Tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 tháng 4/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 tháng 4/2024 âm lịch, nhờ cục diện Tam Hợp Thái Tuế che chở, công việc của những Qúy Sửu tiến triển thuận lợi, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ và dần đi vào ổn định. Cá nhân được tập thể ủng hộ, phát huy tài năng, làm việc hăng say, đạt thành tích đáng nể. 

Tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 tháng 4/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Qúy Sửu  sinh năm 1973 trong năm 2024

Người tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 hay còn gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu (Trâu ngoài chuồng), Âm mạng – Tuổi Âm: 52 Tuổi, Sinh từ: 15/02/1973 đến 02/02/1974, Ngũ hành bản mệnh: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu), Tướng xương – Xương con trâu, tướng tinh con cua biển.

Quý Sửu nạp âm hành Mộc do Can Quý (- Thủy) ghép với Chi Sửu (- Thổ).

Ta có Thổ khắc Thủy, nghĩa là Chi khắc Can cho nên người tuổi Quý Sửu thuộc lứa tuổi gặp nhiều trắc trở và nghịch cảnh ở Tiền Vận. Trung Vận, họ gặp khó khăn nhưng vươn lên được, phần lớn là do sức phấn đấu của bản thân. Hậu Vận, họ an nhàn và thanh thản hơn nhờ sự tương hợp Ngũ Hành giữa Can và Nạp âm..

Cuộc sống của người Quý Sửu từ thuở nhỏ đã gặp nhiều khó khăn, gian khổ, vì vậy họ sớm ý thức được ước mơ, hoài bão của mình. Trưởng thành và đi lên từ hai bàn tay trắng, họ đạt được nhiều thành công và xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Những người tuổi Quý Sửu 1973 mệnh Tang Đố Mộc tính tình lanh lợi, hoạt bát. Họ có chính kiến riêng, cũng có dũng khí đứng ra bảo vệ quan điểm của mình. Họ không bao giờ khoanh tay đứng nhìn kẻ yếu bị hiếp đáp, cũng vô tư giúp đỡ bạn bè chẳng cần tới báo đáp.

Tuy nhiên, tính cách người tuổi Quý Sửu 1973 lại có phần hơi cứng nhắc, thẳng thắn quá nên rất dễ đắc tội với người. Đây cũng có thể coi là nhược điểm lớn nhất của người tuổi Sửu mệnh Mộc. Họ quan niệm “Cây ngay không sợ chết đứng” và sống đúng với bản chất của mình, làm những gì mình cho là đúng.

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 cho thấy cuộc sống của những người nam mạng tuổi Qúy Sửu ngay từ khi còn nhỏ đã gặp nhiều khó khăn và gian khổ. Chính vì vậy nên họ đã sớm có ý thức xây dựng ước mơ và hoài bão của chính mình. Tuy đi lên từ hai bàn tay trắng nhưng tuổi Sửu 1973 nam mạng sẽ gặt hái được nhiều thành công để có sự nghiệp ổn định vững chắc.

Theo tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng là người xinh đẹp, hiền lành, cần cù, chịu khó làm việc, tuy nhiên sẽ gặp phải nhiều khó khăn và cản trở trong cuộc sống. Về mặt tiền bạc thường không may mắn, cuộc sống cũng nhiều thăng trầm, nên phải tự mình cố gắng vươn lên. Đến tuổi trung niên vẫn chưa thể hết vất vả, chỉ đến khi về già mới bắt đầu được an nhàn, hưởng phúc cháu con. Nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 thường thọ khoảng 70 đến 81 tuổi, nếu biết tích phúc đức, hướng thiện thì sẽ cũng sẽ gia tăng được tuổi thọ.

Về tổng thể, trong năm 2024, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 chịu tác động của cục diện Tương Phá nên vận trình cả năm khó được như mong muốn, đặc biệt là ở phương diện tình cảm. Các mối quan hệ với anh em, bạn bè không hòa thuận, dễ bị lôi kéo, lợi dụng khiến tiền bạc hao mòn. Trong các mối quan hệ xã giao, gia chủ cần tỉnh táo nhận ra rằng ai là người tốt, còn ai là kẻ tiểu nhân ưa nịnh bợ, bởi rất có thể những kẻ xấu xa sẽ tung tin đồn xấu, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như hình ảnh của bạn. Ngoài ra, năm 2024 này, bản mệnh còn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh tai nạn đáng tiếc

2. Tổng quan tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 tháng 4/2024 ( tháng Kỷ Tỵ)

Xét về địa chi: Sửu gặp Tỵ lâm cục diện Tam Hợp, báo hiệu vận quý nhân vượng, công việc làm ăn nếu thay đổi hoặc mở mang thêm ắt có người giúp đỡ. Tài lộc ngày càng dồi dào, làm ăn buôn bán được lộc.

Xét về thiên can:  Quý Âm Thủy gặp  Kỷ Âm Thổ là Thất Sát, là cái khắc tôi, nó thường đại diện cho quan lại xấu trong chính quyền. Vì vậy, trong tháng này các gia chủ tuổi  Quý Sửu nên cẩn trọng chú ý nhiều hơn trong công việc để tránh gặp phải thị phi không cần thiết. Khi gặp chuyện nên bình tĩnh đưa ra phương án tối ưu để giải quyết vấn đề khiến mọi chuyện tốt đẹp, yên bình.

