Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 tháng 2/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 tháng 2/2024 âm lịch, bản mệnh lúc này rất nhiệt tình và muốn làm gì cũng làm đến cùng mới thôi nhưng xem ra vẫn chưa đạt được kết quả mong muốn. Đừng buồn và hãy tin rằng đủ nắng hoa sẽ nở bạn nhé.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 tháng 2/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Kỷ Mùi  sinh năm 1979 trong năm 2024

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hay còn gọi là Thảo Dã Chi Dương tức là dê đồng cỏ, Dương mạng – Tuổi Âm: 46 Tuổi, Sinh từ: 28/1/1979 đến 15/2/1980. Ngũ hành bản mệnh: Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời), Tướng xương – Xương con dê, tướng tinh con rùa. 

 Trời sinh người tuổi Kỷ Mùi, là người có tấm lòng nhân hậu, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt người tuổi này thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích nhạy bén.

 Đặc trưng của người tuổi kỷ mùi đó là can Kỷ và chi Mùi đều thuộc về Hành Thổ tương hòa với nhau. Do đó nên người này có tài năng hơn người. 

Nam tuổi kỷ mùi thì giỏi về vấn đề quản lý tài chính, trung hậu đáng tin, sớm sẽ đạt được công danh và phú quý. Bất lợi đối với họ chính là nhiều người hay chủ quan, lơ là khi làm việc với giấy tờ và sổ sách, có thể nhầm lẫn, sai sót dẫn tới thiệt thòi và bị tổn thất một số ít ham mê cẩm bạc và đỏ đen. Chính vì lẽ đó nên nam Kỷ Mùi cần phải hóa giải khắc phục sớm những bất lợi trên thì phú quý vinh hoa mới sẽ được bền vững và trường cửu.

 Nữ giới Kỷ Mùi là người tâm địa thiện lương, thích chăm sóc người khác, thường là người tài sắc vẹn toàn, giỏi việc nước, đảm việc nhà, sự nghiệp thì vững chắc, gia đạo tốt đẹp.

Kỷ Mùi  theo ngũ hành thuộc về mệnh thiên thượng hỏa.  Đặc trưng của người mệnh hỏa là những người rất thông minh, giỏi giao tiếp và có sức hấp dẫn đối với người khác giới. Mang khí chất của hỏa, Kỷ Mùi khá nóng tính, người tuổi này nên tiết chế cảm xúc của mình, nếu không thì rất dễ gây ra những hậu quả nghiêm trọng dù biết tiếp thu ý kiến của người khác nhưng họ lại không thích bị chi phối bó buộc trong cuộc sống cũng như trong công việc.

 Người tuổi kỷ mùi mệnh hỏa có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Đặc biệt họ có đời sống nội tâm rất sâu sắc bề ngoài thì nhẹ nhàng nhưng họ lại có đầu óc về tư duy, suy nghĩ thâm trầm. Người này thích được yên tĩnh, tâm hướng thiện và có niềm đam mê về tôn giáo. Ưu điểm nữa mà phải nhắc đến ở Kỷ Mùi, đó là sự chu toàn và luôn sắp xếp công việc ổn thỏa tinh thần cầu tiến giỏi xã giao, tính cách lại hiền hòa, nên họ được lòng của nhiều người, bạn bè khắp bốn phương.

 Tuy nhiên, thực sự thÌ tính cách người này khá hướng nội, hay suy nghĩ quá nhiều. Bên trong vỏ bọc mạnh mẽ đó chính là nội tâm khá yếu mềm. Người này đa sầu, đa cảm, tinh tế và nhạy cảm, chu đáo với người xung quanh. Sự cẩn trọng của họ sẽ đem lại cho người khác cảm giác an toàn và có thể tin cậy được.

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành và các sao chiếu trong năm Giáp Thìn cho thấy tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 gặp bất lợi trong cuộc sống. Phương diện tiền bạc của Kỷ Mùi 1979 không được như ý muốn cũng như về tài chính không được tốt. Về công việc của tuổi Kỷ Mùi năm 2024 dễ có sự thay đổi và gặp khó khăn. Nếu 1979 xuất hành đi xa thì sẽ gặp chuyện phiền muộn và thị phi đưa tới. 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

2. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 tháng 2/2024

Xét về địa chi:  Mùi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp vận quý nhân khá vượng, lúc gian khó có người đứng ra trợ giúp. Công việc có tiến triển mới, tình hình tài chính cũng khả quan hơn trước.

Xét về thiên can: Kỷ Âm Thổ gặp Đinh Âm Hỏa là Thiên Ấn, là cái sinh phù tôi, đại diện cho quyền uy trong nghề nghiệp như nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do, những thành tích trong dịch vụ. Trong tháng này những gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 nếu có cơ hội trong các lĩnh vực trên thì nên chủ động, chấp nhận thử thách để có kết quả tốt hơn. 

Tử vi tháng 2/2024  tuổi Kỷ Mùi âm lịch chỉ ra rằng, thừi điểm này Kỷ Mùi khá nhiều năng lượng nhưng dường như bạn không tập trung đúng việc để làm. Vốn là người sáng tạo, bản mệnh nảy ra rất nhiều ý tưởng hay ho, nhưng bạn chưa biết cách sắp xếp chúng nên các dự định vẫn còn khá lộn xộn.

