Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 tháng 4/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 tháng 4/2024 âm lịch,  vận khí của người tuổi này trong tháng mới khá yếu ớt, ám tàng nhiều hung hiểm. Bản mệnh có thể sẽ đương đầu với không ít trở ngại. Làm bất cứ việc gì, bạn cũng tuyệt đối không được khinh suất, lấy ổn định làm trọng để chờ thời cơ tốt.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 tháng 4/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Đinh Tỵ  sinh năm 1977 trong năm 2024

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hay còn gọi là Đầm Nội Chi Xà (Rắn trong đầm), Dương mạng – Tuổi Âm: 48 Tuổi, Sinh từ: 18-2-1977 đến 6-2-1978. Ngũ hành bản mệnh: Sa Trung Thổ (đất trong cát), Tướng xương – Xương con rắn, tướng tinh con cú.

Đinh Tỵ sinh năm 1977, có  nạp âm ngũ hành là Sa Trung Thổ, do Can Đinh (-Hỏa) ghép với Chi Tỵ (-Hỏa)

Ta có Can và Chi cùng hành Hỏa lại tương hợp Ngũ Hành với Nạp Âm, thuộc lứa tuổi có năng lực thực tài, căn bản vững chắc, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận. Dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng. Sinh vào mùa Hạ là thuận mùa sinh. Nếu ngày sinh có Can Giáp, Ất, Bính, Đinh sinh giờ Sửu Mùi còn được hưởng Phúc Đức của dòng Họ. 

Đinh Tỵ là người rất tinh ý, thông minh, có điều kiện thành gia chủ trí giả, nhà kinh doanh đầy mưu kế. Bản thân họ cũng là người có năng khiếu về nghệ thuật. Người tuổi Tỵ là người có tính độc lập rất cao, ít khi chịu phụ thuộc vào người khác. Họ giao tiếp không rộng rãi, tính rất cẩn thận và thận trọng khi nghe và tin người khác bởi bản tính đa nghi của người tuổi Đinh Tỵ, họ cũng là một người rất hài lòng với cuộc sống của mình, thích sự hài hước.

Đinh Tỵ cuộc đời cũng qua nhiều sóng gió. Nhưng khi vừa ở vào số tuổi trung bình thì hưởng được một cuộc sống khá đầy đủ. Số phải nhờ đến gia tộc, người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp và cơ nghiệp trong cuộc đời, về danh phận không lên cao mà vẫn âm thầm kín đáo. Cuộc sống không có những sôi động, hấp dẫn và chỉ diễn tiến theo mức độ bình thường. Tóm lại, tuổi Đinh Tỵ tuy qua nhiều sóng gió từ lúc nhỏ nhưng khi qua tuổi 30 thì tuổi Đinh Tỵ vững vàng việc làm ăn và mức sống ở trong mức độ bình thường.

Sự nghiệp thì hoàn thành mau lẹ, tuy không được giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời được nhiều sung sướng, tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường, vào ra đều đặn, không bao giờ thiếu hụt hay dư dả nhiều, đó là mạng số của bạn về sự nghiệp, tiền tài như vậy.

Nam mạng tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 là người có tính cách ngay thẳng và nghị lực mạnh mẽ. Người tuổi này có trái tim lương thiện, thích giúp đỡ người khác nên phúc đức dồi dào. Cuộc đời của nam tuổi Đinh Tỵ thời trẻ có nhiều trải nghiệm thực tế. Thích giúp đỡ mọi người nên thường hay có quý nhân giúp đỡ những lúc gặp khó khăn. Từ độ tuổi trung niên, tài vận lẫn sự nghiệp đều phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, người tuổi này còn có nhiều tài năng trong kinh doanh. Thời trẻ, nam tuổi Đinh Tỵ sẽ có nhiều trải nghiệm ở bước đầu lập nghiệp. Tuy nhiên, nếu không ngừng nỗ lực và kiên trì đến cùng thì thành công ắt sẽ đến. Từ năm 30 tuổi trở đi, người tuổi này làm đâu thắng đó, công việc hanh thông suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Do ăn ở ngay thẳng, hiền lương nên gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ. Hậu vận vợ chồng sung túc, đủ đầy, con cháu đề huề, giỏi giang, ngoan ngoãn. 

