Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 7/2024 âm lịch

 

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 tháng 7/2024 âm lịch thấy rằng, Tương Hại mang lại cho tuổi Kỷ Hợi cảm giác bất công, mọi công sức của mình hoàn toàn bị xem nhẹ. Không ít người cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại, nếu muốn tìm kiếm một công việc mới phù hợp hơn, bạn cần chút thời gian nâng cấp hồ sơ của mình.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 7/2024 âm lịch

1. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 7/2024 âm lịch

Chính Quan nhập mệnh cho thấy sự độc lập tự chủ của bạn  trong mọi việc. Đôi khi do hoàn cảnh dồn bạn tới chân tường nên bạn trở nên mạnh mẽ quyết đoán hơn bao giờ hết.

Có thể thấy trong tháng này bạn không nhờ được mọi người vì thế khi gặp khó khăn phải tự mình chống đỡ. Tốt hơn hết, bạn hãy tự chuẩn bị trước những công việc của mình một cách chu đáo, cẩn thận bạn nhé.

Thực ra bạn khá tin tưởng con đường của mình nhưng không phải ai cũng trong hoàn cảnh tương tự nên họ không hiểu, không ủng hộ. Thế nên tốt hơn hết là không cần giận hờn làm gì, thay vào đó hãy tập trung thực hiện, khi có kết quả thì không ai có thể từ chối bạn nữa. 

Tình hình tài chính thời gian này cũng khá ổn định, bạn kiểm soát được tình hình tài chính hiện tại nên khó khăn cũng đã tạm lắng xuống.

 Xét về địa chi: Hợi gặp Thân lâm cục diện Hại Thái Tuế, con đường sự nghiệp của người tuổi Kỷ Hợi tháng này trở nên lắm chông gai, nhiều vướng mắc hơn trước. Những kế hoạch, mục tiêu bạn đặt ra trong thời điểm này khó có thể hoàn thành trong một sớm một chiều, thậm chí còn bị trì hoãn do bạn phải dành thời gian để giải quyết những rắc rối xảy ra bất chợt. Người tuổi  này cần phải nhắc nhở bản thân luôn bình tĩnh, kiên nhẫn, chớ nên nổi nóng kẻo mọi việc lại càng trở nên khó khắc phục hơn. Khi nghe thấy những lời khích bác, xúi giục của kẻ xấu, bạn cần phải giữ được lý trí của mình, nếu không rất dễ rơi vào bẫy, bị kẻ khác đổ oan hoặc cướp mất công lao.

Xét về thiên can: Kỷ Thổ gặp Nhâm Thủy là Chính Tài,  có Chính Tài nâng đỡ nên thu nhập của bản mệnh có phần tăng tiến. Đa phần đều là khoản thu đến từ công việc chính. Phương diện công danh sự nghiệp của Kỷ Hợi đang được hậu thuẫn hơn bao giờ hết. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội được gặp quý nhân, đối phương sẽ đưa ra những gợi ý giúp bạn đi trên con đường phù hợp với mình. Nếu biết nắm bắt cơ hội đang đến với mình người tuổi này có thể tìm thấy cơ hội phát triển, phát huy năng lực cá nhân và đạt được những thứ mình muốn. Tuy vậy thời gian này có thể bạn sẽ vất vả hơn trước.  Tài vận của Kỷ Hợi cũng ở thế vượng phát, nhất là từ những công việc chính. Do đó, tháng này bạn nên tập chung vào đó, không nên đứng núi này trông núi nọ, rẽ ngang sang quá nhiều lĩnh vực khác chỉ khiến bạn vừa tốn thời gian vừa tốn tiền.

Thương Quan cản trở nên Kỷ Hợi thường phải đối mặt với những người khó tính trong quá trình làm việc. Hãy chuẩn bị tinh thần vì sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột về công việc trong ngày khiến bạn phải lo toan giải quyết, đầu tắt mặt tối không có thời gian để nghỉ. Nói trước thì bước không qua, hôm nay nếu muốn mua thứ gì có giá trị lớn tuyệt đối không nên khoe khoang cho người ngoài biết, chỉ người trong gia đình biết là được coi chừng hỏng việc. Bạn cũng không nên mê tín quá vào các con số, may hay rủi đều là do cách sống của bản thân quyết định, đừng đi xem bói rồi về tốn tiền vào những việc linh tinh.

