Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2024

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2024, người tuổi này sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Mưu sự ít chịu yếu tố của ngoại cảnh, vậy nên cuộc sống buồn vui đều do bản thân quyết định. Bạn có thể tập trung nguồn lực vào lĩnh vực mình đang theo đuổi để đạt kết quả tốt nhất. 

Tử vi tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 năm 2024

1. Tổng quan về cuộc đời Canh Ngọ sinh năm 1990

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 hay còn gọi là Thất Lý Chi Mã (Ngựa trong nhà), Dương mạng – Tuổi Âm: 35 Tuổi, Sinh từ: 27/1/1990 đến 14/2/1991, Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ ( Đất Ven Đường), Tướng xương –  Xương con ngựa, tướng tinh con vượn.

Hỏa khắc nhập Kim, Chi khắc Can, thuộc lứa tuổi đời nhiều trở lực và nghịch cảnh ở Tiền Vận. Cũng có may mắn, nhưng phần lớn do sức mình cố gắng phấn đấu để vượt qua mọi khó khăn. Nhờ Chi sinh Nạp Âm, Nạp Âm sinh Can, nên Trung Vận và Hậu Vận trở nên an nhàn và thanh thản hơn Tiền Vận.

Canh Ngọ có đầy đủ tính chất của Can Canh là cứng rắn, sắc sảo, độc đoán, thích tự lập, ít chịu khuất phục bởi người khác, xông xáo và của Chi Ngọ là tự do, phóng khoáng, có chí phấn đấu, nhiều tham vọng, thích làm việc đại sự nhưng thiếu kiên nhẫn. Dễ xung khắc với người thân, về già đôi khi khắc cả với con cháu, nhưng là người biết phục thiện.

Người Canh Ngọ sinh năm 1990 sống ngay thẳng, chân thật, cũng thường giúp đỡ mọi người nên được bạn bè quý mến. Tuy nhiên họ có một nhược điểm chí mạng, đó là ăn nói không khéo léo, dễ làm phật lòng người khác lúc nào mà không hề hay biết. Họ hợp với người cùng lứa hơn là những người lớn tuổi. Người tuổi Canh Ngọ không phải là người khéo léo, không thích hợp với các hoạt động đầu tư, nên an phận để con đường tài lộc được bình ổn. Tất cả những kế hoạch đã lên, họ sẽ cố gắng hết sức để thực hiện, điều đó khiến cho cấp trên rất ưng ý. 

Do tính cách người tuổi Canh Ngọ không dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác, dù là bị phê bình nhưng họ cũng không vì thế mà suy sụp tinh thần. Khi những người khác bận rộn với đủ nỗi lo thì họ vẫn giữ được vẻ thong dong, tưởng chừng như chẳng có gì khiến họ quan tâm. Kì thực họ là người biết mình muốn gì, họ chỉ quan tâm đến việc đạt được mục đích, còn những việc khác hoàn toàn không phải là thứ họ bận tâm.

Nữ Canh Ngọ là người cương nghị, ít nói nhưng có lòng hiếu hạnh. Tính tình tuy khô khan, nóng nảy nhưng luôn thẳng thắn, trung thực và luôn sẳn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Nữ Canh Ngọ cũng có nhiều thành tựu trong các lĩnh vực phù hợp như quan chức, dược sĩ, luật sư hay buôn bán nữ trang, đồ kim loại. Nữ tuổi Canh Ngọ gặp nhiều lận đận trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận. Đời sống có nhiều phức tạp, thiếu may mắn, nhưng vào hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống mới có cơ hội lên cao, trung vận cũng có nhiều tốt đẹp, nhưng thường không được đầy đủ và thường bị đảo lộn cuộc sống.  

Tuổi Canh Ngọ nam mạng, cuộc đời có nhiều ngang trái, không tạo được nhiều phúc đức. Cuộc sống luôn bị đảo lộn về gia đình cũng như về việc làm ăn, có thể chịu nhiều thương đau vào tuổi nhỏ, không thành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng, sẽ có nhiều triển vọng kết quả về tài lộc và tình cảm. Vào tuổi 30 trở đi mới hưởng được một cuộc sống gia đình được ấm êm, sẽ có nhiều tài lộc và tình cảm vượng phát tột độ. 

