Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 tháng 5/2024 âm lịch

Vận trình của người tuổi Giáp Thìn trong tháng 6 này chịu sự chi phối của nhiều cát tinh và cả hung tinh, vì thế biến động khá bất định, khó lường. Việc tốt nhất bạn có thể làm lúc này là tập trung vào công việc của bản thân, suy nghĩ tích cực rồi mọi việc sẽ dần đi theo hướng tốt lành.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 tháng 5/2024 âm lịch

1.  Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 tháng 5/2024 âm lịch

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh thường thiếu tập trung, dễ có mới nới cũ, nếu gặp khó khăn cũng thường nghĩ tới việc bỏ dở giữa chừng. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn làm việc gì cũng không đến nơi đến chốn, khiến lãnh đạo không hài lòng. Hãy tìm cách vực lại tinh thần cho mình. 

Phương diện tài lộc có tăng cũng có giảm, để đảm bảo một nguồn tài chính ổn định thì bạn cần phải chăm chỉ làm ăn, tìm ra định hướng chính xác cho bản thân ngay từ đầu. Đừng vội vàng, nóng nảy đẩy bản thân vướng vào họa thị phi, kiện tụng. Tháng này, bạn càng chăm chỉ, chịu khó đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người thì càng dễ gặt hái thành công hơn.

Vì đã bước vào độ tuổi 61 nên Giáp Thìn cần phải quan tâm hơn đến những vấn đề sức khỏe, không nên bắt bản thân làm việc quá sức. Khi rèn luyện thể dục thể thao, bản mệnh cũng nên lựa chọn những hình thức tập luyện phù hợp với mình, chớ cố gắng quá sức mà tự gây ra thương tích cho bản thân.

  • Xét về địa chi: Thìn gặp Ngọ không xung phạm, người tuổi Giáp Thìn không gặp phải quá nhiều vấn đề cần lo nghĩ trong tháng này. Dù đã sắp đến tuổi được nghỉ ngơi, song bạn vẫn cần nhắc nhở bản thân mình tiếp tục cố gắng, có trách nhiệm trong công việc, không nên được chăng hay chớ, được đến đâu hay đến đấy. Trong mối quan hệ với bạn bè, đối tác, bạn cần giữ thái độ bình hòa, khiêm tốn, không nên cậy quyền cao chức trọng hay có kinh nghiệm mà tỏ ra coi thường người khác. Khi xây dựng được các mối quan hệ tốt, bạn mới dễ bề phát triển.
  • Xét về thiên can: Giáp Mộc gặp Canh Kim là Thất Sát:  người tuổi Giáp Thìn chịu nhiều tác động bất lợi do có tiểu nhân rình rập và tìm cơ hội hãm hại. Tất cả những nỗ lực mà bạn đã xây dựng bấy lâu nay có thể bị những kẻ tiểu nhân phá hoại hết. Nếu lúc này bạn vẫn thiếu sự chủ động, không có sự linh hoạt và quyết đoán thì mọi chuyện sẽ còn gay go hơn nữa. Cũng trong tháng này, dường như bản mệnh  đang không giữ được sáng suốt trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Sự căng thẳng và áp lực có thể khiến cho bạn muốn dùng tiền bạc để giải tỏa tinh thần. Và đó sẽ là lựa chọn sai lầm khi bạn không kiểm soát tốt được ham muốn chi tiêu tiền vô tội vạ của bản thân.
  • Thương Quan tác động, Giáp Thìn dễ mắc phải sai lầm do không kiểm soát được cảm xúc của mình mà hành động bốc đồng trong khi cần bình tĩnh. Càng là người đứng ở vị thế cao thì càng cần giữ một cái đầu lạnh bởi chỉ cần một bước đi sai lầm cũng có thể ảnh hưởng tới tiền đồ sau này. Để hạn chế tình trạng sa sút nghiêm trọng hơn, bạn nên làm việc theo đúng kế hoạch đã định sẵn và giữ vững lập trường thì mọi chuyện sẽ sớm có khởi sắc. Dù có nhiều dự định trong tháng nhưng bản mệnh chớ nên nôn nóng mà hãy cân nhắc và sắp xếp các kế hoạch kỹ càng trước khi đưa ra quyết định lớn.
  • Chính Tài: Chính Tài cho thấy thu hoạch trong tháng rất khả quan, nên chủ động nắm bắt để thu về nhiều lợi nhuận hơn. Tháng này dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh buôn bán thì đều có thể hài lòng với thành quả nhận được. Nguồn thu tăng lên đều đều, tuy nhiên có thu có chi, nếu bản mệnh tiếp tục dễ dãi với bản thân mình quá mức, thích mua sắm gì cũng không tính toán kỹ thì rất khó đạt được mục tiêu tích lũy đã đặt ra. Người làm công ăn lương công việc tiến triển tốt, thu nhập ổn định. Mưu sự trong tháng dễ thành, đồng nghĩa sẽ có cơ hội tăng lương. Bản mệnh có thể chủ động đề xuất hoặc người may mắn hơn sẽ được cấp trên chủ động đề xuất. Đây cũng là phần thưởng để động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say của con giáp này trong suốt thời gian vừa qua.
  • Tang Môn:  trong tháng,  bản mệnh còn chịu ảnh hưởng của Tang Môn hung tinh, ám tàng hung họa bất ngờ như té ngã, thương tật tay chân, họa huyết quang, tai nạn bất ngờ… Cần hết sức thận trọng khi tham gia giao thông hoặc khi xuất hành xa, hạn chế rủi ro gặp phải. Tháng này, trong gia quyến có thể có tin buồn về việc người thân mất.

