mệnh đến chủ yếu từ công việc chính. Mọi chi tiêu, sinh hoạt trong cuộc sống phần lớn dựa vào nguồn thu chính. Các khoản chi phí phát sinh khá nhiều, có thể toàn chuyện nhỏ nhưng góp lại cũng thành số tiền lớn, tuổi này cần phải cân đối thu chi để tránh rơi vào cảnh “cháy túi”. 

Thứ Tài hầu như không có thu hoạch, thậm chí nếu bất chấp để đầu tư dễ bị thua lỗ, nhất là ở các hạng mục mạo hiểm hay có sự biến động lớn như chứng khoán, bất động sản…

Tốt nhất bạn vẫn nên tập trung làm việc, đừng đứng núi này trông núi nọ, chân trong chân ngoài rồi cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không.  

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Thân Tý Thìn giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 4/2024 âm lịch: vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Thân Tý Thìn

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 4/2024 âm lịch, trên phương diện tình cảm, người tuổi Bính Thìn  nhờ được Thiên Diêu chủ đào hoa che chở. Nhân duyên khởi vượng, mối quan hệ đôi lứa hài hòa, êm ấm. Bản mệnh có thể yên tâm khi những mâu thuẫn tình cảm hầu hết được giải quyết ổn thỏa. 

Đời sống hôn nhân hài hòa, gia đạo yên vui. Đây là dịp để vợ chồng hâm nóng tình cảm, hóa giải những mâu thuẫn trước đó. 

Vì thế, dù khá bận rộn với công việc, nhưng hãy sắp xếp thời gian hợp lý để cả hai có dịp bên nhau nhiều hơn, sẻ chia nhiều hơn về cuộc sống, tình cảm cứ thế thăng hoa.

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 4/2024 âm lịch, tuổi Bính Thìn  biết tự chăm sóc cho bản thân mình nên không gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại. 

Tình hình sức khỏe của bản mệnh duy trì ở trạng thái ổn định, không mắc bệnh nghiêm trọng. Nếu có cũng chỉ là cảm cúm, ốm vặt do thời tiết thay đổi, sẽ sớm hồi phục trở lại. 

Chỉ cần bạn sắp xếp chế độ ăn uống, ngủ nghỉ cho khoa học. Thời điểm chuyển mùa có nhiều bệnh lây nhiễm, cần lưu ý giữ vệ sinh, tăng sức đề kháng cho cơ thể thì không có gì phải lo lắng.

Mệnh chủ cũng nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, uống nhiều nước, ăn những thực phẩm theo mùa để tránh những hóa chất bảo quản không có lợi cho cơ thể. 

Các gia chủ tuổi Bính Thìn trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 4/2024 âm lịch: Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119