Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 tháng 4/2024 âm lịch

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 tháng 4/2024 âm lịch,  người tuổi Dần đối mặt với cục diện Tương Hình Thái Tuế nên vận trình có nhiều biến động theo chiều hướng bất lợi. Điềm báo họa thị phi, tai ương có thể ập đến bất cứ lúc nào nếu bản mệnh không biết giữ mình, tránh xa chuyện bao đồng.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 tháng 4/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Giáp Dần  sinh năm 1974 trong năm 2024

Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 hay còn gọi là Lập Định Chi Hổ (Hổ tự lập), Dương mạng – Tuổi Âm: 51 Tuổi, Sinh từ: 23-1-1974 đến 10-2-1975, Ngũ hành bản mệnh: Ðại Khê Thuỷ, Tướng xương – Xương con cọp, tướng tinh con trâu.

Giáp Dần nạp âm hành Thủy do Can Giáp (+Mộc ) ghép với Chi Dần (+ Mộc).

Ta có Can Chi cùng thuộc hành Mộc còn nạp âm và can chi lại tương hợp Ngũ Hành, vì vậy, tuổi Giáp Dần có năng lực thực tài, căn bản vững, cuộc đời gặp nhiều may mắn, ít trắc trở từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận. Trong những năm xung tháng hạn, gặp khó khăn cũng được Quý Nhân giúp đỡ. 

Vì tuổi Giáp Dần chứa nhiều Mộc tính nên dễ gặp các vấn đề sức khỏe liên quan đến các bộ phận gan, mật, thị giác khi lớn tuổi. Do đó, bạn cần lưu ý từ thời trẻ để về già đỡ bận tâm.

Can Giáp đứng đầu hàng Can với tam hợp Dần Ngọ Tuất sẽ được hưởng vòng Lộc Tồn chính vị. Đây là mẫu người trực tính, mang nhiều tham vọng. Họ luôn nghĩ mình phải có trách nhiệm không những riêng bản thân mà còn với tập thể, đồng bào, đất nước. Tương lai, những người thuộc Giáp Dần đều sẽ thành công, có địa vị cao trong xã hội ở mọi ngành nghề.

Thêm vào đó, Giáp Dần thông minh hơn người, thời niên thiếu thường vượt trội hơn so với các bạn đồng trang lứa. Vì cầm tinh con Hổ nên tính tình của người tuổi Giáp Dần thích phiêu lưu, ưa mạo hiểm và có nhiều tham vọng, dù ở địa vị nào cũng không bằng lòng. Những người này có nhiều dũng khí nên khi quyết tâm điều gì thì sẽ làm đến cùng. Tuy nhiên, đôi khi họ sẽ rơi vào cảnh sức cùng lực kiệt vì quá tự cao vào bản thân, tạo nên nhiều bước thăng trầm trong cuộc đời. Về mặt tình cảm, họ có đời sống tình cảm phong phú. Tuy nhiên, tuổi này thường gặp nhiều trắc trở trong tình duyên, dễ sống cô độc về già.

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 cho biết đây là người mạnh mẽ và độc lập. Người tuổi này luôn tự mình cố gắng giải quyết suôn sẻ mọi việc, không khó khăn sẽ không nhờ vả. Vì vậy mà được nhiều người yêu mến, nể trọng, có mối quan hệ rộng. Đường công danh, sự nghiệp cũng vì thế được mở rộng, nhanh chóng thăng tiến. Bước vào tuổi trung niên, Từ năm 26 đến 40 tuổi, mọi sự ổn định và phát triển, gặp nhiều may mắn, có danh phận trong xã hội. Đây cũng là độ tuổi mà đường công danh của nam tuổi này đạt đỉnh cao và suôn sẻ nhất. Đường tài lộc cũng thăng hoa từ độ tuổi 30 đến hậu vận, cuộc sống an nhàn, ấm êm. Tuổi già được hưởng phúc đức, có cuộc sống an nhàn, sung túc bên gia đình.

