Tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 24/5/2024 để biết trước vận trình của mỗi người trong ngày có biến động ra sao. Khó khăn chỉ là chướng ngại vật trên đường đời nhắc nhở ta rèn giũa ý chí, thêm vững vàng trước phong ba bão tố để trưởng thành vững vàng hơn. Đức năng thắng số, không trốn chạy khó khăn mà đi xuyên qua nó để chuyển hung thành cát, buồn thành vui.

Tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch của 12 con giáp

1. Tổng quát 

 Thông tin xem ngày tốt xấu thứ 6 ngày 24/5/2024 dương lịch

  • Âm lịch:  Ngày 17 tháng 4 năm 2024.
  • Lịch can chi: Ngày Mậu Tý,  tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Thìn.
  • Giờ hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Ất Mão (5h-7h), Mậu Ngọ (11h-13h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h)
  • Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
  • Tuổi xung ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ
  • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. 
  • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc. (Ngày này, hướng Bắc vừa là hướng xấu, nhưng lại vừa là hướng tốt, nên tốt xấu trung hòa chỉ là bình thường).

2. Chi tiết tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, tài lộc của tuổi Tý gia tăng với sự che chở của Chính Tài, may mắn sẽ tìm đến bạn. Tình hình tài chính cũng có xu hướng phát triển hơn trước rất nhiều.

Ngày hôm nay bản mệnh cũng sẽ được truyền cảm hứng để học hỏi những điều mới, đặc biệt là về công nghệ. Sao bạn không thử thực hành luôn những gì đã học nhỉ, bạn sẽ bất ngờ về khả năng của chính mình đấy.

Thời tiết hôm nay không ủng hộ sức khỏe cho tuổi Tý, thế nên đừng làm việc quá sức, nên đi ngủ sớm để nhanh chóng hồi phục cơ thể. Ngày mai bạn mới đủ tỉnh táo để làm nốt những việc quan trọng.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TÝ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TÝ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp

Tử vi tuổi Sửu  

Xem tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, hôm nay nhờ sự giúp sức của Lục Hợp nên con giáp tuổi Sửu sẽ có cơ hội vực dậy bản thân, bắt đầu những niềm vui mới, sở thích mới, kéo bản thân ra khỏi vũng lầy của sự tiêu cực và tuyệt vọng. Bạn may mắn khi có những người bạn tốt luôn hỗ trợ bạn hết mình khi cần.

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Sửu cẩn thận hơn trong các nhận định của mình, chớ bình luận, nhận xét về người khác kẻo tự gây rắc rối cho chính mình. Những đánh giá của bạn hoàn toàn chủ quan, không hiểu rõ được tình hình.

Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh không chủ quan về các vấn đề liên quan tới tiền bạc ngày hôm nay. Bạn vẫn nên đề phòng một vài tình huống bất ngờ xảy ra dẫn đến sự hao hụt không đáng có.  

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi SỬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dần 

Xem tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, người tuổi Dần cần mạnh mẽ vượt qua trở ngại mà Thiên Quan gây ra. Hãy vượt qua mọi nỗi đau, mọi nỗi thất vọng trước đó và thay đổi bản thân, sống tích cực hơn và trở thành phiên bản rực rỡ của chính mình. Những ngày vừa qua, một số sự việc không hay khiến cảm xúc của bạn sụp đổ, bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi và mất đi năng lượng sống. 

Ngũ hành tương sinh có thể tận dụng cơ hội để ổn định và sắp xếp lại phương diện tài chính cá nhân. Hãy có kế hoạch cụ thể về mức tiết kiệm và nguồn lực đầu tư cho tương lai. 

Nếu quá mệt mỏi, bạn có thể dành chút thời gian cho một chuyến du lịch ngắn cùng gia đình. Nhất là những cặp đôi, bạn có thể rủ đối phương cùng đi để cả hai có thể chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của nhau. 

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẦN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẦN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, người tuổi Mão đừng tự cho mình khôn ngoan hơn người mà tỏ ra xem thường người khác nhé. Tác động của Hình hại vô lễ nên một lời khó nghe của bạn cũng khiến người khác khó chịu và tủi thân đấy.

Hứa hẹn Chính Quan sẽ mang đến sự thay đổi lớn về mặt sự nghiệp của tuổi Mão. Hãy chuẩn bị những ý tưởng táo bạo nhất của bạn và thể hiện chúng khi có cơ hội. Rất có thể bạn sẽ được cấp trên chú ý, tạo tiền đề để bạn nắm giữ một chức vụ quan trọng hơn. 

