Tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 7/2024 âm lịch 

Xem tử vi tuổi Canh Tý  1960 tháng 7/2024 âm lịch thấy rằng, mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng có lợi cho bản mệnh. Vì thế, đừng lãng phí bất cứ giây phút cho cho những việc, những người không phù hợp với các tiêu chí cuộc sống của bạn đang hướng tới.

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 7/2024 âm lịch 

1. Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 7/2024 âm lịch 

Tam Hợp giúp cho người tuổi Canh Tý thấy được sự thông minh, nhanh nhẹn của mình và nhờ có khả năng thích nghi tốt, bạn sẽ củng cố được quyền lực và sức mạnh của bản thân ở nơi công sở. Nhiều người thể hiện sự xuất sắc trong vai trò lãnh đạo, được mọi người tín nhiệm và yêu mến.

Nhìn chung, thời gian này vận may của tuổi Canh Tý bắt đầu thay đổi theo hướng tích cực. Bản mệnh có thể tự tin thực hiện các kế hoạch của mình mà không có quá nhiều chương ngại.

Tỷ Kiên xuất hiện trong tháng này dự báo có thể những kẻ cảm thấy ghen tị với thành tích mà bạn có được nên họ tìm cách để làm hại bạn đấy nhé. Thậm chí một số lời thêu dệt của họ dành cho bạn khiến bạn cảm thấy vô cùng phiền lòng.

Tình duyên gia đạo của bản mệnh trong tháng rất tốt, cho dù bạn bận rộn với công việc nhưng nhận được sự cảm thông rất nhiều từ người thân của mình, họ không ngừng nói những lời động viên để bạn tiếp tục cố gắng.

Khía cạnh sức khỏe của Canh Tý gần đây không tốt, dễ có tai họa bất ngờ ập tới. Nếu gặp vấn đề về sức khỏe thì bạn nên dành thời gian chữa trị đến nơi đến chốn, hạn chế các vấn đề ảnh hưởng lâu dài, dễ bị tái phát đi tái phát lại.

