Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 4/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 4/2024 âm lịch, tháng này, các phương diện sẽ có những sự thay đổi lớn và có nhiều vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, bạn vẫn có niềm an ủi đến từ phía gia đình.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 4/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Kỷ Hợi  sinh năm 1959 trong năm 2024

Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 hay còn gọi là  Đạo Viện Chi Trư (Lợn trong tu viện), Âm mạng – Tuổi Âm: 66 Tuổi, Ngũ hành bản mệnh: Bình Ðịa Mộc (cây trên đất bằng) , Tướng xương – Xương con heo, tướng tinh con gấu.

Xem tử vi trọn đời thấy rằng, theo quan niệm dân gian thì người tuổi Hợi là người sáng dạ, nắm bắt vấn đề nhanh nhạy, tháo vát. Người tuổi này dễ ăn uống, không kén chọn và có cơ thể khỏe mạnh. Tính cách của người tuổi Hợi luôn ôn hòa, lương thiện, có khả năng thương mại nên dễ làm giàu, no đủ và an nhàn vào tuổi trung niên. Người Kỷ Hợi chất phác, không màu mè, khoa trương song đôi khi lại có những kiến giải vô cùng độc đáo. Đặc biệt họ khiến cho những người xung quanh cảm thấy dễ chịu khi tiếp cận vì họ không bao giờ bắt ép ai phải làm một việc gì mà người đó không thích.

Họ sẵn sàng khoan dung độ lượng trước những lỗi lầm của người khác, tuy nhiên khi bị ép quá mức không chịu nổi thì họ cũng sẽ nổi giận và tranh đấu quyết liệt tới cùng nhưng khi xong việc thì họ sẽ chẳng bao giờ để bụng ai.

Người tuổi Kỷ Hợi không thích mê hoặc những người khác, chẳng giỏi lôi cuốn mọi người cũng không nói năng ngọt ngào được, mà họ mang trong mình đặc điểm riêng không thể nhầm lẫn được, đó chính là sự chân thật. Mỗi khi làm việc gì, họ đều đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, không bao giờ ích kỉ vụ lợi cho bản thân. Những người này dễ đặt niềm tin vào người khác, điều đó khiến đôi lúc họ bị kẻ xấu lợi dụng.

Sự thật thà, chân thành giúp tuổi Kỷ Hợi xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Đi đến đâu, tuổi Kỷ Hợi lại có người yêu quý, ngưỡng mộ tới đó. Thế nhưng những người này không bao giờ tỏ ra vẻ kiêu ngạo, phô trương. Ngược lại họ lúc nào cũng khiêm tốn, rụt rè.

Bình thường Kỷ Hợi là những người không thích tranh chấp, đôi co với người khác nhưng nếu vượt quá giới hạn chịu đựng, họ sẽ nổi giận lôi đình. Tuy nhiên, trạng thái ấy sẽ nhanh chóng qua đi và tuổi Kỷ Hợi sẽ không thù hận, để bụng bất kì điều gì.

Tuổi Kỷ Hợi có khá nhiều hay đẹp trên bước đường công danh và sự nghiệp, cuộc sống có nhiều hay đẹp về vấn đề tình duyên cũng như về danh phận sau này. Tiền vận có một vài đau khổ trung vận và hậu vận mới được an nhàn. Tuổi Kỷ Hợi hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 62 đến 78 tuổi, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, hiền hòa phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ.

 Tuổi Kỷ Hợi trong cuộc đời có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 27 và 33 tuổi. Những năm này đề phòng tai nạn hay có hao tài, làm ăn việc gì cũng nên cẩn thận đề phòng, tốt hơn hết là trong những năm này bạn đừng nên tính chuyện làm ăn lớn lao để tránh sự thất bại bất ngờ.

Số phải nhờ gia đình thân tộc trong việc làm ăn, phát triển công danh và sự nghiệp, không có gia đình, thì cuộc sống thường bị đảo lộn bất ngờ. Công danh chỉ vào ở khoảng trung bình mà thôi. Về vấn đề sự nghiệp, được vững chắc và có thể hoàn toàn thành đạt vào số tuổi 31 trở đi. Tiền bạc được nhiều may mắn vào thời trung vận và hậu vận.

Về tổng thể,  người tuổi Kỷ Hợi có những suy nghĩ lạc quan, tích cực, chính vì vậy mà cuộc sống cũng phát triển theo chiều hướng tốt đẹp trong năm 2024. Bản mệnh không còn phải lo toan quá nhiều về công việc, tiền bạc, con cái. Tuy nhiên, bản mệnh nên hạn chế tính tình nóng nảy, không nên mâu thuẫn với hàng xóm, láng giềng, trong gia đình thì hãy lắng nghe nửa kia hoặc con cái nhiều hơn. Khi tham gia giao thông, cần đề phòng tai nạn bất ngờ gây tổn hao sức khỏe. Phương diện tài lộc không có quá nhiều biến động, hãy hạn chế tranh chấp để tránh mất tiền không đáng. \

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 sinh năm 1959 tháng 4/2024 âm lịch

2. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 4/2024 ( tháng Kỷ Tỵ)

Xét về địa chi: Hợi gặp Tỵ lâm cục diện Tương Xung, báo hiệu gia đạo bất ổn, xảy ra những sự vụ nghiêm trọng khiến bản mệnh phải đứng ra lo liệu gây hao tổn tâm trí. 

