Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2024

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2024, người tuổi này sẽ phải đối mặt với cục diện Hình Thái Tuế nên mọi phương diện trong cuộc sống đều bấp bênh, khó khăn hơn rất nhiều so với năm 2023. 

Tử vi tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 năm 2024

1. Tổng quan về cuộc đời Tân Mùi sinh năm 1991

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hay còn gọi là  Đắc Lộc Chi Dương (Dê có lộc), Dương mạng – Tuổi Âm: 34 Tuổi, Sinh từ: 15-2-1991 đến 3-2-1992

Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất đường đi), Tướng xương – Xương con dê, tướng tinh con gấu. 

Đoán xem số mạng Tân Mùi,

Mạng Thổ là đất có nhiều người đi.

Nếu sanh mùa Hạ lo chi,

Nhiều người giúp đỡ thiếu gì tình thương.

Tân Mùi tâm tính hiền lương,

Giận ai làm dữ nghĩ thương lại người.

Nhưng mà cách trở mẹ cha,

Ly hương tổ quán sau này mới nên.

Số này cốt tướng ít trường,

Tu nhơn tích đức không thì quy tiên.

Nhỏ thời cầm của không bền,

Ngày sau mới khá trở nên vững bền.

Tuổi này hậu vận về sau,

Vinh hoa phú quý thảnh thơi an nhàn.

Tân Mùi nạp âm ngũ hành Lộ Bàng Thổ do Can Tân (Kim) ghép với Chi Mùi (Thổ).

Thổ sinh nhập Kim, Chi sinh Can, Can Chi và Nạp Âm lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi đời có nhiều may mắn từ Tiền Vận đến Hậu Vận, dù có trở ngại cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng.

Tân Mùi là mẫu người trung hậu, thủ tín, cẩn thận trước mọi vấn đề nên đôi khi chậm chạp, tính thích tĩnh mịch, không ưa nơi ồn ào, náo nhiệt, tính nhẫn nại cao, có tinh thần cầu tiến. Hết lòng với mọi người, ai nhờ việc gì cũng sẵn sàng giúp đỡ không câu nệ, không e ngại tính toán, nhất là người thân hay bạn hữu. Người tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Lộ Bàng Thổ, là người tâm địa hiền lương, có ý chí, có trách nhiệm cao. Vẻ ngoài mềm yếu nhưng nội tâm mạnh mẽ và cứng cỏi, họ thích lập sẵn kế hoạch trước khi làm bất cứ điều gì. Ước mơ của tuổi Tân Mùi là tự mình gây dựng cơ nghiệp, nhờ vào tài năng và quyết tâm của cá nhân, họ hoàn toàn có thể biến điều này trở thành hiện thực.

Tân Mùi sinh năm 1991, đây là con người  của sự chí khí, cởi mở, có số lập nghiệp cơ đồ, hưởng vinh hoa phú quý. Tuy nhiên để được đắc lộc thì Tân Mùi thường phải trải qua sự khổ trước sướng sau, vậy nên đây là một trong những tuổi dễ gặp nhiều tai ương, vất vả, lên voi xuống chó trong những giai đoạn đầu đời.

Trầm lặng và lo lắng, cuộc đời Tân Mùi bao giờ cũng nhiều nét sầu thương, tuy nhiên số cũng được nhiều may mắn về công danh cũng như về sự nghiệp. Cuộc sống tuổi nhỏ không đem lại cho đời mình nhiều may mắn, nhưng hấu vận an nhàn và sung sướng. 

Tuổi Tân Mùi có diễm phúc sống trong sự ấm êm của gia đình, ít cực nhọc về thể xác cũng như về tâm hồn, số hưởng được nhiều tài lộc vào trung vận trở lên. Phần công danh của Tân Mùi cũng chưa được sáng tỏ lắm, tuy nhiên vào lúc tuổi nhỏ thì hoàn toàn có nhiều sự giúp đỡ của gia đình, công danh nếu có, thì lên cao. Nhưng nếu không thì phần sự nghiệp lại được nhiều may mắn hơn. Công danh với tuổi Tân Mùi chỉ ở vào mức độ trung bình hoặc hơn một chút mà thôi.

