Tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 4/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 4/2024 âm lịch, vận trình tài lộc của tuổi Canh Tý lúc này khởi sắc hơn trước rất nhiều do việc bạn thực hiện mọi thứ chỉn chu và đúng kế hoạch hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên duy trì thái độ tốt, chớ nên chủ quan mà lơ là bỏ qua chi tiết đấy nhé.

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 4/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Canh Tý  sinh năm 1960 trong năm 2024

Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 hay còn gọi là Lương Thượng Chi Thử (Chuột trên xà), Dương Nam – Tuổi Âm: 65 Tuổi, Ngũ hành bản mệnh: Bích Thượng Thổ (Đất tò vò), Tướng xương con chuột, tướng tinh con dê.

Canh Tý nạp âm hành Thổ do Can Canh (+Kim) ghép với Chi Tý (+Thủy).

Ta có Kim sinh nhập Thủy nên Can sinh Chi, Nạp Âm và Can lại tương hợp Ngũ Hành cho nên thuộc lứa tuổi có căn bản vững chắc, khả năng hơn người, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận đến Hậu Vận. Dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ dàng gặp được Quý Nhân giúp đỡ để vượt qua. Nếu ngày sinh có hàng Can Nhâm Quý, sinh giờ Sửu Mùi lại được hưởng thêm Phúc lớn của Dòng Họ.

Tuổi Canh với tam hợp (Thân – Tý – Thìn) được hưởng vòng Lộc Tồn chính vị thêm Tam Hóa Liên Châu (Hóa Khoa, Hóa Lộc, Hóa Quyền đi liền nhau, nếu các Sao Thái Dương, Thái Âm, Vũ Khúc đóng tại Mệnh Thân), nếu Lá Số xem tử vi được thêm vòng Thái Tuế với Cục Thổ hay Cục Thủy thường là mẫu người nhiều tham vọng, nặng lòng với quê hương đất nước, có tình nghĩa với đồng bào, bà con dòng họ, có tinh thần trách nhiệm cao không riêng với bản thân, mà còn đối với cộng đồng, tập thể.

Người tuổi Canh Tý có ý chí kiên định, vững vàng, một khi đã xác định mục tiêu cho mình thì họ sẽ cố gắng hoàn thành, không bao giờ lùi bước, chấp nhận vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Do đó trong làm ăn kinh doanh họ thường gặt hái được thành công vang dội.

Người Canh Tý thường mang trong mình tham vọng lớn, tuy nhiên nếu không biết cách điều chỉnh thì họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và dễ gặp thất bại. Trong suốt cuộc đời của người tuổi này ít khi gặp phải khó khăn về phương diện tài chính. Họ biết cách tiết kiệm lại thường hay tính toán chi ly cho nên thường xuyên tích lũy được số tiền lớn để an hưởng tuổi già.

Họ sống hòa đồng với mọi người xung quanh. Người tuổi này có khả năng giao tiếp vô cùng tốt, họ thích nơi đông người, thích bầu không khí sôi động, náo nhiệt chứ không thể chịu đựng được cuộc sống buồn tẻ. Không những vậy họ còn có ưu điểm là chất phác, thật thà, không thích thể hiện bản thân và đặc biệt là không bao giờ coi thường người khác.

Tuổi Canh Tý, cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều sóng gió và Trung vận cũng vượt qua nhiều trở ngại của cuộc đời, hậu vận thì an nhàn sung sướng. Tuổi Canh Tý đường công danh khá tốt, nhưng bổn mạng thường yếu kém, nếu có làm phước, ăn ở hiền lành thì được gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm.

Công danh có phần lên cao về thời trung vận, gia đạo khá tốt, yên hòa vào hậu vận thì gia đình vui tươi và hạnh phúc. Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 27 trở lên.

Về tổng thể, năm 2024, người  tuổi Canh Tý  gặp cục diện Tam Hợp Thái Tuế và bước vào năm cuối hạn Tam Tai nên không còn phải lo toan quá nhiều về cuộc sống. Bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc cho các thành viên trong gia đình. Nếu có vấn đề gì khó giải quyết thì có thể nhờ sự giúp đỡ của con cái. Canh Tý trong năm 2024 nếu xuất hành đi xa thì gặp được may mắn và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, sức khỏe của tuổi 1960 trong năm 2024 không tốt và gặp nhiều bất lợi.

2. Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 4/2024 ( tháng Kỷ Tỵ )

Xét về địa chi: Tý gặp Tỵ không xung phạm,  công việc làm ăn vẫn khá thuận lợi, mang về nguồn thu ổn định. Gia đạo trong ấm ngoài êm, có xung đột cũng chỉ qua loa, sau đó mọi người thêm hiểu nhau hơn.