  • Xét về địa chi: Tý gặp Thân lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, được quý nhân nâng đỡ, nhiều cát tinh hỗ trợ. Tháng này, bản mệnh có xu hướng chủ động và xông xáo hơn trong mọi việc. Bạn sẵn sàng đương đầu thách thức, không ngại khó khăn gian khổ để hoàn thành mục tiêu, hứa hẹn nhiều thành quả bất ngờ cả ở công việc lẫn tiền bạc.  Ngoài ra, Tam Hợp giúp các mối hợp tác làm ăn trong tháng này của bạn đạt được thành tựu lớn. Quan hệ xã giao được củng cố, tạo ra cơ hội kinh doanh, đầu tư mới, mang lại nhiều lợi nhuận. Bản mệnh làm ăn theo con đường chính thống, tuân thủ pháp luật ắt có quý nhân phù trợ. Ngược lại, giở trò mờ ám, làm ăn sai trái, có thể vướng họa lao ngục.
  • Xét về thiên can: Canh Kim gặp Nhâm Thủy là Thực Thần: Thực Thần tương trợ nên  tài vận của Canh Tý ngày càng tươi sáng, cơ hội để tuổi bản mệnh kiếm tiền bù đắp tổn thất của thời gian trước, miễn là bạn  xông xáo, nghĩ lớn để làm lớn. Càng về cuối tháng,  tài vận của tuổi Canh Tý càng tăng mạnh.. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn ấp ủ kế hoạch, dự định mới, chờ đợi thời cơ chín muồi để triển khai. Là thời cơ để “tăng tốc”, đẩy mạnh kinh doanh, buôn bán, triển khai các hoạt động đầu tư…, nâng cao thu nhập từ nhiều nguồn. Tài khí tăng mạnh, vận may tiền bạc luôn có, chỉ cần tuổi bạn  nỗ lực phấn đấu, không ngại khó ngại khổ ắt túi tiền rủng rỉnh. 
  • Tỷ Kiên tác động nên bản mệnh có xu hướng chủ động, tự tin và xông xáo hơn trong công việc. Bất chấp gian khổ hay khó khăn ban đầu, Canh Tý  đều có thể vượt qua. Các mối quan hệ xã giao ngày càng được củng cố, tạo cơ hội đầu tư, kinh doanh, hợp tác làm ăn cho bản mệnh. Chỉ cần tuân thủ đúng pháp luật, làm ăn chân chính, túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh mà không phải sợ hãi lo lắng. Tháng này, tài năng của bạn được được khẳng định, công việc tiến triển thuận lợi và có biểu hiện xuất sắc, làm đến đâu có kết quả đến đó, con đường thăng tiến rộng mở.
  •   Thiên Ấn khiến các mối quan hệ xã giao trong tháng này trở nên rất hài hòa và tốt đẹp. Bản mệnh có thể dễ dàng kết thêm bằng hữu, mở rộng mạng lưới bạn bè, tăng cơ hội gặp quý nhân, đi đâu cũng sẽ có người giúp đỡ, không lo đơn thương độc mã. Nhân đà này, bản mệnh cũng nên tận dụng sức mạnh tập thể để gặt hái thành công lớn hơn. Ngoài ra, Thiên Ấn cũng sẽ giúp bạn dùng chính bản lĩnh, sự lanh lợi của bản thân cộng thêm chút may mắn về thời vận, bản mệnh đủ tỉnh táo và sáng suốt để xử lý mọi việc đâu ra đó, thu về kết quả khả quan. Nên nhớ bạn càng chủ động sẽ càng tận dụng được lợi thế. Chính vì vậy, tuổi Canh Tý hãy cứ mạnh dạn mưu sự lớn bởi tỷ lệ thành công sẽ khá cao.
Tử vi tuổi Canh Tý 1960 tháng 7/2024 âm lịch 
  • Quan Phù khiến cho Canh Tý sẽ phải tổn hao khá nhiều tinh lực để giải quyết những vấn đề trong công việc. Tình thế khó khăn, áp lực chồng chất lên nhau, biết bao trở ngại xuất hiện để cản đường bản mệnh đi tới thành công.Trong các mối quan hệ làm ăn, hãy tìm người đáng tin cậy để hợp tác. Giữ cho mình cái đầu lạnh bất cứ lúc nào, tài sản của mình thì phải giữ gìn cẩn thận. Những lời lẽ ngọt ngào phỉnh nịnh chính là liều thuốc độc bọc đường, bạn có thể phải gánh chịu những hậu quả nặng nề nếu để mình bị sa đà vào đó. Trong tháng có họa quan trường, lao ngục, Canh Tý nên cẩn trọng với những chuyện dính dáng tới pháp luật. Tuy bình thường bạn là người sáng suốt, nhưng là con người thì khó tránh khỏi những lúc mắc phải sai lầm. Cần giữ cho lý trí luôn tinh tường, đừng để tình cảm chi phối.
  • Phi Liêm tác động tích cực khiên Canh Tý dễ vướng vào thị phi trong tháng này, nhưng hãy cứ bình tĩnh xử trí, bạn càng hoang mang và tỏ ra yếu thế càng không có lợi cho bạn. Nhìn chung, suốt trong thời gian tới không có gì đáng lo ngoài vấn đề căng thẳng trong một số mối quan hệ. Còn có tiểu nhân ném đá giấu tay, gây không ít phiền toái cho con đường phát triển sự nghiệp. Bởi vậy, làm gì Canh Tý cũng nên khiêm tốn và thận trọng. Đừng thể thói ngạo mạn khiến bạn gặp rắc rối. 
  • Lưu niên Trường Sinh: Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 thấy rằng, Trường Sinh nhập mệnh cho thấy Canh Tý vốn chăm chỉ, kiên trì và có tinh thần trách nhiệm cao nên tháng này thường xuyên được đảm nhận vị trí quan trọng trong công việc. Nhìn chung sự vất vả của bạn có thể tăng lên gấp đôi, gấp ba so với bình thường nhưng đó cũng là cơ hội để bạn chứng tỏ bản thân. Bạn sẽ không biết mình có thể tiến xa tới mức nào nếu không có những áp lực như thế xuất hiện. Bản mệnh là người luôn có sự độc lập nhất định trong cách làm việc vì thế không hề ngại khó khăn hay bất cứ trở ngại nào. Nhờ thế mà bạn có thể giành những thích tích đáng nể cho dù không nhận được sự hậu thuẫn quá nhiều từ mọi người. Tuổi Canh Tý cho thấy bạn không sợ gian nan, thậm chí sẵn sàng đối mặt với vấn đề để xử lý chúng tận gốc. Thái độ làm việc tích cực này được đánh giá cao. Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó, bản mệnh  có phần hiếu thắng, thích thể hiện cái tôi nên không phải ai cũng thích. Chính vì vậy mà có một số kẻ cố tình nói xấu, “đâm sau lưng” bạn, do đó tốt hơn hết là không nên tin tưởng bất cứ ai ngoài bản thân mình ngay lúc này. Trường Sinh  nhập mệnh là cơ hội tốt cho bản mệnh, vận may ghé thăm Canh Tý tháng này hỗ trợ cho họ có thể làm tăng tiến công danh, tiền bạc. Bạn luôn không ngừng khai thác những cơ hội kiếm tiền nên có được thành quả này không có điều gì là lạ. Những nỗ lực và cố gắng trong công việc của Canh Tý cũng sẽ được đền đáp xứng đáng, thế nên có thể có người nhận được cơ hội thăng tiến hoặc tìm thấy những nguồn thu nhập mới. Việc kinh doanh của người tuổi Canh Tý đang làm chủ trong thời gian này cũng trở nên thuận lợi hơn, mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Thân Tý Thìn  giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Canh Tý 1960 năm 2024

Nam mạng:  Năm 2024, nam Canh Tý gặp sao Thổ Tú và hạn Ngũ Mộ.

  •  Thổ Tú là hung tinh gây ra sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra kiện tụng pháp luật, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
  • Ngũ Mộ:  Đời người có 8 niên hạn chiếu mệnh, trong đó Hạn Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn chủ về vận hạn liên quan đến tiền của, tài sản. Khi gặp Ngũ Mộ, tiền của dễ bị kẻ xấu đánh cắp, mua hàng dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Tài chính, tiền của ngày càng hao hụt, tiền bạc vơi đi nhiều. Nặng nhất có thể dẫn đến làm ăn thua lỗ trắng tay, 1 đồng dính túi cũng không còn. Vào năm gặp vận Hạn Ngũ Mộ, gia chủ dễ gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Năm này thường hay ốm đau bệnh tật, hay gặp vấn đề rắc rối khiến bản thân suy nghĩ nhiều, đau đầu, lâu ngày dẫn đến suy sụp tinh thần.

Nữ mạng: Năm 2024, nữ mạng gặp sao Vân Hớn  chiếu mệnh và hạn Ngũ Mộ

  • Vân Hớn  là trung tinh, năm có sao này chiếu thì công việc làm ăn, tài lộc ở mức trung bình, chưa đạt độ rực rỡ. Ngoài ra, bản mệnh còn dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.

Các gia chủ tuổi Kỷ Hợi trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119