Ngũ hành tương sinh giúp bạn có những chỉ dẫn đúng đắn hơn về khía cạnh sức khỏe để bạn có đủ quyết tâm thực hành một cách khoa học nhất có thể. Hứa hẹn là sức khỏe của bạn sẽ cải thiện rõ rệt trong thời gian tới.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÃO nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÃO để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, nhờ có Tam Hợp nâng đỡ nên phương diện tình cảm của con giáp tuổi Thìn thời gian này cũng có nhiều điều hứa hẹn. Đối với những người độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp được nửa kia có cùng tần số cũng như quan điểm sống.

Ngày tuổi Thìn đón nhận những lời khó nghe từ Tỷ Kiên mang lại cũng là lúc bạn nhận ra bộ mặt thật của những người mà bạn tin rằng rất gần gũi. Đó cũng là khi bạn có cái nhìn chân thật hơn về cuộc sống và bớt đi sự mộng mơ.

Ngũ hành xung khắc dự báo rắc rối liên quan tới tài chính. Quan trọng hơn hết, vẫn nên bàn bạc kỹ lưỡng và có kế hoạch rõ ràng khi quyết định hợp tác đầu tư. Việc rành mạch trong lợi ích sẽ giúp bạn và đối phương tiến xa hơn trong công việc.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi THÌN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÌN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, dường như sự hào nhoáng và nổi tiếng sẽ đến với tuổi Tị trong ngày Thiên Ấn nâng đỡ. Có thể uy tín và năng lực của bạn nơi làm việc đã khiến cấp trên và những chuyên gia trong ngành ấn tượng. Điều này cũng là bước đệm để bạn mở rộng mối quan hệ phục vụ cho việc kinh doanh riêng của bản thân.

Ngoài ra nguồn năng lượng mới dồi dào hôm nay sẽ mang đến nhiều sự thay đổi cho con giáp tuổi Tị về mặt sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải chấp nhận rủi ro nhiều hơn và dám thử nghiệm những ý tưởng táo bạo.

Thủy – Hỏa xung khắc ngăn trở vận trình tình cảm của bạn, thậm chí có người trải qua cảm giác thất vọng. Dường như bạn đã nhận ra phần nào những lúc đối phương đang lợi dụng lòng tốt của bạn.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TỴ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi SỬU để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Ngọ 

Xem tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tương Xung dự báo một số bất đồng ý kiến mà con giáp tuổi Ngọ cần khéo léo xử lý, sẽ có nhiều dự án quan trọng cần giải quyết nhanh chóng. Vì vậy, bạn nên tạm gác những mối quan tâm khác để tập trung vào chúng.

Chính Ấn gõ cửa hứa hẹn tuổi Ngọ sẽ có nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình. Bạn đang cân nhắc về việc chuyển đổi không gian sống. Quan trọng nhất, hãy cân nhắc đến ngân sách và địa điểm phù hợp nhé. 

Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh nên biết quan tâm tới sức khỏe, thậm chí sự nghiệp rực rỡ mà không đảm bảo được sức khỏe thì mọi nỗ lực của bạn cũng vô ích mà thôi. Hãy cân bằng cuộc sống để tránh xa giường bệnh bạn nhé.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi NGỌ nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi NGỌ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch của 12 con giáp: Vòng Tam Hợp

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, ngày hôm nay Tương Hại có thể gây ra một số tác động không mong muốn, do đó ở trong bất cứ tình huống nào tuổi Mùi cũng phải bình tĩnh, bản lĩnh nhé. Nhất là khi có những kẻ muốn hạ bạn xuống để chê bai và xem thường bạn thì càng phải mạnh mẽ đứng lên.

Kiếp Tài xuất hiện để nhắc nhở tuổi Mùi nhớ rằng không phải thứ gì bạn muốn cũng được đáp ứng ngay lập tức. Những gì bạn nhìn thấy chỉ là kết quả của một hành trình rất dài.

Thủy – Thổ xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình tài chính của bạn, có thể những hiểu biết của bạn có phần hạn hẹp, nó dẫn theo cả việc khả năng của bạn không đủ cáng đáng với những khoản tiền lớn hơn. Hãy tìm người giỏi hơn để hỗ trợ.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi MÙI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi MÙI  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Thân  

Xem tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, người tuổi Thân với sự nâng đỡ của Tam hợp mà có được vận trình tình cảm như ý. Về phương diện gia đình, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận tin vui vì có thể người thân của bạn sắp thông báo những tin tức tốt lành.  

