Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 tháng 4/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 tháng 4/2024 âm lịch, tháng này của bạn khá bình ổn. Đặc biệt là tiền bạc dư dả, có nhiều tin tốt lành như ý muốn.

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 tháng 4/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Mậu Tuất  sinh năm 1958 trong năm 2024

Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 hay còn gọi là tiến Sơn Chi Cẩu (Chó vào núi), Dương mạng – Tuổi Âm: 67 Tuổi, Ngũ hành bản mệnh:  Bình địa mộc (cây trên đất bằng),  Tướng xương – xương con chó, tướng tinh con vượn.

Quý vị thân mến, trời sinh người tuổi Mậu Tuất tính tình cương trực, ngay thẳng. Họ là người trọng nghĩa khí, giữ chữ tín, có ý chí và nghị lực. Người  tuổi Mậu Tuất 1958 thông minh và cực kỳ nhạy bén trong mọi việc. Sôi nổi trong công việc, có khao khát lập nghiệp để có được cuộc sống giàu sang sung túc. Người này có nhiều ý tưởng táo bạo, dám nghĩ dám làm. Bất cứ ý tưởng dù khó tin tới mấy họ cũng đều khát khao muốn thực hiện cho bằng được. Người tuổi Mậu Tuất cũng rất siêng năng, chăm chỉ, chính vì vậy mà vô cùng được việc. Họ không ngại giúp đỡ người khác vì thế duy trì được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong đời.

Xem tử vi trọn đời của  tuổi Mậu Tuất, cuộc sống từ năm 20 đến 25 tuổi gặp được nhiều vận may, tiền tài vào như nước. Đặc biệt vào năm 22 và năm 23 tuổi sẽ gặp một vài điềm xui nhưng nếu chịu khó vượt qua thì đó sẽ là tiền đề cho thành công. Từ năm 26 đến 30 tuổi thì cần tránh đi xa bởi có thể làm hao tổn tiền bạc. Sau đó, vào năm 30 tuổi thì mọi việc sẽ được yên ấm, tiền tài dồi dào.

Tuổi này sống nhiều biến động, tính tình lời nói dễ gây chuyện bất hòa với thiên hạ, ít người ưa, tâm tính chơi bời nên ít người thích. Tuổi Mậu Tuất cần lưu tâm tới hạn các năm 28,29 và 68,69 tuổi. Cuộc đời Mậu Tuất thăng trầm, lúc được lúc mất, họ thường tự thân vận động nên của cải không quá dư dật. Tuổi này khi trẻ thì vất vả, lao đao về tài lộc, về già mới đứng phúc vận. Cần lưu ý sống đức độ khoan tâm dưỡng tính để đỡ buồn phiền cô quạnh

Trong công việc, người tuổi Mậu Tuất luôn làm việc có trách nhiệm và tập trung cao độ cho nhiệm vụ của mình, chính vì thế mà họ chiếm được lòng tin của đồng nghiệp và cấp trên. Một điều đáng nói chính là sự nghiệp mà họ theo đuổi luôn cao quý và có giá trị.

Ở một số tuổi Mậu Tuất 1958 họ lại luôn mong muốn có cuộc sống bình dị. Vì thế họ luôn thể hiện mình là người khoan dung, biết chịu đựng và không nhiều tham vọng. Đặc biệt, họ không thích việc tranh chấp, làm mất hoà khí với người khác. 

Những người tuổi Mậu Tuất được hưởng phúc phần của trời cho nên có cuộc sống an nhàn, vui vẻ, vinh hoa, phú quý. Nếu sinh vào mùa đông và mùa xuân thì được mùa sinh, sẽ có nhiều may mắn về tài lộc cũng như tình cảm. Tuy nhiên đương số tuổi này cũng cần lưu ý sống đức độ khoan tâm dưỡng tính để đỡ buồn phiền cô quạnh khi về già.

Tuổi Mậu Tuất sống chủ yếu tự thân vận động lập nghiệp. Người này cần chú ý khi hợp tác làm ăn vì dễ bị phản phúc, lừa gạt. Tuy nhiên về hậu vận họ lại dễ chịu hơn, no ấm, vì họ có nghề nghiệp ổn định không phải lông bông. Họ là người có học tuy nhiên khó vào, song họ vẫn là người sáng suốt tính toán cơ mưu khi gặp việc khó khăn. Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 83 tuổi. Nếu sống lương thiện, tạo nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, còn sẽ bị giảm niên kỷ nếu sống gian ác.

Về tổng thể, gặp năm Hạn Xung Thái Tuế, năm 2024  không phải là một năm dễ dàng với Mậu Tuất. Tuy nhiên, đó cũng là thời điểm để họ tự đánh thức tiềm năng bản thân và tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển. Mậu Tuất cần tập trung vào sức khỏe của mình, đồng thời cẩn trọng với các quyết định và lựa chọn trong cuộc sống, tránh những rủi ro không đáng có. Với sự cố gắng và quyết tâm, bạn có thể vượt qua những thử thách và đạt được thành công trong năm 2024.

2. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 tháng 4/2024 ( tháng Kỷ Tỵ)

Xét về địa chi: Tuất gặp Tỵ không xung phạm,  công việc làm ăn ổn định, tiền bạc có dấu hiệu tăng tiến từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó có khoản tích lũy từ lâu.

Xét về thiên can: Mậu Dương Thổ gặp Kỷ Âm Thổ là Kiếp Tài, là ngang hàng với bản mệnh, gọi tắt là kiếp. Nó đại diện cho tay chân cấp dưới, bạn bè, tranh lợi đoạt tài, khắc vợ, khắc cha.Vì vậy , đối với các gia chủ tuổi  Mậu Tuất sinh năm 1958 trong tháng này nên chú ý nhiều về những mối quan hệ thân thiết xung quanh mình. Nên có những cách ứng xử hợp lý để giải quyết, tránh xung đột để ảnh hưởng tới tình cảm gia đình nhà mình.

Vận khí Mậu Tuất  khá bình ổn trong tháng 4/2024 âm lịch. Tiền bạc dư dả, có nhiều tin tốt lành như ý muốn. Bản mệnh chỉ cần chú ý vài vấn đề sức khỏe cá nhân, tránh xảy ra những tai nạn hay hao tổn không đáng có thì cuộc sống không có gì phải nghĩ suy. Có sao tốt chiếu mệnh, con giáp này đón nhiều hỷ sự trong năm, gia đạo bình ổn, con cháu ngoan ngoãn hòa thuận nên không có gì phải lo nghĩ. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn phải chú ý cách hành xử, tránh nạt nộ kẻo gặp họa thị phi. 

Trong tháng 4 này, các gia chủ tuổi Mậu Tuất  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 9/4/2024 âm lịch,  tức ngày 16/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Canh Thìn, có nạp âm là Bạch Lạp Kim.
  • Ngày 21/4/2024 âm lịch,  tức ngày 28/5/2024 dương lịch có nạp giáp là Nhâm Thìn, có nạp âm là Trường Lưu Thủy.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Mậu Tuất. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 tháng 4/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp, cuộc sống

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 tháng 4/2024 âm lịch, nếu đã ở tuổi về hưu, bản mệnh có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống quây quần bên con cháu, không còn phải phiền lòng với công việc vòng xoáy lợi danh.

Với người vẫn đang tại chức, mọi thứ tiến triển khá thuận lợi, gặp dữ hóa lành. Tính cách cần cù, siêng năng của bạn tạo dựng được niềm tin trong tập thể. 

Song bạn vẫn cần chú ý nhiều hơn đến các chi tiết, đề phòng kẻ xấu tìm cơ hội chen chân phá hoại công lao hay tung tin đồn, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Dậu  sinh năm 1957 tháng 4/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 tháng 4/2024 âm lịch, tài vận của tuổi này khá hanh thông. Các khoản thu nhập đều tăng lên. Bản mệnh lại tự chủ được kinh tế, còn hỗ trợ được cho con cháu khi cần. 

Cơ hội đầu tư trong thời điểm này không ít, nếu biết nắm bắt thì rất dễ thu lợi nhuận khả quan.

Bạn cũng nên chú ý không nghe theo những lời dụ dỗ, chào mời kinh doanh, mua bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ kẻo mất tiền oan.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Dần Ngọ Tuất giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 tháng 4/2024 âm lịch: vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Dần Ngọ Tuất

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 tháng 4/2024 âm lịch,tình duyên, gia đạo khá êm ấm. Vợ chồng đồng lòng, là tấm gương cho con cháu noi theo.

Mậu Tuất và bạn đời biết cách nuôi dạy, chỉ bảo con cái nên gia đình rất mẫu mực, không có điều tiếng gì. Quý ông tuy hiền lành nhưng lại ít thổ lộ tình cảm, vì vậy hãy dành thêm thời gian và chăm lo cho những người thân yêu.

Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 tháng 4/2024 âm lịch, bạn  không gặp trở ngại nào đáng lo về sức khỏe trong thời gian này, nhưng cũng không nên chủ quan. Cần rèn luyện sức khỏe thường xuyên và điều độ để cải thiện sức đề kháng, ở tuổi này nếu để đau ốm sẽ rất dai dẳng và hại thân.

Bạn cũng nên cẩn trọng các vấn đề xây xát tay chân, thương tích khi di chuyển trên đường. Chú ý ăn uống điều đồ, tập thể dục thể thao đều đặn và đồng thời giữ cho tinh thần vui vẻ sẽ giúp vượt qua bệnh tật.

Các gia chủ tuổi Mậu Tuất trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 tháng 4/2024 âm lịch: Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119