Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2024

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2024 thấy rằng, mặc dù không nhận được yếu tố hỗ trợ “thiên thời, địa lợi”, nhưng nếu nỗ lực hết mình, Mậu Dần vẫn gặt hái được không ít thành quả cát lành trong năm 2024. Đời sống tình cảm phong phú, tình duyên thuận lợi, có thể tính chuyện hôn nhân là vừa.

Tử vi tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 năm 2024

1. Tổng quan về cuộc đời Mậu Dần sinh năm 1998

Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hay còn gọi là Quá Sơn Chi Hổ (Hổ qua rừng), Dương mạng – Tuổi Âm: 27 Tuổi, Sinh từ: 28-1-1998 đến 15-2-1999

Ngũ hành bản mệnh: Thành Ðầu Thổ (đất trên thành), Tướng xương – Xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng. 

Mậu Dần sinh năm 1998, Nạp âm bản mệnh là Thành Đầu Thổ do Can Mậu (+ Thổ) ghép với Chi Dần (+ Mộc)

Những người tuổi Mậu Dần 1998 tính cách có phần cao ngạo, cực kì tự tin, cũng có nhiều khát khao và lý tưởng cao xa. Họ có tham vọng gây dựng sự nghiệp lớn lao, giành địa vị cao trong xã hội và được nhiều người nể trọng. Nên kiểm soát bản thân, đừng quá tham lam kẻo tự hại chính mình. Người này bản chất lương thiện, giàu lòng trắc ẩn, hay giúp đỡ mọi người. Với bạn bè, họ là người đáng tin cậy và là chỗ dựa cho bạn mỗi khi cần. 

Tuổi Mậu Dần bị cuốn hút bởi những thứ quyền lực, địa vị cao sang và quyền quý, họ sẽ không làm những công việc tầm thường, không đem lại cho mình tiếng tăm. Những người tuổi Mậu Dần có trí nhớ tốt và tinh thần ham học hỏi. Với con mắt nhìn xa trông rộng, họ có thể nhìn nhận, phân tích vấn đề đúng đắn nên ít mắc phải sai lầm. Tuổi Mậu Dần trọng danh dự và chữ tín, nhiệt tình, có hoài bão lớn, thực sự cầu thị và có trách nhiệm với công việc và mọi người, sẵn sàng ra tay bảo vệ những người yếu đuối, khổ cực. Cũng giống như con hổ, họ có ý thức độc lập mạnh mẽ, không muốn phụ thuộc người khác. Có đức tính lạc quan, dám nghĩ, dám làm, ham thích sự đổi mới và du lịch khám phá.

Cuộc sống của Mậu Dần nhiều lao đao, tuổi nhỏ không được nhiều may mắn lắm, đường công danh và sự nghiệp cũng thường hay lên bổng xuống trầm, cuộc đời không có được những số may, cam chịu cảnh ngang trái với cuộc đời, không bao giờ có sự lo nghĩ cho vẹn toàn. Tâm não hay xao động và có nhiều việc làm cho tâm trí nhiều lo buồn. Cuộc sống có nhiều chán nản vì hoàn cảnh không cho phép phát triển sự nghiệp công danh. Nên cần mẫn và kiên nhẫn mới có thể đoạt lấy sự vinh quang sau này. Cuộc đời có thể tìm được một sự nghiệp vững vàng và từ tuổi 36 trở đi, sự nghiệp lúc đó mới vững vàng được. Số tuổi Mậu Dần cũng có cơ hội phát triển mạnh mẽ về công danh, tài lộc và sự nghiệp nếu ăn ở hiền hòa, biết làm phúc đức thì tuổi Mậu Dần hưởng thọ trung bình trên 60 tuổi, và có thể sống lâu hơn nữa theo sự tiền định của Tử Vi, vậy nếu cần có một cuộc sống lâu bền, bạn nên làm phúc đức để được tăng thêm.

