Tử vi tuổi Ất Tỵ  1965 tháng 5/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ  1965 tháng 5/2024 âm lịch, đây là một tháng cực kỳ may mắn đối với người tuổi Ất Tị. Trên cơ bản, mọi điều bạn mong muốn và mọi cái đích bạn tự đặt ra đều có thể được hoàn thành một cách xuất sắc.

Tử vi tuổi Ất Tỵ  1965 tháng 5/2024 âm lịch

1. Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ  1965 tháng 5/2024 âm lịch

 Trên phương diện sự nghiệp, bạn làm việc gì cũng gặp nhiều thuận lợi.Khả năng chịu được khó khăn, vất vả lại chăm chỉ, cần cù của bạn luôn khiến cho những người làm sếp cảm thấy yên tâm và tin tưởng, và cũng nhờ vậy mà bạn nhận được sự chú ý của quý nhân. 

Trên phương diện tài lộc, bạn càng bôn ba, xông xáo bao nhiêu thì kết quả thu về lại càng lớn bấy nhiêu. Tiền bạc bạn kiếm được không phải là nhờ may mắn, mà là nhờ công sức của chính mình, cũng vì vậy mà khi cầm được đồng tiền trong tay, bạn sẽ càng cảm thấy vui sướng và yên tâm, bạn làm giàu một cách vô cùng bền vững.

Tuy nhiên, trong tháng bản mệnh chớ nên tin người quá vội vàng mà không qua kiểm chứng kẻo bị lừa gạt, dính thị phi. Vấn đề sức khỏe cũng nên chú ý. Ở độ tuổi lục tuần, người tuổi này nên chú ý hơn đến sức khỏe bởi thể trạng trong năm nay có dấu hiệu sa sút, không còn được tốt như mọi năm. Con giáp này dễ ốm đau nhiều, nếu chẳng may đổ bệnh cũng rất lâu mới khỏi bệnh, ảnh hưởng đến nhiều mặt cuộc sống.

  • Xét về địa chi: Tỵ gặp Ngọ không xung phạm, công việc làm ăn vẫn khá thuận lợi, mang về nguồn thu ổn định. Với những người vẫn đang trong quá trình cống hiến cho công việc, phương diện sự nghiệp trong tháng này nhìn chung diễn tiến theo chiều hướng có lợi hơn cho bạn. Cơ hội thăng tiến cũng sẽ tới. Dù quá trình không quá nhanh nhưng bạn vẫn đang tiến những bước rất chắc chắn. Bạn được khuyên chớ lo chuyện bao đồng ngoài phận sự của mình. Với những người đã bước vào giai đoạn nghỉ hưu, thời gian đầu có thể bạn vẫn chưa quen, vẫn muốn tham công tiếc việc nhưng chỉ cần dành thời gian điều chỉnh lại nhịp sống là được. Hãy cứ thoải mái tận hưởng giai đoạn thảnh thơi sau quá trình cống hiến rất dài trước đó.
  • Xét về thiên can: Ất Mộc gặp Canh Kim là Chính Quan, đại diện cho con đường quang minh chính đại, dù cho có người nâng đỡ nhưng chính bản thân bạn cũng phải có năng lực và bằng cấp xứng đáng thì mới có thể vững chắc và lâu dài được. Tài lộc của người tuổi giáp Thìn trong tháng này  khá ổn, dù ngày Quan không vượng Tài nhưng lại là thử thách để rèn giữa bản mệnh, tạo cơ hội cho người tuổi này mở mang quy mô công việc, khai trương, mở hàng hoặc bắt đầu một dự án mới.
  • Thiên Tài: Người làm đầu tư, kinh doanh tuổi Ất Tỵ luôn tự tin vào bản lĩnh của mình. Bản mệnh cảm thấy tràn đầy hy vọng vào tương lai và dám thử sức, dám dấn thân. Với khả năng giao tiếp tốt và sự tự tin của mình, bạn có thể nhanh chóng tạo dựng được những mối quan hệ hợp tác triển vọng. Đôi bên có thể cùng có chung đích đến và làm việc tích cực để nhanh chóng đạt được điều đó.  Ngoài ra, bạn cũng có nhiều cơ hội nhận được những khoản đầu tư từ trước đó, giúp ích cho việc cải thiện đời sống của mình. Thiên Tài cũng góp phần đem lại những điều tốt đẹp cho bạn, để bạn gặp được nhiều may mắn hơn trên con đường đầu tư, kinh doanh của mình.
  • Thực Thần: được cát tinh Thực Thần che chở nên có cơ may đón nhận tin vui phát tài phát lộc. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc đổ về nhà không thiếu, nhờ đó bạn có thể thoải mái để chi tiêu cũng như thực hiện những bước tiến tiếp theo. Nhân lúc tài khí đang dư dả, bạn nên có kế hoạch đầu tư thêm vào lĩnh vực chính để thúc đẩy sự phát triển hơn nữa. Tuy nhiên giáp Thìn không nên tham lam ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc, bởi quy mô lớn nhưng chưa chắc đã hiệu quả bằng làm những việc mà bản thân có sẵn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.
  • Tang Môn:  Lưu ý sức ảnh hưởng của hung tinh Tang Môn, người tuổi Ất Tỵ nên đề phòng bất trắc khi đi ra ngoài, dù là công tác hay đi du lịch cũng sẽ có những chuyện bất ngờ xảy ra ảnh hưởng đến lịch trình. Về sức khỏe có thể mắc các bệnh liên quan đến  khí huyết, thiếu máu hay căng mạch máu, tim yếu. Ngoài ra, nội tộc có tin buồn về tang gia đưa tới.