2. Tử vi Giáp Thìn 1964  tháng 5/2024 âm lịch nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 tháng 5/2024 âm lịch nam mạng

 Năm 2024, nam giáp Thìn gặp hạn Kế Đô và sao hạn Địa Võng.

  • Kế Đô: là 1 hung tinh khá mạnh trong hệ thống Cửu Diệu, nó đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ cho con người.  Sao này đem tới sức ảnh hưởng lớn cho bản mệnh, khiến người bị sao này soi chiếu sẽ luôn cảm thấy lo lắng, bất an, tự ti, hoài nghi chính bản thân mình, chính vì thế mà không dám bắt tay vào việc lớn, dễ gặp phải thất bại. Cần chú ý tháng 3 và tháng 9 âm lịch.
  • Địa Võng: là 1 niên hạn trong 8 niên hạn mà con người phải trải qua. Gặp hạn Địa Võng, ít hay nhiều bản thân đều sẽ gặp chuyện xui rủi ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe, tinh thần hay sự nghiệp. Nam mạng Giáp Thìn năm nay gặp hạn này sức khỏe sa sút, cơ thể suy nhược, dễ đau ốm liên tục, cơ thể lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, suy kiệt. Hạn Địa Võng còn làm cho tâm trạng bản mệnh dễ cáu gắt, tâm lý khó chịu. Từ đó gây lục đục trong gia đình, nội bộ, mâu thuẫn, bất hòa làm rạn nứt, xa cách các mối quan hệ trong cuộc sống, khó khăn kết giao các mối quan hệ mới.

Lưu niên Thai:  sự nghiệp của người Giáp Thìn khó có thể tiến triển suôn sẻ, nhất là khi chính bản thân bạn cũng không thực sự tập trung và muốn phấn đấu. Đầu tháng là thời điểm người tuổi này cần bình tĩnh và suy nghĩ xem điều mình mong muốn là gì, mục tiêu phấn đấu của mình là gì. Lưu niên Thai tác động khiến bạn dễ bị xao nhãng bởi các yếu tố bên ngoài. Dường như bạn thích dành thời gian cho sở thích cũng như quan tâm đến việc của người khác hơn là tập trung cho chính công việc của mình. Thêm vào đó, tính có mới nới cũ khiến cho bạn khi mới bắt tay vào công việc thì rất hăng hái, song chỉ một thời gian ngắn sau là đã nhanh chóng cảm thấy nhàm chán, muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Bệnh Phù: Tình trạng sức khỏe của người tuổi nam mạng Giáp Thìn không được ổn định trong tháng này. Do có Bệnh Phù hung tinh chiếu mệnh, bạn thường hay ốm đau, bệnh tật. Bạn cần hướng bản thân đến những suy nghĩ tích cực hơn, như vậy thì bệnh nặng cũng sẽ giảm nhẹ. Còn nếu quá bi quan, bạn sẽ chỉ ngày càng thấy mệt mỏi hơn mà thôi.  Với những người thường xuyên di chuyển trên đường, bạn cần phải giữ đầu óc tỉnh táo, đừng bắt bản thân làm việc khi đang mệt mỏi. Hãy chú ý chấp hành luật giao thông, như vậy mới tránh được những sự cố không đáng có.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Thân Tý Thìn  giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

