Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 tháng 2/2024 âm lịch

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 tháng 2/2024 âm lịch, bản mệnh có sự đình trệ, việc cải thiện yếu tố tinh thần là vấn đề rất quan trọng đối với Mậu Ngọ trong tháng này.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 tháng 2/2024 âm lịch

1. Tổng quan cuộc đời và vận trình người tuổi Mậu Ngọ  sinh năm 1978 trong năm 2024

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 hay còn gọi là Cứu Nội Chi Mã (Ngựa trong chuồng), Dương mạng – Tuổi Âm: 47 Tuổi, Sinh từ: 7/2/1978 đến 27/1/1979.

Ngũ hành bản mệnh: Thiên Thượng Hoả, Tướng xương – Xương con ngựa, tướng tinh con heo.

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh Thiên Thượng Hỏa, trời sinh họ có tính cách hướng ngoại, thích náo nhiệt cũng rất thạo chuyện xã giao. Tuổi Mậu Ngọ thích những sự thay đổi trong cuộc sống, đó là lý do tại sao họ không bao giờ chịu đứng yên một chỗ, người này rất năng động, nhiệt tình với công việc và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể một mình đảm nhận nhiều công việc mà không hề mệt mỏi. 

Cuộc đời thường gặp quý nhân chỉ lối dẫn đường, khiến cho vận thế và sự nghiệp của Mậu Ngọ là khá tốt, dễ giành được thành công. Người này có lòng đam mê công việc và có tham vọng là khá lớn. Tiền vận lắm vất vả nhưng hậu vận thì an nhàn có thành công to về đường tài lộc vào khoảng năm 58 tuổi trở đi Trong cuộc sống, Mậu Ngọ là người giản dị, nhanh nhẹn, độc lập, vui vẻ và thân thiện. Họ cũng là người giỏi trong giao tiếp và được nhiều người yêu quý, kính trọng. Họ có óc thẩm mỹ cao. 

Tuổi mậu ngọ cả thèm chóng chán, luôn bị thu hút bởi những thứ mới lạ, bởi vậy cuộc sống của họ luôn thay đổi chỉ trong chớp mắt. Bản tính tò mò, hiếu kỳ hay lo chuyện bao đồng. Con giáp  này rất năng động và nhiệt tình. Tuổi Mậu Ngọ có thể đảm nhận nhiều công việc, nhiều vị trí khác nhau và năng suất lao động gấp rất nhiều lần người khác. Nhưng họ thường làm việc theo trực giác và hứng thú. Khi công việc ấy khiến Mậu Ngọ cảm thấy nhàm chán, họ sẽ thay đổi và đi theo một luồng gió mới mẻ, cũng bởi sự thay đổi này mà đôi khi mậu ngọ đã bỏ lỡ đi những cơ hội vận may cho chính mình. Nhưng dù sao đó cũng là bản chất không thể thay đổi được của tuổi Mậu Ngọ.

 Họ không ngừng vận động, khám phá và thể hiện sự đam mê của mình trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt Mậu Ngọ còn rất nổi bật với những ưu điểm như có ý chí tiến thủ, tinh lực dồi dào, trí lực nhạy bén. Trong quan hệ xã giao, Mậu Ngọ là người chân thành, đáng tin cậy, lòng dạ rộng rãi, cởi mở, dí dỏm, vui vẻ, quan niệm thiện ác văn minh. sống lạc quan, dũng cảm xông vào đói nghèo, giỏi tự lực cánh sinh, có đầu óc quan sát trực quan và thích sống tự do, thoải mái ung dung và tự tại, có khả năng ăn nói và biện bạch có lý lẽ.

Trong làm việc thì nhanh nhạy, dễ tiếp thu cái mới mẻ. Tuy nhiên, Mậu Ngọ cũng có nhược điểm, lúc gặp khó khăn sẽ hay dao động, có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. Một số Mậu  ngọ cũng ham thích chơi bời hay sinh hoạt xa hoa, buông thả, tình cảm dễ bị kích động và tùy hứng. Số đông tính tình nóng nảy thiếu kiên trì nhẫn nại. Đôi lúc lại chủ quan, cố chấp và không lường tới hậu quả khi hành động. 

Mậu Ngọ là những người có cuộc sống sung sướng, an nhàn, đầy đủ từ khi còn nhỏ cuộc đời của họ luôn gặp nhiều niềm vui và may mắn ít khi chịu nhiều khổ đau và buồn phiền. Tuy nhiên đôi lúc họ vấp phải những sai lầm và thất bại không đáng có bởi sự chủ quan nóng nảy của chính mình nếu như khắc phục được điều này, Mậu Ngọ sẽ là những người sớm thành đạt, có địa vị và có quyền lực trong xã hội.