2. Vận trình người tuổi Tân Mùi trong năm Giáp Thìn 2024

Về tổng thể, 2024  không phải là một năm thuận lợi về cuộc sống, đặc biệt là trong việc tìm kiếm cơ hội công việc với người tuổi Tân Mùi. Trong năm này, việc làm sẽ đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết và khó có thể đạt được thành công theo mong đợi. Về tài chính, tình hình sẽ ổn định, nhưng không có nhiều cơ hội để tăng thu nhập. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn cũng chưa thực sự tốt và bạn cần đặc biệt chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe của mình trong năm nay.

  • Xét về địa chi: Người tuổi này địa chi Mùi gặp năm Giáp Thìn 2024 địa chi Thìn là thuộc vào Tứ Hành Xung ( tương hình): Xem tử vi 2024 Tân Mùi cho biết chủ mệnh tuổi Mùi cẩn thận công việc không được như ý muốn. Cuộc sống cũng gặp những chuyện bất lợi. Cùng với đó sức khỏe của bản thân không được tốt, có thể bị ốm đau lâu mới khỏi được. Trong năm này, người tuổi Mùi dễ có những thay đổi về công việc làm ăn kinh doanh. Xét ngũ hành của địa chi tuổi Mùi với năm là Thổ vượng nên càng cần chú ý công việc, tiền bạc không được lợi.
  • Xét về thiên can: Thiên can tuổi là Tân (ngũ hành Kim) gặp thiên can năm 2024 là Giáp (ngũ hành Mộc) có quan hệ Bình Hòa: Luận giải tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2024  dự báo công việc trong năm không nên tiến hành những dự định thay đổi, các thay đổi trong năm này khó được như ý muốn. Cùng với đó khó chuyển biến khởi sắc như kỳ vọng, chỉ nên mong cầu bình thường và ổn định. Ngũ hành Kim của can tuổi khắc với hành Mộc của can năm nên sức khỏe chủ mệnh nên chú ý hết sức và gia đạo cũng có thể đưa tới muộn phiền. 
  • Xét về mối quan hệ ngũ hành: Luận tử vi Tân Mùi 2024 cho biết bản mệnh có ngũ hành thuộc Thổ gặp năm Giáp Thìn ngũ hành Hỏa là quan hệ Tương Sinh (Rất Tốt): Những người sinh năm này nhiều khả năng cuộc sống trong năm Giáp Thìn có được nhiều niềm vui
  • Tiếp theo về sao hạn: Năm nay Tân Mùi nam mệnh gặp sao Kế Đô,  nữ mạng gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Trong năm nay, nam mệnh Tân Mùi  nên sử dụng mặt dây chuyền  Minh Quang Pháp Bảo, nữ mệnh sử dụng  Vạn Phúc Tri Nhân. Đây đều là những vật phẩm Phong Thủy được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa, trường khí tốt, giúp vạn vật hanh thông, tốt lành. Đặc biệt là mặt dây chuyền Vạn Phúc Tri  Nhân được thiết kế với hình tượng ngũ hành năm 2024 là Phúc Đăng Hỏa, mặt trước là chữ VẠN, mặt sau là chữ PHÚC. Mang ý nghĩa lấy vạn điều tốt lành, tăng phúc chiêu tài cho gia chủ.  Và những vật phẩm này đều được được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.
  • Hạn năm 2024: Tân Mùi sinh năm 1991 năm nay gặp hạn Địa Võng.
  • Hạn Tam Tai: Không phạm đại kỵ Tam Tai. 
  • Hạn Hoang ốc: Không phạm Hoang Ốc.
  • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu.
  • Thái Tuế: phạm Hình Thái Tuế.

Trong năm 2024, các gia chủ sẽ cần cẩn trọng chú ý tháng Ất Sửu ( tháng 12 âm lịch, Từ ngày 31/12/2024  Đến ngày 28/1/2025  Dương Lịch), đây là tháng đại kỵ với những gia chủ tuổi Mùi, vào những ngày này  không nên tiến hành những công việc trọng đại và cần hết sức đề phòng tiểu nhân tìm cách quấy phá những thị phi không đâu ập tới. 

Tiểu kết:  năm 2024 vừa có cả thách thức cũng như cơ hội tốt để gia chủ Tân Mùi trải nghiệm thực tế. Công việc có sự thay đổi, có cả áp lực nhưng đều có thể vượt qua. Tình cảm sinh sôi nảy nở, tiền bạc có phần thuận hơn trước. Nhắc nhở trong năm, Tân Mùi nên hành sự thận trọng, giữ tinh thần tỉnh táo và bình tĩnh, tránh nóng vội kẻo gặp họa bất ngờ. Trong gia đình có thể có tin buồn. Đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc các bệnh liên quan đến mắt, thương tật tứ chi. 