Về tổng thể, vận khí của Giáp Dần sinh năm 1974 trong năm 2024 khá suôn sẻ. Tuy vẫn có thể phải đối mặt với những thách thức nhất định nhưng vấn đề không quá lớn, chỉ cần nỗ lực và kiên trì thì chắc chắn sớm đạt được thứ mình muốn. Tuổi này không phạm xung trong năm 2024 nên kế hoạch công việc diễn ra bình ổn, ít trục trặc. Tuy vậy, đây là một năm bình hòa với bạn, chưa có nhiều khởi sắc rực rỡ, vẫn cần phải chủ động cố gắng nhiều hơn. Nhưng dù sao đó cũng là tín hiệu khả quan đối với bạn, nên hãy cứ quyết tâm theo con đường mình đã chọn. Tuy nhiên, phương diện sức khỏe năm nay không qua được thuận lợi, hanh thông.  Bạn nên chú ý nghỉ ngơi điều độ, tránh tham công tiếc việc mà mệt thân. Công việc làm ăn, tài chính vẫn duy trì được trạng thái ổn định, thu nhập khả quan. Gia đạo, tình cảm không có gì phải lo lắng. Bạn được nhắc nhở nên chú ý lời ăn tiếng nói và hành động của mình cho kín kẽ kẻo tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân nắm thóp, gây nhiều bất lợi. Bạn còn có điềm báo mất tiền mất của, chớ nên tin người thái quá mà bị lợi dụng lúc nào không hay.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 

2. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần 1974 tháng 4/2024 ( tháng Kỷ Tỵ)

Xét về địa chi:  Dần gặp Tỵ lâm cục diện Tương Hại,  trong tháng này, giáp Dần 1974 cẩn trọng trong hùn hạp làm ăn kẻo bị kẻ xấu lợi dụng. Các mối quan hệ xã giao không còn hữu hảo, ăn nói giữ mồm giữ miệng mới tránh được thị phi. 

Xét về thiên can:  Giáp Dương Mộc gặp Kỷ Âm Thổ là Chính Tài, là cái bị thân khắc, là cái nuôi sống bản mệnh. Đại diện cho tài lộc, sản nghiệp, tài vận, tiền lương.  Nói chung chính tài được coi là cát thần.  Trong tháng này,  những gia chủ tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 cần chú ý nhiều tới vấn đề tài lộc của mình, tránh tham gia các trò đỏ đen sẽ dẫn tới thất tài không đáng có.

Xem tử vi tháng 4/2024 tuổi Giáp Dần âm lịch, đối mặt với cục diện Tương Hại nên vận trình có nhiều biến động theo chiều hướng bất lợi. Điềm báo họa thị phi, tai ương có thể ập đến bất cứ lúc nào nếu bản mệnh không biết giữ mình, tránh xa chuyện bao đồng.

Công việc trong tháng nhìn chung khá ảm đạm. Tuy có lúc thăng có lúc trầm, nhưng con giáp này thường phải đối mặt và xử lý nhiều rắc rối. Khối lượng công việc nhiều, lại có điềm tiểu nhân gây nhũng nhiễu, đủ thứ chuyện đổ dồn vào một lúc tạo ra không ít áp lực cho Giáp Dần. 

Tài vận trong tháng cũng không có khởi sắc là bao do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ công việc. Việc đầu tư, kinh doanh không thể cứ nóng vội là sẽ sinh lời, bạn cần phải tính toán đi theo chiều hướng dài hạn, chậm nhưng chắc. 

Trong tháng 3 này, các gia chủ tuổi Giáp Dần  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 12/4/2024 âm lịch,  tức ngày 19/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Qúy Mùi, có nạp âm là Dương Liễu Mộc.
  • Ngày 24/4/2024 âm lịch,  tức ngày 31/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Ất Mùi, có nạp âm là Sa Trung Kim.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Giáp Dần. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 tháng 4/2024 âm lịch, đây sẽ là một tháng khá vất vả, phải xoay sở nhiều bề với người tuổi này. Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, công việc của bản mệnh khó mà tiến triển theo chiều hướng như mong muốn. 