Kiếp Tài: tài vận của Kỷ Hợi trong tháng này không lý tưởng. Bản mệnh gặp tượng Tương Hại, lại có Kiếp Tài mang điềm hao tán xuất hiện, ví như “1 cổ 2 tròng”, tài lộc bị kìm kẹp khó mà khởi vượng.  Kinh doanh, buôn bán trong tháng gặp nhiều khó khăn. Thậm chí có thời điểm mọi thứ trì trệ, còn thâm hụt vốn. Lúc này mà bản mệnh nản lòng, dừng lại thì sẽ thua lỗ lớn. Ngược lại, nếu kiên trì phân tích nguyên nhân, tìm hiểu hướng khắc phục có thể tạo ra phản cách, tức hóa hung thành cát, gặt hái thành quả tốt lành. Lưu ý, trong tháng Tài Tinh lại bị tổn hại nên bản mệnh hầu như không hoặc rất ít gặp may về tài chính. Cần tránh mở rộng mô quy kinh doanh, sản xuất hay đầu tư kẻo trắng tay. Với người làm công ăn lương, tình hình tài chính ít biến động hơn. Nên tập trung làm tốt công việc hiện tại, đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc mà giảm năng suất và hiệu quả làm việc. 

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 7/2024 âm lịch

Quan Phù:  Người tuổi Kỷ Hợi có thể phải đối mặt với nhiều nguy cơ nghề nghiệp. Chức tước bị ảnh hưởng do nhiều nguyên nhân, trong đó họa thị phi là nổi bật nhất. Chốn quan trường như chiến trường, người càng ở ngôi cao thì càng đón nhiều sóng gió, cũng có lắm kẻ tiểu nhân rình rập. Hành sự quyết đoán, suy xét kỹ càng mọi vấn đề và luôn có phương án dự phòng là cách tốt nhất để bạn ứng phó với những nguy cơ có thể xảy ra trong giai đoạn này. Có thể trong tháng bản mệnh sẽ phải chứng minh bản lĩnh của mình để giữ được chức vị đang có. Nguy cơ mất chức là rất cao, nhưng không phải không có huyền cơ. Thậm chí nếu bạn có thất bại lần này thì đó cũng chưa phải là đường cùng. Thất bại sẽ càng trui rèn ý chí cho bạn, giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để ứng phó trên hành trình phía trước. Lùi một bước mà tiến ba bước thì cũng rất đáng quý.

Phi Liêm: Tháng này, Kỷ Hợi làm việc gì cũng có phần vội vàng hơn khi bạn nhận ra rằng mọi thứ đang diễn ra quá nhanh mà bản thân chưa làm được việc gì thực sự như ý cả. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng nếu không vướng vào cái bẫy do chính bạn vẽ ra đấy. Hơn nữa, vì trong đầu chỉ nghĩ tới công việc mà bạn quên để ý tới tâm trạng của người đối diện, bạn có phần hấp tấp, hay nói những lời không hay khiến người khác phật ý. Lại thêm sự xuất hiện của Phi Liêm nên tháng này bản mệnh rất dễ dính phải thị phi vì cách ăn nói của mình.  Thậm chí, có những người còn tỏ rõ sự thiếu thiện chí, sẵn sàng quay lưng về cách làm việc hiếu thắng của bạn. Nếu bạn hiểu tình hình và sớm điều chỉnh, từ bỏ ngay thói quen đổ tội cho người khác thì niềm tin của mọi người dành cho bạn mới được phục hồi. Ngoài ra, tháng này bạn cũng đạt được một số thành quả bước đầu nên có người đố kỵ. Phần lớn thị phi phát xuất từ việc so sánh họ với bạn, bởi lẽ rằng cảm thông với nỗi khổ của người khác thì dễ mà hân hoan với thành công của người thì rất khó.