2. Vận trình người tuổi Canh Ngọ trong năm Giáp Thìn 2024

Về tổng thể, tuổi Canh Ngọ trong năm nay chưa được thuận lợi trong công việc kinh doanh, tuy nhiên, có nhiều cát tài và may mắn trong việc tìm kiếm nguồn tài chính, chỗ ở và đất đai. Về gia đình, mọi thứ ổn định và hạnh phúc. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe để tránh các vấn đề bất lợi, bệnh tật ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

  • Xét về địa chi: Theo tử vi Canh Ngọ năm 2024, địa chi thuộc ngũ hành Hỏa gặp địa chi Thìn của năm Giáp Thìn thuộc hành Thổ chủ về Bình Hòa: Trong năm 2024 mọi việc của người sinh năm Ngọ không có những đổi mới. Tuy nhiên bản thân nếu tiến hành thay đổi công việc trong năm Thìn thì dễ hao tốn và chi tiêu nhiều tiền bạc. Đồng thời chú ý về nguồn vốn bỏ ra khó thu hồi về. Ngoài ra ngũ hành địa chi tuổi Ngọ và địa chi Thìn năm 2024 là Sinh Xuất nên sức khỏe không được tốt tiền bạc cũng hao tốn nhiều.
  • Xét về thiên can: Thiên can của tuổi là Canh thuộc hành Kim gặp năm 2024 can Giáp thuộc hành Mộc là Tương Phá. Xem tử vi Canh Ngọ 2024 cho biết chủ mệnh chú ý về tình cảm của người thân trong nhà. Năm này các thành viên dễ nảy sinh các chuyện dẫn tới mâu thuẫn. Sức khỏe cũng là phương diện cần lưu ý. Ngoài ra, tài chính không được tốt, tiêu pha nhiều tiền bạc. Chuyên gia dành lời khuyên cho tuổi là nên có kế hoạch cho những khoản chi trong năm này.
  • Xét về mối quan hệ ngũ hành: Xem tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2024 xét về bản mệnh là Thổ gặp ngũ hành thuộc Hỏa của năm Giáp Thìn chủ về quan hệ Tương Sinh (Rất Tốt): Cuộc sống của người bản mệnh Thổ theo đó trong năm 2024 có được niềm vui mới. Đây cũng là năm rất tốt cho kế hoạch xuất tiền hay thực hiện các đầu tư tiền bạc cho làm ăn của chủ mệnh. Mưu cầu về danh vọng trong năm này cũng được lợi. Nếu người tuổi này xuất hành đi xa thì chủ về thuận lợi và được giúp đỡ cũng như hỗ trợ từ quý nhân.
  • Tiếp theo về sao hạn: Năm nay Canh Ngọ nam mệnh gặp sao Thái Âm,  nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Trong năm nay, nam mệnh Canh Ngọ nên sử dụng mặt dây chuyền Minh Quang Pháp Bảo, nữ mệnh sử dụng  Vạn Phúc Tri Nhân. Đây đều là những vật phẩm Phong Thủy được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa, trường khí tốt, giúp vạn vật hanh thông, tốt lành. Đặc biệt là mặt dây chuyền Vạn Phúc Tri  Nhân được thiết kế với hình tượng ngũ hành năm 2024 là Phúc Đăng Hỏa, mặt trước là chữ VẠN, mặt sau là chữ PHÚC. Mang ý nghĩa lấy vạn điều tốt lành, tăng phúc chiêu tài cho gia chủ.  Và những vật phẩm này đều được được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.
  • Hạn năm 2024: Canh Ngọ nam mạng sinh năm 1990 năm nay gặp hạn Diêm Vương, nữ mạng gặp hạn Thiên La.
  • Không phạm đại kỵ Tam Tai. 
  • Hạn Hoang ốc: Không phạm Hoang Ốc.
  • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu.
  • Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế.

Trong năm 2024, các gia chủ sẽ cần cẩn trọng chú ý tháng Bính Tý (tháng 11 âm lịch, Từ ngày 1/12/2024 đến ngày 30/12/2024 dương lịch), đây là tháng đại kỵ với những gia chủ tuổi Ngọ, vào những ngày này  không nên tiến hành những công việc trọng đại và cần hết sức đề phòng tiểu nhân tìm cách quấy phá những thị phi không đâu ập tới. 