Tính cách nam Mậu Dần trầm lắng nhưng rất cần cù, chịu khó. Mỗi khi gặp khó khăn và biến động trong cuộc sống, người này luôn kiên nhẫn tìm cách vượt qua. Tuy nhiên, trong tình duyên hay đau khổ và lận đận nên cần suy nghĩ kỹ càng, sáng suốt khi ra lựa chọn. Về cuộc đời, tuổi này có lúc thăng trầm. Cụ thể, thuở nhỏ không gặp nhiều may mắn vì tuổi trẻ hay suy nghĩ và hành động bồng bột nên dẫn đến sai trái. Nếu sau này biết nhận ra và sửa chữa, kiên trì khắc phục thì ắt sẽ gặt hái được thành công. Đường công danh sự nghiệp của những người này sẽ khởi sắc từ độ tuổi 36 trở đi. Nam Mậu dần sinh vào tháng 5, 7, 12 âm lịch, cuộc đời sẽ trải qua 3 lần tình duyên. Đối với các gia chủ sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8 âm thì có 2 lần thay đổi trong hôn nhân. Còn sinh vào tháng 2, 9 và 10 âm sẽ hưởng được hạnh phúc trọn vẹn.

Nữ tuổi Mậu Dần tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Người này “cực kỳ” tự tin, thích khám phá những điều mới mẻ, cuộc sống năng động. Tuy nhiên, trong hôn nhân, vợ chồng có thể gặp bất hòa nên cần có sự chia sẻ, tin tưởng thì gia đình mới ấm êm và hạnh phúc. Nữ Mậu Dần muốn đạt được may mắn phải trải qua độ tuổi 30 trở đi. Tiền vận của họ gặp không ít gian truân, khó khăn. Mãi đến thời trung vận cơ hội mới xuất hiện, lúc này cần nắm bắt kịp thời để xây dựng địa vị của mình vững chắc và có thể bổ trợ cho hậu vận về sau được sung túc, an nhàn. Nếu nữ Mậu Dần sinh vào tháng 4 hoặc 9 âm lịch thì bạn sẽ có 3 đời chồng. Bạn sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm thì trải qua 2 lần tình duyên. Gia chủ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn nếu sinh rơi vào các tháng 3, 6, 7, 11 âm.

2. Vận trình người tuổi Mậu Dần trong năm Giáp Thìn 2024

Vận trình tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 năm 2024

Về tổng thể, năm 2024 là một năm khá thuận lợi đối với những người tuổi Mậu Dần. Theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024, chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Giáp Thìn, chủ mệnh sẽ đón nhiều tin vui về công việc và tài lộc. Cùng với đó là những tin vui và hy vọng đến từ vận may và sự giúp đỡ của những người xung quanh.