Đàn ông Mậu Ngọ là những người có cá tính, thẳng thắn, độc lập, tự cường, khảng khái và có lòng tự tôn lớn. Thường tự tay gầy dựng sự nghiệp mà ít có sự giúp đỡ. Trong cuộc đời nhiều lần phải trải qua tai nạn nguy hiểm nhưng nhờ ân đức của tổ tiên nên được tai qua nạn khỏi. Tuổi trẻ thường vất vả, càng về già mới càng ổn định.

Phần lớn phụ nữ Mậu Ngọ tính tình cương trực, thẳng thắn, nóng giận nhưng dễ tha thứ. Những người có số mệnh này tuổi trẻ thường lận đận, có thể lập nên sự nghiệp nhưng dễ bị tiêu tán tài sản, gần 40 tuổi mới ổn định sự nghiệp. Số này thường gặp trắc trở về đường tình duyên và lận đận với gánh nặng gia đình.

Về cơ bản, năm 2024 được đánh giá là một năm bình hòa, ít sóng gió với bản mệnh. Mưu cầu công danh vẫn có những tín hiệu tích cực. Vấn đề tài chính cần hết sức thận trọng, đầu tư làm ăn tránh ra các mối mạo hiểm hoặc đỏ đen. Đường công danh sự nghiệp của tuổi này trong năm 2024 vẫn chưa có nhiều sự đột phá, mọi thứ tuy nhẹ nhàng nhưng cũng không đạt thành công rực rỡ. Tuy nhiên, có câu “đức năng thắng số”, bạn vẫn có thể tự mình cải mệnh bằng việc nỗ lực nhiều hơn và trang bị cho bản thân những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết. Trong năm gia chủ cũng cần đề phòng họa thị phi khẩu thiệt, kiện cáo pháp luật.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

2. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 tháng 2/2024

Xét về địa chi: Ngọ gặp Mão lâm cục diện tương phá, có điềm báo thị phi, tranh chấp, thậm chí là vướng kiện cáo pháp luật.

Xét về thiên can: Mậu Dương Thổ gặp Đinh Âm Hỏa là Chính Ấn, nghĩa là bản thân được sinh dưỡng, nuôi dưỡng. Đây là tháng khá tốt cho các gia tuổi Mậu Ngọ 1978 nếu có cơ hội tốt cần phải nắm bắt tới sẽ có tài lộc, sự phát triển tốt đang chờ đợi bạn phía trước.

Tháng mới đòi hỏi Mậu Ngọ cần phải thoát khỏi sự ủ ê, buồn chán hiện tại để có thể tìm lại được sự nhiệt huyết của mình như những tháng trước đó. Nguyệt Lệnh lâm cung Bệnh khiến bạn có xu hướng lười hoạt động, thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, thiếu tập trung. 

Lại thêm sự xuất hiện của Tứ Hành Xung dự báo có những xích mích, căng thẳng nơi công sở nên càng khiến cho tâm trạng của người tuổi Ngọ không được tốt. Do đó, bạn càng có xu hướng muốn trì hoãn mọi việc để thời gian khác thích hợp hơn mới tiến hành.

Nhìn chung, cải thiện yếu tố tinh thần là vấn đề rất quan trọng đối với con giáp tuổi Ngọ trong tháng này. Bạn có thể sử dụng biện pháp mùi hương, ví dụ như để quần áo thơm tho, sạch sẽ để làm mình vui thôi cũng là việc bạn nên làm.

Trong tháng 2 này, các gia chủ tuổi Mậu Ngọ  cần chú ý những ngày sau:

  • Ngày 4/2/2024 âm lịch,  tức ngày 13/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Bính Tý, có nạp âm là giản Hạ Thủy.
  • Ngày 16/2/2024 âm lịch,  tức ngày 25/3/2024 dương lịch có nạp giáp là Mậu Tý, có nạp âm là Phích Lịch Hỏa.
  • Ngày 28/2/2024 âm lịch,  tức ngày 6/4/2024 dương lịch có nạp giáp là Canh Tý, có nạp âm là Bích Thượng Thổ.

Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của các mệnh chủ  tuổi Mậu Ngọ. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải hết sức chú ý, tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

3. Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 tháng 2/2024 âm lịch trên các phương diện

Phương diện sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 tháng 2/2024 âm lịch trên phương diện sự nghiệp có thể thấy luôn có thể xuất hiện những rắc rối khó lường dù cho bản mệnh đã chuẩn bị mọi thứ khá kỹ càng. Điều này có thể là vì sự chủ quan của bạn, lại thêm kẻ xấu muốn làm hại nên bạn khó tránh được những sự cố này.