Tiểu kết: do không phải chịu quan hệ xung khắc nào về Can Chi, lại có ngũ hành lưu niên tương sinh tương trợ, năm 2024 được coi là có tín hiệu khả quan với Canh Ngọ sinh năm 1990. Nỗ lực bỏ ra có hồi đáp xứng đáng, mưu sự thành bại do bản thân, chỉ cần có lòng quyết tâm thì không lo sóng gió nào quật ngã. Năm nay, bạn cũng đón nhiều hỷ sự đến từ phương diện tài lộc cũng như tình cảm. Tuy nhiên, vẫn có hung tinh rình rập nên nhắc nhở bản mệnh cũng phải chú ý giữ an toàn cho bản thân kẻo tai bay vạ gió, khẩu thiệt thị phi.

Năm 2024 giáp Thìn, Thái Tuế là Lý Thành Tổ Sư. Để cho vận trình sức khỏe và gia đạo được hanh thông thuận lợi, Thầy Gia Cát khuyên gia chủ hãy luôn mang theo bên mình 1 kim bài thái tuế, để nghênh đón thái tuế, mang lại may mắn, bình an. Đặc biệt kim bài thái tuế được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú, và xem ngày sử dụng cho gia chủ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

  1. Đánh giá vận trình Canh Ngọ sinh năm 1990 trong năm Giáp Thìn 2024 qua các phương diện
Vận trình tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện công việc, cuộc sống

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2024, trong năm Giáp Thìn, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thành tích làm việc được nâng cao. Bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân, một khi đã xác định kế hoạch thì có thể thoải mái thực hiện, không cần phải lo trước lo sau hoặc có người hãm hại.

Người tuổi này có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhờ đạt được thành tích tốt, nhưng cơ may này chủ yếu đến với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư. 

Những người làm văn phòng khó đạt được cơ hội này song bạn cũng nhận được sự tôn trọng của bạn bè và đồng nghiệp, được cấp trên ưu ái, có cơ hội được tăng mức đãi ngộ, không phải chịu sự chèn ép, không có nhiều áp lực, được tự do hoàn thành công việc của mình.

Phương diện tài lộc

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2024, tài lộc của tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 sẽ tăng lên cùng với sự phát triển của sự nghiệp trong năm nay. Hiệu suất vượt trội trong công việc sẽ khiến bạn nổi bật và mang lại sự thăng tiến và tăng lương. Ngoài ra, bạn sẽ tích cực phát triển công việc trong thời gian rảnh rỗi, và nắm bắt một lượng kiến ​​thức nhất định về đầu tư và quản lý tài chính. Do sự quản lý có kế hoạch của bạn, tình hình tài chính sẽ ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên, bạn không nên đầu tư vào những lĩnh vực xa lạ và nên hành động thận trọng.

Song con giáp này cũng chớ nên quá tin người kẻo kẻ tiểu nhân sẽ thừa cơ hãm hại. Tốt nhất hãy tham khảo nhiều kênh thông tin, kiểm chứng sự thật trước khi có kế hoạch đầu tư.

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nên đem bên mình vòng Tam Hợp Quý Nhân DẦN NGỌ TUẤT vừa giúp kỵ tà, hóa sát, gia đình hòa hợp. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Phương diện tình duyên, gia đạo

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2024, người đã lập gia đình cần đề phòng kẻ thứ ba tìm cách chen chân vào mối quan hệ. Khi vợ chồng có khúc mắc, bất mãn với nhau, hai người cần tìm cách trò chuyện để khai thông thế bế tắc. Chớ để chiến tranh lạnh xảy ra quá lâu, khiến đôi bên đều mệt mỏi chán chường.

 Chuyện tình cảm của người độc thân nhìn chung là bình lặng. Nếu muốn nhanh chóng tìm ra người phù hợp, bạn cần chủ động hơn trong các mối quan hệ, đừng đợi người khác đến với mình trước.

Phương diện sức khoẻ

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2024, vì Thái Tuế không gây những ảnh hưởng trực tiếp lên bản mệnh nên tình trạng sức khỏe của người tuổi này khá ổn định. 

Tuy nhiên, Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 cũng cần phải chú ý giữ bình tĩnh trong mọi chuyện, không cố tình gây mâu thuẫn, xung đột với người khác, nên hạn chế sử dụng những đồ vật sắc nhọn hoặc đến những nơi ẩm ướt, âm u, nguy hiểm. 

Trong cuộc sống hàng ngày cần chú ý giữ lối sống lành mạnh nếu không không chỉ sức khỏe của bạn xuống dốc mà ngay cả sự nghiệp cũng phải chịu ảnh hưởng xấu. 

Ngoài ra, bản mệnh còn dễ mắc phải bệnh vặt khi thay đổi thời tiết, khi trời chuyển lạnh hoặc chuyển nóng cần có trang phục thích hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119