Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 5/2024 âm lịch

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 5/2024 âm lịch thấy rằng, đây sẽ là khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với người tuổi Kỷ Hợi. Bạn cần tự tìm động lực cho mình để có thể cố gắng vươn lên. Hãy coi những vấn đề mình gặp phải lúc này là yếu tố cần thiết giúp bản thân tiến bộ. 

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 5/2024 âm lịch

1. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 5/2024 âm lịch

Một số hung tinh tác động khiến  bản mệnh có thể cảm thấy nhiều công việc đang làm lâm vào bế tắc. Nhiều sự cố bất chợt xảy ra khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian để ứng phó. Thậm chí, có những người còn đánh mất phương hướng của mình, không biết mình cần phải làm gì mới có thể vượt lên trên nghịch cảnh. 

Những khó khăn trong công việc cũng khiến tài lộc khó có bước phát triển. Thời điểm hiện tại, bạn nên hạn chế mở rộng quy mô làm ăn của mình. Đừng nóng vội chạy theo bước chân của người khác, bởi bạn cần thời gian để đánh giá lại những gì mình đã và đang làm, nếu có vấn đề gì thì cần nhanh chóng rút kinh nghiệm và sửa chữa ngay.

Tuổi đã cao nên sức đề kháng có phần giảm sút, cần chú ý chăm sóc và điều dưỡng nhiều hơn, chăm chỉ rèn luyện thể thao, tránh xa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

 • Xét về địa chi: Hợi gặp Ngọ không xung phạm, Kỷ Hợi ở tuổi này nếu đã về hưu sẽ có cuộc sống an nhàn, không còn phải vướng bận lo lắng về sự nghiệp. Cuộc sống về cơ bản thuận lợi, ít sóng gió.Với người vẫn đang trong thời gian tại chức, bản mệnh có thể yên tâm tiếp tục cống hiến. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận trong quá trình giao tiếp để không tạo ra hiểu lầm đáng tiếc dẫn đến những tai ương không đâu. Việc làm ăn nếu muốn mở rộng trong tháng cũng có thể tiến hành nhưng sẽ phải vất vả hơn, hao tổn nhiều công sức. 
 • Xét về thiên can: Kỷ Thổ gặp Canh Kim là Thương Quan, công việc của tuổi Kỷ Hợi không được suôn sẻ cho lắm trong tháng này. Bạn ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc nên khó tập trung để làm tốt tất cả các mảng. Bản mệnh cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình, phân chia nhiệm vụ theo mức độ ưu tiên để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân. Tình hình tài chính không gặp vấn đề nào nghiêm trọng nhưng chỉ dừng ở mức đủ chứ không dư thừa. Vì có những khoản chi phát sinh ngoài dự tính nên nếu không khéo chi tiêu thì tuổi Kỷ Hợi còn có thể bị hao hụt đáng kể đấy. Các khoản tiền đầu tư mà bản mệnh theo đuổi đều chưa thực sự nổi bật nên thu nhập còn hạn chế.
 •   Tỷ Kiên gây ra những mệt mỏi, phiền não, nhiều người là chủ doanh nghiệp đang gặp rắc rối liên quan đến tài chính. Bạn phải cân đo đong đếm kỹ càng với khoản tiền mặt đang có để có thể đảm bảo nguồn thu – chi. Bên cạnh đó, người làm công ăn lương khá an toàn, nhiều người hiểu rõ tình hình kinh tế trong thời điểm hiện tại. Thế nên khả năng tự bảo vệ của cải trong tháng mới của bạn đang dần được củng cố.. Làm ăn có thể xuất hiện cạnh tranh hoặc tác động bất lợi từ khách quan, cần tỉnh táo và tính toán thận trọng, tránh sơ suất nhất thời mà mất tiền mất của. Ngoài ra không nên quá tham kiếm tiền, làm giàu nhanh. Mọi thứ đều cần cố gắng mới có thành công. Kỷ hợi cũng nên thận trọng với những lời mời chào. Nếu có người bạn nào đó đưa ra những lời đề nghị cộng tác làm ăn, hoặc đơn giản là họ có một kế hoạch kiếm tiền rất thú vị, và muốn bạn hợp sức thì nên cân nhắc kỹ càng.
 • Thiên Ấn: Nhờ có cát tinh Thiên Ấn trợ lực nên công việc của tuổi Kỷ Hợi tháng này vô cùng tốt đẹp. Bạn có duyên lành gặp gỡ được những người có cùng tầm nhìn, cùng chí hướng, chung vốn góp sức làm ăn. Tháng 5 thiên thời địa lợi, dẫu có đôi chút vất vả thì bạn vẫn sẵn sàng đương đầu và gặt hái thành công. Đây cũng là tháng có lợi cho danh tiếng, quyền lực, chức vụ, kinh doanh của bạn. Nhiều người vẫn rụt rè chưa dám hành động nhưng nhắc nhở bạn nếu còn chần chừ ngày nào là đánh mất cơ hội ngày đó.
 • Tang Môn xuất hiện trong tử vi tháng này nhắc nhở bản mệnh cần chú ý các tai nạn có thể xảy ra trong tháng này. Vì thế bản mệnh khi tham gia giao thông phải cố gắng đảm bảo an toàn ở mức tối đa nếu không có nguy cơ tai nạn, va chạm gây tổn hại tiền bạc, ảnh hưởng tới sức khỏe. Bản mệnh cũng cần chuẩn bị tinh thần có tang ở nội tộc trong tháng này.