Ảnh hưởng của Thiên Quan khiến cho con giáp tuổi Ngọ lúc này không đủ khả năng kiểm soát tốt cảm xúc. Bạn dễ có hành động sai trái trong lúc nóng giận. Từ đó, có thể phạm sai lầm chỉ vì lời xúi giục, ác ý từ ai đó.

Thực ra, nếu bạn có thể linh hoạt một chút và xem xét mọi việc ở góc độ khác nhau thì tình thế sẽ không như vậy nữa. Mỗi khi cơn giận nổi lên bạn hãy hít thở thật sâu, sau đó tập trung xem mình đang suy nghĩ gì và tìm cách điều chỉnh chúng.

Mão Ngọ Tương Phá khuyên Mậu Ngọ đừng quá tin tưởng ai cả kẻo mất cả tiền bạc lẫn tình cảm. Đây chính là ngày mà dường như những kỳ vọng của bạn đặt cho ai đó quá lớn khiến bạn có tâm lý như vậy.

Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 tháng 2/2024 âm lịch

Phương diện tài lộc

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 tháng 2/2024 âm lịch, tài lộc của bạn lúc này chưa thể rực rỡ nhưng đang có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Nhất là ai đang kinh doanh, đầu tư sẽ nhận được lời khuyên đáng giá giúp họ có thể tiết kiệm được khoản tiền kha khá.

Tuy nhiên, với những ai đang tham gia trò may rủi với tiền bạc của mình hãy cẩn thận vì bạn chỉ may mắn được 1 -2 lần mà thôi, sau đó sẽ có nguy cơ mất trắng. Do đó, việc bạn cần tập trung nhất đó là cải thiện khả năng sử dụng tiền bạc, dùng trí tuệ của mình để gia tăng thu nhập chứ không phải chờ vận may tới.

Bạn cũng dễ để xảy ra sai sót trong thời gian này nên cũng phải hạn chế tham gia các hợp đồng có số tiền lớn hay thương vụ có tính rủi ro cao. Với những đối tác làm ăn cùng nhất định phải tìm hiểu về quá khứ của họ để biết người đó có làm ăn chân chính, ngay thẳng hay không mới hợp tác.

 Để tiếp tục cải thiện vận may trong tài lộc thầy gia cát khuyên các gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Dần Ngọ Tuất giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương trợ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, may mắn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho các gia chủ để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 tháng 2/2024 âm lịch:.vòng tay Tam Hợp Quý Nhân Dần Ngọ Tuất

Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 tháng 2/2024 âm lịch, quan hệ vợ chồng bất ổn là dấu hiệu cho thấy bạn cần quan tâm hơn đến các vấn đề còn tồn tại trong nhà. Hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống và học cách đặt mình vào vị trí của người khác.

 Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 tháng 2/2024 âm lịch, do tính chất công việc nên trong tháng 2/2024 bạn thường có nhiều thói quen ăn uống sai cách, hoặc vì buồn phiền nên bạn chán ăn, khiến chúng dần mang đến những hậu quả xấu cho sức khỏe của bạn.

Điều dễ thấy nhất đó là sắc diện, da dẻ không hồng hào, thậm chí xanh xao, vàng vọt. Bản mệnh có cố dùng phấn son che phủ vẫn không thể giấu được sự mệt mỏi trong ánh mắt của bạn đâu.

Nguyệt lệnh lâm Bệnh nên bản mệnh lúc này càng lười hoạt động, tinh thần càng đi xuống. Hãy trút bầu tâm sự với ai đó để giải tỏa căng thẳng trong lòng hoặc đơn giản là mỗi ngày đi bộ một chút cũng giúp bạn cải thiện tâm trạng, ngủ ngon hơn.

Với thời tiết trong tháng này, người có bệnh về xương khớp, tiêu hóa, dạ dày nên hạn chế ở lâu trong một môi trường lạnh, ẩm ướt.

Các gia chủ tuổi Mậu Ngọ trong thời gian này sẽ cần phải sử dụng Vòng Cổ Minh Quang Pháp Bảo để bổ trợ thân mệnh cho mình. Đây là vật phẩm hoàn hảo chứa đựng linh khí trời đất, được hội tụ bởi những tinh hoa phật pháp cùng sự chắt lọc những tinh tuý linh thiêng của đất trời chứa nguồn năng lượng xua tan được tà ma. Đem theo vật phẩm này bên mình sẽ hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia chủ, là vật phẩm hộ thân tăng cường vận khí giúp gia chủ đón tài lộc, nhận được nhiều may mắn cả trên con đường tình duyên và sự nghiệp. Vật phẩm phong thủy Minh Quang Pháp Bảo đã được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 tháng 2/2024 âm lịch: Minh Quang Pháp Bảo

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119