Điềm báo họa thị phi, tai ương có thể ập đến bất cứ lúc nào nếu bản mệnh không biết giữ mình, tránh xa chuyện bao đồng. Làm gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng, có sự chuẩn bị chu đáo sẽ hạn chế được sai lầm. Nóng vội đưa ra quyết định sẽ khiến bản mệnh lĩnh hậu quả khôn lường.

Con giáp này thường phải đối mặt và xử lý nhiều rắc rối. Khối lượng công việc nhiều, lại có điềm tiểu nhân gây nhũng nhiễu, đủ thứ chuyện đổ dồn vào một lúc tạo ra không ít áp lực cho Giáp Dần.

Liên tục phải gánh vác trên vai trọng trách lớn, đòi hỏi bản mệnh luôn trong trạng thái gồng mình lên để làm, rất dễ bị stress hoặc cảm thấy nản lòng. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 tháng 4/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 tháng 4/2024 âm lịch, nếu bạn đang mong chờ những khởi sắc trên đường tiền tài của mình thì rất tiếc tháng này chưa phải là lúc vận may tìm đến với bạn. 

Do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ công việc nhiều trục trặc, tài vận trong tháng của Giáp Dần có dấu hiệu ngừng trệ. Con đường kiếm tiền, làm giàu gặp nhiều trở lực, nhưng nếu bạn không kiên trì tới cùng mà bỏ cuộc giữa chừng sẽ hoài công vô ích.  

Đặc biệt, Tương Hại  nhắc nhở tuổi Giáp Dần nên thận trọng với các giao dịch, việc ký kết giấy tờ, hợp đồng… liên quan đến tiền bạc. Có dấu hiệu phá tài rõ rệt, tỉnh táo khi giao dịch kẻo bị lừa đảo hoặc làm ăn thất thu.

Việc đầu tư, kinh doanh không thể cứ nóng vội là sẽ sinh lời, bạn cần phải tính toán đi theo chiều hướng dài hạn, chậm nhưng chắc.  

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Dần Ngọ Tuất giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 tháng 4/2024 âm lịch: vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Dần Ngọ Tuất

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 tháng 4/2024 âm lịch,  đào hoa phơi phới, chuyện tình cảm của bản mệnh có hứa hẹn có đột phá bất ngờ. Với các cặp vợ chồng, tình cảm ngày càng khăng khít. Đôi bên có khúc mắc hay trục trặc gì sẽ sớm được hóa giải. Một số cặp đôi đón tin vui về chuyện sinh con đẻ cái hoặc con cái thi cử đỗ đạt cao… 

Còn với người độc thân, cát tinh này thúc vượng nhân duyên khác giới tốt lành, sớm tìm được nửa kia phù hợp. Khả năng cao, trong tháng bạn sẽ có trải nghiệm thú vị trong chuyện yêu đương sau khi đã chịu mở lòng đón nhận tình cảm mới. Nữ mệnh sẽ có nhiều may mắn hơn khi thêm sao Thái Âm hỗ trợ.

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 tháng 4/2024 âm lịch, sức khỏe của bạn trong tháng này không được tốt lắm. Ngoài ảnh hưởng bất lợi của thời tiết dẫn đến mệt mỏi về cơ thể, dễ bị nóng trong thì con giáp này còn căng thẳng về tinh thần do áp lực nhiều bề nữa.

Điều này là do bản mệnh chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hình Thái Tuế, lại thêm Thiên Nguyệt hung tinh nên phải suy nghĩ nhiều, dẫn đến tổn hao sức lực. Chất lượng giấc ngủ và việc ăn uống cũng giảm đi trông thấy. Có người còn bị sụt cân nhanh chóng khiến da dẻ xuống sắc. 

Chính vì thế mà bản mệnh có thể bị đau đầu, mất ngủ, từ đó dễ mắc các bệnh vặt. Nên thư giãn tinh thần, chú ý nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ, tránh suy nghĩ quá nhiều về những chuyện chưa xảy ra. Hãy tận hưởng niềm vui hiện tại.  

Ngoài ra, khi tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm, bản mệnh đừng quên đeo đồ bảo hộ để tránh bị thương tật, tai nạn ngoài ý muốn.

Các gia chủ tuổi Giáp Dần trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 tháng 4/2024 âm lịch:

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119