Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 4/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 4/2024 âm lịch, Tam Hợp Thái tuế đem đến cho bản mệnh tháng mới nhiều hanh thông và thuận lợi. Tháng này dù bạn làm gì cũng gặt hái được những thành công nhất định.

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 4/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Tân Sửu  sinh năm 1961 trong năm 2024

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 hay còn gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu (Trâu trên đường), Âm  mạng – Tuổi Âm: 64 Tuổi, Sinh từ: 15/02/1961 đến 04/02/ 1962. Ngũ hành bản mệnh: Bích Thượng Thổ (Đất tò vò), Tướng xương – Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi. 

Tân Sửu nạp âm hành Thổ do Can Tân (Kim) ghép với Chi Sửu (Thổ).

Ta có Chi sinh nhập Can, Nạp âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành nên thuộc lứa tuổi đời gặp nhiều may mắn, ít trở ngại dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp Quý Nhân giúp đỡ để vượt qua dễ dàng.

Tân Sửu có nhiều Thổ tính trong tuổi, là mẫu người trung hậu, thủ tín, cẩn thận trước mọi vấn đề, nên hành động đôi khi chậm chạp, có tính bảo thủ và giản dị. Sinh vào mùa Hạ, Thu hay ở tuần cuối các mùa thì thuận mùa sinh. 

Nếu Mệnh Thân đóng tại Tam Hợp (Tỵ Dậu Sửu) và Cục Kim được nhiều chính tinh và trung tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh hung sát tinh, Hình tướng có Tam đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, Bàn tay có 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng thì cũng là mẫu người thành công có danh vọng và địa vị trong xã hội ở mọi ngành nghề. Mệnh Thân đóng tại Thìn, Tỵ tuy thủa thiếu thời vất vả nhưng Trung Vận phát Phú.

Trời cho Tân Sửu sinh năm 1961 là người siêng năng, trung thực, hiền lành và thẳng thắn. Tân Sửu rất năng động, vì vậy họ tận hưởng một cuộc sống bận rộn. Họ quan hệ tốt với bạn bè và luôn tin rằng bạn bè quan trọng hơn tiền bạc. Họ có một ý chí mạnh mẽ và có thể chịu đựng công việc khó khăn.

Trong cuộc sống hay trong công việc những người tuổi Tân Sửu thường là những nhà lãnh đạo rất tận tâm, họ luôn có sự chuẩn bị chu đáo cho mọi việc. Những người tuổi Trâu họ luôn chuẩn bị với một tâm lý vững vàng, rất ít bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Có thể nói điểm mạnh của những người tuổi Trâu, đó là họ rất lương thiện, siêng năng, chịu khó, cần cù, bền bỉ và thận trọng trong mọi việc. Tuy nhiên những người tuổi Trâu đôi khi rất bướng bỉnh, khó gần và không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình.

Tuổi Tân Sửu đa phần cuộc đời của họ sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ có những dấu ấn rõ nét.

Sinh vào năm Tân Sửu những quý cô thuộc tuổi này cuộc đời sẽ có rất nhiều tốt đẹp về tình cảm. Thuở nhỏ cuộc sống gặp phải nhiều vấn đề lao đao, chỉ đến trung vận mới được vững chắc, còn về các vấn đề khác như gia đình và sự nghiệp thì chỉ khi gặp phải thất bại họ mới tìm đến được thành công được, về hậu vận mới được an nhàn.

 Tân Sửu, cuộc đời nhiều may mắn, đường công danh phát triển mạnh mẽ, có thể vào trung vận có nhiều kết quả về danh phận. Đời sống có thể lên đến tuyệt đỉnh của cuộc đời. Tóm lại tuổi Tân Sửu có nhiều hay đẹp về cuộc sống cũng như về danh vọng và sự nghiệp. Tuổi Tân Sửu, phát triển mạnh về công danh, trung vận và hậu vận nhiều sung sướng.

Về tổng thể,  năm 2024, bản mệnh được tận hưởng khoảng thời gian bình yên, ít biến động. Tân Sửu không cần phải lo lắng quá nhiều trong các phương diện cuộc sống. Bản mệnh  thậm chí gặp may mắn trên con đường tài lộc, tuy nhiên dù có dư dả cũng cần giữ chặt tiền trong tay,  hãy cẩn trọng trong các mối quan hệ, nếu quá cả nể hoặc cả tin,  cô bác có thể bị kẻ xấu lừa đảo gây tiền mất tật mang. Hãy nhắc nhở bản thân suy nghĩ lạc quan, chớ lo lắng những điều vẩn vơ kẻo ảnh hưởng sức khỏe. Vì đã lớn tuổi nên bản mệnh hạn chế đi xa, làm việc gì cũng nên lựa sức của mình. 