Nữ mệnh Đinh Tỵ là người độc lập và tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, người tuổi này có tài năng kinh doanh thiên bẩm. Càng trải nghiệm nhiều, càng thành công trong sự nghiệp. Tích cực làm nhiều việc thiện thì hậu vận tốt đẹp, gia đình có của ăn của để. Vào giai đoạn niên thiếu của cuộc đời, đường công danh của nữ tuổi Đinh Tỵ có thể trải qua một số biến động. Nếu cố gắng, siêng năng học hỏi để phấn đấu thì sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn. Tài vận sáng lạng, nhiều cơ hội rộng mở. Đồng thời, tình yêu đích thực cũng tìm đến với người tuổi này, hôn nhân hạnh phúc, ấm êm. 

Về cơ bản, Đinh Tỵ 1977 sẽ có nhiều cơ hội mở mang sự nghiệp hơn trong năm Giáp Thìn 2024. Mưu sự có cảm giác dễ dàng hơn, tuy nhiên thành bại vẫn do bản thân nỗ lực là chính, sự giúp đỡ của người khác chỉ là yếu tố phụ. Gia đạo hay tiền bạc cũng ít phải lo toan. Phương diện sức khỏe cần được chú ý chăm sóc nhiều hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

2. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 tháng 4/2024 ( tháng kỷ Tỵ)

Xét về địa chi:  Tỵ gặp đúng tháng tuổi nên chịu áp lực lớn từ  cục diện Tự Hình, công việc gặp khó khăn, tài lộc ở mức khá chứ chưa thực sự tích lũy được nhiều.

Xét về thiên can:  Đinh Âm Hỏa gặp Kỷ Âm Thổ là Thực Thần, đại diện cho Phúc thọ, có lộc, trong tháng này, những người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 sẽ dễ có tài lộc. Tuy nhiên, tài lộc có dễ nhưng cũng mất dễ nếu không để tâm chú ý.

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 tháng 4/2024 âm lịch, Thái Tuế chiếu mệnh cho thấy hy vọng trở mình của bản mệnh rất mong manh. Công việc dễ trục trặc ở phút cuối cùng, vì thế làm gì cũng không được chủ quan. Mọi thứ cần được tiến hành có trình tự mới đảm bảo kết quả tốt.

Tiến độ công việc có thể bị ngừng trệ do vấp phải những khó khăn mang tính khách quan. Rất có thể bạn sẽ phải chạy đôn chạy đáo lo liệu công việc mà chưa chắc đã thu về kết quả xứng đáng. Do đó, bạn nên “tĩnh” hơn là “động” để chờ đời thời cơ thích hợp hơn.  

Điểm sáng trong tháng này là bản mệnh vẫn có khá nhiều cơ hội phát triển về tài lộc nhờ Chính Tài trợ giúp. Người làm kinh doanh, buôn bán nếu khéo léo tận dụng tiềm lực sẵn có vẫn thu lợi nhuận tốt. Có điều, bạn nên tránh xa các hạng mục đầu tư mạo hiểm kẻo trắng tay.

Trong tháng 4 này, các gia chủ tuổi Đinh Tỵ  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 4/4/2024 âm lịch,  tức ngày 11/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Ất Hợi, có nạp âm là Sơn Đầu Hỏa.
  • Ngày 16/4/2024 âm lịch,  tức ngày 23/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Đinh Hợi, có nạp âm là Ốc Thượng Thổ.
  • Ngày 28/4/2024 âm lịch,  tức ngày 4/6/2024 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Hợi, có nạp âm là Bình Địa Mộc.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Đinh Tỵ. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 tháng 4/2024 âm lịch, công việc của bản mệnh đương đầu với những khó khăn do bị sao Thái Tuế chiếu mệnh nên vận khí tháng mới khá yếu ớt, ám tàng nhiều hung hiểm. 