Năm 2024 giáp Thìn, Thái Tuế là Lý Thành Tổ Sư. Để cho vận trình sức khỏe và gia đạo được hanh thông thuận lợi, Thầy Gia Cát khuyên gia chủ hãy luôn mang theo bên mình 1 kim bài thái tuế, để nghênh đón thái tuế, mang lại may mắn, bình an. Đặc biệt kim bài thái tuế được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú, và xem ngày sử dụng cho gia chủ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho quý vị.

3. Đánh giá vận trình Tân Mùi sinh năm 1991 trong năm Giáp Thìn 2024 qua các phương diện

Vận trình tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện công việc, cuộc sống

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2024, công việc của Tân Mùi không có gì phải lo lắng trong năm 2024. Bản mệnh là người có chí, lại rất nghiêm túc và có trách nhiệm với mọi việc mình làm nên giải quyết ổn thỏa hầu hết các hạng mục được giao, không gặp phải vấn đề nào quá lớn.

Tinh thần thoải mái cũng giúp ích cho bạn rất nhiều. Đôi khi vẫn còn những tác động khách quan, nếu bản mệnh có thể vượt qua thì kết quả đạt được sẽ không tồi chút nào. 

Tuy nhiên tiểu nhân vận trong năm khá vượng, điều này nhắc nhở mệnh chủ nên thận trọng khi trao đổi thông tin cá nhân hay những dự định công việc của mình kẻo chịu thiệt thân.

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2024, tài chính trong năm của tuổi này lên xuống thất thường. Việc làm ăn, khởi nghiệp của bản mệnh trong năm cũng đạt được những thành tựu nhất định nhưng chưa thật sự bền vững. 

Dù vẫn có đồng ra đồng vào nhưng công việc bấp bênh lại thêm những khoản sinh hoạt phí cao và thói quen tiêu xài thoáng tay của bạn nên có thể dẫn đến tình trạng eo hẹp về nhiều mặt. Thậm chí, con giáp này còn có thể hao tốn khoản tiền không nhỏ do gặp hạn tiểu nhân. 

Do đó, khi có ý định hợp tác làm ăn hay kết giao với ai đó, bạn cần hết sức thận trọng, tránh qua lại với kẻ xấu bụng chỉ lăm le ăn chặn, lợi dụng bản thân. Nếu gặp khó khăn tài chính có thể nhờ gia đình giúp đỡ, tránh sa đà vào những khoản vay lãi nóng rất nguy hiểm.

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nên đem bên mình vòng Tam Hợp Quý Nhân HỢI MÃO MÙI vừa giúp kỵ tà, hóa sát, gia đình hòa hợp. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Phương diện tình duyên, gia đạo

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2024, về phương diện tình cảm, đào hoa khởi vượng, đường tình duyên của tuổi Tân Mùi càng ngày càng rực rỡ.  Điều này đặc biệt tốt cho những người độc thân. Vận trình tình cảm thăng hoa, dù chưa có người thương thì bản mệnh cũng sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng ưng ý, thậm chí còn xuất hiện cả “tình yêu sét đánh”, điều mà bấy lâu bạn chưa từng nghĩ tới. 

 Các cặp vợ chồng đã chịu mở lòng, thẳng thắn chia sẻ với nhau và cùng giữ gìn hạnh phúc gia đình, có người còn đón tin vui về con cái hoặc trong nhà có hỷ sự. 

Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2024, nhìn chung sức khoẻ của tuổi Tân Mùi khá ổn định, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Tuy nhiên, hung tinh mang tới điềm báo tai nạn do tác động bên ngoài. Tử vi nhắc nhở bản mệnh làm gì cũng cần phải cẩn thận, nhất là khi tiếp xúc với những vật sắc nhọn và có tính sát thương cao, đi đứng cẩn thận, tránh bị té ngã hoặc gặp tai nạn xe cộ bất ngờ, nguy hiểm tính mạng. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng ham hố công việc tới mức quên ăn, quên ngủ, khiến sức đề kháng giảm sút, tạo điều kiện tốt cho bệnh tật hoành hành.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119