Xem tử vi tháng 4/2024 âm lịch, đây sẽ là một tháng vận trình của người tuổi Qúy Sửu có thăng có trầm, nhiều điểm sáng bất ngờ nhưng cũng tồn tại những nguy cơ rình rập mà bạn không thể chủ quan.

Nhờ cục diện Tam Hợp Thái Tuế che chở, công việc của Quý Sửu tiến triển thuận lợi, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ và dần đi vào ổn định. Cá nhân được tập thể ủng hộ, phát huy tài năng, làm việc hăng say, đạt thành tích đáng nể. 

Bên cạnh những điểm thuận lợi đó, có điềm báo tiểu nhân quấy phá do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Quan, bạn cần hành sự thận trọng, đừng để bước đường thăng tiến bị cản trở. 

Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc hơn so với tháng trước. Người kinh doanh, buôn bán tấp nập đơn hàng, hứa hẹn doanh thu bất ngờ, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh. Bạn có thể tranh thủ tiến hành ý định kinh doanh hay mở rộng đầu tư, nhưng chớ nên nóng vội kẻo đối mặt với rủi ro.

Trong tháng 4 này, các gia chủ tuổi Qúy Sửu  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 12/4/2024 âm lịch,  tức ngày 19/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Qúy Mùi, có nạp âm là Dương Liễu Mộc.
  • Ngày 24/4/2024 âm lịch,  tức ngày 31/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Ất Mùi, có nạp âm là Sa Trung Kim.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Qúy Sửu. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 tháng 4/2024 âm lịch,  nhờ được nhiều cát tinh soi chiếu, phương diện sự nghiệp của Quý Sửu  hứa hẹn có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ và dần đi vào ổn định. Đây sẽ là tháng cơ hội liên tục mở ra với những chú Trâu khi có Tam Hợp quý nhân xuất hiện. 

Thời điểm này, bạn phát huy được năng lực, bản lĩnh vững vàng của mình. Cá nhân được tập thể ủng hộ, tài năng được chứng tỏ, tinh thần làm việc hăng say, đạt được thành tích đáng nể. 

Dù vẫn còn tồn tại không ít thách thức và khó khăn, song bản mệnh không cần quá lo lắng vì quý nhân luôn ở bên trợ giúp, sẽ có chỉ điểm vào lúc thích hợp để bạn đi đúng đường. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa bạn hoàn toàn phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972  tháng 4/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 tháng 4/2024 âm lịch, cục diện Tị Sửu Bán Hợp mang tới cho người tuổi này không ít tin vui về tài chính trong tháng này. Bạn mệnh có nhiều cơ hội kiếm được tiền bạc dựa vào chính sức mình. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh buôn bán cũng đều có thu nhập tăng vọt.

Việc kinh doanh buôn bán có dấu hiệu khởi phát, buôn bán tấp nập đơn hàng, lợi nhuận thu về vô cùng khả quan. Thậm chí các kế hoạch đầu tư làm ăn tưởng chừng thất bại trước đó nay cũng bắt đầu sinh lời, bản mệnh càng có cơ sở để tin tưởng vào quyết định của bản thân.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Tỵ Dậu Sửu giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 tháng 4/2024 âm lịch: vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Tỵ Dậu Sửu

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 tháng 4/2024 âm lịch, phương diện tình cảm của người tuổi này thật sự lý tưởng trong tháng Kỷ Tị này. Nhờ có Tam Hợp cục chiếu mệnh, nhân duyên tốt lành, gia đạo an ổn, tình yêu thăng hoa bất ngờ.

Các mối quan hệ tình cảm, xã giao xung quanh bản mệnh đang diễn ra hết sức tốt đẹp, giúp tinh thần bạn luôn hân hoan, vui vẻ.  

Vợ chồng tuổi Quý Sửu dần tìm lại được tiếng nói chung sau những xung đột trước đó, cùng nhau vun xới hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái. Cả bạn và người ấy đều không ngần ngại chủ động hâm nóng mối quan hệ để gìn giữ hạnh phúc hiện tại. 

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 tháng 4/2024 âm lịch, tình hình sức khỏe của tuổi Sửu trong tháng này nhìn chung không có vấn đề gì đáng lo ngại, thể trạng tốt, hầu như ít ốm vặt hay mắc bệnh nghiêm trọng. Chỉ cần bạn vẫn duy trì được thói quen rèn luyện sức khỏe đều đặn, ăn uống và ngủ nghỉ khoa học thì chẳng lo bệnh tật quấn thân.

Có điều, tháng này là thời điểm đầu mùa hè, nhiệt khí tăng lên nhanh chóng khiến khí lực hư hao ít nhiều, khó tránh tình trạng mệt mỏi, uể oải, cảm giác đuối sức. Nếu có lối sinh hoạt điều độ, tình trạng này sẽ sớm thuyên giảm.  

Trong thời tiết nóng nực, nên uống nhiều nước, bổ sung thêm các thực phẩm mang tính hàn. Có thể ăn nhiều hoa quả, song chú ý tránh một số loại hoa quả gây nóng trong người.

Các gia chủ tuổi Qúy Sửu trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 tháng 4/2024 âm lịch: Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119