Xét về thiên can: Kỷ Âm Thổ gặp Kỷ Âm Thổ là Tỷ Kiên, biểu thị cho cấp dưới, bạn bè, đồng nghiệp, cùng phe, tranh đoạt, khắc cha, quan hệ anh chị em.  Trong tháng này những người tuổi Kỷ Hợi 1959 cần đề phòng có tranh chấp với anh chị em hoặc bạn bè người thân quanh mình. Cũng cần cẩn trọng có tiểu nhân quấy phá sẽ ảnh hưởng không nhỏ công việc mình đang tiến hành. Ngoài ra, cần chú ý nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, hoạt động thể dụng thể thao, tránh quá sa đà vào công việc khiến đầu óc căng thẳng, thân thể suy kiệt dẫn tới bạo bệnh.

Vận khí tổng thể của Kỷ Hợi sinh năm 1959 trong tháng 4/2023 có nhiều dấu hiệu sa sút, rắc rối liên miên khiến tinh thần cũng chịu nhiều ảnh hưởng. Các phương diện sẽ có những sự thay đổi lớn và có nhiều vấn đề khó khăn, bế tắc gây muộn phiền đưa tới. May mắn khi người tuổi này vẫn có được niềm an ủi không nhỏ đến từ phương diện tình cảm gia đình. Gia đạo hài hòa, tình cảm vợ chồng, cha mẹ và con cái đều suôn sẻ giúp tinh thần bản mệnh được an ủi rất lớn, đây chính là chỗ dựa tinh thần lớn lao cho con giáp này. Tuy nhiên, sức khỏe trong thời gian này có thể gặp vấn đề do khí huyết lưu thông kém, cần đặc biệt chú ý. 

Trong tháng 4 này, các gia chủ tuổi Kỷ Hợi  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 10/4/2024 âm lịch,  tức ngày 17/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Tân Tỵ, có nạp âm là Bạch Lạp Kim.
  • Ngày 22/4/2024 âm lịch,  tức ngày 29/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Qúy Tỵ, có nạp âm là Trường Lưu Thủy.

Đây là 2 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Kỷ Hợi. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 4/2024 âm lịch rên các phương diện

Phương diện sự nghiệp, cuộc sống

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 4/2024 âm lịch  về đường công danh sự nghiệp,  bản mệnh đã đến tuổi về hưu, không còn phải bon chen công danh sự nghiệp. Tưởng chừng có thể yên ổn tận hưởng niềm vui nhàn thân nhưng do vận hạn trong năm vẫn rất vượng nên có thể phải đương đầu với nhiều khó khăn.

Cuộc sống có nhiều việc thất ý, cạm bẫy rình rập nên đương số vẫn phải vất vả ngược xuôi. Có nhiều việc mất công mất sức mà chưa thể thu về kết quả như mong đợi. 

Đã vậy lại phải đứng ra lo liệu nhiều sự vụ nghiêm trọng, phải tự thân vận động, làm gì cũng một thân một mình nên khó tránh tình trạng lao lực.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Tuất  sinh năm 1958 tháng 4/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 4/2024 âm lịch về phương diện tài lộc, cùng những bất lợi trong cuộc sống, tài lộc của người tuổi này cũng giảm sút trông thấy. Thời điểm này,  kiếm tiền đã khó khăn, tiền bạc làm ra cũng khó giữ.  

Người làm công ăn lương thu nhập hầu như không tăng do chỉ có 1 nguồn thu chính là hưu trí. Kinh doanh buôn bán cũng không mấy thuận lợi, dễ bị tình trạng ế ẩm, tồn hàng. 

Đây không phải là thời điểm lý tưởng để hợp tác mở rộng làm ăn hay đầu tư, khả năng cao không thu hồi được vốn, nghiêm trọng hơn còn khiến bạn rơi vào cảnh nợ nần.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Hợi Mão Mùi giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 4/2024 âm lịch: vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Hợi Mão Mùi

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 4/2024 âm lịch về phương diện tình duyên,  tinh thần chịu nhiều áp lực, lao tâm khổ tứ trong tháng nhưng may mắn là vẫn có niềm an ủi không nhỏ khi gia đạo hài hòa. Các mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ – con cái, họ hàng hầu hết đều thuận lợi, không có xung đột nào quá lớn.

 Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần lớn cho con giáp này để vững tâm vượt qua giông bão. Vậy nên có vấn đề gì bạn cũng có thể trao đổi với người thân để cùng tìm cách giải quyết, đừng ôm đồm mọi thứ trong lòng một mình.

Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 4/2024 âm lịch về phương diện sức khỏe,   bạn gặp tình trạng sa sút cả về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.  

Bản mệnh phải tất bật ngược xuôi nên dễ bị lao lực. Lo nghĩ nhiều việc, lại thêm đã có tuổi nên cơ thể không còn được sung sức, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng. Ngoài ra, có thể gặp cả vấn đề do khí huyết lưu thông kém, cần đặc biệt chú ý. 

Bạn có thể tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống từ gia đình, quây quần bên con cháu, tâm sự và truyện trò nhiều hơn với người thân để sớm giải tỏa tâm sự, sức khỏe nhờ vậy cũng có cải thiện phần nào.

Các gia chủ tuổi Kỷ Hợi trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 4/2024 âm lịch: Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Tuất  sinh năm 1958 tháng 4/2024 âm lịch

Cụm từ khóa chính: tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 4/2024

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 4/2024 trên các phương diện công việc, tài lộc, tình duyên, sức khỏe để chủ động tránh hung, đón cát, hanh thông, thuận lợi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119