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

2. Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 4/2024 ( tháng Kỷ Tỵ)

Xét về địa chi:  Sửu gặp Tỵ lâm cục diện Tam Hợp, vận quý nhân vượng, mưu sự lớn nhỏ đều có người giúp sức nên dễ thành công như mong đợi. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, tiền bạc dư dôi, có của ăn của để. 

Xét về thiên can: Tân Âm Kim gặp Kỷ Âm Thổ là Thiên Ấn, là cái sinh phù tôi, đại diện cho quyền uy trong nghề nghiệp như nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do, những thành tích trong dịch vụ. Trong tháng này những gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 nếu có cơ hội trong các lĩnh vực trên thì nên chủ động, chấp nhận thử thách để có kết quả tốt hơn. 

Tháng 4/2024 âm lịch là thời điểm mà con giáp này sẽ đón chào khá nhiều cơ hội để tự thể hiện mình. Bản mệnh cần phải cố gắng để nắm bắt cơ hội thật nhanh thật chắc, có thế mới có không gian để phát huy mọi năng lực của mình, tăng khả năng được cấp trên chú ý và công nhận.  

Tân Sửu trong tháng này,  nếu muốn khởi nghiệp hay kinh doanh thì cần phải cẩn trọng khi lựa chọn đối tác hợp tác làm ăn.

Hãy học cách phân tích con người từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, từ đó đưa ra những phán đoán chính xác về nhân phẩm của đối phương, tránh việc lơ là mà để bản thân lọt vào tình huống nguy hiểm. 

Trong tháng 4 này, các gia chủ tuổi Tân Sửu  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 12/4/2024 âm lịch,  tức ngày 19/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Qúy Mùi, có nạp âm là Dương Liễu Mộc.
  • Ngày 24/4/2024 âm lịch,  tức ngày 31/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Ất Mùi, có nạp âm là Sa Trung Kim.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Tân Sửu. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 4/2024 âm lịch, sự nghiệp của bản mệnh tiến triển tương đối thuận lợi, đa số những kế hoạch bạn đặt ra đều đạt được những kết quả như ý muốn. Quý nhân xuất hiện cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra hướng đi mới cho công việc, giải quyết những khó khăn, vướng mắc tạm thời.

Tuy nhiên, dù mọi việc tiến triển thuận lợi đến mấy, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo quá mức hoặc thờ ơ, lơ là. Kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và tìm cách để phá hủy công lao bạn gây dựng suốt bấy lâu nay. Vì vậy, hãy luôn nâng cao cảnh giác trong mọi việc, mọi lúc.

Xem thêm: Tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 4/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 4/2024 âm lịch, vận trình tài lộc của bản mệnh lúc này không có gì đáng lo khi mọi thứ đang nằm trong tầm kiểm soát.

Việc hợp tác làm ăn, đầu tư với những đối tác mới của bạn cần phải cẩn trọng. Với những lời giới thiệu hoặc cảm quan ban đầu không hề giống như bạn nghĩ đâu, do đó cần đánh giá cẩn thận hơn.

Một số khoản vay có thể đòi lại dù bạn không hi vọng nhiều nhưng bên cạnh đó có những người chây ì, dù họ có tiền đi đây đó, mua sắm khá nhiều nhưng không muốn trả lại tiền cho bạn.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Tỵ Dậu Sửu giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 4/2024 âm lịch: vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Tỵ Dậu Sửu

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 4/2024 âm lịch,  chuyện tình cảm của bản mệnh nhìn chung là ổn định. Bạn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia nên tinh thần khá nhẹ nhõm. Khi khó khăn xảy đến, bạn biết mình có chỗ dựa nên luôn vững vàng, bình tĩnh. 

Những người còn độc thân có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, không nên có mặc cảm về tuổi tác. Chỉ cần cởi mở, bạn có thể tìm được đối tượng lý tưởng. Đôi bên có thể trở thành bạn bè, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 4/2024 âm lịch về phương diện sức khỏe,  tình trạng sức khỏe của bạn trong tháng này không được lý tưởng. Bản mệnh dễ đau ốm không khỏi, phải hao tốn tiền bạc để chữa trị. Tốt nhất, bạn nên học cách suy nghĩ lạc quan, chăm chỉ vận động sẽ mang lại những tác động tích cực hơn cho sức khỏe.

Các gia chủ tuổi Tân Sửu trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 tháng 4/2024 âm lịch: Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119