3. Tử vi Giáp Thìn 1964 tháng 5/2024 âm lịch nữ  mạng

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 tháng 5/2024 âm lịch nữ mạng

 Năm 2024, nữ mạng gặp sao Thái Dương chiếu mệnh và hạn Địa Võng.

  • Thái Dương: Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh. Sao Thái Dương là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc. Khi sao Thái Dương chiếu đến sẽ có những tác động đến mệnh chủ  như làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán, Trong năm mà gặp sao Thái Dương Chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng. Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

Lưu niên Quan Đới: Quan Đới tạo khí thế bừng bừng, nữ mạng giáp Thìn  có tham vọng và cả sự quyết tâm hoàn thành các kế hoạch công việc với mong muốn gặt hái càng nhiều thành tích càng tốt trong tháng này. Tuy nhiên, khối lượng công việc tăng và áp lực kèm theo là không nhỏ. Bạn chớ vội lo lắng vì kèm theo đó là nhiều cơ hội cho sự nghiệp. Chủ động nắm bắt sẽ giúp bạn thành công dễ dàng hơn. Tài lộc của bản mệnh phát triển khá vượng trong tháng này, dù làm trong lĩnh vực gì, bạn cũng có thêm đồng ra đồng vào. Đặc biệt, tiền của đến từ nhiều nguồn khác nhau chứ không tập trung chính vào lĩnh vực gì. Tuy nhiên, khi có tiền trong tay, bạn cần phải đề cao cảnh giác với mọi người xung quanh, kể cả là họ hàng thân thiết. Nếu như bạn quá cả tin, lơ là thì dễ bị kẻ xấu lừa gạt, tiền mất tật mang.

Tướng Quân: Tướng Quân tác động khiến bản mệnh có xu hướng cứng nhắc trong cách giải quyết các vấn đề. Bạn luôn không hải lòng với mọi người, cho rằng mình đúng trong các quyết định, không nghe lời khuyên giải của moi người, khiến công việc rơi vào bế tắc. Đôi khi bạn nên hạ cái tôi của mình xuống và nghe lời góp ý của người khác, thậm chí những người ít tuổi hơn, thì công việc cũng như các mối quan hệ mới có thể suôn sẻ, tốt đẹp được. Tháng này,  bản mệnh cũng cần phải cẩn thận trong các mối quan hệ, chớ hành xử nóng nảy theo cảm xúc nhất thời kẻo đẩy bản thân vướng vào họa kiện tụng, thị phi phải mất tiền mới có thể giải quyết êm xuôi.

Các gia chủ tuổi Giáp Thìn trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tóm lại: Vận trình tháng 5/2024 âm lịch  của giáp Thìn nhìn chung là bình ổn, tài lộc vượng hơn so với thời gian trước. Bạn vẫn duy trì được những công việc cũng như những mối làm ăn có từ trước đó. Mối quan hệ đồng nghiệp về cơ bản ổn định cũng khiến bạn đỡ phải lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên, đôi lúc trong quá trình gia tiếp với mọi người bạn nên hạ cái tôi của mình xuống, lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác, chớ nóng vội mà hành xử thiếu suy nghĩ, ảnh hưởng đến cả công việc và hình tượng của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119