Hy vọng đột phá, giành lấy thành công của Đinh Tỵ rất mong manh. Thậm chí công việc dễ trục trặc ở phút cuối cùng khiến con giáp này tốn nhiều công sức và thời gian để sửa sai, khắc phục hậu quả.

Tiến độ công việc có thể bị ngừng trệ do vấp phải những khó khăn mang tính khách quan. dù năng lực làm việc của bạn ngày càng được hoàn thiện, nhưng khối lượng việc nhiều, lại có Thái Tuế chèn ép, đối thủ cạnh tranh lớn mạnh, công việc luôn trong tình trạng căng thẳng, áp lực, khó mà đạt được bước tiến đột phá. 

Hung hiểm rình rập, bản mệnh cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, gây thị phi, nghiêm trọng còn dính dáng tới pháp luật. Người này không ở đâu xa mà có thể ở ngay cạnh bạn, hết sức thận trọng. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 tháng 4/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 tháng 4/2024 âm lịch, trái ngược với những khó khăn trong công việc, người Đinh Tỵ vẫn có niềm an ủi không nhỏ đến từ đường tài lộc khi được Chính Tài trợ mệnh. 

Người làm kinh doanh, buôn bán khá may mắn về một số hạng mục kinh doanh, đầu tư. Nếu khéo léo tận dụng tiềm lực sẵn có vẫn thu lợi nhuận tốt. Ban đầu tưởng chừng mọi thứ là không thể, nhưng cứ mạnh dạn tiến hành, kết quả thu về thực sự bất ngờ. 

Có điều, vì Thái Tuế ảnh hưởng nặng nề, bản mệnh nên dừng lại ở một số hạng mục đầu tư an toàn, càng mạo hiểm càng rủi ro cao. Ngoài ra, thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, tránh bị lợi dụng làm việc phi pháp hoặc bị tiểu nhân lừa đảo, chiếm đoạt.

Đặc biệt là với những lời hứa hẹn về các khoản đầu tư lãi suất cao thì bản mệnh không nên vội vàng tin tưởng. Có thể tìm hiểu nếu tò mò nhưng nên tránh mù quáng mà vội vàng nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt. 

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Tỵ Dậu Sửu giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 tháng 4/2024 âm lịch: vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Tỵ Dậu Sửu

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 tháng 4/2024 âm lịch, chuyện tình cảm của bản mệnh trong tháng 4 âm lịch này vẫn duy trì được mức bình ổn, không có mâu thuẫn, cãi vã nào quá lớn nhưng mối quan hệ ngày càng lạnh nhạt, thiếu mất ngọn lửa yêu nồng nhiệt.

Có thời điểm bạn rơi vào cảm giác chán chường vì thấy rằng mối quan hệ đôi bên ngày càng nhạt nhẽo. Nếu không nghiêm cẩn giữ mình, nghiêm túc nhìn lại bản thân, e rằng sẽ rơi vào lưới tình ngoài luồng, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Đôi lứa cần quan tâm, sẻ chia và thông cảm cho nhau, tránh tình trạng tình cảm rạn nứt. Nếu cả hai đều dửng dưng, mặc kệ tình trạng hiện tại sẽ dễ khiến mối quan hệ thay đổi theo chiều hướng tiêu cực.

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 tháng 4/2024 âm lịch, đương đầu Thái Tuế nên phương diện sức khỏe không được chủ quan. 

Công việc nhiều sóng gió trong tháng có thể khiến tâm trạng bản mệnh bất ổn, ảnh hưởng xấu tới hệ tiêu hóa, đặc biệt là dạ dày. Áp lực lớn cũng ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và bữa ăn hàng ngày, bạn liên tục có cảm giác chán ăn, có thể bị sụt cân nhiều.

Có dấu hiệu bệnh cũ tái phát, sức đề kháng giảm sút. Không nên coi thường việc thăm khám sức khỏe định kỳ. Nó giúp bạn phát hiện nguy cơ bệnh tật sớm, từ đó kịp thời có phương án điều trị. 

Các gia chủ tuổi Đinh Tỵ trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 tháng 4/2024 âm lịch: Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119