Lưu niên Trường Sinh:  Trường Sinh có thể giúp cho việc làm ăn của tuổi Kỷ Hợi tháng này thuận lợi dễ dàng nhờ các mối quan hệ được mở rộng. Nhân duyên tốt, người tuổi này được quý nhân chỉ lối dẫn đường, giảm bớt được vô khối những khúc đường vòng.  Trường Sinh cho thấy bạn vốn là người thông minh, tài hoa, vì vậy bạn đừng ngại thể hiện điểm mạnh của mình và nhận những nhiệm vụ khó. Nếu biết sử dụng trí thông minh và tài hoa của mình thì chẳng có thử thách nào là quá khó vượt qua với bạn. Thậm chí, bạn còn có thể tự mở lối đi riêng, gặt hái được thành công ngoài mong đợi của tất cả mọi người. Bản tính hiền hòa, biết cư xử giúp bạn dễ dàng xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp, gây thiện cảm với nhiều người xung quanh. Vì thế, bạn không chỉ nhận được nhiều sự giúp đỡ khi vướng phải khó khăn mà còn được giới thiệu cho nhiều cơ hội đáng quý.

 Điều duy nhất mà người tuổi này cần phải thay đổi chính là bản tính do dự, thiếu quyết đoán của mình. Bạn cần tin tưởng vào năng lực của bản thân hơn để sẵn sàng nắm bắt thời cơ khi thời cơ xuất hiện. Đồng thời, nếu cảm thấy bối rối trước quá nhiều sự lựa chọn, bạn cũng có thể trao đổi, chia sẻ với những người giàu kinh nghiệm hơn, bởi ai cũng sẵn sàng đưa cho bạn những gợi ý hữu ích. Bạn có nhiều cơ hội gặt hái thành công vào ngay tháng này. Nhiều yếu tố thúc đẩy khiến bạn cảm thấy làm việc gì cũng thuận lợi, thậm chí thách thức xuất hiện cũng là lúc bạn nhận ra thế mạnh của mình là gì và khẳng định bản thân.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân: Hợi Mão Mùi  giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

2. Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Hợi năm 2024

Nam mạng:  Năm 2024, nam Kỷ Hợi gặp hạn Thủy Diệu và sao hạn Thiên Tinh

  • Thủy Diệu: Thủy Diệu là trung tinh, mang cả tính tốt và tính xấu. Năm có sao này chiếu thì tài lộc dồi dào, làm ăn buôn bán thuận lợi, trong nhà có chuyện vui mừng. Tuy nhiên, sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng. Người có sao Thủy Diệu chiếu mệnh cần cẩn thận đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, dễ gặp bất trắc.
  • Thiên Tinh:  khi gặp năm có vận hạn này Kỷ Hợi nam mạng dễ bị gặp những rắc rối có liên quan mật thiết đến luật pháp. Rắc rối này có thể là bị kiện cáo, nặng hơn thì bị truy tố, xét xử và mang án phạt, thậm chí là đi tù. Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói.

Nữ mạng: Năm 2024, nữ mạng gặp sao Mộc Đức  chiếu mệnh và hạn Tam Kheo

  • Mộc Đức: Mộc Đức được coi là phước tinh mang lại may mắn, an vui. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể. 
  • Tam Kheo: Hạn này chủ yếu gây thương tật ở tứ chi, các chứng bệnh về xương khớp, phong thấp. Ngoài ra, đi đứng cẩn thận kẻo gặp tai nạn bất ngờ.  Để hạn chế những tác động do hạn này đem lại, gia chủ Kỷ Hợi nên chú ý, luôn chú ý khi di chuyển, tham gia giao thông và kể cả khi đi bộ. Người lớn tuổi cần để ý đến xương khớp nhiều hơn và thường xuyên luyện tập thể thao phù hợp với độ tuổi để nâng cao sức khỏe cơ thể.

Các gia chủ tuổi Kỷ Hợi trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119