Xét về thiên can: Canh Dương Kim gặp Kỷ Âm Thổ là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là tháng khá tốt cho các gia tuổi Canh Tý 1960 nếu có cơ hội tốt cần phải nắm bắt tới sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.

Tử vi tuổi Canh Tý tháng 4/2024 âm lịch thể hiện sự tăng tiến trong vận trình của bạn. Tài lộc khá ổn định, không có nhiều biến động quá lớn so với tháng trước đó. 

Về phương diện công danh sự nghiệp, tuy đôi khi bạn vẫn mắc phải sai sót nhưng nhờ có sự hiện diện và giúp đỡ của quý nhân nên cấp trên vẫn ưu ái hơn, khiến cho chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì.

Trong tháng 4 này, các gia chủ tuổi Canh Tý  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 11/4/2024 âm lịch,  tức ngày 18/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Ngọ, có nạp âm là Dương Liễu Mộc.
  • Ngày 23/4/2024 âm lịch,  tức ngày 30/5/2024 dương lịch có nạp giáp là  Giáp Ngọ, có nạp âm là Sa Trung Kim.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Canh Tý. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 4/2024 âm lịch, vận trình công việc của bạn rất thuận lợi khi có được sự nâng đỡ từ quý nhân, nhân lúc này hãy thực hiện những dự định mà bạn đang ấp ủ, đừng ngại ngùng hay trì hoãn đánh mất đi cơ hội của mình.

Bạn phải chấp nhận rằng sẽ có những khó khăn ban đầu và việc bạn để xảy ra sai sót là điều dễ hiểu. Thế nhưng, bạn có thể được chỉ dẫn vì thế hãy biết lắng nghe và điều chỉnh cho phù hợp. 

Thái độ của bạn đóng một phần quan trọng hơn cả năng lực của bạn vào thời điểm này đấy. Vì thế, trong bất cứ việc gì cũng phải khiêm tốn, tránh tỏ ra là mình hiểu biết, không chịu lắng nghe.

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 tháng 4/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 4/2024 âm lịch về phương diện tài lộc, vận trình tài lộc của bạn lúc này khởi sắc hơn trước rất nhiều do việc bạn thực hiện mọi thứ chỉn chu và đúng kế hoạch hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên duy trì thái độ tốt, chớ nên chủ quan mà lơ là bỏ qua chi tiết đấy nhé. 

Người làm kinh doanh, đầu tư nếu biết tận dụng kẽ hở để gia tăng doanh thu, lợi nhuận trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, ảnh hưởng của Tiểu Hao ảnh hưởng không nhỏ khiến bạn tiêu tốn kha khá cho những chi phí cơ bản. 

Nếu bạn đang muốn đầu tư thì thời điểm này khá thích hợp để bạn cân nhắc những khoản có lãi với thông tin rõ ràng, minh bạch. Tuy nhiên, không hề tốt cho những người có ý định đầu cơ, lướt sóng đâu nhé.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Thân Tý Thìn giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 4/2024 âm lịch: vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Thân Tý Thìn

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 4/2024 âm lịch, phương diện tình duyên,  gia đạo nhìn chung hài hòa, ít xảy ra xung đột hay mâu thuẫn lớn. Trong tháng có hỷ tín báo tin vui mừng, bản mệnh đón thêm con thêm cháu vào nhà. 

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 4/2024 âm lịch, bản mệnh chớ chủ quan về phương diện sức khỏe. Thời gian này, bạn dễ bị bệnh nhẹ, các bệnh có thể gặp như đau bao tử, đường ruột, hoặc ngộ độc thức ăn.

Để đảm bảo vấn đề ăn uống hợp vệ sinh, ngay từ khâu chế biến và lựa chọn, chúng ta nên chọn những nguyên vật liệu tươi sạch đến từ những cửa hàng có uy tín hoặc siêu thị, cho chúng ta thấy được nguồn gốc rõ ràng.

Ở độ tuổi này,  một khẩu phần ăn lành mạnh chứa rất nhiều rau củ và trái cây và các thực phẩm khác từ nguồn thực vật như ngũ cốc nguyên hạt và đậu rất tốt cho cơ thể của bạn. Chăm sóc sức khỏe bằng cách tránh xa các loại thức ăn nhanh hoặc thức ăn nhiều dầu mỡ, vì lượng đạm và lượng dầu chứa trong các loại thực phẩm này tăng nguy cơ béo phì và ung thư.

Các gia chủ tuổi Canh Tý trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 4/2024 âm lịch: Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119