Đây có lẽ là ngày tuổi Thân có nhiều khởi sắc nhất vì có Thực Thần sẽ đem lại may mắn cho bạn trong công việc, giúp bạn đạt được một số thành tựu nhất định tại nơi làm việc. Bản mệnh luôn tìm được cách cân bằng cuộc sống, tránh dồn tâm sức quá nhiều cho một việc nào đó.

Thủy – Kim tương sinh sẽ mang đến nhiều cơ hội để tuổi Thân sắp xếp lại cuộc sống của mình. Không chỉ giới hạn trong đời sống cá nhân, như dọn dẹp không gian sống cũng là việc nên thực hiện trong lúc này.

Người tuổi  THÂN nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân THÂN TÝ THÌN của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi THÂN để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch của tuổi DẬU

Xem tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, người tuổi Dậu nên cẩn thận với cả những thứ mình đang biết, nhất là ngày có Tương Phá gây hại khiến bạn dễ bị chủ quan. Đôi khi không phải là vì bạn không đủ tốt chỉ là bạn không may mà thôi, nếu có thể hãy tìm cách cải thiện vận may của mình.

Năng lượng của Thương Quan đưa tới nhằm báo hiệu tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với một sự kết thúc không mong muốn nhưng đó lại là cơ hội đón nhận sự khởi đầu mới mẻ. Có lẽ đã đến thời điểm bạn phải đưa ra quyết định chấm dứt cho những mối quan hệ không mấy lành mạnh và vui vẻ. 

Ngũ hành tương sinh khuyến khích bạn chăm sóc chính mình. Đây cũng là những bước đi đầu tiên trong hành trình học yêu bản thân lại từ đầu, bạn khám phá ra những khía cạnh mới của chính mình, từ đó có thêm động lực để phát triển rực rỡ hơn trong tương lai.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi DẬU nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân TỴ DẬU SỬU của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi DẬU  để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Tuất. 

Xem tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Tuất nên lắng nghe lời can ngăn của ai đó trong ngày hôm nay để bạn đỡ rơi vào rắc rối. Vấn đề nào cũng có nguyên nhân gốc rễ của nó, bạn đừng chỉ xử lý những việc không quan trọng, bên ngoài của nó mà thôi.

Về mặt tình cảm, lời khuyên dành cho bản mệnh thời gian này đó là đừng quá đặt nặng tiêu chuẩn và áp lực, hãy cứ là chính mình, bạn nhé. Nếu bạn cố gắng thay đổi vì ai đó một cách thụ động thì sẽ có ngày họ rời xa vì bạn quá mờ nhạt, không có chính kiến của mình.

Ngũ hành tương sinh cũng được thôi thúc để thay đổi cả hệ thống công việc tại công ty. Điều này dẫn đến việc bạn dần nhận ra được tầm quan trọng của làm việc đội nhóm. Do đó, trong thời gian tới, bạn hãy đầu tư nhiều công sức để tìm kiếm những sự hợp tác có lợi.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi TUẤT nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân DẦN NGỌ TUẤT của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi TUẤT để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất. 

Tử vi tuổi Hợi 

Xem tử vi ngày 24/5/2024 dương lịch của 12 con giáp, Tam Hội không chỉ gia tăng kết nối mà còn mang đến cho tuổi Hợi mối quan hệ chất lượng. Có vẻ vũ trụ đang giúp bạn có cơ hội để tìm được những khách hàng lớn khá tiềm năng.

Trước mắt, bạn nên dành thời gian để gắn kết hơn với những đồng đội cùng nơi làm việc để tối ưu hiệu suất. Đôi khi chỉ cần những thay đổi nhỏ trong giao tiếp với mọi người, kết nối các bộ phận với nhau là bạn cũng có thể xử lý được lượng lớn công việc.

Nếu con giáp tuổi Hợi đang không hài lòng với những công việc hiện tại, đây cũng là thời điểm thích hợp để tìm kiếm việc có thu nhập cao hơn với sự giúp sức của Thiên Tài. Đừng ngại thử sức với công việc phụ phù hợp với năng lực của mình.

Để đường công danh, tài lộc được thuận lợi, gia chủ tuổi HỢI nên sử dụng vật phẩm phong thủy Tam hợp quý nhân HỢI MÃO MÙI của Phong Thủy May Mắn. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi HỢI để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119