  • Xét về địa chi: Xem bói tử vi 2024  tuổi Mậu Dần 1998 nhận thấy người có địa chi Dần gặp năm có địa chi Thìn là quan hệ Bình Hòa: Công việc của người tuổi này trong năm Giáp Thìn không xuất hiện những thay đổi, công việc cũng không đón được vận may. Ngũ hành chi tuổi có mối quan hệ tương khắc với ngũ hành chi năm nên công việc nếu có dự định thay đổi thì không nên tiến hành, vì tiến hành thì không được như ý.
  • Xét về thiên can: Thiên can của người tuổi này là Mậu thuộc hành Thổ gặp năm 2024 thiên can Giáp thuộc hành Mộc là quan hệ chủ về Tương Xung: Theo tử vi tuổi Dần 1998 năm 2024  dự đoán chủ mệnh công việc dễ có sự thay đổi, hoặc mở mang thay đổi công việc mới. Năm này chủ mệnh dễ vướng phải chuyện thị phi, cùng với đó là chuyện tình cảm của thành viên trong gia đình gặp nhiều chuyện bất lợi. Ngoài ra, tiền bạc có sự chi tiêu nhiều cho các công việc của bản thân hoặc phục vụ gia đình.
  • Xét về mối quan hệ ngũ hành: Theo tử vi Mậu Dần năm 2024 cho thấy ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ gặp năm Giáp Thìn ngũ hành thuộc Hỏa là chủ về Tương Sinh (Rất Tốt): Bản mệnh tuổi này trong năm Giáp Thìn gặp những tin vui cuộc sống. Danh vọng mưu cầu trong năm được thuận lợi. Tiền bạc muốn đầu tư hay xuất tiền làm ăn dễ được kết quả tốt đẹp như ý. Bên cạnh đó, trong năm xuất hành đi xa làm ăn, buôn bán gặp được sự hỗ trợ của quý nhân.
  • Tiếp theo về sao hạn: Năm nay nam mạng Mậu Dần gặp sao Mộc Đức,  nữ mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Trong năm nay, nam mệnh Mậu Dần nên sử dụng mặt dây chuyền  Minh Quang Pháp Bảo, nữ mệnh sử dụng  Vạn Phúc Tri Nhân. Đây đều là những vật phẩm Phong Thủy được ra đời trên nền tảng chắt lọc những tinh hoa, trường khí tốt, giúp vạn vật hanh thông, tốt lành. Đặc biệt là mặt dây chuyền Vạn Phúc Tri  Nhân được thiết kế với hình tượng ngũ hành năm 2024 là Phúc Đăng Hỏa, mặt trước là chữ VẠN, mặt sau là chữ PHÚC. Mang ý nghĩa lấy vạn điều tốt lành, tăng phúc chiêu tài cho gia chủ.  Và những vật phẩm này đều được được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày sử dụng, để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho gia chủ.
  • Hạn năm 2024: Mậu Dần sinh năm 1998 nam mạng năm nay gặp hạn Huỳnh Tuyền, nữ mệnh gặp hạn Toán Tận.
  • Hạn Tam Tai: không phạm đại kỵ Tam Tai. 
  • Hạn Hoang ốc:  Năm nay bạn phạm tuổi “ Tam Địa Sát”, phạm Hoang Ốc. Tam Địa Sát là một cung  xấu trong 6 cung của Hoang Ốc. Nếu như gặp phải thì không nên xây nhà vì xây nhà trong năm nay sẽ khiến gia chủ mắc nhiều bệnh vặt, khó khỏi, ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ.
  • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu .
  • Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế.

Trong năm 2024, các gia chủ sẽ cần cẩn trọng chú ý tháng Nhâm Thân (tháng 7 âm lịch, Từ ngày 4/8/2024 đến ngày 2/9/2024), đây là tháng đại kỵ với những gia chủ tuổi Dần, vào những ngày này  không nên tiến hành những công việc trọng đại và cần hết sức đề phòng tiểu nhân tìm cách quấy phá những thị phi không đâu ập tới. 

Tiểu kết:  Mậu Dần 1998 có nhiều khởi sắc tích cực trong năm Giáp Thìn này. Các khía cạnh cuộc sống dần đi vào ổn định, dù là công việc hay tài lộc đều đạt kết quả như mong muốn. Chỉ cần có ý chí quyết tâm, tự thân cố gắng thì chắc chắn gặt hái được thành tựu đáng mừng.  Tuy nhiên tử vi nhắc nhở con giáp này được nhắc nhở nên đề phòng thị phi. Lời ăn tiếng nói cần đúng mực, chớ nghe bóng nói gió mà chuốc họa vào thân. Nữ mệnh có thể gặp vấn đề do sức khỏe sa sút, chú ý khi tham gia giao thông, đề phòng bị tai nạn xe cộ.

Năm 2024 giáp Thìn, Thái Tuế là Lý Thành Tổ Sư. Để cho vận trình sức khỏe và gia đạo được hanh thông thuận lợi, Thầy Gia Cát khuyên gia chủ hãy luôn mang theo bên mình1 kim bài thái tuế, để nghênh đón thái tuế, mang lại may mắn, bình an. Đặc biệt kim bài thái tuế được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú, và xem ngày sử dụng cho gia chủ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất cho quý vị.