Tử vi nhắc nhở bạn cần chú ý đến việc quản lý thời gian. Thay vì cố gắng hoàn thành mọi thứ trong cùng một lúc, hãy chia nhỏ công việc theo giai đoạn và xử lý từng nhiệm vụ một bạn nhé.

Nguyệt Lệnh lâm cung suy dự báo công việc bấp bênh, chưa vững chắc cho dù bạn đã có nhiều cố gắng. Thực ra điều gì cũng cần có thời gian mới đủ ổn định được, do đó bạn nên kiên nhẫn thì hơn.

Cuộc sống lúc này có sự thay đổi, làm cho bạn đôi khi cảm thấy lạc hướng, hay mất hướng đi. Vì thế những lúc như vậy đòi hỏi bạn phải có bản lĩnh, đừng để quá nhiều ý kiến chen ngang vào kế hoạch của mình. 

Trong tháng 2 này, các gia chủ tuổi Kỷ Mùi  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 5/2/2024 âm lịch,  tức ngày 14/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Đinh Sửu, có nạp âm là giản Hạ Thủy.
  • Ngày 17/2/2024 âm lịch,  tức ngày 26/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Sửu, có nạp âm là Phích Lịch Hỏa.
  • Ngày 29/2/2024 âm lịch,  tức ngày 7/4/2024 dương lịch có nạp giáp là Tân Sửu, có nạp âm là Bích Thượng Thổ.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Kỷ Mùi. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 tháng 2/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 tháng 2/2024 âm lịch, sự nhiệt tình và đầy nhiệt huyết của bạn được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận. Tuy nhiên, điều mà bản mệnh đáng lưu ý đó là phải biết phân bổ nguồn lực hợp lý.

Thiên Ấn sẽ chứng kiến sự thay đổi rõ rệt trong các công việc đòi hỏi tinh thần đội nhóm. Bạn mạnh dạn thể hiện bản thân là một át chủ bài của cả đội và nhận được sự tín nhiệm từ mọi người. 

Tuy nhiên, cũng đừng vì cố gắng muốn thể hiện bản thân mà ôm đồm luôn cả nhiệm vụ của người khác bạn nhé. Bạn đừng xem thường năng lực của những người xung quanh mình, có thể khi mới tiếp nhận nhiệm vụ họ cảm thấy lúng túng nhưng khi thành thạo có thể họ sẽ vượt xa bạn đấy.

Ngoài ra, khi giao cho ai nhiệm vụ gì thì bạn nhớ tin tưởng và khuyến khích họ, từ đó thì vai trò lãnh đạo của bạn mới trở nên nổi bật hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978  tháng 2/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 tháng 2/2024 âm lịch, về mặt tài chính của bạn khá ổn định, bạn đủ năng lực để kiểm soát tình hình cho dù có rất nhiều khoản phải chi tiêu trong tháng đầu năm mới này.

Không những thế, nhờ có tầm nhìn xa, hứa hẹn bạn sẽ tìm được cách lợi nhuận hóa đam mê của mình. Bạn có thể dùng sức sáng tạo của mình tạo thành sản phẩm, công cụ để gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho bản thân cũng như công ty. 

Do đó, thời gian này là cơ hội hoàn hảo để xúc tiến các dự định bấy lâu, bạn cần tập trung cao độ nếu không muốn lỡ mất những gì được xem là lợi thế của mình.

Có vẻ như càng mệt mỏi, căng thẳng với công việc thì có chút thời gian rỗi bạn có xu hướng mua sắm nhiều như là cách thỏa mãn sở thích, giải tỏa căng thẳng. Do đó, bạn cũng nên tiết chế chi tiêu và hạn chế xài tiền vào những nhu cầu xa xỉ.

 Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Hợi Mão Mùi giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 tháng 2/2024 âm lịch: vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Hợi Mão Mùi

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 tháng 2/2024 âm lịch,  trên thực tế thì chuyện tình cảm của bản mệnh không quá bằng phẳng. Bạn cần hạ cái tôi của mình xuống để hạn chế tranh cãi với nửa kia. Người độc thân thì cần mở lòng hơn, đừng nên giữ những nỗi mặc cảm trong lòng.

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 tháng 2/2024 âm lịch, thời điểm này, dương khí mạnh, dễ làm tổn thương tỳ vị, đường tiêu hóa do đó, Kỷ Mùi nên để ý hơn tới phương diện sức khỏe của mình. Cố gắng ăn và ngủ điều độ để hạn chế tối thiểu những tác nhân xấu khiến bạn dễ đổ bệnh. 

Nếu có kế hoạch học một môn gì đó thì nên tiến hành vì chúng rất tốt cho tinh thần của bạn đấy.  

Có điềm báo gây họa, do đó, khi điều khiển giao thông, bản mệnh phải tập trung kẻo dễ gây ra tai nạn. Hãy cố gắng từ chối những lời mời rượu bia hoặc nếu phải uống thì gọi taxi di chuyển để đảm bảo an toàn cho bản thân và các thành viên khác đi cùng bạn nhé.

Các gia chủ tuổi Kỷ Mùi trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 tháng 2/2024 âm lịch: Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119