2. Tử vi Kỷ Hợi 1959  tháng 5/2024 âm lịch nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 5/2024 âm lịch nam mạng

Năm 2024, nam Kỷ Hợi gặp hạn Thủy Diệu và sao hạn Thiên Tinh

 • Thủy Diệu: Thủy Diệu là trung tinh, mang cả tính tốt và tính xấu. Năm có sao này chiếu thì tài lộc dồi dào, làm ăn buôn bán thuận lợi, trong nhà có chuyện vui mừng. Tuy nhiên,sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng. Người có sao Thủy Diệu chiếu mệnh cần cẩn thận đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, dễ gặp bất trắc.
 • Thiên Tinh:  khi gặp năm có vận hạn này Kỷ Hợi nam mạng dễ bị gặp những rắc rối có liên quan mật thiết đến luật pháp. Rắc rối này có thể là bị kiện cáo, nặng hơn thì bị truy tố, xét xử và mang án phạt, thậm chí là đi tù. Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói.
 • Lưu niên Quan Đới: Sự nghiệp của nam mạng Kỷ Hợi đạt được những bước tiến nhanh chóng trong tháng này, một phần là nhờ sự ảnh hưởng tích cực của Quan Đới, nhưng phần lớn là do sự quyết tâm và chăm chỉ của bạn tạo thành. Tháng này, bản mệnh xây dựng được các mối quan hệ xã giao rộng rãi và tốt đẹp. Với người làm lãnh đạo, bạn tin tưởng vào những quan điểm và định hướng của bản thân nên dẫn dắt tập thể làm theo ý của mình. Sự quyết đoán của bản mệnh giúp tập thể có những bước phát triển thuận lợi, thậm chí là những người dẫn đầu cho một xu hướng nào đó.
 • Tướng Quân:   Tháng này, bản mệnh dễ dính vào họa thị phi tranh cãi, vừa ảnh hưởng công việc, vừa khiến uy tín bị giảm sút.  Nguyên do chủ yếu do sự tác động từ Tướng Quân nên gia chủ khó kiểm soát cảm xúc cá nhân, dễ nóng vội, phát ngôn có phần phóng khoáng khiến kẻ tiểu nhân “nóng mắt”, tìm cách phá quấy và hãm hại.

Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Hợi Mão Mùi  giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

3. Tử vi Kỷ Hợi 1959 tháng 5/2024 âm lịch nữ  mạng

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 tháng 5/2024 âm lịch nữ mạng

Năm 2024, nữ mạng gặp sao Mộc Đức  chiếu mệnh và hạn Tam Kheo

 • Mộc Đức: Mộc Đức được coi là phước tinh mang lại may mắn, an vui. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể. 
 • Tam Kheo: Hạn này chủ yếu gây thương tật ở tứ chi, các chứng bệnh về xương khớp, phong thấp. Ngoài ra, đi đứng cẩn thận kẻo gặp tai nạn bất ngờ.  Để hạn chế những tác động do hạn này đem lại, gia chủ Kỷ Hợi nên chú ý, luôn chú ý khi di chuyển, tham gia giao thông và kể cả khi đi bộ. Người lớn tuổi cần để ý đến xương khớp nhiều hơn và thường xuyên luyện tập thể thao phù hợp với độ tuổi để nâng cao sức khỏe cơ thể.
 • Lưu niên Thai: Lưu niên Thai đại diện cho sự chuyển hóa, tiến triển trong tháng này, vì thế, nếu nhận ra việc gì cần thay đổi thì bản mệnh nên cố gắng tập trung sửa chữa ngay. Kết quả lúc này rất đáng kể, bạn không nên trì hoãn sẽ lãng phí đi các nguồn lực đang có. Tuy nhiên, độ tuổi này không còn nhiều cơ hội thăng tiến mạnh mẽ. Nếu có xuất hiện cũng dễ bị người khác “nẫng tay trên”. Một lý do khác khiến con đường thăng tiến hạn hẹp đó là bởi lý do tuổi tác khiến tham vọng giảm sút, gia chủ thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, không muốn tranh đấu mà thay vào đó dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc người thân trong gia đình. 
 • Bệnh phù:  Tử vi tháng 5/2024 tuổi Kỷ Hợi âm lịch cho biết, dưới tác động của Bệnh Phù bạn ốm đau liên miên, ra vào bệnh viện, phòng khám thường xuyên hơn trước, tiền làm ra chủ yếu để nộp cho bác sĩ. Tâm trạng của bạn cũng sẽ trở nên bất ổn theo thăng trầm của vận mệnh, bạn dễ cảm thấy lo lắng và nổi nóng. Hãy chú ý điều tiết cảm xúc và tránh căng thẳng quá mức, nếu không về lâu dài sẽ gây tổn hại đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Bạn dễ bị mất tập trung do thiếu ngủ, suy nghĩ nhiều nên khi ra ngoài nên chú ý hơn đến các phương tiện xung quanh. Người lái xe nên cảnh giác và lái xe cẩn thận, đừng ẩu. Tuổi tác đã cao nên sức đề kháng có phần giảm sút, cần chú ý chăm sóc và điều dưỡng nhiều hơn, chăm chỉ rèn luyện thể thao, tránh xa các tác nhân xấu gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý sức khỏe của người thân. Nếu có vấn đề bất thường nên thăm khám kịp thời để có hướng điều trị

Tóm lại: Kỷ Hợi không gặp hạn nào quá lớn trong tháng 5/20224 âm lịch. Cuộc sống bình ổn về mọi mặt, tiền của vẫn có, tuy không quá dồi dào nhưng vẫn đủ ăn đủ tiêu. Tuy nhiên cần chú ý họa thị phi, gặp chuyện tốt nhất không nên đôi co lời qua tiếng lại mà thiệt thân. Tuổi tác càng cao càng cần có ý thức bảo vệ sức khỏe và giữ an toàn cho chính mình.

Các gia chủ tuổi Kỷ Hợi trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119