2. Tử vi Ất Tỵ 1965  tháng 5/2024 âm lịch nam mạng

Tử vi tuổi Ất Tỵ  1965 tháng 5/2024 âm lịch nam mạng

Năm 2024, nam Ất Tỵ gặp sao Vân Hớn và hạn Thiên La

  • Vân Hớn: Sao Vân Hớn là một hung tinh (sao xấu) chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. Đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đau ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 2 tháng 8 âm lịch.
  • Thiên La: Hạn Thiên La là một hạn xấu trong phong thủy, có ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, tình cảm và sự nghiệp của người gặp hạn. Năm gặp hạn Thiên La, Ất Tỵ nam mạng thường mệt mỏi, đau nhức và mắc các bệnh lạ. Dù đã cố gắng điều trị, nhưng tiền bạc chi ra vẫn không giúp họ thoát khỏi tình trạng đó. Bản mệnh cũng dễ bị trầm cảm, lo lắng, mất ngủ và mơ thấy ác mộng. Để hạn chế những ảnh hưởng do niên hạn này gây ra, Ất Tỵ nam mạng nên tìm cách giải tỏa căng thẳng như thiền định, đọc sách hay làm những việc mình yêu thích. Cũng nên tránh những tranh cãi, xung đột với con cháu trong nhà.

Lưu niên Quan Đới: Sự nghiệp của người tuổi Ất Tỵ  có những bước phát triển tích cực và rõ rệt. Nhờ có Quan Đới phù trợ mà công danh, sự nghiệp của bạn lên như diều gặp gió. Bạn là người đa tài, tháo vát nên nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức mới, hiểu được lòng của người làm lãnh đạo. Do đó, công việc của bạn tiến triển đi lên một cách đều đặn, dường như bạn chẳng hề gặp phải bất cứ vướng mắc nào. Tháng này, bạn thường xuyên có cơ hội mở rộng mối quan hệ của mình, xã giao hài hòa, tình cảm với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh rất tốt đẹp. Có quý nhân chủ đường dẫn lối, cộng với sự chăm chỉ, cần cù vốn có thì dù cái đích bạn đặt ra có xa xôi thế nào, bạn cũng có thể hoàn thành một cách thuận lợi. 

Tướng Quân: Tháng này, bản mệnh dễ dính vào họa thị phi tranh cãi, vừa ảnh hưởng công việc, vừa khiến uy tín bị giảm sút.  Nguyên do chủ yếu do sự tác động từ Tướng Quân nên gia chủ khó kiểm soát cảm xúc cá nhân, dễ nóng vội, phát ngôn có phần phóng khoáng khiến kẻ tiểu nhân “nóng mắt”, tìm cách phá quấy và hãm hại.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Tỵ Dậu Sửu  giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

3. Tử vi Ất Tỵ 1965 tháng 5/2024 âm lịch nữ  mạng

Tử vi tuổi Ất Tỵ  1965 tháng 5/2024 âm lịch nữ mạng

Năm 2024, nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mệnh và hạn Diêm Vương

  • La Hầu: La Hầu là hung tinh, thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. Sao này xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch, nếu tiến hành việc quan trọng nên tránh 2 tháng này để đề phòng bất trắc.
  • Hạn Diêm Vương:  Gặp hạn Diêm Vương cần thận trọng chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật, tranh chấp, giúp người làm ơn mắc oán. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. 

Lưu niên Thai:  chịu sự ảnh hưởng của lưu niên Thai nên đây không phải là một tháng lý tưởng để tuổi Ất Tỵ quyết định mạo hiểm hay thực hiện sự thay đổi nào quá lớn. Vận khí bất ổn nên tốt nhất bản mệnh nên giữ nguyên hiện trạng, làm tốt những việc đang đảm nhiệm hơn là theo đuổi điều gì đó mới mẻ. Hành sự nên lấy ổn trọng làm đầu, chậm mà chắc, hấp tấp vội vàng chỉ dễ dẫn tới những quyết định sai lầm. Chỉ cần bạn chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn, nghiêm túc với mỗi một nhiệm vụ của mình thì có thể hạn chế phần nào khó khăn gặp phải.

Bệnh Phù:  dưới tác động của hung tinh này,  tình hình sức khỏe của nữ mạng Ất Tỵ không được mấy tốt đẹp. Bạn thường xuyên đau yếu, kém ăn kém ngủ, thiếu thời gian nghỉ ngơi khiến cơ thể suy nhược toàn diện. Có thể bạn sẽ không mắc phải những bệnh quá nặng trong tháng này, song suy nghĩ bi quan khiến cho bạn luôn cảm thấy ủ rũ và mệt mỏi. Bạn cần tìm ra động lực cho bản thân để thoát khỏi tình trạng này, chớ để bản thân chìm đắm trong những điều không nên.

Các gia chủ tuổi Ất Tỵ  trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tóm lại: tháng 5 âm lịch có thể là một tháng bình ổn Giáp Thìn. Bạn nên hài lòng với những gì mà mình đang có, tận hưởng niềm vui khi ở bên gia đình thay vì bon chen, tranh đấu. Mọi việc biết đủ sẽ đỡ mệt thân, không nên cố gắng quá sức khiến cơ thể mệt mỏi, sức khỏe suy giảm. Tài lộc ở mức bình ổn, chỉ cần bạn chú ý quản lý chi tiêu, tiết kiệm hợp lý thì cuộc sống khá dư dả. Tháng này, chú ý làm ăn, chớ nhẹ dạ cả tin kẻo bị lừa gạt, lợi dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119