3. Đánh giá vận trình Mậu Dần sinh năm 1998 trong năm Giáp Thìn 2024 qua các phương diện

Phương diện công việc, cuộc sống

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2024, tuổi Mậu Dần có thể gặt hái được thành công dựa vào công sức của chính mình. Dù không được ai giúp đỡ đi nữa, bạn vẫn cảm thấy tự tin, quyết tâm chạm tay đến cái đích mà chính mình đã đặt ra.

Tuy nhiên, vì còn trẻ tuổi, bản mệnh nên chú ý lắng nghe ý kiến của người khác, hạn chế mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là những người có thiện chí với mình. 

Phương diện tài lộc

Vòng Tam Hợp Dần Ngọ Tuất

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2024, tài lộc có khởi sắc nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Năm nay, mệnh chủ Mậu Dần có quý nhân trợ giúp nên có cơ hội làm quen với những người có trình độ chuyên môn, nổi tiếng, có quyền uy, có thể có khả năng xuất hiện mối quan hệ hợp tác thực chất, tăng thêm cơ hội có lợi nhuận, mang đến một khoản thu nhập không tồi. 

 Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán tự do đều biết cách để gia tăng thu nhập, tiền bạc chi tiêu dư dả. Những bạn đang trong quá trình học tập cũng sẽ được gia đình trợ giúp, tự biết tích lũy để có khoản thu nhập riêng.

Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nên đem bên mình vòng Tam Hợp Quý Nhân DẦN NGỌ TUẤT vừa giúp kỵ tà, hóa sát, gia đình hòa hợp. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho gia chủ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 để vật phẩm mang lại công năng phong thủy tốt nhất.

Phương diện tình duyên, gia đạo

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2024, tình duyên khá suôn sẻ. Nhân duyên rộng mở giúp tuổi này đón nhiều cơ hội tình cảm, cải thiện đời sống tinh thần thêm màu sắc. Dù vậy bạn cũng không nên để vấn đề tình cảm ảnh hưởng quá nhiều tới sự nghiệp đang chớm nở của mình, cần xác định mục tiêu ưu tiên ở thời điểm này là gì.

Mậu Dần độc thân còn khá bị động, lại không có nhiều cơ hội gặp gỡ làm quen với nữ giới nên tình duyên đã ít lại càng thêm ảm đạm. Con giáp này nên tìm cách để tự mình có được cơ may gặp gỡ, như vậy khả năng thành công sẽ cao hơn so với việc nhờ người khác giúp đỡ.

Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2024, năm nay Mệnh chủ  Mậu Dần sinh năm 1998  cần đề phòng tai nạn ngoài ý muốn gây tổn hại thân thể, mọi chuyện nên cẩn thận một chút. Mệnh chủ vẫn nên chăm sóc bản thân tốt. Đừng tham gia các hoạt động nguy hiểm, đừng chơi dưới nước, đừng đi đến nơi tối tăm và ẩm ướt, và đừng cãi nhau gay gắt với người khác.

Mệnh chủ  Mậu Dần sinh năm 1998  sẽ gặp vấn đề nhỏ khi nói đến sức khỏe năm 2024.  Bạn sẽ mắc các bệnh phổ biến như cảm lạnh, cúm và đau dạ dày. Bạn cũng cần thận trọng đối với viêm xoang và viêm khớp.

Cần chú ý hơn sức khỏe của chính mình và người thân già yếu trong nhà, đặc biệt ở phương diện bệnh về gan, túi mật. 

Năm nay bất luận là người lái xe hay là đi công tác bên ngoài, đều phải giữ vững tinh thần tuyệt đối, không được đi đến nơi nguy hiểm và hẻo lánh, cần chú ý an toàn giao thông, tránh đi làm về khuya, để đề phòng lơ là chủ quan mang đến tai nạn ngoài ý muốn.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989349119